Home » Tuyến xe đi » Xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng: Thông tin, giá vé, SĐT, giờ đi
Nhà xe Kết Đoàn đi Hà Nội từ Hải Phòng

Xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng: Thông tin, giá vé, SĐT, giờ đi

by Gia Hoàng (xevati)
327 views

Hà Nội sáng sớm mang đến một góc nhìn độc đáo về thành phố. Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ kính và khám phá những ngõ hẻo lánh mà bạn thường không để ý vào những thời khắc bình thường. Chuyến xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng sẽ để lại trong bạn những trải nghiệm tươi mới và những kỷ niệm đáng nhớ.

Danh sách những nhà xe của tuyến xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Phú Limousine đi Hà Nội từ Hải Phòng

Hoàng Phú Limousine là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Bằng xe limousine trên tuyến đường xe Hải Phòng Hà Nội đi ban ngày. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội và không gian thoải mái. Hãng xe đã đầu tư vào dòng xe thế hệ mới. Được trang bị đầy đủ các tiện ích tiên tiến và tiện nghi cao cấp. 

Cam kết mang đến cho quý hành khách không chỉ là sự thoải mái và tiện nghi. Mà còn là sự an tâm về mọi khía cạnh của hành trình. Từ chất lượng xe, sự đảm bảo về an toàn, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm tất cả đều được Hoàng Phú Limousine chú trọng. Để tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi hành trình. Để bạn không chỉ đến đích mà còn có một chuyến đi đáng nhớ, thoải mái và an tâm. 

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Long Biên, Hoàng Phú Tower, Tổ 12, Khu tái định cư Thạch Bàn, Hà Nội
  • Văn Phòng Hải Phòng, Số 28, Lô 6 Khu đô thị ven sông Lạch Tray
Nhà xe Hoàng Phú Limousine tuyến xe đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Phú Limousine đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Sơn Hải Limousine đi Hà Nội từ Hải Phòng

Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng của xe. Sơn Hải Limousine còn đạt điểm cao về đội ngũ nhân viên. Bao gồm cả nhân viên phụ trách xe, tài xế và nhân viên bán vé.  Sự thân thiện, niềm nở trong cách phục vụ của toàn bộ đội ngũ. Làm hài lòng khách hàng trong suốt chuyến xe khách từ Hải Phòng đi Hà Nội.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Long Biên, Số 183 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Hà Nội
  • Văn phòng Trần Hoàn, Số 60F2 Trần Hoàn,, Đằng Hải, Hải Phòng
Nhà xe Sơn Hải Limousine tuyến xe đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe Sơn Hải Limousine đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe BeePro đi Hà Nội từ Hải Phòng

Xe Beepro Limousine đang đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ trung chuyển xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng. Đây là một tuyến đường quan trọng cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Và cũng là lựa chọn phổ biến cho các chuyến du lịch đến những điểm nổi tiếng. Beepro Limousine đã đầu tư đáng kể vào việc nâng cấp xe. Và cam kết đem đến dịch vụ chất lượng hàng đầu. Nhờ những nỗ lực này, Beepro Limousine đã xứng đáng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu. Trong lĩnh vực vận tải hành khách đi Hà Nội từ Hải Phòng và ngược lại. 

Sự phổ biến của thương hiệu xe Beepro Limousine. Không chỉ bắt nguồn từ giá cả hợp lý và tần suất nhiều chuyến trong ngày. Mà còn do nhà xe luôn mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Từ thái độ phục vụ tận tâm của lái xe và tài xế. Cho đến không gian bên trong xe luôn được duy trì sạch sẽ. Khách hàng cá nhân, cũng như các công ty, tổ chức hay nhóm bạn. Luôn tin tưởng và lựa chọn xe Beepro cho chuyến du lịch đến Hải Phòng Đất Cảng. 

 • Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội, 99 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà xe BeePro tuyến xe đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe BeePro đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Anh Huy Đất Cảng đi Hà Nội từ Hải Phòng

Xe Anh Huy Đất Cảng là một trong các hãng xe khách liên tỉnh.  Có hoạt động tuyến đường  xe khách Hải Phòng đến Hà Nội. Dù cái tên xe khách Anh Huy không phải là quá phổ biến đối với nhiều người. Nhưng đây thực sự là một lựa chọn tốt cho những hành khách cần vé xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng. Hoặc muốn thử trải nghiệm dịch vụ xe limousine Hà Nội đến Hải Phòng. Hãng xe Anh Huy hoạt động chủ yếu trên các tuyến đường quan trọng nối thủ đô Hà Nội và Đất Cảng Hải Phòng. Họ cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi hành khách thông qua việc chú trọng chất lượng dịch vụ.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, 30 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Văn phòng Hải Phòng, Bến xe Lạc Long, 20 cù Chính Lan, Minh Khai, Hải Phòng
Nhà xe Anh Huy Đất Cảng tuyến xe đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe Anh Huy Đất Cảng đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe AGO Hoàng Phương đi Hà Nội từ Hải Phòng

Điểm đặc biệt, AGO Hoàng Phương cam kết chỉ phục vụ hành khách du lịch. Không chấp nhận hàng hóa và không đón thêm khách giữa chặng đường. Để đảm bảo không gian thoải mái và tập trung vào trải nghiệm tốt nhất cho người đi. Ngoài tuyến đường chính xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng. AGO Hoàng Phương còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Bằng cách mở thêm tuyến đường mới Cát Bà – Hải Phòng.  Điều này phản ánh sự nỗ lực của hãng để nâng cao dịch vụ. Và mang đến sự linh hoạt cho hành khách trong việc lựa chọn hành trình. 

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Cầu Giấy, Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng Hải Phòng, 281 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng
Nhà xe AGO Hoàng Phương tuyến xe đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe AGO Hoàng Phương đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Hải Phòng Travel đi Hà Nội từ Hải Phòng

Xe Hải Phòng Travel là một loại xe du lịch độc đáo. Được phát triển từ dòng xe Hyundai Solati đời mới có sức chứa ban đầu là 16 chỗ ngồi.  Tuy nhiên, qua quá trình cải tiến, nhà xe đã quyết định giảm số lượng ghế ngồi còn 9 chỗ. Và thực hiện một thiết kế hoàn toàn mới.  Sự điều chỉnh này mang lại cho hành khách không gian thoải mái. Và rộng rãi hơn trong quá trình xe Hải Phòng Cần Thơ đi ban ngày di chuyển.

Điểm đặc biệt và đáng chú ý của Xe Hải Phòng Travel. Đó là cam kết về việc không chỉ đảm bảo đủ số lượng ghế ngồi đã có trên xe. Mà còn không thực hiện việc bắt khách dọc đường khi xe đã khởi hành.  Điều này thể hiện sự tôn trọng đối với hành khách và mang đến sự thoải mái, yên tâm trong hành trình.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, 45  Nguyễn Quốc Trị, Hà Nội
  • Văn phòng Hải Phòng, 789 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
Nhà xe Hải Phòng Travel tuyến xe đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe Hải Phòng Travel đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Anh Huy (Hải Phòng) đi Hà Nội từ Hải Phòng

Sứ mệnh chính của xe Anh Huy (Hải Phòng). Là tạo ra một trải nghiệm vận chuyển an toàn và thoải mái cho hành khách. Với tư tưởng này, nhà xe chú trọng không chỉ đến chất lượng xe. Mà còn đến đội ngũ nhân viên phục vụ. Họ đề cao sự chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình của nhân viên. Để đảm bảo mọi chuyến đi đều diễn ra một cách trơn tru và hài hòa. 

Xe Anh Huy (Hải Phòng) không chỉ đem lại một phương tiện vận chuyển tiện lợi. Mà còn là một trải nghiệm đầy ấn tượng. Sự kết hợp giữa thiết kế xe thông minh. Cam kết về số ghế và chất lượng dịch vụ đã giúp họ nổi bật. Và tạo dựng được lòng tin của hành khách. Là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến hành trình xe khách từ Hải Phòng đi Hà Nội.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, Số 91 Khuất Duy Tiến, Hà Nội
  • Văn phòng Hải Phòng, Số 68 Lạch Tray, Hải Phòng
Nhà xe Anh Huy tuyến xe đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe Anh Huy (Hải Phòng) đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Daiichi Travel đi Hà Nội từ Hải Phòng

Hãng xe Daiichi Travel được ưa chuộng trong hành trình xe Hải Phòng Hà Nội đi ban ngày  và ngược lại. Daiichi Travel đã tạo ra dịch vụ vận chuyển đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách trên hành trình này. Khi sử dụng dịch vụ của Daiichi Travel đi Cát Bà. Hành khách sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích như máy lạnh. Để tạo cảm giác thoải mái, nước uống, một hướng dẫn viên du lịch riêng biệt của nhà xe. Tất cả này tạo nên một trải nghiệm du lịch đa chiều và thuận tiện cho mọi hành khách.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, Số 96 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội
  • Văn phòng Cát Bà, Số 217 đường 1/4, Thị trấn Cát Bà, Hải Phòng
Nhà xe Daiichi Travel tuyến xe đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe Daiichi Travel đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Good morning Cát Bà đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Good Morning Cát Bà đã chính thức hoạt động trên tuyến xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng. Mở ra cơ hội cho du khách khám phá vùng đất này.  Dòng xe ghế ngồi 16 chỗ rộng rãi và thoải mái giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt trong hành trình du lịch đến Pù Luông.  Khách hàng có thể tin tưởng vào nhà xe Good Morning Cát Bà. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này mang lại sự thoải mái và tin tưởng. Khi chọn lựa nhà xe làm phương tiện di chuyển trong hành trình du lịch của mình.

 • Địa chỉ: Văn phòng Phố Cổ, 42 Mã Mây, Phố Cổ, Hà Nội
Nhà xe Good morning Cát Bà đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe Good morning Cát Bà đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Long đi Hà Nội từ Hải Phòng

Khám phá vùng đất Hải Phòng nơi nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Họ đã lên lộ trình cho hành trình xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng. Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho mọi người đều được trải nghiệm. Đội xe limousine 11 chỗ của chúng tôi không chỉ là phương tiện di chuyển. Mà còn là một phần của trải nghiệm du lịch thú vị.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, Bến xe Mỹ Đình, 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Văn phòng Hải Phòng, Bến xe Niệm Nghĩa, 275 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Kết Đoàn đi Hà Nội từ Hải Phòng

Nhà xe Kết Đoàn là một thương hiệu khá nổi tiếng hoạt động chủ yếu tuyến xe khách Hải Phòng đến Hà Nội. Và phục vụ trên nhiều tuyến như Hà Nội, Hòa Bình, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình, Sơn La, Thừa Thiên Huế. Để đáp ứng nhu cầu du lịch của nhiều hành khách. 

Nhà xe Kết Đoàn cung cấp nhiều lịch trình trong ngày và nhiều chuyến xe xuất phát đúng giờ. Nhằm đáp ứng tốt hơn cho lịch trình di chuyển của hành khách.  Bạn có thể liên hệ và đặt vé để chọn lựa tùy theo kế hoạch của bạn. Hệ thống văn phòng và quầy bán vé của nhà xe tại các điểm cung cấp thông tin và tiện ích hỗ trợ mua vé và lên kế hoạch hành trình. 

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Giáp Bát, 939 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng Hải Phòng, Bến xe Cát Bà, Số 223, Trung tâm Du lịch Cát Bà, Thị trấn Cát Bà
Nhà xe Kết Đoàn đi Hà Nội từ Hải Phòng
Nhà xe Kết Đoàn đi Hà Nội từ Hải Phòng

Lộ trình qua các tỉnh của tuyến xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng

Hà Nội → Hải Phòng

Để đi từ Hải Phòng đến Hà Nội sớm, bạn có thể chọn giữa xe ô tô hoặc xe khách. Dưới đây là lộ trình sơ bộ:

 • Lộ trình: Hải Phòng đến Hà Nội sớm
 • Bắt đầu từ Hải Phòng: Rời khỏi Hải Phòng theo hướng tây bằng đường Quốc lộ 5.
 • Tiếp tục trên Quốc lộ 5: Theo Quốc lộ 5 về phía tây bắc, bạn sẽ đi qua các khu vực thuộc tỉnh Hải Dương.
 • Rẽ vào Quốc lộ 5B: Tại huyện Lương Tài, bạn rẽ phải vào đường Quốc lộ 5B.
 • Tiếp tục trên Quốc lộ 5B: Di chuyển trên Quốc lộ 5B về phía tây bắc. Đây là tuyến đường nhanh và thuận lợi để đến Hà Nội.
 • Kết thúc tại Hà Nội: Lộ trình kết thúc khi bạn đến Hà Nội.

Lưu ý rằng thông tin về đường đi và tình hình giao thông có thể thay đổi theo thời gian. 

Giá vé tham khảo cho hành trình xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng

Đây chỉ là giá vé bạn nên tham khảo ngày thường. Vì giá vé có lẽ sẽ tăng mạnh vào dịp lễ Tết nên bạn hãy lưu ý. 

Tên nhà xe khách Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Hoàng Phú Limousine 220.000đXe Limousine 9 chỗ 
Xe Limousine 11 chỗ
1900 1085
0243 8770 236
0973 244  078
Sơn Hải LimousineĐang cập nhậtXe Limousine 9 chỗ1900 299 951
0934 666 668
0965 931 369
BeePro220.000đXe Limousine 9 chỗ1900 1918
Anh Huy Đất CảngĐang cập nhật
200.000đ đến 250.000đ
Xe ghế ngồi 45 chỗ
Xe Limousine 11 chỗ
1900 299 915
AGO Hoàng PhươngTừ 230.000đXe Limousine 9 chỗ 0225 3555 999
0931 595 988
Hải Phòng TravelTừ 200.000đXe Limousine 9 chỗ1900 1767
0909 224 039
Anh Huy 120.000đXe ghế ngồi 29 chỗ0911 806 690 
0911 863 022
Daiichi Travel180.000đXe ghế ngồi 27 chỗ0961 004 660
0961 0004 708
Good morning Cát Bà280.000đXe ghế ngồi 34 chỗ0243 2373 186
Hoàng Long130.000đ
240.000đ
Xe ghế ngồi 45 chỗ
Xe Limousine 11 chỗ
0243 9877 225
0225 3920 920
Kết Đoàn110.000đ
120.000đ
Xe ghế ngồi 16 chỗ
Xe ghế ngồi 29 chỗ
0967 221 221
0946 002 866

Thời điểm mua vé Tết cũng như dịp lễ thích hợp cho hành trình xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng

Thời điểm mua vé

 • Ngày thường: Trong ngày thường, với nhu cầu đi lại không quá cao, khả năng cháy vé khi mở bán thường không phải là vấn đề. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có được vị trí ngồi ưng ý, việc đặt vé trước ít nhất 1 ngày trước khởi hành là lựa chọn thông minh.
 • Dịp lễ đặc biệt và Tết:Trong các dịp lễ đặc biệt và Tết, tình hình khác hẳn. Đây là thời điểm mà việc nhanh tay săn vé trở nên cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không mua vé sớm, có thể bạn sẽ phải đối diện với tình trạng hết vé hoặc giá vé tăng cao đáng kể. Trong một số trường hợp, giá vé có thể gấp 2 hoặc thậm chí gấp 3 lần so với ngày thường. Điều này đặc biệt đúng khi số lượng vé có hạn và nhu cầu đi lại trong thời gian này tăng cao.

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH 
Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Hoàng Phú Limousine Văn phòng Hải Phòng
Aeon Mall Hải Phòng
Văn phòng Hà Nội
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Sơn Hải LimousineVăn phòng Hải PhòngVăn phòng Long Biên
Bến xe Nước Ngầm
BeeProVăn phòng Hải Phòng
Ngã 3 Sở Dầu
Aeon Mall Long Biên
Văn phòng Hà Nội
Anh Huy Đất CảngBến xe Thượng Lý
Văn phòng Quán Toan
Big C Thăng Long
Bến xe Yên Nghĩa
AGO Hoàng PhươngVăn phòng Hải Phòng
Ngã tư Quán Toan
Văn phòng BigC
Hải Phòng TravelVăn phòng Hải PhòngSân bay Nội Bài
Văn phòng Long Biên
Anh Huy Văn phòng Hải PhòngBến xe Yên Nghĩa
Daiichi TravelVăn phòng Cát Bà
Nhà máy Vinfast Hải Phòng
Văn phòng Hà Nội
Good morning Cát BàVăn phòng Cát BàVăn phòng Hà Nội
Hoàng LongHải PhòngHà Nội 
Kết ĐoànBến xe Thượng Lý
Văn phòng Quán Toan
Văn phòng Giáp Bát
Văn phòng Mỹ Đình

Tần suất bao nhiêu tuyến xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng? 

Nhà xe Giờ khởi hành 
Sáng 
Hoàng Phú Limousine 4h00, 5h00, 6h00, 7h00, 8h00
Sơn Hải Limousine5h00, 6h00, 7h00, 8h00, 9h00
BeePro6h00, 7h00, 8h00, 9h00
Anh Huy Đất Cảng5h45, 6h45, 7h45, 8h45
AGO Hoàng Phương6h00, 7h00, 8h00, 9h00
Hải Phòng Travel5h00, 6h00, 7h00, 8h00
Anh Huy 4h45, 5h15, 5h30, 5h45, 5h50, 6h15, 6h30, 6h45, 6h50, 7h15, 7h30, 7h45, 7h50, 8h15, 8h30, 8h45, 8h50, 9h00
Daiichi Travel7h30, 7h40, 8h40, 9h00
Good morning Cát Bà9h00
Hoàng Long5h00, 5h30, 6h00, 6h30, 7h00, 7h30, 8h00, 8h30, 9h00
Kết Đoàn4h00, 4h25, 4h30, 4h45, 5h00, 5h05, 5h15, 5h25, 5h30, 6h00, 6h15, 6h25, 6h30, 6h35, 6h55, 7h00, 7h15, 7h30, 7h35, 7h45, 8h15, 8h25, 8h30, 8h35, 8h55, 9h00

Lời kết 

Dưới ánh nắng ban mai, mọi thứ trở nên tĩnh lặng và dễ dàng hơn để bạn khám phá những góc khuất riêng biệt và đặc trưng của từng vùng đất. Hành trình xe đi Hà Nội sớm từ Hải Phòng sẽ không chỉ là một chuyến đi, mà còn là một cơ hội để bạn thưởng thức vẻ đẹp và tính riêng của cảnh quan địa phương, và mang theo trong lòng những kỷ niệm đáng nhớ và tình yêu dành cho quê hương. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này