Home » Tuyến xe đi » Xe đi Đồ Sơn Hải Phòng: Cập nhật giá vé, SĐT, giờ chạy
Nhà xe Anh Huy tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng

Xe đi Đồ Sơn Hải Phòng: Cập nhật giá vé, SĐT, giờ chạy

by Gia Hoàng (xevati)
1,8K views

Khi khởi đầu hành trình từ Hà Nội hướng về Đồ Sơn, Hải Phòng. Bạn sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu đáng nhớ, dẫn bạn qua những cảnh quan đa dạng. Và mở ra cơ hội khám phá những trải nghiệm mới. Tận hưởng mỗi phút giây trên hành trình xe đi Đồ Sơn Hải Phòng. Nơi bạn sẽ tìm thấy sự kết nối giữa vẻ đẹp thiên nhiên và niềm vui khám phá. 

Danh sách những nhà xe của tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng

Nhà xe Ô Hô đi Đồ Sơn đi Đồ Sơn Hải Phòng từ Hà Nội

Nhà xe Ô Hô đã ra đời với mục tiêu cao cả. Hướng đến việc mang đến dịch vụ xuất sắc cho hành trình xe khách Hà Nội đến Đồ Sơn Hải Phòng. Với tầm nhìn độc đáo, là người bạn đồng hành trên mỗi hành trình. Phương châm hoạt động “An toàn – Đúng thời gian – Đúng hành trình – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Thân thiện”. Là sự cam kết rõ ràng của nhà xe Ô Hô.  Dưới sự quản lý của công ty vận tải Đoàn Xuân. Nhà xe đã xây dựng nên những giá trị cốt lõi. Hướng đến việc đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách:

Nhà xe luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ quý khách hàng sau mỗi chuyến đi. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hành khách. Cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẵn sàng giúp đỡ trong mọi tình huống. Việc tập trung vào việc nâng cao giá trị, llợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là tiêu chí cốt yếu. Định hình sự tồn tại và phát triển bền vững của nhà xe.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, Sảnh Số 1, Bến xe Gia Lâm, Ngõ 61 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Hà Nội 
  • Văn phòng Hải Phòng, Số 602 + 604, Trường Chinh, Hà Nội
Nhà xe Ô Hô tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng
Nhà xe Ô Hô đi Đồ Sơn Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Long đi Đồ Sơn Hải Phòng từ Ninh Bình

Với tầm nhìn phấn đấu vượt qua các mong đợi. Hoàng Long luôn tập trung vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Xe Hoàng Long không chỉ là nơi bạn tìm thấy sự thoải mái trong chuyến hành trình dài. Mà còn là không gian đáng tin cậy để trải nghiệm những cảm xúc độc đáo của chặng đường từ Hà Nội đến Đồ Sơn Hải Phòng. Nhà Xe Hoàng Long mang đến cho bạn một hành trình xe khách từ Ninh Bình đi Đồ Sơn Hải Phòng. An toàn, sự thoải mái như khi bạn đang đi trên xe của gia đình.

Liên hệ qua số điện thoại và địa chỉ của nhà xe giúp bạn mua vé và đặt chỗ dễ dàng hơn. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng trên nhiều tỉnh thành. Điều này cũng là điểm mạnh đáng chú ý của nhà xe Hoàng Long. Thay vì mua vé trực tuyến, việc đến văn phòng để giao dịch không chỉ tiết kiệm chi phí. Mà còn thuận tiện hơn trong việc di chuyển và sắp xếp hành trình. 

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, Bến xe Mỹ Đình, 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Văn phòng Hải Phòng, Bến xe Niệm Nghĩa, 275 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long đi Đồ Sơn Hải Phòng

Nhà xe Hải Phòng Travel đi Đồ Sơn Hải Phòng từ Quảng Ninh

Nhà xe Hải Phòng Travel từ Quảng Ninh đi Đồ Sơn Hải Phòng đã tiến hành nâng cấp dịch vụ vận chuyển của mình. Dựa trên dòng xe Hyundai Solati đời mới 16 chỗ. Thay vì giữ nguyên số lượng ghế. Họ đã giảm xuống còn 9 chỗ, đồng thời thiết kế lại toàn bộ dòng xe này. Họ cam kết chỉ chở khách theo số lượng ghế đã có trên xe. Và không nhận thêm hành khách dọc đường.

Nội thất xe được thiết kế hiện đại và tối ưu. Với mỗi ghế có thể ngả để tạo nên không gian thoải mái. Xe có đầy đủ các tiện ích như máy lạnh, nước uống và màn hình LCD giải trí. Tạo thêm phần tiện nghi và thoải mái cho hành khách.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, 45  Nguyễn Quốc Trị, Hà Nội
  • Văn phòng Hải Phòng, 789 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
Nhà xe Hải Phòng Travel tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng
Nhà xe Hải Phòng Travel đi Đồ Sơn Hải Phòng

Nhà xe Ngọc Huyền đi Đồ Sơn Hải Phòng từ Hà Nội

Vào năm 2011, Nhà xe Ngọc Huyền ra đời. Bắt đầu chuyến hành trình vận chuyển xe đi Đồ Sơn Hải Phòng và ngược lại.  Ban đầu chỉ là một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng qua thời gian, họ đã xây dựng dựng dựng thương hiệu. Và khẳng định vị trí của mình tại Hải Phòng. Nhờ tập trung vào việc lắng nghe ý kiến của khách hàng. Và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhà xe Ngọc Huyền đã dần dần được biết đến và trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người khi cần di chuyển trên con đường này. 

Hiện nay, Nhà xe Ngọc Huyền hoạt động trên 4 tuyến đường cố định trong ngày. Mang lại sự tiện lợi cho hành khách. Họ cũng không chỉ giới hạn ở việc đưa đó. Mà còn mở rộng dịch vụ cho thuê xe với nhiều loại xe khác nhau. Từ xe 4 chỗ đến xe 30 chỗ, phục vụ cho nhu cầu tham quan, tổ chức sự kiện và hội họp. Với sự nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện và tận tâm với khách hàng. Nhà xe Ngọc Huyền đã xây dựng được uy tín và tên tuổi trong lĩnh vực vận tải địa phương. 

 • Địa chỉ:
  • Văn Phòng bán vé Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình , số 20, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
  • Văn Phòng bán vé Hải Phòng: Gia Đức, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng.
Nhà xe Ngọc Huyền tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng
Nhà xe Ngọc Huyền đi Đồ Sơn Hải Phòng

Nhà xe Xuân Sơn đi Đồ Sơn Hải Phòng từ Hà Nội

Trong thời gian dài, hãng xe khách Xuân Sơn đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc hành trình của cư dân thành phố Hải Phòng. Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn và danh tiếng đã được củng cố. Hãng xe Xuân Sơn tự tin cung cấp cho hành khách những dịch vụ di chuyển tiện lợi và thoải mái. 

Sự tập trung vào việc xây dựng uy tín. Đã giúp hãng xe Xuân Sơn ghi điểm trong lòng hành khách. Với việc duy trì tình trạng tốt của dàn xe thông qua việc tu bảo dưỡng định kỳ. Hãng xe cam kết đem đến cho hành khách một trải nghiệm di chuyển an toàn và thoải mái. Hành khách có thể hoàn toàn tự tin khi lựa chọn dịch vụ xe Hà Nội Hải Phòng đi ban ngày của hãng xe Xuân Sơn. Biết rằng chất lượng và tình trạng kỹ thuật của xe luôn được đảm bảo ổn định. 

 • Địa chỉ: trụ sở tại Xã Tân Dương, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng.
Nhà xe Xuân Sơn đi Đồ Sơn Hải Phòng
Nhà xe Xuân Sơn đi Đồ Sơn Hải Phòng

Nhà xe Anh Huy đi Đồ Sơn Hải Phòng từ Hà Nội

Vào khoảng năm 2005, nhà xe khách Anh Huy Đất Cảng ra đời. Bắt đầu hành trình trong lĩnh vực vận tải. Khởi đầu ban đầu, nhà xe chỉ sở hữu một số lượng hạn chế về xe với ghế ngồi 16 chỗ và xe giường nằm. Nhưng không mất quá nhiều thời gian, họ đã tạo dựng nên một tên tuổi đáng tin cậy. 

Sự ủng hộ từ phía khách hàng đã thúc đẩy nhà xe tiến xa hơn. Và họ đã quyết định mở rộng dịch vụ vận tải hành khách. Mục tiêu là mang đến sự lựa chọn đa dạng và linh hoạt cho hành khách. Không chỉ trong việc lựa chọn loại xe phù hợp mà còn trong việc chọn khung giờ đi phù hợp với lịch trình của họ. Lựa chọn hoàn hảo cho chuyến xe khách Hà Nội đi Hải Phòng.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, 30 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Văn phòng Hải Phòng, Bến xe Lạc Long, 20 cù Chính Lan, Minh Khai, Hải Phòng
Nhà xe Anh Huy tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng
Nhà xe Anh Huy đi Đồ Sơn Hải Phòng

Nhà xe Hải Yến Limousine đi Đồ Sơn Hải Phòng từ Hà Nội

Nhà xe Hải Yến Limousine đã khẳng định vị thế là đối tác đáng tin cậy. Trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển cho hành trình từ xe khách từ Hà Nội đi Đồ Sơn Hải Phòng và ngược lại. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Nhà xe đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và mở rộng dịch vụ xe limousine. Mang đến sự thoải mái tối đa cho hành trình dài hơn 100 cây số.

Hơn nữa, mạng Wi-Fi miễn phí được cung cấp trên xe. Cho phép hành khách duyệt web và tiếp tục làm việc trong suốt hành trình. Truyền hình cáp và màn hình giải trí thêm vào sự giải trí. Cho phép hành khách thư giãn và xem các chương trình yêu thích trong hành trình.

 • Địa chỉ: Văn phòng Hải Phòng, Tầng 5 phòng 507 Tòa Nhà TD Plaza, Đông Khê, Hải Phòng
Nhà xe Hải Yến Limousine tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng
Nhà xe Hải Yến Limousine đi Đồ Sơn Hải Phòng

Thông tin về quãng đường tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng

Khi tiến gần đến Hải Phòng, bạn sẽ cảm nhận được sự năng động của một thành phố đang phát triển mạnh mẽ. Hải Phòng không chỉ mang trong mình nhịp sống sôi động mà còn hấp dẫn bởi sự đa dạng về văn hóa và ẩm thực.

Khi bạn đặt chân đến Đồ Sơn, một thế giới biển sẽ chào đón bạn. Bãi biển tĩnh lặng, cát trắng mịn màng và những làn sóng nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn sự thư thái và bình yên. Đó sẽ là khoảnh khắc thảnh thơi, nơi bạn có thể thư giãn và tận hưởng không gian biển trong lành.

Lộ trình qua các tỉnh

Hà Nội → Đồ Sơn Hải Phòng

Dưới đây là một hướng dẫn lộ trình từ Hà Nội đến Đồ Sơn, Hải Phòng bằng xe ô tô hoặc xe khách:

 • Hà Nội – Hải Phòng:
  • Khởi hành từ Hà Nội theo quốc lộ 5 hoặc tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
  • Tiếp tục trên đường QL5B hoặc QL356 để vào trung tâm thành phố Hải Phòng.
  • Chạy qua cầu Niệm ở Hải Phòng để đến Đồ Sơn.
 • Đồ Sơn, Hải Phòng:
  • Khi đến Đồ Sơn, bạn có thể tận hưởng các điểm tham quan nổi tiếng như Bãi biển Đồ Sơn, Bãi tắm Do Son, Bảo tàng Đồ Sơn, đền Ngọc Sơn, sân golf Đồ Sơn và nhiều điểm du lịch khác. 

Hãy luôn xác minh thông tin về lộ trình, tình trạng giao thông và điều kiện đường trước khi bắt đầu chuyến đi. Nếu bạn không lái xe, hãy xem xét các dịch vụ xe khách hoặc tàu hỏa từ Hà Nội đến Hải Phòng, sau đó chuyển sang phương tiện khác để đến Đồ Sơn.  Lưu ý rằng lộ trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và giao thông.

Thời gian

Thời gian đi khoảng 10 tiếng. Khi lựa chọn hành trình từ Hà Nội đến đi Đồ Sơn Hải Phòng, thời gian di chuyển không chỉ phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai địa điểm. Mà còn tùy thuộc vào điểm xuất phát của bạn. Việc chọn điểm khởi hành khác nhau có thể dẫn đến sự biến đổi đáng kể về thời gian.

Giá vé tham khảo cho hành trình xe đi Đồ Sơn Hải Phòng

Đây chỉ là giá vé bạn nên tham khảo ngày thường. Vì giá vé có lẽ sẽ tăng mạnh vào dịp lễ Tết nên bạn hãy lưu ý. 

Tên nhà xe khách Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Ô Hô80.000đXe ghế ngồi 1900 066 646
0976 995 995
Hoàng Long130.000đXe ghế ngồi 45 chỗ0243 9877 225
Hải Phòng TravelTừ 180.000đXe Limousine VIP 9 chỗ1900 176709
09 224 039
Ngọc Huyền100.000đXe ghế ngồi 0987 366 966
0927 366 366
Xuân Sơn100.000đXe ghế ngồi0903 447 383
0988 369 439
Anh Huy80.000đXe ghế ngồi0911 806 690 
0911 863 022
Hải Yến Limousine300.000đXe Limousine 9 chỗ0901 502 520

Thời điểm mua vé Tết cũng như dịp lễ thích hợp cho hành trình xe đi Đồ Sơn Hải Phòng

Hãy cùng nhau khám phá lộ trình đầy thú vị xe đi Đồ Sơn Hải Phòng.Từ Hà Nội, hành trình đến Đồ Sơn Hải Phòng đầy đa dạng. Khi bước chân lên chuyến xe, bạn sẽ được trải qua những cảnh quan dịu dàng của làng quê, cánh đồng và con đường lấp lánh dưới ánh nắng.  Đường quốc lộ hoặc tuyến cao tốc sẽ dẫn bạn từ Hà Nội đến Hải Phòng, mở ra một hành trình thú vị qua những bức tranh thay đổi liên tục.

Thời điểm mua vé

 • Ngày thường: Trong ngày thường, với nhu cầu đi lại không quá cao, khả năng cháy vé khi mở bán thường không phải là vấn đề. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có được vị trí ngồi ưng ý, việc đặt vé trước ít nhất 1 ngày trước khởi hành là lựa chọn thông minh.
 • Dịp lễ đặc biệt và Tết:Trong các dịp lễ đặc biệt và Tết, tình hình khác hẳn. Đây là thời điểm mà việc nhanh tay săn vé trở nên cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không mua vé sớm, có thể bạn sẽ phải đối diện với tình trạng hết vé hoặc giá vé tăng cao đáng kể. Trong một số trường hợp, giá vé có thể gấp 2 hoặc thậm chí gấp 3 lần so với ngày thường. Điều này đặc biệt đúng khi số lượng vé có hạn và nhu cầu đi lại trong thời gian này tăng cao.

Để tránh những tình huống không mong muốn, lời khuyên quan trọng là bạn nên mua vé từ trước, ít nhất là 1 tháng trước khi kỳ nghỉ hay dịp lễ diễn ra. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo mình có chỗ trên xe và tránh bị ảnh hưởng bởi việc tăng giá vé hoặc thiếu vé trong những thời điểm cao điểm.

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng

Địa điểm đón khách có thể linh hoạt trên tuyến đường. Liên hệ nhà xe để bạn nắm được thông tin về chỗ đứng. Sao cho tiện lợi nhất với bạn. Lưu ý là bạn nên ra sớm trước 10 ph kể từ khi tài xế hay lơ xe gọi cho bạn.

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH 
Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Ô HôBến xe Giáp Bát
Bến xe Yên Nghĩa
Đồ Sơn
Hoàng LongBig C Ninh BìnhĐồ Sơn
Hải Phòng Travel Văn phòng Hạ Long
Vincom Plaza Cẩm Phả , Quảng Ninh 
Khu du lịch Đồi Rồng – Đồ Sơn 
Ngọc Huyền Bến xe Mỹ ĐìnhĐồ Sơn
Xuân SơnBến xe Giáp Bát
Bến xe Yên Nghĩa
Đồ Sơn
Anh HuyBến xe Giáp BátĐồ Sơn
Hải Yến LimousineSân bay Nội BàiTrung tâm thành phố Hà NộiBãi Biển Đồ Sơn

Tần suất bao nhiêu tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng? 

Tần suất các tuyến xe đi Đồ Sơn Hải Phòng có thể thay đổi do yếu tố thời gian và nhu cầu của hành khách. Điều này phụ thuộc vào các điều kiện bên ngoài như mùa du lịch, ngày trong tuần hoặc thay đổi lịch trình vận chuyển.

Dựa vào sự thay đổi đó, các nhà xe luôn chủ trương mở rộng mạng lưới tuyến xe khách mới, để bạn và gia đình có thể điều chỉnh lịch trình. 

Nhà xe Giờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Sáng Chiều 
Ô Hô5h10
Hoàng Long6h00
Hải Phòng Travel18h40, 19h00
Ngọc Huyền8h00
Xuân Sơn8h00
Anh Huy6h50
Hải Yến Limousine5h00, 6h00, 7h00, 8h00, 9h00, 10h00, 1h:00, 12h0013h00, 14h00, 15h00, 16h00, 17h0018h00, 19h00, 20h00, 21h00, 22h00

Lời kết 

Trên tuyến đường xe đi Đồ Sơn Hải Phòng, chúng ta đã hoàn thành hành trình với những kỷ niệm đáng nhớ, để lại trong lòng những cảm xúc tươi mới. Việc di chuyển từ Hà Nội tới Đồ Sơn không chỉ đơn thuần là việc di chuyển, mà còn là một cơ hội để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa của vùng miền Bắc. Qua những con đường lấp lánh và những khung cảnh xanh mướt, chúng ta đã thấy sự thay đổi độc đáo từ quê hương tới thành phố.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này