Home » Tuyến xe đi » Xe đi Đình Trám Bắc Giang: Danh sách nhà xe, lịch trình, SĐT
Nhà xe Đại Thu đi Đình Trám Bắc Giang

Xe đi Đình Trám Bắc Giang: Danh sách nhà xe, lịch trình, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
1,6K views

Quý khách muốn di chuyển đi đến Đình Trám Bắc Giang ư? Vậy thì tại sao không lựa chọn ngay cho mình một chuyến xe đi Đình Trám Bắc Giang? Bằng những thông tin mà chúng tôi đề cập ngay sau đây. Sẽ giúp cho quý khách hàng giải quyết vấn đề ấy. Đem đến đường một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp bằng xe khách. Hãy lựa chọn ngay các dòng xe mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Danh sách các xe đi Đình Trám Bắc Giang.

Tổng hợp đến quý khách hàng, các xe di chuyển đến Đình Trám Bắc Giang. Đảm bảo quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình một chuyến xe phù hợp. Mang đến và cung cấp đầy đủ các tiện nghi theo nhu cầu. Với nhiều dòng xe hỗ trợ trên tuyến đường này. Xe cung cấp và cam kết dành riêng cho quý khách, sự an toàn và thoải mái. Tham khảo ngay một số thông tin các xe khách dưới đây nhé.

Nhà xe Hoàng Hà đi Đình Trám Bắc Giang

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn cung cấp đó chính là nhà xe hoàng hà. Đây không chỉ là một cái tên xa lạ mà quá là gần gũi. Đặc biệt, những ai hay di chuyển bằng xe khác chắc chắn đã từng một lần nghe cái tên này. Nổi tiếng bởi chính sự tiện nghi và phong thái tác phong đem đến. Mang lại cho quý khách hàng được những thời gian di chuyển hoàn toàn hợp lý. Đảm bảo đúng với câu chất lượng đi đôi với giá tiền. 

Di chuyển trên tuyến một cách an toàn và tốt nhất. Đem đến đầy đủ các tiện nghi dành cho quý hành khách di chuyển. Chính vì thế, khi lựa chọn nhà xe hoàng hà, quý khách không cần mang quá nhiều đồ vật. Bởi nhà xe đã hoàn toàn chuẩn bị kỹ lượng cho quá trình của quý khách. Chỉ cần quý khách có được một quãng thời gian thư giãn và thoải mái. Đó chính là tiêu chí mà nhà xe muốn đem đến cho quá trình này.

 • Dòng xe cung cấp hỗ trợ tuyến: 29 chỗ
 • Thời gian xe hỗ trợ hành khách di chuyển
  • Thời gian xe khách xuất phát trên tuyến: vào lúc 6h’00 
  • Thời gian di chuyển đến đích: vào lúc 12h’5 
 • Cập nhật các địa điểm đón và trả của xe:
  • Địa điểm đón khách hàng: xe bắt đầu xuất bến tại bến xe Việt Trì.
  • Địa điểm trả khách hàng: Đình Trám  Bắc Giang.
 • Thông tin số điện thoại liên hệ với tổng đài: 01234858756
Nhà xe Hoàng Hà đi Đình Trám Bắc Giang
Nhà xe Hoàng Hà đi Đình Trám Bắc Giang

Nhà xe khách Bắc Hà đi Đình Trám Bắc Giang

Có lẽ nhiều người đã nghe qua cái tên của nhà xe này. Bởi chính nha xe có sự nổi tiếng nhất định. Ngoài ra, đây còn là một nhà xe hoạt động lâu năm. Hỗ trợ rất là nhiều cho những hành khách di chuyển ở trên tuyến đường đi đến Bắc Giang. Mang đến với đầy đủ các tiện nghi ở trên xe như bao nhà xe khác. Điểm cộng của nhà xe bắc hà đem đến cho quý khách là phong thái dịch vụ. 

Với một đội ngũ nhân viên luôn được nghiêm khắc đào tạo. Có thái độ thân thiện, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc. Sẽ đem đến cho quý khách hàng được quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp. Hỗ trợ cho hành khách di chuyển ở trên xe một cách an toàn, tiện ích. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề nhà xe này. Sự hài lòng của quý khách chính là điểm mạnh của nhà xe bắc hà.

 • Thông tin số điện thoại liên hệ với tổng đài: 0204 385 5207
 • Dòng xe cung cấp hỗ trợ tuyến: 16 đến 29 chỗ
 • Vé xe tham khảo trên tuyến: 40.000vnđ/ người
 • Thời gian xe hỗ trợ hành khách di chuyển từ 5h30 phút, cách 20 phút có một chuyến 
Nhà xe khách Bắc Hà đi Đình Trám Bắc Giang
Nhà xe khách Bắc Hà đi Đình Trám Bắc Giang

Nhà xe Cường Anh đi Đình Trám Bắc Giang

Chính là một trong những nhà xe lâu 5 mở trong nghề vận tải. Đem đến cho quý khách hàng một chuyến xe và hãng xe uy tín. Tại đây vô vàn các khách hàng yêu mến và lựa chọn nhà xe. Bởi chính nhà xe đem đến được đội ngũ xe chất lượng. Cung cấp dàn xe từ 16 đến 29 chỗ. Xe khách tại đây luôn được bảo dữơng định kỳ. Sau mỗi quá trình di chuyển sẽ được đem đi vệ sinh thật sạch.

Ở trên xe hỗ trợ cho quý khách hàng được đầy đủ các tiện nghi. Điều hòa trên xe luôn được mở thường xuyên để giúp quý khách thoải mái. Ngoài ra lộn thất được thiết kế rộng rãi và thoáng mát. Một điểm cộng vô cùng đặc biệt đó chính là lịch trình dày đặc. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chuyến di chuyển phù hợp với lịch trình. Đảm bảo chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý để có thể di chuyển.

 • Thông tin số điện thoại liên hệ với tổng đài: 0912 298 691
 • Dòng xe cung cấp hỗ trợ tuyến: Chưa được nêu rõ trong thông tin
 • Vé xe tham khảo trên tuyến: 50.000vnđ/ người
 • Thời gian xe hỗ trợ hành khách di chuyển 5h00, cách 30 phút có một chuyến xe
Nhà xe Cường Anh đi Đình Trám Bắc Giang
Nhà xe Cường Anh đi Đình Trám Bắc Giang

Nhà xe Đại Thu đi Đình Trám Bắc Giang

Nhà xe đem đến cho quý khách một hãng xe vô cùng uy tín và chất lượng. Không chỉ được nhiều người yêu thích mà nhà xe còn nằm trong top các xe tiện nghi. Được thiết kế và đem đến cho quý khách hàng dòng xe chất lượng. Trên xe được thiết kế theo lối hiện đại để có thể cung cấp được đủ tiện nghi. 

Khi lựa chọn nhà xe này, quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Đảm bảo có thể cung cấp và giải đáp vô vàn các thắc mắc của quý khách trên tuyến đường. Các nhân viên đều được các nhà xe lựa chọn, những người dày dặn kinh nghiệm. Có thể ứng xử cao trong những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra trên xe. Cung cấp được một quá trình di chuyển hoàn toàn hợp lý dành cho quý khách. 

 • Dòng xe cung cấp hỗ trợ tuyến: giường nằm
 • Thời gian xe hỗ trợ hành khách di chuyển 12h00′
 • Thông tin số điện thoại liên hệ với tổng đài: 0988.089.107 – 0983.296.783
Nhà xe Đại Thu đi Đình Trám Bắc Giang
Nhà xe Đại Thu đi Đình Trám Bắc Giang

Quãng đường xe đi Đình Trám Bắc Giang.

Cập nhật cho quý khách những thông tin về thời gian, chiều dài và lộ trình di chuyển. Có thể nắm rõ được các thông tin chi tiết để hỗ trợ trên tuyến đường. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách được một lộ trình di chuyển hợp lý. Vậy hãy tham khảo ngay các thông tin mà chúng tôi đề cập sau đây.

Chiều dài xe di chuyển và thời gian trên tuyến của xe.

Hiện nay chúng tôi vẫn chưa thể xác định được thông tin chi tiết về chiều dài và thời gian. Bởi chính tùy thuộc vào các địa điểm đón và trả khác nhau. Ngoài ra, còn một số các điều kiện về vận tốc, thời tiết và giao thông. Đều gây nên ảnh hưởng cho quá trình thay đổi chiều dài và thời gian di chuyển. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một tuyến di chuyển sớm hơn 30 phút. Như vậy có thể tránh được các tình trạng delay của xe khách. Phù hợp với khung giờ mà quý khách hàng di chuyển hơn.

Lộ trình của xe

Cũng như chiều dài và thời gian, lộ trình sẽ có thể thay đổi. Các nhà xe khác nhau để có thể đa dạng được lộ trình di chuyển. Vì thế sẽ lựa chọn cho mình một lộ trình riêng biệt. Để cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi chưa biết rõ được các địa điểm đón khách hàng. Chính vì thế chưa thể nào đưa ra được một lộ trình hợp lý dành cho quý khách. 

Bảng giá vé  tham khảo của xe Đình Trám đi Bắc Giang

Tìm hiểu ngay một thông tin chi tiết về các giá vé di chuyển trên tuyến. Để quý khách có thể lựa chọn cho mình nhà xe phù hợp với kinh tế đã đề xuất. Mang đến quá trình di chuyển đúng theo như kế hoạch đã định cuộc mọi hành khách. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho quý khách bảng giá vé tham khảo sau đây.

Nhà xeGiá vé xe tham khảo
Hoàng HàĐang cập nhật
Bắc Hà40.000vnđ/ người
Cường Anh50.000vnđ/ người
Đại ThuĐang cập nhật

Địa điểm đón và trả của xe đi Đình Trám Bắc Giang

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Chăm Hậutại thành phố Hà Nội.Đình Trám Bắc Giang
Thảo Đứctại thành phố Hà Nội.Đình Trám Bắc Giang
BJCtại thành phố Hà Nội.Đình Trám Bắc Giang
Đại Thutại thành phố Hà Nội.Đình Trám Bắc Giang

Thời điểm mua giá vé xe đi Đình Trám Bắc Giang

Tùy từng thời điểm, giá vé xe có thể tăng giảm, vì vậy chúng tôi đưa ra các lưu ý. Để có thể hỗ trợ cho quý khách trong quá trình mua vé được chất lượng hơn. Tránh các trường hợp bị bịp giá vé xe tăng giá vé xe vô cớ. Đặc biệt vào những ngày lễ tết thì thường giá vé xe sẽ tăng cao hơn so bình thường. 

 • Nên mua vé xe vào những ngày lễ tết trước một đến 2 tháng.
 • Vào ngày bình thường, chỉ cần mua vé trước một đến 2 ngày.
 • Sử dụng các app ứng dụng để có thể mua vé online tiện ích. Hạn chế được trường hợp phải ra tận bến xe và quầy mua vé để xếp hàng.
 • Lên kế hoạch trước cho cá nhân trong quá trình di chuyển. Để có thể đem đến một quá trình hoàn toàn tiện ích. Di chuyển Phẩy.ở trên tuyến đường theo đúng với kế hoạch đã định.

Chọn mua vé xe càng sớm càng tốt. Giúp cho quý khách hàng có nhiều cơ hội trong quá trình đặt mua vé. Đem đến một chiếc giá vé vừa chất lượng vừa phù hợp. Hãy lưu ý ngay những lợi ích mà chúng tôi đem đến. Để có được một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp với giá tiền.

Các đặc sản tại Bắc Giang gửi đến cho quý khách.

Tại Bắc Giang có vô số các đặc sản thơm ngon khác nhau. Cung cấp cho quý khách có thể thử qua. Đem lại được hương vị đặc trưng bởi những món ăn. Đây cũng có thể là một thứ quà để gửi về cho gia đình, bạn bè. Đều là những hương vị ngon được người dân và du khách yêu thích nhất. Chúng tôi đã tổng hợp ngay ở dưới đây để quý khách lựa chọn.

Vải thiều sấy khô Lục Ngạn

Là nơi cung cấp vải lớn nhất tại Bắc Giang tạo nên nên được một thị trường vải thiều. Tại Lục Ngạn chính là vùng đất mà nơi có trồng nhiều vải thiều ngon. Cứ đến mùa vải thiều là các khách du lịch đều mua vải ký vải tươi. Đem về làm quà cho gia đình, họ hàng, cô bác. Là thứ quả vừa ngon ngọt, đảm bảo ăn xong sẽ thích. Ngoài ra vải thiều còn có thể làm được vô số các món ăn khác nhau.

 • Địa chỉ: xã Tân Hoa, Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

Mỳ chũ

Hiện nay có vô số các loại mì đặc sản của Bắc Giang, đó chính là mỳ chũ. Được biết đến đã từ lâu đời, ngày nay mỳ gạo đã có mặt ở khắp nơi. Quý khách có thể tìm thấy thương hiệu sản xuất của loại mì này.Nhưng ngon nhất vẫn cứ là tại Bắc Giang.Tạo ra được những sợi mì khô làm từ gạo.Là một nguyên liệu vô cùng dân dã, mang đậm nét ẩm thực nơi đây.

Để có thể cung cấp được sợi mì khô. Thì tạo ra bởi bao mồ hôi và tâm huyết của người dân làm lên. Sử dụng công thức được truyền qua bao thế hệ và nguồn gốc. Mang đến từ những nguyên liệu tự nhiên là loại gạo đến nguồn nước. Chính vì thế, không quá khó để hiểu vì sao mỳ chũ lại nổi tiếng.

 • Địa chỉ: Nam Dương, Lục Ngạn, Bắc Giang

Bánh đa nem Thổ Hà

Tại đây sản xuất ra vô số các đặc sản nổi tiếng, nhất là bánh đa nem.Đây chính là một món quà quê được nhiều du khách trong và ngoài nước là cho.Với sự tiện lợi, dễ mang đi mà mang đậm dấu ấn của Bắc Giang.Bánh đa thơm mùi bột gạo.Sự dụng để có thể cuốn gọi do cuốn bánh đa thì vô cùng ngon.Hiện nay, bánh đa đã được bán và sản xuất ra nhiều tỉnh thành trong nước.Đặc biệt là có cả xuất khẩu ra nước ngoài.

 • Địa chỉ: Làng cổ Thổ Hà, Việt Yên, Bắc Giang.

Trà Bát Tiên Sơn Động

Chào chính là một thứ quà hay được biếu dành tặng cho người lớn ông bà. Quý khách hàng khi đến với Bắc Giang có thể cân nhắc với thứ trà này. Là một loại trà được yêu chuộng bởi vị ngon nghe. Món trà vô cùng dễ uống và hơi chát ở đầu nữa. Công dụng giúp cho có thể thanh mát được cơ thể đẹp da và không gây mất ngủ. Hương vị của trà vô cùng thơm, đặc biệt thích hợp và uống vào buổi sáng. Đây chính là một trong những đặc sản không thể thiếu tại Bắc Giang.

 • Địa chỉ: ngõ 137 Hùng Vương,Hoàng Văn Thụ,Bắc Giang.

Gạo thơm Yên Dũng

Loại gạo vô cùng thơm ngon và bán chạy nhất ở trên thị trường. Đội đánh giá cao về cả độ ngon và độ dinh dưỡng. Hương vị gạo của Bắc Giang đã trở thành một niềm tự hào của người dân. Sông lúa tốt đã đem lại giá trị cao với kinh tế. nếu chưa biết mua đặc sản bắc giang nào về cho gia đình thì quý khách có thể tham khảo.

 • Địa chỉ: Vi Đức Thắng, Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.

Tần suất di chuyển của xe đi Đình Trám Bắc Giang

Nhà xeThời gian di chuyển
Hoàng Hàvào lúc 6h’00 
Bắc Hàtừ 5h30 phút, cách 20 phút có một chuyến 
Cường Anh5h00, cách 30 phút có một chuyến xe
Đại Thu12h00′

Xe Đình Trám đi Bắc Giang có tuyến cao tốc chưa?

Tùy thuộc phần lớn và địa điểm đón và di chuyển của quý khách hàng. Cũng như một phần là do lộ trình di chuyển của nhà xe cung cấp.Các xe khách sẽ lựa chọn cho mình một lộ trình uy tín nhất. Hiện tại ở trên tuyến đường di chuyển đến Bắc Giang có một cao tốc từ Hà Nội. Nếu quý khách di chuyển tại Hà Nội đi đến thành phố Bắc Giang.Thì có thể lựa chọn những nhà xe di chuyển bằng đường cao tốc.

Lời kết

Một chuyến xe Đình Trám đi Bắc Giang vô cùng uy tín mà giá thành lại rẻ. Quý khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình một chuyến Xem theo mong muốn. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này