Home » Tuyến xe đi » Xe đi Kiến An Hải Phòng: Danh sách nhà xe, lịch trình, giá vé
Xe khách Ngọc Chóng - hành trình đi Kiến An Hải Phòng

Xe đi Kiến An Hải Phòng: Danh sách nhà xe, lịch trình, giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 714 views

Để có thể phục vụ di chuyển ở trên hành trình đi về Hải Phòng của khách hàng. Thì sau đây chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về xe đi Kiến An Hải Phòng. Hỗ trợ quý khách nếu muốn di chuyển trên cung đường. Đảm bảo đều là những dòng xe chất lượng và cung cấp được sự tiện nghi. Hỗ trợ cho hành khách di chuyển một cách tốt nhất ở trên mọi hành trình. Hãy cùng tham khảo ngay một số các thông tin đề ra ở trong bài viết này.

Danh sách các xe đi Kiến An Hải Phòng

Chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật, đưa lên những thông tin thật chính xác và minh bạch. Đem đến những thông tin về lịch trình, lộ trình và tuyến đường di chuyển của nhà xe. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn. Đảm bảo sẽ cung cấp được một chuyến hành trình thật là phù hợp.

Nhà xe Ô Hô tuyến đi Kiến An Hải Phòng

Cái tên quá là quen thuộc đối với những người hay di chuyển đến Hải Phòng. Nhà xe Ô Hô tuyến đi Kiến An Hải Phòng sẽ cung cấp đầy đủ tiện nghi. Hỗ trợ hành khách có thể di chuyển trên hành trình một cách tốt đẹp. Chính là một nhà xe đã được nhiều người đánh giá cao khi di chuyển.

Cung cấp được quá trình di chuyển trở nên tốt đẹp, hơn hẳn. Bởi chính nhà xe này đã đem đến được sự yêu thích và yêu mến. Đem đến cho mình một lượng khách hàng ruột thịt lớn ở trên hành trình. Nhà xe hiện nay đã cung cấp được đầy đủ các thiết bị tiện nghi trong xe. Đảm bảo khi di chuyển bằng chuyến xe này, quý khách sẽ cảm thấy tốt đẹp nhất.

Tôi mong muốn đưa sự hài lòng của khách lên trên hàng đầu. Chính vì thế luôn chú ý và quan tâm một cách tỉ mỉ và tận tâm. Đưa ra một hàng lụa, đội ngũ nhân viên được đào tạo có kinh nghiệm bài bản. Góp phần hỗ trợ hành khách di chuyển ở trên hành trình một cách tốt đẹp nhất.

  • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Số 01 Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng
Nhà xe Ô Hô tuyến đi Kiến An Hải Phòng
Nhà xe Ô Hô tuyến về Kiến An Hải Phòng

Tuyến xe Bus số 3 đến Kiến An Hải Phòng

Đây chính là một tuyến xe bus lựa chọn hoàn hảo phù hợp với cung đường nhất có thể. Đi trên tuyến này nên lựa xe bus số 3 đi Kiến An Hải Phòng. Nhờ cung cấp những sự tiện nghi di chuyển một cách rốt nhấ trên hành trình này. Nhà xe hiện nay vô cùng phổ hiến và được nhiều người quan tâm.

Hỗ trợ di chuyển với mức giá vô cùng chất lượng và có thể nói là rê. Đem đến với sự hỗ trợ là một dòng xe ghế ngồi chất lượng cao. Được thiết kế và bài trí nội thất khá là hoàn hảo và phù hợp với nhiều ngừoi. Cung cấp được sự êm ái để thuận tiện cho hành trình di chuyển. Đảm bảo là một lựa chọn phù hợp để đi Hải Phòng thật là chất lượng này.

Di chuyển bằng nhà xe này đã được nhiều ngừoi đánh giá cao về sự tận tâm nhiệt tình của tài xế. Cung cấp quá trình di chuyển đến điểm đíc mong muốn theo nhu cầu. Là một sự lựa chọn phù hợp với koij nhà mọi người. Ai đã từng di chuyển bằng xe khách này chắc đều biết đây là chuyển xe phổ biến. Thu hút được khá là đông đảo hành khách sử dụng tiện nghi hỗ trợ.

  • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Kiến An – Hải Phòng
Tuyến xe Bus số 3 đến Kiến An Hải Phòng
Tuyến xe Bus số 3 đến Kiến An Hải Phòng

Nhà xe Hải Âu tuyến đến Kiến An Hải Phòng

Tiếp theo trong danh sách là xe Hải Âu tuyến đi Kiến An Hải Phòng mà tôi tâm đắc nhất. Là một đơn vị vận tải hỗ trợ đã lâu năm trên cung đường này. Đem đến được khá là nhiều sự lựa chọn ưu Việt đảm bảo hành trình. Quý khách hàng có thể cân nhắc di chuyển như những ưu điểm ngay sau đây:

Hỗ trợ cung đường với nhiều tiện nghi khác nhau. Đảm bảo cung cấp được chuyển di chuyển phù hợp với lợi ích. Đem đến được chất lượng tốt hơn hẳn so với các dòng xe khác. Nhân viên phục vụ tại nhà xe làm việc hết mình và rất là nhiệt huyết. Có thể giúp cho cung đường di chuyển trở nên thật là dễ dàng và thuận lợi. 

Đây chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất ở trên con đường di chuyển. Nếu cảm thấy phù hợp với từng nhu cầu di chuyển của hành khách. khách hàng có thể đem đến những thông tin và lựa chọn được một lịch trình.

  • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: số 16 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng.
Nhà xe Hải Âu tuyến đến Kiến An Hải Phòng
Nhà xe Hải Âu tuyến đến Kiến An Hải Phòng

Nhà xe Hà Tình đi về Kiến An Hải Phòng

Cái tên mới đi vào hoạt động cách đây không lâu trên quãng đường này. Nhà xe Hà Tình tuyến đi Kiến An Hải Phòng là lựa chọn hữu ích nhất nhì. Cung cấp trên quãng đường vô vàn các ưu điểm khác nhau. Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo để khách hàng cân nhắc. 

Phù hợp và cung cấp các tiện nghi hỗ trợ di chuyển một cách tốt nhất trên cung đường này. Ghế ngồi sẽ được bọc một lớp ra cao cấp hỗ trợ. Đem đến được một cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất, đảm bảo sự thuận tiện. Là một chuyến di chuyển đem đến sự hoàn hảo, mang lại sự chất lượng để di chuyển. Nhà xe đã có tiếng danh từ lâu đời nay, tạo dựng sự phổ biến và chất lượng cao. Hỗ trợ cao về mọi mặt và nhu cầu di chuyển của khách.

Nhà xe luôn phục vụ và hỗ trợ cung đường một cách tốt nhất. Luôn mong muốn cung cấp quá trình thật là thuận tiện để giúp ích cho quá trình. Nếu phù hợp với các nhu cầu trên hành trình cung đường. Thì đây chính là một đối tác hỗ trợ rất tiện ích của khách hàng.

  • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Bến xe Vinh, Ngõ 73.
Nhà xe Hà Tình đi về Kiến An Hải Phòng
Nhà xe Hà Tình đi về Kiến An Hải Phòng

Xe khách Ngọc Chóng – hành trình đi Kiến An Hải Phòng

Cái tên cuối trên hành trình di chuyển và nằm trong danh sách cung cấp của tôi. Đó chính là xe khách Ngọc Cường tuyến đi Kiến An Hải Phòng vô cùng chất lượng. Nhà xe sẽ là một đối tác đáng tin cậy trên từng chuyến hành trình cung cấp. Đảm bảo sẽ là lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ giúp cho khách hàng.

Đem đến sự tâm lý và cách thức hỗ trợ di chuyển một cách thận trọng, tỉ mỉ. Ngà xe đem đến đội ngũ nhân viên được cung cấp kinh nghiệm bài bản nhất. Quá trình di chuyển của khách hàng sẽ diễn ra được hiểu quả và chất lượng hơn. Ngoài ra còn đem đến với đủ các tiện nghi trên cung đường này. Từ các thiết bị hố trợ cung cấp an toàn để tạo sự dễ chịu. Đều được thiết kế một cách chất lượng và đảm bảo nhất.

Sự lựa chọn di chuyển của khách hàng sẽ cảm thấy đảm bảo và chất lượng hơn hẳn. Nhờ chính việc lựa chọn một chuyến đi chất lượng này. Đem đến một quá trình đi thật tiện ích nhất cho khách hàng. Đảm bảo quá trình sẽ diễn ra thật tốt đẹp trong từng khâu di chuyển:

  • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
Xe khách Ngọc Chóng - hành trình đi Kiến An Hải Phòng
Xe khách Ngọc Chóng – hành trình đi Kiến An Hải Phòng

Khoảng cách quãng đường của xe đi Kiến An Hải Phòng

Ngoài những thông tin chi tiết của từng nhà xe hỗ trợ trên hành trình. Thì quý khách cần nên am hiểu về khoảng cách của quãng đường di chuyển. Để lựa chọn cho mình một lộ trình và quãng đường di chuyển thật an toàn. Mang đến nhiều lợi ích trên hành trình của quý khách.

Thời gian, quãng đường di chuyển, chiều dài của xe

Hiện tại, chúng tôi chưa xác định chính xác được quá trình di chuyển của các hành khách khác nhau. Không biết rõ được các địa điểm đón khách hàng và địa điểm chở khách. Chính vì thế, chưa có thể xác định được quá trình di chuyển thời gian và quãng đường. Để có thể ước lượng được ở trên tuyến đường di chuyển của từng khách hàng. Khi quý khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe gần với nơi ở. Hỗ trợ và cung cấp quá trình di chuyển sẽ trở nên vô cùng thuận tiện hơn.

Lộ trình di chuyển trên tuyến của xe khách

Lộ trình di chuyển thông thường, các xe khách sẽ có những lộ trình khác nhau. Mang đến sự đa dạng để quý khách lựa chọn trên hành trình riêng. Chúng tôi ước lượng và đưa ra một lộ trình đón va chạm như sau. Giúp cho khách hàng có thể tham khảo và áp dụng vào cá nhân.

  • Xe khách đón và chờ khách hàng tại các bến xe. Hoặc là nhiều nhà xe xe lựa chọn đón khách tại trên tuyến đường. Nhờ vậy mà quý khách có thể đưa ra cho mình một thời điểm đón thích hợp. 
  • Di chuyển qua các tỉnh, thành phố khác nhau và quốc lộ. Là một hành trình di chuyển vô cùng thuận tiện dành riêng cho quý khách. Là lựa chọn khá là phổ biến bởi nhiều khách hàng cũng như nhà xe khác nhau. Hoàn toàn có thể cung cấp được một quá trình di chuyển dễ chịu và thoải mái chất lượng.
  • Trả khách hàng tại các bến xe của Kiến An Hải Phòng. Là địa điểm cuối ma xe khách sẽ trả khách hàng tại địa điểm này. Hoặc là quý khách có thể lựa chọn cho mình một địa điểm xuống sớm trên tuyến. 

Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn ở trên hành trình. Giúp cho quý khách có một quá trình di chuyển thoải mái, dễ chịu và hoàn hảo nhất. 

Bảng giá vé tham khảo trên tuyến của xe đi Kiến An Hải Phòng

Lựa chọn được nhà xe thích hợp nhờ thông tin về giá cả. Đem đến cho bản thân một quá trình di chuyển phù hợp nhất trên cung đường. Hãy so sánh và lựa cho mình một mức giá phù hợp với kinh phí. Đảm bảo quá trình diễn ra theo đúng như kế hoạch đã ước lượng từ trước.

Nhà xeGiá vé xe
Ô HôKhoảng 150.000vnđ – 300.000vnđ
Xe bus số 3Khoảng 150.000vnđ – 300.000vnđ
Hải ÂuKhoảng 150.000vnđ – 300.000vnđ
Hà TìnhKhoảng 150.000vnđ – 300.000vnđ
Ngọc ChóngKhoảng 150.000vnđ – 300.000vnđ

Các địa điểm đón và trả xe đi Kiến An Hải Phòng

Nhà xeĐịa chỉ đón khách hàngĐịa chỉ trả khách hàng
Ô HôHà Nội Kiến An – Hải Phòng
Xe bus số 3Bến BínhKiến An – Hải Phòng
Hải ÂuHà Nội Kiến An – Hải Phòng
Hà TìnhVinh Kiến An – Hải Phòng
Ngọc ChóngHồ Chí MinhKiến An – Hải Phòng

Thời điểm mua vé xe đi Kiến An Hải Phòng

Hai thời điểm để có được một chiếc vé xe chất lượng và tuyệt vời. Đối với nhiều vùng khách hàng hay di chuyển bằng xe khách chắc hẳn đều biết rằng. Giá vé xe không ổn định mà có thể tăng giảm tùy theo nhu cầu và thời gian di chuyển. Chính vì thế, để có thể đem đến một chiếc váy thật chất lượng nhất. Thì quý khách hãy có thể tham khảo, gợi ý mà chúng tôi đề ra như sau.

  • Thời điểm mong muốn di chuyển vào những ngày lễ, tết và các mùa hè. Là thời gian nhiều hành khách di chuyển về nhà và có thể là di chuyển đi du lịch. Chính vì thế, nhu cầu di chuyển khá là tăng cao hơn so với mức bình thường. Giá vé xe khi này cũng có thể tăng lên khoảng 20 đến 30% so với ban đầu. Để có thể có được một chiếc vé sớm và chất lượng nhất. Thì quý khách nên mua vé xe trước khoảng từ một đến 2 tháng. 
  • Còn thời điểm còn lại đó chính là vá, các ngày bình thường ổn định trong tuần. Nhu cầu di chuyển luôn ở mức ổn định và phù hợp. Chính vì thế, giá vé sẽ hoàn toàn được giữ nguyên đúng giá cung cấp. Đảm bảo quý khách nên mua vé trước từ một đến 2 ngày để lựa chọn. Đem đến một chiếc ghế ngồi phù hợp và đem lại chất lượng cao hơn.

Việc mua vé sớm không gây hại mà còn giúp được nhiều lợi ích khác nhau. Nếu quý khách không muốn di chuyển ở trên hành trình này nữa. Thì có thể liên hệ với nhà xe để hỗ trợ trả vé xe. 

Tần suất di chuyển của xe đi Kiến An Hải Phòng

Nhà xeGiờ xe chạy
Ô Hô5h00, 18h30, 21h40
Xe bus số 34h15
Hải Âu6h00
Hà Tình9h00
Ngọc Chóng2h00

Xe đi Kiến An Hải Phòng đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Yêu cầu di chuyển và các địa điểm đón khách hàng tại nơi khác nhau. Thì các nhà xe sẽ đưa ra một lộ trình di chuyển phù hợp dành cho quý khách. Nhiều nhà xe phổ biến nhất hiện nay đang hỗ trợ di chuyển qua các quốc lộ. Cung cấp một dòng xe thật uy tín và đảm bảo được quá trình an toàn. 

Di chuyển trên cung đường này vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo được các yếu tố. Đem đến một chuyến xe phù hợp với giá cả mong muốn. Nhiều lộ trình đem đến những sự đa dạng để khách hàng trở nên dễ dàng di chuyển hơn hẳn. Đảm bảo cung cấp một quá trình thoả đáng để hỗ trợ cho khách hàng.

Lời kết 

Việc lựa chọn cho mình một chuyến xe đi Kiến An Hải Phòng là vô cùng hợp lý. Hoàn toàn có thể đem lại được sự thuận tiện mà tránh được các yếu tố khác nhau. Quý khách hàng sẽ không phải mất nhiều công sức khi di chuyển ở trên hành trình này. Mà chỉ cần tận hưởng những thời gian thư giãn và thật là thoải mái.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này