Home » Tuyến xe đi » Xe đi Đền Hùng – Cập nhật SĐT, thông tin giá vé
Nhà xe Cường An Hà Nội đi Đền Hùng

Xe đi Đền Hùng – Cập nhật SĐT, thông tin giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 457 views

Đi từ  Hà Nội đến Đền Hùng bạn cần đi hết một đoạn đường không thực sự ngắn cũng không quá dài. Nếu thấy mệt mỏi lúc đi phượt bạn nên lựa chọn những dòng xe cộ đi Đền Hùng cho chuyến đi của mình. Du khách mặt hàng sẽ không cảm thấy mệt mỏi mỏi trong chuyến hành trình của mình. Cũng là có chuyến đi ý nghĩa. Sau đây là những nhà xe đi Đền Hùng từ Hà Nội uy tín nhất.

Giới thiệu tiểu sử về Đền Hùng

Khi nói đến Đền Hùng, vấn đề trước tiên cần thiết phải được nhắc đến là “Đền Hùng nằm đâu?”. Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng nằm tại xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. 

 Đền Hùng là địa điểm thờ 18 vị vua Hùng cùng tổ tiên của họ. Những vị đã có công lao lập nước lớn, được coi là Tổ tiên của người Việt Nam 

 Xưa kia nơi này là thủ đô của nước Văn Lang. Được ngăn cách bằng hai con sông cùng các rặng núi trùng điệp. Chính vị trí ấy đã làm ở đây có hệ thống sông suối, kênh rạch, núi non. Cùng đất đai phì nhiêu, là môi trường thuận tiện giúp người dân định canh lập nghiệp. Mặt khác cũng dễ phòng ngự, hoặc thoái lui nếu có nổ ra chiến tranh. 

 Theo các tư liệu lịch sử, di tích Đền Hùng ban đầu được xây trên núi Hùng dưới triều vua Đinh Tiên Hoàng (năm 968 – 979). Sau nữa, vào cuối thế kỉ XV, dưới triều Lê Thánh Tông. Toàn quần thể cũng được phục dựng lại theo quy mô như ngày nay. 

Bởi những sự kiện gắn liền lịch sử đó mà đền thu hút rất nhiều lượt khách ghé thăm. Đặc biệt là dịp đầu năm. Nếu có dịp đến đây bạn có thể tham khảo một số nhà xe dưới đây. Để có chuyến hành trình trọn vẹn nhất

Nhà xe Bảo Yến từ Hà Nội đi Đền Hùng

Hiện nay hãng xe Bảo Yến đã được mọi khách hàng nhắc đến. Là một trong các nhà xe chất lượng cao. Cung ứng từ dịch vụ xe khách trên trục đường bộ Hà Nội – Đền Hùng. Nhà xe Bảo Yến có những chuyến xe khách khởi hành tại hai đầu Hà Nội. Với xe khách chất lượng cao, ghế 45 chỗ. Đến với hãng xe khách Bảo Yến. Quý khách sẽ được yên tâm hơn nữa trong các chuyến đi sắp tới của quý khách. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi phục vụ quý khách trên chuyến đi này. Và cầu chúc quý khách một chuyến đi thành công mỹ mãn.

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Nhà xe Bảo Yến từ Hà Nội đi Đền Hùng
Nhà xe Bảo Yến từ Hà Nội về Đền Hùng

Nhà xe Cường An Hà Nội đi Đền Hùng

Hãng xe Cường An chuyên cung ứng xe chất lượng cao trên tuyến đường Đền Hùng – Hà Nội. Xe Cường An luôn hy vọng sẽ phục vụ tốt nhu cầu di chuyển của quý khách tại hai đầu bến xe Hà Nội – Đền Hùng. Nhằm nâng cao chất lượng của hãng xe trên tuyến đường Đền Hùng. Hãng xe khách Cường An luôn hy vọng sẽ nhận được nhiều sự phản hồi từ quý khách. Chúng tôi xin chúc mừng quý khách một hành trình thật tuyệt vời. Và mong gặp gỡ được quý khách trong các lần hành trình sau.

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Nhà xe Cường An Hà Nội đi Đền Hùng
Nhà xe Cường An Hà Nội về Đền Hùng

HÀ Nội Limo từ Hà Nội đi Đền Hùng

Sau gần 5 năm phát triển trong lĩnh vực kinh doanh. Dịch vụ đưa đón khách bằng xe taxi chuyên tuyến Hà Nội – Đền Hùng. Với tổng số trên 500 đầu xe, đến nay Công ty TNHH Hà Nội Limo được nhắc đến như là một trong các doanh nghiệp hàng đầu ở Hà Nội. Trong lĩnh vực cung ứng xe đưa đón hành khách tại Nội Bài. Với tiêu chuẩn cao cùng dịch vụ uy tín

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

HÀ Nội Limo từ Hà Nội đi Đền Hùng
HÀ Nội Limo từ Hà Nội về Đền Hùng

Nhà xe đi Đền Hùng từ Hà Nội Sao Việt

Xe Sao Việt có thiết bị tiên tiến, hệ thống xe giường nằm mới nhất. Những tuyến đường trọng điểm tại Tây Bắc. Với quan điểm rằng: Khách hàng là người định đoạt việc sống còn cũng như tương lai của doanh nghiệp. Chành xe Sao Việt đã nhận khá nhiều lời khen ngợi bởi những tài xế thân thiện. Nhiệt tình, ứng xử nhã nhặn, lịch sự. Xe Hà Nội Sapa của Sao Việt có đa dạng hình thức giao dịch nhằm đảm bảo thuận tiện đối với khách hàng: qua những văn phòng đại diện hoặc tiền mặt. Hiện nay, xe khách chạy trên nhiều tuyến đường từ Hà Nội – Sapa, Hà Nội – Đền Hùng, Sapa – Thanh Hoá. .

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Nhà xe đi Đền Hùng từ Hà Nội Sao Việt
Nhà xe về Đền Hùng từ Hà Nội Sao Việt

Nhà xe từ Hà Nội đi Đền Hùng Trọng Tài

Trọng Tài là nhà xe chuyên chuyến Đền Hùng – Hà Nội và ngược lại. Với nhu cầu hành khách đi lại thường xuyên với cự ly ngắn. Trọng Tài có nhiều chuyến mỗi ngày nhằm phục vụ nhu cầu hành khách. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ cùng tốc độ vận chuyển cũng nhanh chóng đảm bảo sự an toàn cùng thoải mái đối với hành khách. Xe cũng đảm bảo chuyên chở hành khách với giá thành hợp lý. Cùng săn vé Trọng Tài để có những hành trình thú vị cho chính bản thân!

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Nhà xe từ Hà Nội đi Đền Hùng Trọng Tài
Nhà xe từ Hà Nội về Đền Hùng Trọng Tài

Nhà xe Hà Sơn đi Đền Hùng từ Hà Nội

Từ lâu nay các hành khách đã quen với hãng xe khách của Hà Sơn (Vinh – Sapa). Chủ yếu là những hành khách tại đền Hùng. Xe chạy tuyến đền Hùng – Hà Nội và ngược lại. Với uy tín đã tạo dựng suốt một thời gian dài. Hãng xe của Hà Sơn (Vinh – Sapa) tự hào mang đến các hành khách dịch vụ di chuyển thuận lợi và an toàn. Với hệ thống xe giường liên tục được bảo dưỡng trong trạng thái tối ưu nhất. Hành khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Hà Sơn (Vinh – Sapa).

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Nhà xe Hà Sơn đi Đền Hùng từ Hà Nội
Nhà xe Hà Sơn về Đền Hùng từ Hà Nội

Nhà xe Hải Vân Express từ Hà Nội đi Đền Hùng

Hải Vân Express Hà Nội đi đền Hùng là hệ thống nhà xe nhiều năm uy tín, vận chuyển rộng rãi từ Hà Nội đến khắp những nẻo đường đất ở phía Bắc từ đền Hùng, Lai Châu, Điện Biên, Hoà Bình, Hà Giang, Bắc Giang. .. Hải Vân là hệ thống xe khách giường nằm 40 ghế với các trang thiết bị tiện nghi căn bản như điều hoà, đồ uống, thậm chí là có chăn đệm, để đáp ứng yêu cầu hằng ngày cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tài xế lái giàu kinh nghiệm. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chuyến hành trình của mình.

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Nhà xe Hải Vân Express từ Hà Nội đi Đền Hùn
Nhà xe Hải Vân Express từ Hà Nội về Đền Hùn

Nhà xe Hưng Thành từ Hà Nội đi Đền Hùng

Với một bề dày hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải. Với mục tiêu mang tới dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất tới hành khách. Nhà xe Hưng Thành đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Hà Nội – Đền Hùng. Hưng Thành được bình chọn nằm trong top đầu các xe khách uy tín cao và an toàn nhất.

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Nhà xe Hưng Thành từ Hà Nội đi Đền Hùng
Nhà xe Hưng Thành từ Hà Nội về Đền Hùng

Nhà xe từ Hà Nội đi Đền Hùng Thuỷ Chính

Nhà xe Thuỷ Chính tung ra bộ dịch vụ vận tải hành khách trên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Đền Hùng. Với số tuyến khá nhiều, trung bình 9 chuyến xe đi – đến mỗi ngày. Hành khách của hãng xe Thuỷ Chính sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn nữa trên chuyến đi của mình. Đội ngũ lái xe, nhân viên bốc xếp do hãng xe khách Thuỷ Chính chọn lọc. Và huấn luyện kỹ lưỡng sẽ hỗ trợ hành khách có chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Nhà xe từ Hà Nội đi Đền Hùng Thuỷ Chính
Nhà xe từ Hà Nội về Đền Hùng Thuỷ Chính

Nhà xe Trường An từ Hà Nội đi Đền Hùng

Nhà xe Trường An có địa chỉ ở Đền Hùng, chuyên hoạt động trên tuyến Bến xe Mỹ Đình – Thị Xã Đền Hùng cùng ngược lại. Với 1 dòng xe khách là giường nằm 16 ghế. Mỗi chuyến nhà xe Trường An sẽ có các tuyến khởi hành tại mỗi đầu bến. Không chỉ chú trọng đến giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Nhà xe Trường An cũng sẵn sàng tiếp nhận mọi lời góp ý chân tình của quý hành khách. Qua đó cải thiện các mặt yếu kém cũng như phát triển các thế mạnh sẵn có. Dịch vụ vận tải hành khách và hàng hoá chuyên nghiệp. Uy tín với giả thành hợp lý. Bảo đảm các dịch vụ của Trường An đem lại là hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Nhà xe Trường An từ Hà Nội đi Đền Hùng
Nhà xe Trường An từ Hà Nội về Đền Hùng

Khoảng cách quãng đường xe đi Đền Hùng và thời gian di chuyển

Khoảng cách

Đền Hùng là một trong các tỉnh nổi bật, hấp dẫn khách gần xa đến với đất Tổ Hùng Vương. Đây được coi là miền đất của cội nguồn, là miền đất của sự gìn giữ văn hoá Việt Nam hiện nay. Khoảng cách từ tỉnh Đền Hùng đi ra Hà Nội là 90km. Đem lại cho quý khách chuyến hành trình thích hợp với chuyến du lịch của khách hàng hơn nữa. 

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển cho quãng đường trên là khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút

Lộ trình di chuyển

Hiện nay có 2 hướng đi từ Đền Hùng lên tận Hà Nội mà bạn cần lưu ý. Nhằm có chuyến du lịch thuận tiện nhất: 

  • Tuyến đường 1: Tuyến đường trải dài khoảng 89km, bạn sẽ cần đi qua đường cao tốc 5 nếu đi với tốc độ thích hợp sẽ mất gần 1h40 phút di chuyển. 
  •  Tuyến đường 2: Với đoạn đường khoảng 80km, quý khách cũng sẽ xuất phát qua đường lớn ở Hà Nội sau đó di chuyển sang đường QL2A. Chỉ cần khoảng 2 tiếng lái xe là quý khách đã di chuyển được với thành phố Việt Trì – Đền Hùng 

Tùy theo lộ trình mà bạn chọn, bạn sẽ có thời gian di chuyển tương ứng. Để biết các nhà xe đi lộ trình như thế nào, hãy liên hệ với họ để biết thêm thông tin.

Xe khách đi Đền Hùng có tuyến đường cao tốc chưa?

Trên tuyến hiện vẫn chưa ghi nhận tuyến đường cao tốc nào. Tuy nhiên có những con đường quốc lộ trọng điểm như QL2A cũng hỗ trợ việc di chuyển của người dân nơi đây rất nhiều.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe đi Đền Hùng

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại
Bảo YếnKhoảng 200.000 đồngGiường nằm0974 096 333
Cường AnKhoảng 200.000 đồngGiường nằm0859 827 827
Hà Nội LimoKhoảng 200.000 đồngGiường nằm1900 1500
Sao ViệtKhoảng 200.000 đồngGiường nằm1900 6746
Trọng Tài80.000 – 100.000 đồngGhế ngồi0976 311 186
Hà Sơn80.000 – 100.000 đồngGhế ngồi0977 502 626 0975 073 333
Hải Vân Express80.000 – 100.000 đồngGhế ngồi04 387 171 71 0982 428 868
Hưng Thành80.000 – 100.000 đồngGhế ngồi1900 636 512 0243 633 7575 02436 337 614
Thủy Chính80.000 – 100.000 đồngGhế ngồi0912 789 299
Trường An80.000 – 100.000 đồngGhế ngồi0912 789 299

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe đi Đền Hùng

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Bảo YếnBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ
Cường AnBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ
Hà Nội LimoBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ
Sao ViệtBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ
Trọng TàiBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ
Hà SơnBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ
Hải Vân ExpressBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ
Hưng ThànhBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ
Thủy ChínhBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ
Trường AnBến xe Mỹ ĐìnhViệt Trì – Phú Thọ

Tần suất di chuyển xe đi Đền Hùng

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Bảo Yến09h:20, 10h:40, 11h:50, 14h:40, 16h:10, 17h:00,18h:40, 19h:40:
Cường An06h:40, 07h:40, 08h:40, 09h:40, 10h:40, 11h:40, 12h:40
Hà Nội Limo04h:30, 05h:30, 06h:30, 07h:30, 08h:30, 09h:30, 10h:30, 11h:30, 12h:30, 13h:30
Sao Việt03h:00, 10h:30, 11h:1516h:00, 18h:00, , 12h:30, 13h:30, 14h:30, 16h:45:19h:00,
Trọng Tài04h:00, 04h:30, 09h:00, 12h:30, 14h:00, 19h:30
Hà Sơn15h:50
Hải Vân Express01h:35, 02h:35, 03h:25, 04h:05, 13h:05
Hưng Thành20h:30
Thủy Chính04h:00, 05h;30, 06h:00, 06h:30, 07h:00, 08h:00, 12h:00, 13h:15, 14h:00
Trường An13h:30

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp tuyến xe khách đi Đền Hùng

Cũng như các đền miếu miền Bắc, thời gian lý tưởng nhất tham quan đền Hùng là thời điểm đầu năm. Lúc này khí hậu dễ chịu nên chặng đường đi sẽ đỡ bị mệt hơn mùa hè. Đặc biệt, mùng 10/3 (Âm lịch) mỗi năm ở Phú Thọ đều có lễ hội Giỗ tổ rất qui mô và long trọng. Người dân trên khắp miền Đất nước đổ đến đền Hùng hành hương mang một vẻ đặc sắc của văn hoá Việt. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé tham quan đền Hùng ở bất kỳ thời gian đâu trong năm nếu bạn muốn không gian thanh bình, yên tĩnh. 

Do vậy việc đặt vé xe vào thời gian này là điều cần chú trọng. Bạn nên lên lịch trình cụ thể cho mình và theo dõi thời gian bán vé của các nhà xe. Từ đó đưa ra lịch mua vé và đi đền hợp lý nhất. Bạn có thể mua vé sớm trước 2 tuần đến 1 tháng trước tết. Thời gian này vé còn nhiều, có nhiều sự lựa chọn.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các nhà xe chạy tuyến Hà Nội đi Đền Hùng. Bạn còn có khúc mắc gì hãy liên hệ với nhà xe để được giải đáp thắc mắc sớm nhất. Chúc bạn có chuyến đi thuận lợi, an toàn và vui vẻ. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này