Home » Tuyến xe đi » Xe đi Đền Ông Hoàng Bảy – Thông tin liên hệ, giá vé, lịch trình
Nhà xe từ Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy Hà Sơn

Xe đi Đền Ông Hoàng Bảy – Thông tin liên hệ, giá vé, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 1,K views

Xe khách tuyến Hà Nội đi  Đền Ông Hoàng Bảy – Đây là tuyến đường có lưu lượng khách hàng đi lại rất lớn chính. Vì thế nên đã có không ít những doanh nghiệp đã trang bị các loại xe khách. Nhằm mang vào cung ứng việc vận tải khách hàng. Để cung cấp và đáp ứng xuất sắc nhất mong đợi. Cùng yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là thông tin các dòng xe đang hoạt động trên tuyến đường Hà Nội –  Đền Ông Hoàng Bảy để bạn có thể tìm hiểu cùng chọn lựa. 

Tổng hợp các nhà xe đi Đền Ông Hoàng Bảy

Nếu bạn đang chưa biết nhà xe nào di chuyển từ Hà Nội đến đền Ông Hoàng Bảy tại Bảo Hà – Lào Cai thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. Xevati.com hôm nay giới thiệu đến bạn những chuyến xe di chuyển từ Hà Nội đi đền Ông Hoàng Bảy chất lượng, an toàn, uy tín, mời bạn khám phá.

Nhà xe Sao Việt Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy

Nhà xe Sao Việt từ Hà Nội đi đền Ông Hoàng Bảy là một thương hiệu xe khách nổi tiếng. Đã quá thân quen với nhiều người. Được những khách hàng nhận xét là uy tín. Và dịch vụ vô cùng hoàn hảo đối với một chuyến đi. Với hệ thống lượng xe nhiều. Chuyên phục vụ hai loại xe giường thông thường 40 phòng và limousine cabin 22 giường. Từ loại trung bình đến sang trọng có thể đáp ứng và phục vụ yêu cầu của nhiều loại đối tượng khách. Thì chắc hẳn nhà xe Sao Việt sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời của bạn.

Địa chỉ: Số 7 Phạm Văn Đồng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà xe Sao Việt Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy
Nhà xe Sao Việt Hà Nội về Đền Ông Hoàng Bảy

Nhà xe Phúc Lâm Limousine đi Đền Ông Hoàng Bảy từ Hà Nội

Nhà xe Phúc Lâm Limousine đi đền Ông Hoàng Bảy hiện nay đang cung cấp dòng xe khách Limousine 9 chỗ VIP. Với ghế ngồi da màu đen, rộng, kích cỡ to, biệt là có chỗ gác tay phải rộng rãi. Và ngả lưng khoảng 10 đến 45 ° tuỳ thuộc theo yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Nội thất trong xe với không gian đầy trang trọng, quý phái. Và nhiều tiện ích hiện đại trên xe nhằm tạo cảm giác thư thái. Tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng 

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội ( Số 104 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội )

Nhà xe Phúc Lâm Limousine đi Đền Ông Hoàng Bảy từ Hà Nội
Nhà xe Phúc Lâm Limousine đi Đền Ông Hoàng Bảy từ Hà Nội

Nhà xe từ Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy Hà Sơn

Nhà xe Hà Sơn đi đền Ông Hoàng Bảy cũng là một chành xe khách uy tín – chất lượng. Nhất định bạn không được bỏ qua khi nói về chặng hành trình Hà Nội –  Đền Ông Hoàng Bảy. Cung cấp loại xe Giường 40 ghế chất lượng cao, sang trọng. Và tiện nghi nhà xe Hà Sơn với hy vọng sẽ mang đến cho quý khách các chuyến hành trình thoải mái, an toàn. Và thú vị nhất khi đã chọn đồng hành cùng với nhà xe.

Địa chỉ: Ngã ba Kim Anh, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà xe từ Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy Hà Sơn
Nhà xe từ Hà Nội về Đền Ông Hoàng Bảy Hà Sơn

Nhà xe đi Đền Ông Hoàng Bảy từ Hà Nội Hoàng Yến Limousine

Nhà xe Hoàng Yến Limousine đi đền Ông Hoàng Bảy từ Hà Nội đang khai thác vận tải hành khách trên chặng Hà Nội –  Đền Ông Hoàng Bảy. Thu hút khá đông hành khách tin cậy và chọn sử dụng dịch vụ. Nhà xe Hoàng Yến đang khai thác dịch vụ với loại xe khách Limousine 9 ghế đẳng cấp. Và rất chú ý về các dịch vụ phục vụ hành khách nhằm phục vụ chu đáo nhất. Đáp ứng với tất cả yêu cầu của hành khách. 

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội ( Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội )

Nhà xe đi Đền Ông Hoàng Bảy từ Hà Nội Hoàng Yến Limousine
Nhà xe về Đền Ông Hoàng Bảy từ Hà Nội Hoàng Yến Limousine

Nhà xe Golden Limousine từ Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy

Nhà xe Golden Limousine đi đền Ông Hoàng Bảy là một thương hiệu xe khách đang kinh doanh dịch vụ vận tải. Với loại xe khách Limousine 9 ghế VIP cao cấp, sang trọng trên cung đường cao tốc Hà Nội –  Đền Ông Hoàng Bảy. Được đông đảo hành khách tin cậy lựa chọn. Chạy loại xe limousine sang trọng nên nhà xe Golden Limousine rất chú ý về thái độ phục vụ. Cũng đồng thời không ngừng cải tiến và nâng cao những tiện nghi. Đáp ứng với yêu cầu của hành khách. 

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội ( Số 78 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội )

Nhà xe Golden Limousine từ Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy
Nhà xe Golden Limousine từ Hà Nội về Đền Ông Hoàng Bảy

Từ Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy nhà xe Hava Sapa

Nhà xe Hava Sapa đi đền Ông Hoàng Bảy  là một trong các tuyến xe khách Limousine từ Hà Nội –  Đền Ông Hoàng Bảy. Đang được hành khách review cao nhất. Hệ thống xe Limousine 9 chỗ VIP được thiết kể từ loại chiếc xe 16 chỗ bình thường. Trong đó có 07 ghế hạng thương gia và 02 ghế hạng thương gia. Đầu xe đảm bảo sự sang trọng và tiện nghi đối với toàn bộ những người trên xe xuyên suốt hành trình đi.

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội ( Số 30D Kim Mã Thượng )

Từ Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy nhà xe Hava Sapa
Từ Hà Nội về Đền Ông Hoàng Bảy nhà xe Hava Sapa

Nhà xe Cozy Limousine Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy

Nhà xe Cozy Limousine đi đền Ông Hoàng Bảy luôn hướng đến mục đích là sự thoả mãn nhất của những khách hàng đòi hỏi cao. Về tiện ích và dịch vụ vận tải. Do đó, nhà xe Cozy Limousine sẽ có tất cả những tiện ích tuyệt vời nhất. Trên xe để hành khách luôn thấy dễ chịu, thư giãn trên mọi hành trình. Với Wifi, cáp sạc USB, ổ cắm điện 220V, màn LED 21 inches cùng hệ thống âm thanh đẳng cấp. Với 9 ghế bọc da màu sang trọng hứa hẹn sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Hoàng – Văn phòng Hà Nội

Nhà xe Cozy Limousine Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy
Nhà xe Cozy Limousine Hà Nội về Đền Ông Hoàng Bảy

Nhà xe Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy Hoàng Phú Limousine

Nhà xe Hoàng Phú Limousine Hà Nội đi đền Ông Hoàng Bảy là một trong những nhà xe có hình thức di chuyển với loại xe khách Limousine 11 ghế VIP siêu sang. Lựa chọn nhà xe Hoàng Phú bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái, sang trọng đầy đủ tiện ích. Và được đón tiếp bằng đội ngũ phục vụ chu đáo, tận tình, thân thiện. Chắc chắn sẽ đem tới cho bạn niềm vui. Và ấn tượng cao nhất trong mỗi cuộc đi. 

Địa chỉ: Số 115 Lãng Yên – Văn phòng Hà Nội

Nhà xe Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy Hoàng Phú Limousine
Nhà xe Hà Nội về Đền Ông Hoàng Bảy Hoàng Phú Limousine

Khoảng cách quãng đường xe đi Đền Ông Hoàng Bảy và thời gian di chuyển

Khoảng cách

Bạn xuất phát từ Trung Tâm Hà Nội đến đền Ông Hoàng Bảy sẽ có chiều dài khoảng cách từ 236 – 245km. Sự chênh lệch này xảy ra do việc lựa chọn tuyến đường của bạn. 

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển từ 3 giờ 32 phút đến 4 giờ 10 phút. Bởi tuyến đường khác nhau, khoảng cách khác nhau. Và tình hình giao thông của hai tuyến đường không giống nhau. Do vậy mà thời gian có thể lệch nhau đến hơn nửa tiếng đồng hồ.

Lộ trình di chuyển

Lộ trình di chuyển từ Hà Nội đến đền Ông Hoàng Bảy có 2 tuyến đường. Bạn xuất phát từ trung tâm Hà Nội sẽ di chuyển theo lộ trình tham khảo dưới đây: 

  • Tuyến 1: Đi vào ĐCT05 tại Thanh Xuân từ Đ. Âu Cơ, Cầu Nhật Tân/Đ. Võ Chí Công, Đ. Võ Nguyên Giáp và Đ. Võ Văn Kiệt (29,3km). Đi dọc theo ĐCT05 đến QL279 tại Tân Thượng. Đi ra từ ĐCT05 (199km). Đi tiếp QL279 đến điểm đến của bạn tại Bảo Hà (7,4km)
  • Tuyến 2: Đi theo Đ. La Thành/Đê la Thành, Đ. Nguyễn Chí Thanh, Đ. Trần Duy Hưng và Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08 tại Mễ Trì (7,0km). Đi dọc theo ĐCT08 đến ĐT419/ĐT80 tại tt. Quốc Oai. Đi theo lối ra Đường 80 từ ĐCT08 (16,3km). Đi vào ĐCT05 tại Văn Quán từ QL32, QL2C và Đê Tả Sông Hồng (54,7km). Đi dọc theo ĐCT05 đến QL279 tại Tân Thượng. Đi ra từ ĐCT05 (160km). Đi tiếp QL279 đến điểm đến của bạn tại Bảo Hà (7,4km).

Lộ trình trên đây chỉ là lộ trình tham khảo chưa phải lộ trình chi tiết. Do vậy nếu bạn muốn có lộ trình chi tiết thì nên tham khảo thêm trên google map. 

Xe khách đi Đền Ông Hoàng Bảy có tuyến đường cao tốc chưa?

Hiện tại, trên tuyến từ Hà Nội đến Đền Ông Hoàng Bảy có Đường cao tốc 08, Đường cao tốc 05. Hai con đường cao tốc này hỗ trợ việc di chuyển của người dân rất nhiều. Tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Từ đó đem đến chuyến đi thoải mái, không mệt mỏi trên chặng đường dài. Bên cạnh đó còn có những con đường quốc lộ trọng điểm. Nhờ có những con đường quốc lộ này mà việc di chuyển lên đường cao tốc không quá khó khăn.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe đi Đền Ông Hoàng Bảy

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại
Sao Việt180.000 đến 270.000 đồngGiường nằmLimousine cabin1900 6772
Phúc Lâm Limousine320.000 đến 390.000 đồngLimousine1900 6772
Hà Sơn220.000 đồngGiường nằm1900 6772
Hoàng Yến Limousine320.000 đồng đến 400.000 đồngLimousine1900 6772
Golden Limousine320.000 đồng đến 400.000 đồngLimousine1900 6772
Hava Sapa300.000 đồngLimousine0977 140 500
Cozy Limousine320.000 đồngLimousine0835 620 909
Hoàng Phú Limousine300.000 đồngLimousine1900 6772

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe đi Đền Ông Hoàng Bảy

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Sao Việt→ Số 7 Phạm Văn Đồng, Nam Từ Liêm, Hà NộiSố 789 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội → Số 114 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( đối với xe Limousine 21 Cabin VIP ) → Cột 9 (Tầng 1), Sảnh đến A – Ga T1 – Sân – bay Nội Bài ( Sóc Sơn, Hà Nội)Đền Ông Hoàng Bảy
Phúc Lâm Limousine→ Văn phòng Hà Nội ( Số 104 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội )→ Chân cầu vượt đường 5 ( Vòng xuyến Nguyễn Văn Cừ giao Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội )→ Aeon Mall Long Biên ( Số 27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội )→ Cầu Đông Trù ( Đường 5 kéo dài, Long Biên, Hà Nội )→ Khu đô thị Times City ( Số 458 Minh – Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội ) – Nhà hát Lớn Hà Nội ( Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội )→ Quận Long Biên, Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ, Phố Cổ→ Sân bay Nội Bài→  Ngã ba Kim Anh ( Xã Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội )Đền Ông Hoàng Bảy
Hà Sơn→ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội ( Số 1 Phạm Văn Đồng, Nam Từ Liêm, Hà Nội )→  Ngã ba Kim Anh, Sóc Sơn, Hà NộiĐền Ông Hoàng Bảy
Hoàng Yến Limousine→ Văn phòng Hà Nội ( Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội )→ Nhà hát Lớn Hà Nội ( Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội )→ Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội→ Ngã tư Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương ( 66 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội) → LOTTE Center Hà Nội ( Số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội)→ Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội Sân bay Nội BàiĐền Ông Hoàng Bảy
Golden Limousine→ Văn phòng Hà Nội ( Số 78 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội )→ Khách sạn khu vực Phố Cổ ( Hàng Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội )→ Nhà hát Lớn Hà Nội ( Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội ) → Khu đô thị Times City ( Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội)→  Quận Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây HồĐền Ông Hoàng Bảy
Hava Sapa→ Văn phòng Hà Nội ( Số 30D Kim Mã Thượng )→ Cột 9 (Tầng 1), Sảnh đến A – Ga T1 – Sảnh Nội Địa (T1) – Sân bay Nội BàiĐền Ông Hoàng Bảy
Cozy Limousine→ Số 2 Nguyễn Hoàng – Văn phòng Hà Nội → Cột 9 (Tầng 1), Sảnh đến A – Ga T1 – Sảnh Nội Địa (T1) – Sân bay Nội BàiĐền Ông Hoàng Bảy
Hoàng Phú Limousine→ Số 115 Lãng Yên – Văn phòng Hà Nội → Sân Bay Nội BàiĐền Ông Hoàng Bảy

Tần suất di chuyển xe đi Đền Ông Hoàng Bảy

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Sao Việt5h30, 6h30, 7h00, 7h15, 7h30, 8h00, 8h30, 8h45, 9h00, 9h30, 10h00, 10h15, 11h15, 11h20, 11h3012h45, 13h30, 14h15, 14h30, 15h00, 16h00, 16h30, 17h00, 17h30, 17h45, 18h1519j15, 20h30, 22h50, 23h00, 23h30, 23h45, 23h59
Phúc Lâm Limousine6h15, 6h30
Hà Sơn22h50
Hoàng Yến Limousine7h00, 7h1515h00
Golden Limousine6h40, 7h10
Hava Sapa7h00, 7h01
Cozy Limousine7h0015h00
Hoàng Phú Limousine7h0014h30, 15h40

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp tuyến xe khách đi Đền Ông Hoàng Bảy

Đền Ông Hoàng Bảy là địa điểm tâm linh nổi tiếng ở Lào Cai. Có tuổi đời lâu năm và gắn liền với lịch sử Việt Nam. Mỗi dịp Tết đến xuân về người dân về đây cầu phúc rất nhiều. Tuy nhiên, đền nằm ở một tỉnh phía Tây Bắc. Việc đi lại khá khó khăn, người dân lại đổ về nhiều. Do vậy mà việc đặt vé xe và lựa chọn phương tiện đi lại là một vấn đề nan giải. Bạn có thể hoàn toàn làm chủ chuyến đi của mình khi biết đến những mẹo nhỏ sau:

  • Theo dõi thời điểm mở cửa bán vé xe Tết của các nhà xe
  • Sắp xếp thời gian của bản thân chi tiết, hợp lý rồi lên lịch mua vé. 
  • Đặt mua vé ngay khi nhà xe mở cửa bán vé, hoặc trước 1 tháng trước khi Tết đến.
  • Không mua vé ở chợ đen
  • Hạn chế thay đổi lịch trình 

Tổng kết

Thông tin về những nhà xe di chuyển từ Hà Nội đi Đền Ông Hoàng Bảy đã được xevati.com tổng hợp và trình bày chi tiết ở trên. Có một số thông tin đang ở trạng thái đang cập nhật. Do vậy nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với nhà xe để biết chính xác thêm. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho mình và có một chuyến đi thật tuyệt vời cùng với những nhà xe.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này