Home » Tuyến xe đi » Xe Daklak đi Đồng Nai: Giá vé và giờ đi các nhà xe ban ngày

Xe Daklak đi Đồng Nai: Giá vé và giờ đi các nhà xe ban ngày

by Ái Diễm (xevati)
2,8K views

Xe ĐakLak đi Đồng Nai là một trong những chuyến xe có lượng khách di chuyển nhiều, đặc biệt trong các mùa lễ Tết. Tuyến đường di chuyển xe với tuyến đường, có nhiều đèo, dốc. Số lượng các nhà xe theo tuyến ĐakLak đi Đồng Nai cũng khá nhiều với các thương hiệu khác nhau. Xét về mức độ uy tín và chất lượng thì hầu hết các nhà xe đều có sự cạnh tranh và không ngừng được cải tiến. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ xe DakLak đi Đồng Nai, vậy thì tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay nhé.

>>> Xem thêm tuyến xe khách đi tỉnh khác

Các hãng xe khách từ DakLak đi Đồng Nai ban ngày uy tín chất lượng

Hiện tại, các hãng xe khách chuyên đi chuyến ĐakLak và Đồng Nai khá nhiều cho việc lựa chọn. Hầu hết các nhà xe đều đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng, an toàn và giá cả. Nếu bạn đang tìm kiếm xe ĐakLak đi Đồng Nai có thể tham khảo ngay những nhà xe uy tín dưới đây:

Nhà xe Tân Niên chạy tuyến daklak đi đồng nai

Nhà xe Tân Niên là một trong những nhà xe có tuổi đời lâu nhất trong lĩnh vực xe công công. Được thành lập năm 1975, với thâm niên gần 50 năm trong nghề, bước chuyển mình sang phương tiện xe khách năm 2009 đã cho thấy được giá trị cũng như tên thương hiệu của hãng xe khách này.

Tân Niên với số lượng xe luôn được duy trì ở mức ổn định, sẵn sàng cung cấp cho bà con mỗi khi cần di chuyển. Đặc biệt, vào những ngày Tết, lễ thì số lượng xe được tăng cường thêm đảm bảo sự di chuyển của khách. Dù vậy, chất lượng và giá vé xe vẫn luôn ở mức ổn định để phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng.

 • Địa chỉ nhà xe: 274 Nguyễn Văn Cừ,TP. BMT, Đắk Lắk
 • Số điện thoại đặt vé: 0966818199 – 0828818189
 • Giờ chạy: 5 giờ, 14 giờ và 15 giờ
 • Xuất bến tại: Bx Krông Ana và nhiều các địa điểm khác dọc theo tuyến đường
 • Giá vé: 300 000 đồng/vé
Nhà xe Tân Niên chạy tuyến daklak đi đồng nai

Nhà xe Tuấn Trung phục vụ khách từ dak lak đi biên đồng nai

Tuấn Trung được thành lập từ năm 2010 và đã trải qua hơn 10 năm trong nghề với nhiều các thành tích đặt được. Hiện tại, nhà xe có các dòng xe khác như xe ghế ngồi thường, xe giường nằm, xe phòng và xe Limousine. Mỗi dòng xe sẽ có các mức giá và chất lượng khác nhau tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế của khách hàng. Về giá vè và dịch vụ thì bà con có thể hoàn toàn yên tâm. Giá vé bình dân, phù hợp với bà con có kinh tế thấp đồng thời chất lượng luôn đảm bảo ở mức tốt nhất.

 • Địa chỉ nhà xe: Thôn 3 xã Krông Jing, huyện M’Đrắk, tỉnh ĐakLak.
 • Số điện thoại đặt vé: 0905417417
 • Giờ chạy: Xe xuất bên từ 18 giờ 45, có nhiều chuyến trong tối
 • Xuất bến tại: Bến xe phía nam Buôn Ma Thuột, thị trấn Eakar
 • Giá vé: 300 000 đồng/vé

Xe khách Quý Thảo từ đăk lăk đi biên hòa đồng nai

Xe Quý Thảo là một trong những nhà xe uy tín và được lòng bà con trong những năm gần đây. Các dịch vụ luôn được nâng cấp nhằm đáp ứng chất lượng và cảm giác thoải mái của khách hàng khi di chuyển cả một chuyến đường dài. Tự tin trở thành một đơn vị uy tín về cung cấp xe ĐakLak đi Đồng Nai và nhiều các tỉnh lân cận khác.

Quý Thảo luôn sẵn sàng phục vụ bà con mỗi khi cần. Đội ngũ nhân viên từ nhân viên tư vấn, bác tài, phụ xe,.. Luôn có thái độ chuyên nghiệp trong công việc và không ngừng nâng cao nghiệp vụ của bản thân. Để có thể giúp cho bà con cảm thấy thoải mái và thân thiện hơn mỗi khi lựa chọn dịch vụ.

 • Địa chỉ nhà xe: 10A Nguyễn Chí Thanh, TT.Phước An, H.Krông Pắc, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Số điện thoại : 0913444777 – 0945615615
 • Giờ chạy: 19 giờ hàng ngày
 • Giá vé: 315 000 đồng
Xe khách Quý Thảo từ đăk lăk đi biên hòa đồng nai

Nhà xe Kim Anh hoạt đông tuyến đường daklak đi đồng nai

Kim Anh đang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Hiện nay. nhà xe kinh doanh các dòng xe khác nhau với các mức giá khác nhau nhằm phục vụ cho việc di chuyển và đi lại của người dân nơi đây.

Công ty không chỉ cung cấp các tuyến đi ĐakLak Đồng Nai mà còn nhiều các  tuyến khác. Ngoài vận chuyển hành khách công ty còn đánh mạnh sang vận chuyển hàng, gửi hàng. Giá vé cực kỳ bình dân. 

 • Địa chỉ nhà xe: Nằm trên QL26, huyện Ban Krong Buk, tỉnh ĐakLak,..
 • Số điện thoại: 098 447 74 77
 • Giờ chạy: 18 giờ 40
 • Xuất bến: Nông trường 719
 • Giá vé: 270 000 đồng/vé
Nhà xe Kim Anh hoạt đông tuyến đường daklak đi đồng nai

Nhà xe Phương Hồng Linh xuất phát daklak đi đồng nai

Phương Hồng Linh cũng là một cái tên không thể không nhắc đến khi tìm kiếm xe ĐakLak đi Đồng Nai. Hiện tại, nhà xe cung cấp nhiều các dịch vụ khác nhau, bao gồm vận chuyển hành khách và hàng hóa. Dịch vụ xe đều là xe giường phòng cao cấp, có đầy đủ các tiện nghi khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn cũng như có trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi đi. Đồng thời, giá vé hợp lý nên bà con không phải lo về giá cao hoặc không phù hợp với tài chính bản thân.

 • Địa chỉ nhà xe: 111 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 19002867
 • Giờ chạy: 14 giờ, 15 giờ 30 
 • Xuất bến: Nông trường 352, VP Krông Búk
 • Giá vé: 350 000 đồng/ vé
Nhà xe Phương Hồng Linh xuất phát daklak tới đồng nai

Giá vé xe khách giường nằm từ DakLak đi Đồng Nai giá bao nhiêu

Hiện tại, trong các ngày thường, giá vé xe ĐakLak đi Đồng Nai khá ổn định và hợp lý. Tùy vào mỗi loại xe khác nhau mà sẽ có các mức giá đi kèm riêng.

Tuy nhiên, đối với xe giường nằm thường thì giá các nhà xe đều chênh lệch 300 000 đồng/ vé. Giá này có thể thay đổi vào các dịp lễ Tế, khi mua nhu cầu di chuyển tăng cao và lượng vận chuyển lớn.

Giá vé chuyến đường dài như vậy không quá nhiều với một chuyến đi chất lượng và an toàn cho bạn.

Xe khách từ DakLak đi Đồng Nai khoảng cách nhiêu km và thời gian

Tuyến đường DakLak đi Đồng Nai dài hơn 331 km, dọc theo QL14. Tùy theo phương tiện di chuyển bạn lựa chọn sẽ tốn các mốc thời gian di chuyển khá nhau. Tuy nhiên, nếu lựa chọn xe khách và di chuyển xuyên suốt trong quá trình di chuyển thì thời gian có thể hơn 7 giờ.

Những tình huống phát sinh hoặc thời tiết có thể làm việc di chuyển chậm hơn. Tuy nhiên, với sự nâng cao cơ sở hạ tầng cùng các yếu tố khác thì việc di chuyển dọc theo quốc lộ lớn cũng đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn.

Số lượng xe ĐakLak đi Đồng Nai trong một ngày

Hiện tại, số lượng hãng xe ĐakLak đi Đồng Nai rất nhiều. Về số lượng xe di chuyển thì hầu như đều trong ngày. Tuy nhiên, tùy theo số lượng mỗi nhà xe mà sẽ có các tần suất xuất bến khác nhau.

Thường sẽ dao động từ 1-5 chuyến mỗi ngày. Để thuận tiện cho vấn đề di chuyển cũng như an tâm hơn trong việc sắp xếp thời gian, bạn nên lựa chọn gọi điện kiểm tra với các nhà xe trước nhé.

3 cách đặt vé xe ĐakLak đi Đồng Nai 

Về vấn đề đặt vé xe ĐakLak đi Đồng Nai, hiện nay chúng ta có nhiều các cách khác nhau. Tùy theo điều kiện cũng như yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn hình thức đặt vé xe phù hợp. 

 • Để tiện lợi cũng như không mất thời gian di chuyển. Bạn có thể lựa chọn đặt vé xe trên webiste của các nhà xe. Sẽ có một số nhà xe có webiste riêng dành cho việc đặt vé, đặt trên các website đặt vé xe. Tuy nhiên, một số nhà xe không có tích hợp tiện ích này thì không thể đặt.
 • Gọi điện trực tiếp nhân viên vé để đặt vé. Cách này sẽ nhanh chóng, chủ động và bạn có thể yêu cầu thêm các vấn đề khác như địa điểm đón, xếp đồ, thời gian,…
 • Mua vé trực tiếp tại quầy: Nếu tiện thì chúng ta có thể mua vé trực tiếp tại quầy, nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý khi bắt xe ĐakLak đi Đồng Nai cần bỏ túi

ĐakLak đi Đồng Nai để an toàn bạn nên bắt xe tại bến và điểm xuất phát của xe. Trong một số trường hợp không thể tại bến chúng ta nên chọn những địa điểm bắt xe an toàn. Đặc biệt là đối với những chuyến xe chạy đêm.

Các quán ăn, quán cà phê, nhà người quen hoặc những chỗ sáng, đông người sẽ luôn là lựa chọn an toàn nhất. Những tệ nạn như trộm cắp, quấy rối,.. vẫn có thể xảy ra. Vậy nên, bảo  vệ bản thân an toàn là điều quan trọng.

Đồng thời, bạn cũng nên gọi điện cho nhà xe để xác định thời gian và địa điểm đứng chờ phù hợp. Ra sớm và chuẩn bị đầy đủ hành trang cho chuyến đi. 

Những điểm dừng chân thú vị trên tuyến đường xe DakLak đi Đồng Nai

Những điểm dừng chân trên xe ĐakLak đi Đồng Nai sẽ có rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi nhà xe sẽ có các điểm dừng chân riêng của mình trên chuyến đường đi. Nếu bạn lựa chọn đi tự túc với phương tiện của mình, có thể tham khảo một số điểm dừng chân sau:

TP. Buôn Ma Thuột:

 • Nhà hàng Điền Trang Hoa Mai 

Địa chỉ: 339 Nguyễn Đình CHiểu, Buôn Ma Thuột, ĐakLak

 • Bún Bò bà Thu

Địa chỉ: 98/12 Điện Biên Phủ, ĐắkLắk

 • Phở Phú Vương

Địa chỉ: 03 Lý Thường Kiệt, Tp. Buôn Ma Thuột, ĐắkLak

TP. Biên Hòa:

 • Bánh bèo Hẻm Xưa

Địa chỉ: 39/79 Bùi Thượng, Phường Tam Hòa

 • Bún Chả Phong Thái

238 đường Trường Định

Các phương tiện di chuyển từ DakLak đi Đồng Nai

Các phương thức di chuyển khác nhau sẽ quyết định thời gian và tuyến đường di chuyển. Tuy nhiên, đối với chuyến đường xa như vậy thì bạn cần nắm chắc tay lái, chuẩn bị một sức khỏe thật tốt.

Xe máy, xe ô to và xe khách là 3 phương tiện di chuyển chính. Tiện lợi và thuận tiện hơn cho việc từ nhà bạn ra bến.

Nếu chọn đi bằng máy bay thì bạn cần di chuyển xuống sân bay Buôn Ma Thuột và bay đến sân bay Tân Sơn nhất, thời gian di chuyển nhanh hơn tuy nhiên chi phí cũng sẽ cao.

Vì vậy, lựa chọn phương tiện phù hợp sẽ giúp bạn làm chủ được thời gian cũng như tiện dụng hơn cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này