Home » Tuyến xe đi » Xe đi Bình Châu Xuyên Mộc – Cập nhật giá vé, SĐT, giờ chạy
Nhà xe Ngọc Phát đến Bình Châu Xuyên Mộc

Xe đi Bình Châu Xuyên Mộc – Cập nhật giá vé, SĐT, giờ chạy

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 324 views

Bình Châu Xuyên Mộc. Với cảnh quan hoang sơ. Bãi biển tuyệt đẹp và không khí trong lành. Đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho những người yêu thiên nhiên và muốn trốn xa khỏi sự ồn ào của thành phố. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển đến địa điểm này. Các nhà xe đã thiết lập tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc với nhiều lựa chọn về lịch trình và dịch vụ.

Danh sách các nhà xe đi tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc

Dưới đây là một số thông tin về các nhà xe và tùy chọn di chuyển đến Bình Châu Xuyên Mộc. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hành trình này.

Nhà xe Minh Phúc đi Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Minh Phúc là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho hành trình đi Bình Châu Xuyên Mộc. Với tâm huyết và cam kết đem đến trải nghiệm an toàn hàng đầu cho hành khách. Minh Phúc tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu trên tuyến này.

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu ưu tiên của Nhà xe Minh Phúc. Họ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về bảo dưỡng. Kiểm tra kỹ thuật và sự an toàn của xe trước mỗi chuyến đi. Tài xế của Nhà xe Minh Phúc cũng được đào tạo chuyên nghiệp và tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc giao thông để đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt hành trình.

Hệ thống giám sát và hỗ trợ kỹ thuật hiện đại của Nhà xe Minh Phúc cùng với việc sử dụng các dịch vụ kỹ thuật hàng đầu giúp duy trì hiệu suất và an toàn của xe trong suốt quãng đường đi Bình Châu Xuyên Mộc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm vận chuyển an toàn và đáng tin cậy đi Bình Châu Xuyên Mộc. Nhà xe Minh Phúc là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  • Địa chỉ: số 8, đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Nhà xe Minh Phúc đi Bình Châu Xuyên Mộc
Nhà xe Minh Phúc về Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Ngọc Phát đến Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Ngọc Phát là một sự lựa chọn thú vị cho hành trình đi Bình Châu Xuyên Mộc với một loạt các tiện nghi đáng chú ý. Hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một hành trình thoải mái và tiện lợi nhờ vào các tiện ích mà Nhà xe Ngọc Phát cung cấp.

Xe của Nhà xe Ngọc Phát thường được trang bị ghế ngồi êm ái và rộng rãi. Giúp hành khách có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong suốt hành trình. Bên cạnh đó. Xe cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí hiện đại. Đảm bảo môi trường bên trong luôn thoải mái và dễ chịu.

Từ yếu tố quan trọng trong việc làm cho hành trình trở nên thú vị hơn. Nhà xe Ngọc Phát có thể cung cấp các tiện ích như màn hình giải trí. Âm thanh chất lượng và các dịch vụ giải trí để giúp hành khách giải tỏa căng thẳng và tận hưởng thời gian trên đường.

  • Địa chỉ: Bx Nước Ngầm Số 1 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nhà xe Ngọc Phát đến Bình Châu Xuyên Mộc
Nhà xe Ngọc Phát về Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Đức Tâm xe giường nằm đi Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Đức Tâm mang đến hành trình đi Bình Châu Xuyên Mộc với sự hiện đại và tiện nghi trong trải nghiệm vận chuyển. Xe giường nằm của Nhà xe Đức Tâm được trang bị những tiện ích đáng chú ý. Tạo ra một không gian thoải mái và tiện lợi cho hành khách.

Xe của Nhà xe Đức Tâm có thể được trang bị các ghế ngủ giường nằm chất lượng. Giúp hành khách có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái trong suốt hành trình. Hệ thống điều hòa không khí cũng được cải tiến để đảm bảo môi trường bên trong luôn thoải mái và dễ chịu.

Ngoài ra. Sự hiện đại cũng được thể hiện qua việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến. Nhà xe Đức Tâm có thể cung cấp các tiện ích như kết nối Wi-Fi. Màn hình giải trí. Hệ thống âm thanh chất lượng. Giúp hành khách giải trí và kết nối trong suốt hành trình. Với sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và các tiện ích hàng đầu. Nhà xe Đức Tâm đem lại cho hành khách một trải nghiệm vận chuyển tiện lợi và đáng nhớ đi Bình Châu Xuyên Mộc.

  • Địa chỉ: Bx Nước Ngầm KM số 8, đường Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Nhà xe Đức Tâm xe giường nằm đi Bình Châu Xuyên Mộc
Nhà xe Đức Tâm xe giường nằm về Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Khải Nam tuyến Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Khải Nam là một địa chỉ đáng tin cậy cho hành trình xe đến Bình Châu Xuyên Mộc. Nơi bạn sẽ trải qua sự tận tâm. Nhiệt tình và thân thiện từ đội ngũ nhân viên. Với sự cam kết mang đến trải nghiệm vận chuyển xuất sắc nhất. Nhân viên của Nhà xe Khải Nam luôn đặt hành khách lên hàng đầu. Dành tất cả tâm huyết để đảm bảo rằng mọi hành trình đều êm ái và thoải mái.

Những người làm việc tại Nhà xe Khải Nam luôn đặt lợi ích của hành khách lên hàng đầu. Họ không ngừng nỗ lực để mọi hành trình đều trở nên êm ái và thoải mái. Tận tâm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ này tạo ra không gian vui vẻ và thoải mái. Làm cho mỗi chuyến đi trở nên thú vị hơn và kỷ niệm.

Nhà xe Khải Nam không chỉ là một dịch vụ vận chuyển thông thường. Mà còn là một tầm vóc mới về tận tâm và chất lượng. Không ngừng vượt qua kỳ vọng của hành khách. Họ cam kết mang đến trải nghiệm vượt trội. Đối với những người tìm kiếm sự hỗ trợ tận tình và thân thiện. Nhà xe Khải Nam là lựa chọn rất đáng cân nhắc.

  • Địa chỉ: 363 Hùng Vương, Phường 9
Nhà xe Khải Nam tuyến Bình Châu Xuyên Mộc
Nhà xe Khải Nam tuyến Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Kim Hải đi Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Kim Hải là một sự lựa chọn tốt cho hành trình hướng đến Bình Châu Xuyên Mộc. Đặc biệt cho những người trân trọng sự thoải mái và giấc ngủ trong chuyến đi. Xe của họ được trang bị những chiếc giường nằm rộng rãi và êm ái. Tạo môi trường thích hợp để hành khách nghỉ ngơi và thư giãn trong suốt hành trình.

Các giường nằm trong xe không chỉ có không gian rộng rãi. Mà còn được trang bị đệm êm ái và chất lượng. Giúp đảm bảo giấc ngủ tốt nhất cho hành khách. Đội ngũ kỹ thuật của Nhà xe Kim Hải luôn thực hiện bảo dưỡng và kiểm tra kỹ lưỡng cho từng chiếc giường nằm. Đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong suốt hành trình.

Đội ngũ kỹ thuật của Nhà xe Kim Hải đảm bảo rằng giường nằm luôn được bảo dưỡng và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho hành khách. Bên cạnh đó. Hệ thống điều hòa không khí cũng được cải tiến để đảm bảo môi trường bên trong luôn dễ chịu. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm vận chuyển đi Bình Châu Xuyên Mộc với giường nằm rộng rãi và thoải mái. Nhà xe Kim Hải có thể là một lựa chọn phù hợp.

  • Địa chỉ: 39 Hiến Nam, Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Kim Hải đi Bình Châu Xuyên Mộc
Nhà xe Kim Hải về Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Phương Hồng Linh xe giường nằm đi Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Phương Hồng Linh là một đối tác đáng tin cậy cho hành trình đến Bình Châu Xuyên Mộc. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường này. Hành khách có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm một hành trình suôn sẻ và an toàn nhờ vào sự hiểu biết và kinh nghiệm đáng kể của Nhà xe Phương Hồng Linh.

Đội ngũ tài xế tại Nhà xe Phương Hồng Linh được biết đến với sự giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường Bình Châu Xuyên Mộc. Với sự tìm hiểu sâu sắc về tình hình địa hình. Các điểm khó khăn như đoạn đường quanh co. Dốc dốc và các điểm có địa hình phức tạp. Họ đã phát triển kỹ năng điều khiển xe một cách an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra. Kiến thức rộng về thời gian và tình hình giao thông trên tuyến đường giúp Nhà xe Phương Hồng Linh thiết lập kế hoạch chính xác để tránh tình trạng kẹt xe và đảm bảo thời gian hành trình được tối ưu hóa. Tất cả những yếu tố này cùng nhau tạo nên một trải nghiệm vận chuyển đáng tin cậy và thú vị cho hành khách.

  • Địa chỉ: Vòng xoay Lê Đại Hành: 469 Lê Đại Hành, P.11, Q.11
Nhà xe Phương Hồng Linh xe giường nằm đi Bình Châu Xuyên Mộc
Nhà xe Phương Hồng Linh xe giường nằm về Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Golden Limousine xe Limousine đi Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xe Golden Limousine mang đến trải nghiệm vận chuyển đi Bình Châu Xuyên Mộc với dịch vụ xe Limousine sạch sẽ và hiện đại. Với tầm nhìn đặt lên sự thoải mái và hài lòng của hành khách. Nhà xe Golden Limousine không chỉ tập trung vào việc cung cấp xe vận chuyển. Mà còn đem đến cho hành khách một không gian chất lượng và tiện nghi.

Xe Limousine của Nhà xe Golden Limousine được thiết kế với phong cách hiện đại và tiện ích hàng đầu. Nội thất của xe được bố trí một cách thông minh. Tạo ra một không gian rộng rãi và thoải mái cho hành khách. Ghế ngồi được thiết kế êm ái và có đệm tốt. Giúp hành khách có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong suốt hành trình.

Sự sạch sẽ là một yếu tố quan trọng mà Nhà xe Golden Limousine luôn chú trọng. Xe luôn được bảo dưỡng. Vệ sinh và làm sạch kỹ càng trước và sau mỗi chuyến đi. Đảm bảo rằng hành khách luôn được trải nghiệm một không gian trong lành và thoải mái. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm vận chuyển đi Bình Châu Xuyên Mộc với dịch vụ xe Limousine sạch sẽ và hiện đại. Nhà xe Golden Limousine có thể là lựa chọn phù hợp.

  • Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội Số 78 Trần Nhật Duật
Nhà xe Golden Limousine xe Limousine đi Bình Châu Xuyên Mộc
Nhà xe Golden Limousine xe Limousine về Bình Châu Xuyên Mộc

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Nhà xeĐiểm khởi hành – Đón kháchĐiểm đến – Dừng trả khách
Minh PhúcHà NộiBình Châu Xuyên Mộc
Ngọc PhátHà NộiBình Châu Xuyên Mộc
Đức TâmHà NộiBình Châu Xuyên Mộc
Khải NamHà NộiBình Châu Xuyên Mộc
Kim HảiHà NộiBình Châu Xuyên Mộc
Phương Hồng LinhHà NộiBình Châu Xuyên Mộc
Golden LimousineHà NộiBình Châu Xuyên Mộc

Khoảng cách quãng đường tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc

Quãng đường

Tuyến đường từ nơi đi đến Bình Châu Xuyên Mộc có khoảng cách là 1.629,9 km qua tuyến quốc lộ QL1A. Đây là một quãng đường khá dài và có thể đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận trước khi thực hiện hành trình.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển trên tuyến đường từ nơi đi đến Bình Châu Xuyên Mộc là khoảng 28 giờ qua tuyến quốc lộ QL1A. Tuy thời gian này có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông, điều kiện thời tiết và tốc độ di chuyển của phương tiện, nhưng nó mang lại một cái nhìn tổng quan về khoảng cách và thời gian của hành trình này.

Lộ trình qua các tỉnh

  • Tuyến đường chính:Từ Hà Nội, bạn sẽ đi xuống theo tuyến quốc lộ QL1A thông qua các tỉnh và thành phố trên lộ trình.
  • Các điểm chính trên lộ trình:Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đồng Hới (Quảng Bình), Đông Hà (Quảng Trị), Huế (Thừa Thiên Huế), Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Tam Kỳ (Quảng Nam), Quy Nhơn (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên), TP.HCM.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xeGiá vé (VND)Loại xeTổng đài
Minh Phúc750.000đXe giường nằm0913 738 368
Ngọc Phát850.000đXe giường nằm0918 410 995
Đức Tâm850.000đXe giường nằm0938 961 188
Khải Nam800.000đXe giường nằm0838 383 399
Kim Hải900.000đXe giường nằm0965 514 999
Phương Hồng Linh870.000đXe giường nằm0983 447 979
Golden Limousine800.000đXe limousine0945 758 886

Thời điểm đặt mua vé lễ, tết và ngày thường tiện lợi cho tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc

Để đảm bảo thực hiện hành trình tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc suôn sẻ và thuận tiện, bạn nên đặt mua vé trước ít nhất là 1-2 tuần cho các ngày lễ, tết và ngày cuối tuần. Điều này giúp bạn đảm bảo có vé và chỗ trên xe, tránh tình trạng hết chỗ và đảm bảo lịch trình du lịch của bạn không bị gián đoạn.

Tần suất bao nhiêu của xe đi Bình Châu Xuyên Mộc

Nhà xeGiờ xuất phát 
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Minh Phúc18:30, 2:30
Ngọc Phát8:0019:00
Đức Tâm10:0018:00
Khải Nam23:10, 3:00
Kim Hải15:0022:20
Phương Hồng Linh17:0021:10
Golden Limousine4:3015:00

Tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc có tuyến đường cao tốc chưa?

Tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc đến nay vẫn chưa được kết nối bằng tuyến đường cao tốc, tạo nên một hành trình độc đáo và thuận tự nhiên cho những người muốn trải nghiệm cảm giác thư thái và du lịch giữa cảnh quan tự nhiên hoang sơ. Mặc dù không có tuyến đường cao tốc, tuyến này vẫn hấp dẫn bởi cảnh quan đẹp và hấp dẫn mà hành khách có thể khám phá trên quãng đường. Cùng với sự đa dạng về lựa chọn nhà xe, thời gian xuất phát và dịch vụ, tuyến xe này mang đến cho du khách trải nghiệm du lịch độc đáo và không gian yên bình.

Tổng kết đánh giá chung về tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc

Tuyến xe đi Bình Châu Xuyên Mộc là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn trải nghiệm cảm giác du lịch trong không gian thiên nhiên hoang sơ và biển xanh. Với sự đa dạng về nhà xe, lịch trình, và dịch vụ, hành trình này mang đến sự linh hoạt và thoải mái cho hành khách. Tuyến xe cung cấp lựa chọn về giờ xuất phát, điểm đón trả khách và giá vé phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo một hành trình suôn sẻ, khách hàng nên xác nhận thông tin và lên kế hoạch trước, đồng thời tìm hiểu kỹ về các nhà xe đáng tin cậy để có trải nghiệm du lịch an toàn và thú vị.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này