Home » Tuyến xe đi » Xe đi Đền Cô Bơ – TOP những nhà xe hôm nay
Nhà xe Tâm Anh Hào từ Hà Nội đi Đền Cô Bơ

Xe đi Đền Cô Bơ – TOP những nhà xe hôm nay

by Gia Hoàng (xevati)
0 Phản hồi 243 views

Xe đi Đền Cô Bơ từ Hà Nội được xevati.com cập nhật ngay dưới đây. Bạn muốn tìm hiểu nhà xe di chuyển từ Hà Nội đi Hà Trung Thanh Hoá hay đi đền Cô Bơ đều có thể tham khảo.

Tổng hợp các nhà xe đi Đền Cô Bơ

Đền Cô Bơ là ngôi đền nổi tiếng của khu vực Miền Trung nằm ở Hà Trung – Thanh Hoá. Là địa điểm tâm linh được nhiều người tôn thờ và tin tưởng. Do vậy, hàng năm có rất nhiều lượt khách ghé thăm.  Nhất là vào những dịp lễ Tết lớn. Để có chuyến đi hoàn hảo, bạn có thể tham khảo một số nhà xe dưới đây. Sẽ cho bạn chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất.

Nhà xe Tùng Lâm đi Đền Cô Bơ từ Hà Nội

Nhà xe Tùng Lâm được đánh giá cao bởi khách hàng đã sử dụng. Hãng luôn tự tin với lực lượng lái xe chuyên nghiệp. Họ sẽ giải đáp mọi vướng mắc của hành khách. Chắc chắn sẽ làm vừa lòng kể cả với người khách hàng khó tính nhất trên lộ trình di chuyển.

Chỉ với khoảng từ 1500. 000 Đ/Vé – 200.000 đ/Vé. Mức giá trên sẽ hợp lý với học sinh. Sinh viên hoặc công nhân làm việc xa nhà. Giá vé đã được cung cấp các dịch vụ tặng thêm như có đồ uống. Khăn lạnh, vali tặng thêm, . .. Đặc biệt, giá vé sẽ giữ bình ổn giá. Hãng cam đoan không nâng giá vé vào thời điểm Tết.

Nhà xe Tùng Lâm đi Đền Cô Bơ từ Hà Nội
Nhà xe Tùng Lâm về Đền Cô Bơ từ Hà Nội

Nhà xe đi Đền Cô Bơ từ Hà Nội Hào Hương

Nhà xe Hào Hương chuyên tuyến Hà Nội đi đền Cô Bơ với số lượng nhiều nhất thị phần vận chuyển ngày nay. Là một trong các thương hiệu xe lâu đời có nhiều năm hoạt động trong ngành. Nhà xe rất được khách hàng tin yêu và chọn lựa. Hiện nay, loại xe được hãng triển khai là xe khách 46 giường với hệ điều hoa hiện đại..

Thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng (chưa bao gồm giờ trả hành khách và nghỉ ngơi ở bến xe). Trong thời gian đi, nhà xe có ngừng ở điểm nghỉ khoảng 10 – 15 phút. Giúp bạn ăn và giải khát. Ngoài ra, trên đường di chuyển, bạn sẽ được cung cấp nước khoáng nóng giúp giải nhiệt. Đồng thời, mỗi ghế ngồi có có giá là 110.000 đ. Thích hợp với nhiều nhóm khách khác nhau

Nhà xe đi Đền Cô Bơ từ Hà Nội Hào Hương
Nhà xe về Đền Cô Bơ từ Hà Nội Hào Hương

Nhà xe Thọ Mười từ Hà Nội đi đền Cô Bơ

Nhà xe Thọ Mười đi đền Cô Bơ là một hãng xe khách được nhắc đến với nhiều địa điểm đón. Và trả hành khách linh hoạt. Tại Hà Nội, nhà xe sẽ trả hành khách ở bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Giáp Bát. Sau đó, di chuyển lên đường cao tốc mới hướng về Pháp Vân. Sau đó, xe khách di chuyển từ Phủ Lý Hà Nam tới TP Tam Điệp Ninh Bình. Khi tới thị xã Bỉm Sơn, Thọ Mười sẽ về TP Thanh Hoá.

Ngoài ra, mỗi ghế ngồi sẽ có giá thành là 120.000 đ/vé. Tuy nhiên, đối với ngày lễ, Tết Nguyên Đán thì hãng sẽ tăng thêm giá 170.000 đ/vé. Bên cạnh đó, hãng cũng hỗ trợ cả hình thức giao nhận hàng ngay trong nhà xe hết sức thuận tiện. Nếu có thắc mắc, bạn hãy liên lạc ngay với nhà xe theo số hotline 0978 914 895.

Nhà xe Thọ Mười từ Hà Nội đi đền Cô Bơ
Nhà xe Thọ Mười từ Hà Nội về đền Cô Bơ

Nhà xe từ Hà Nội đi đền Cô Bơ Tuân Yến

Xe khách Tuân Yến chuyên chạy tuyến Hà Nội dsi đền Cô Bơ với dàn xe khách giường nằm sang trọng phù hợp với tầm vóc người Việt Nam cùng wifi tốc độ cao, TV. .. Ngoài ra, đội lái xe trên 10 năm kinh nghiệm lái đường xa. Và xử lí sự cố bất ngờ rất nhanh cũng là một điểm mạnh. Được khách hàng nhận xét khá cao.

Xe sẽ khởi hành trả khách hàng ở bến xe Giáp Bát. Mỗi ngày xe sẽ có 5 tuyến xe khởi hành lúc 6h45 tới 15h4 5. Hãng sẽ đi theo lộ trình Hà Nội -> tỉnh Ninh Bình -> Bỉm Sơn -> Thành phố Thanh Hoá -> bến xe Sầm Sơn. Còn với chiều về thành phố Thanh Hoá, nhà xe cũng triển khai 5 tuyến xe khởi hành tại bến xe Sầm Sơn. Tuyến xe này cũng đi qua lại các điểm tương tự một chiều đi và tổng cộng quá trình di chuyển sẽ tốn khoảng 4 tiếng 30 phút.

Nhà xe từ Hà Nội đi đền Cô Bơ Tuân Yến
Nhà xe từ Hà Nội về đền Cô Bơ Tuân Yến

Nhà xe đi đền Cô Bơ từ Hà Nội Quân An

Chỉ với 250.000đ, bạn sẽ có một chiếc xe limousine tuyến Hà Nội tới đền Cô Bơ của xe khách Quân An. Với dàn xe 44 giường hiện đại, nhà xe Quân An sẽ cạnh tranh tốt với các xe limousine Hà Nội Thanh Hoá trên cùng khu vực.

Ngoài ra, nhà xe chúng tôi cũng có nhận chở xe máy và xe đạp với giá cả hợp lý. Lưu ý, gởi xe cùng khách hàng hay là không kèm xe đều có biểu giá vận dụng bằng nhau. Gửi xe đạp điện với 100.000 đ. Xe số 200.000 đ, xe ga là 250.000 đ. Còn với xe có giá cao, nhà xe sẽ phụ thu 350.000 đ. Còn so với vận tải thu phí, bạn phải thông báo sớm và đến ít nhất 200 phút tính từ lúc xuất phát để xe xếp chỗ.

 Nhà xe đi đền Cô Bơ từ Hà Nội Quân An
Nhà xe về đền Cô Bơ từ Hà Nội Quân An

Nhà xe đi Đền Cô Bơ từ Hà Nội Hoàng Long

Đơn vị vận tải Hoàng Long đã thành lập và hoạt động được trên 15 năm. Với mục tiêu bảo đảm an toàn cho hành khách xuyên suốt quãng đường, nhà xe Hoàng Long đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Hiện nay nhà xe Hoàng Long có đang triển khai các chuyến xe khách Hà Nội Sài Gòn, những chặng đường dài Bắc Nam thu hút đông đảo khách quan tâm.

Nhà xe Hoàng Long đi đền Cô Bơ sử dụng loại xe cao cấp 38 chỗ. Tất cả dàn xe điều là dòng xe đời mới. Không gian bên trong xe khá êm và rộng rãi mang tới sự thoải mái cho hành khách. Ngoài ra, Hoàng Long là chành xe duy nhất có khẩu hiệu “Không đón hành khách dọc đường”. Vì thế, nếu chọn xe Hoàng Long, không hiếm hành khách bị những sự cố về say xe, đau đầu

Nhà xe đi Đền Cô Bơ từ Hà Nội Hoàng Long
Nhà xe về Đền Cô Bơ từ Hà Nội Hoàng Long

Nhà xe Hùng Hoa Hà Nội đi đền Cô Bơ

Hùng Hoa là thương hiệu xe chạy tuyến Hà Nội – đền Cô Bơ được khách hàng đánh giá khá cao. Đây là thương hiệu xe đã vận hành qua lâu năm, có kinh nghiệm thâm niên trong ngành dịch vụ. Đơn vị vận tải luôn coi trọng chất lượng phục vụ, thường xuyên đổi mới các tiện nghi nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi đồng hành với Hùng Hoa.

Hệ thống xe di chuyển trên chặng hành trình Hà Nội – Thanh Hoá của Hùng Hoa là xe limousine 40 chỗ. Tất cả xe điều đời mới, sạch sẽ và có giường nằm rộng, thoải mái. Giường nằm có thể chỉnh chiều cao giúp bạn có một vị trí nghỉ ngơi tốt nhất. Ngoài ra, giường nằm đã có trang bị thêm chăn và mền để khách hàng không cảm thấy khó chịu.

Nhà xe Hùng Hoa Hà Nội đi đền Cô Bơ
Nhà xe Hùng Hoa Hà Nội về đền Cô Bơ

Nhà xe Tâm Anh Hào từ Hà Nội đi Đền Cô Bơ

Tâm Anh Hào là doanh nghiệp tư nhân được hình thành vào khoảng năm 2018. Nhà xe chuyên phục vụ trên quãng hành trình xa là Nghệ An – Thành Phố Vinh – Hà Nội – Nội Bài – Bắc Ninh. Tuyến đường Hà Nội – Thanh Hoá, nhà xe đã sử dụng dòng xe Limousine 44 chỗ cao cấp. Hệ thống xe là dòng cao cấp, có diện tích bên trong rộng lớn gây cảm xúc loáng mát tới khách hàng.

Trung bình mỗi ngày nhà xe Tâm Anh Hào sẽ có 2 chuyến xe đi Hà Nội đến đền Cô Bơ cùng ngược lại. Trong đó, thời gian sẽ đón hành khách từ Nội Bài lần lượt là 11h40 và 21h30 cùng ngày. Sau kia, nhà xe sẽ đón tiếp hành khách từ 2 bến béo Hà Nội là bến xe Gia Lâm thời điểm 21h00 cùng bến xe Mỹ Đình 22h00. Ngoài ra, nhà xe có mở thêm 1 vài ba bãi đón ven đường xe cộ buýt qua lại

Địa chỉ: Vinh, Nghệ An

Nhà xe Tâm Anh Hào từ Hà Nội đi Đền Cô Bơ
Nhà xe Tâm Anh Hào từ Hà Nội về Đền Cô Bơ

Nhà xe Trung Lan đi Đền Cô Bơ từ Hà Nội

Nhà xe Trung Lan chắc chắn không hề lạ lẫm với những ai thường xuyên đi lại tuyến xe khách Hà Nội đi đền Cô Bơ. Đây là một trong các công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp mà lại có gí tiền rẻ nhất năm 2023. Nhà xe luôn làm việc với mục tiêu mang tới cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng. Cùng chất lượng tốt và dàn tiếp viên, lái xe nhiệt tình, bạn sẽ có một hành trình du lịch Hà Nội – Thanh Hoá trọn vẹn.

Nhà xe Trung Lan có 3 tuyến hoạt động mỗi ngày. Tuy nhiên đây chỉ là tuyến sáng có giờ xuất bến tương ứng là 6h50 – 8h00 – 10h00. Những trạm đón ngoài bến xe sẽ có khoảng giờ này khác nhau. Nên lái xe sẽ liên lạc với khách vào khoảng 15-30 phút đón. Tổng giờ hoạt động tuyến Hà Nội Thanh Hoá là khoảng 4 tiếng (chưa kể giờ đón tiễn xe ở 2 đầu điểm và giờ nghỉ ngơi).

Nhà xe Trung Lan đi Đền Cô Bơ từ Hà Nội
Nhà xe Trung Lan về Đền Cô Bơ từ Hà Nội

Khoảng cách quãng đường xe đi Đền Cô Bơ và thời gian di chuyển

Khoảng cách

Từ Hà Nội đến đền Cô Bơ có khoảng cách từ 142km đến 169km. Tùy vào điểm khởi đầu của bạn ở đâu và tuyến đường mà bạn lựa chọn di chuyển sẽ cho bạn chiều dài quãng đường khác nhau.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển dự kiến cho chuyến hành trình này là 2 giờ 11 phút đến 2 giờ 48 phút.

Lộ trình di chuyển

Có 3 tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến đền Cô Bơ như sau: 

  • Tuyến 1: Đi theo P. Xã Đàn và Giải Phóng đến ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân – Cầu Giẽ/ĐCT01 tại Hoàng Liệt. Đi dọc theo ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01 và CT01 đến QL217 tại Hà Lĩnh. Đi ra từ CT01. Đi tiếp QL217 đến điểm đến của bạn tại Hà Sơn.
  • Tuyến 2: Đi theo P. Xã Đàn và Giải Phóng đến ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân – Cầu Giẽ/ĐCT01 tại Hoàng Liệt. Đi dọc theo ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01 đến Liêm Tuyền. Đi theo lối ra Liêm Tuyền từ ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01. Đi vào ĐCT Mai Sơn – Quốc lộ 45/CT01 tại Mai Sơn từ QL1A và ĐT491. Đi dọc theo ĐCT Mai Sơn – Quốc lộ 45/CT01 đến QL217 tại Hà Lĩnh. Đi ra từ ĐCT Mai Sơn – Quốc lộ 45/CT01. Đi tiếp QL217 đến điểm đến của bạn tại Hà Sơn
  • Tuyến 3: Đi vào ĐCT Hà Nội – Hải Phòng/QL5B/ĐCT04 tại Trâu Quỳ từ P. Tôn Đức Thắng, P. Xã Đàn, Hầm Kim Liên, Nguyễn Khoái, … và Đ. Cổ Linh. Đi dọc theo ĐCT Hà Nội – Hải Phòng/QL5B/ĐCT04 đến Nút Giao Yên Mỹ tại Lý Thường Kiệt. Đi theo lối ra về hướng H. Yên Mỹ/TP. Hưng Yên từ ĐCT Hà Nội – Hải Phòng/QL5B/ĐCT04. Đi vào Đ. Cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình/ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01 tại Yên Bắc từ QL38B và Đ. Tránh Hoà Mạc/Đ. Võ Nguyên Giáp. Đi dọc theo Đ. Cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình/ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01 và CT01 đến QL217 tại Hà Lĩnh. Đi ra từ CT01. Đi tiếp QL217 đến điểm đến của bạn tại Hà Sơn

Xe khách đi Đền Cô Bơ có tuyến đường cao tốc chưa?

Lộ trình cập nhật ở trên chưa phải lộ trình chi tiết, do vậy nếu muốn theo dõi hành trình của mình, bạn nên tham khảo thêm trên các bản đồ điện tử khác. 

Tuyến đường hiện có những đường cao tốc như sau: 

  • Đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng.
  • Đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình
  • Đường cao tốc Pháp Vân
  • Đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình
  • Đường cao tốc 01
  • Đường cao tốc 04
  • Đường cao tốc Mai Sơn – QL45/ ĐCT01

Giá vé tham khảo cho tuyến xe đi Đền Cô Bơ

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại
Tùng Lâm150.000đ – 200.000đGiường nằm1900 272 708
Hào Hương200.000đGiường nằm0978 914 895
Thọ Mười170.000đ – 250.000đGiường nằm0984 536 661
Tuân Yến230.000đGiường nằm0912 952 095
Quân An250.000đGiường nằm0912 952 095
Hoàng Long250.000đGiường nằm0964 202 094
Hùng Hoa230 000đGiường nằm0978 914 895
Tâm Anh Hào270 000đGiường nằm0338 023 344
Trung Lan250.000đGiường nằm1900 272 708

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe đi Đền Cô Bơ

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Tùng LâmHà NộiHà Trung – Thanh Hoá
Hào HươngHà NộiHà Trung – Thanh Hoá
Thọ MườiHà NộiHà Trung – Thanh Hoá
Tuân YếnHà NộiHà Trung – Thanh Hoá
Quân AnHà NộiHà Trung – Thanh Hoá
Hoàng LongHà NộiHà Trung – Thanh Hoá
Hùng HoaHà NộiHà Trung – Thanh Hoá
Tâm Anh HàoHà NộiHà Trung – Thanh Hoá
Trung LanHà NộiHà Trung – Thanh Hoá

Tần suất di chuyển xe đi Đền Cô Bơ

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Tùng Lâm6h30
Hào Hương6h00
Thọ Mười17h00
Tuân Yến20h20
Quân An8h40
Hoàng Long13h15
Hùng Hoa10h10
Tâm Anh Hào15h20
Trung Lan21h00

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp tuyến xe khách đi Đền Cô Bơ

Như ở trên đã nói, đây là địa điểm tâm linh nhiều người biết đến và lui về mỗi dịp Tết đến. Vì vậy, bạn muốn có một chuyến đi thật thoải mái và an tâm, hãy liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé. Bạn hãy lên sẵn lịch trình cụ thể cho chuyến đi, rồi tìm hiểu thời gian bán vé của nhà xe, từ đó có thời gian mua vé thích hợp nhất. Thời gian khuyến cáo đó là khoảng 2 tuần đến 1 tháng trước ngày lễ, tết diễn ra.

Tổng kết

Mọi thông tin liên quan về chuyến xe đi Đền Cô Bơ đã được xevati.com tổng hợp và cung cấp ở trên. Bạn còn thắc mắc những gì, hãy liên lạc với nhà xe để có được câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này