Home » Tuyến xe đi » Xe đi Mạo Khê Quảng Ninh  – TOP xe khách, lịch trình, SĐT
Hùng Cường limousine đi Mạo Khê Quảng Ninh

Xe đi Mạo Khê Quảng Ninh  – TOP xe khách, lịch trình, SĐT

by Thu Giang (xevati)
Published: Last Updated on 0 Phản hồi 587 views

Nhắc đến một địa điểm du lịch nổi tiếng thì sẽ thật thiếu sót nếu không có tên của Quảng Ninh. Đây là một vùng đất rất nổi tiếng không chỉ với người Việt Nam mà còn còn đối với cả khách du lịch nước ngoài nữa. Đi cùng với đó nhu cầu cầu di chuyển đến Quảng Ninh trong đó có Mạo Khê ngày cành tăng cao. Vậy có những tuyến xe đi Mạo Khê Quảng Ninh nào uy tín, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Danh sách nhà xe đi Mạo Khê Quảng Ninh từ Hà Nội tốt nhất

Nhà xe Hùng Cường limousine Hà Nội đi Mạo Khê 

Một trong những nhà xe uy tín trên chuyến chuyến di chuyển đến Mạo Khê thuộc tỉnh Quảng Ninh phải kể đến Hùng Cường limousine. Nhà xe này tuy chỉ mới hoạt hoạt động trên tuyến đường Hà Nội đi Mạo Khê thôi nhưng nó đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Hùng Cường limousine đi Mạo Khê Quảng Ninh
Hùng Cường limousine đi Mạo Khê Quảng Ninh

Nhà xe này sử dụng xe limousine 9 chỗ VIP vô  cùng hiện đại với đầy đủ các thiết bị hiện đại như điều hòa, khăn lạnh, nước uống và chăn nếu quý khách cảm thấy lạnh. Thậm chí khi sử dụng dịch vụ nhà xe này bạn đã có một bảo hiểm cho chuyến đi của bạn. 

Ngoài ra nhà xe cũng rất được lòng của khách hàng trong thái độ phục vụ. Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà xe

Lịch trình

 • Giờ xuất phát: 5h đến 20h ( 1 tiếng có một chuyến )
 • Giá vé tham khảo: 230.000đ
 • Số điện thoại liên hệ: 0377 388 388
 • Điểm đón: Đón tận nơi tại trung tâm thành phố Hà Nôi
 • Điểm trả:  Trả tận nơi tại trung tâm Mạo Khê
 • Loại xe: Xe limousine 

Nhà xe Tùng Tuấn Limousine đi Mạp Khê Quảng Ninh 

Thêm một nhà xe uy tín không kém trong chuyến đi đến Mạo Khê Quảng Ninh phải kể đến Tùng Tuấn Limousine. Đây là nhà xe cũng rất được lòng khách hàng trong chuyến chuyến đi từ Hà Nội đến Mạo Khê Quảng Ninh

Tùng Tuấn limousine đi Mạo Khê Quảng Ninh
Tùng Tuấn limousine đi Mạo Khê Quảng Ninh

Tùng Tuấn sử dụng dòng xe limousine cao cấp, không gian bên trong xe thì vô cùng rộng rãi thoải mái giúp khách hàng có thể thoải mái tận hưởng trong suốt chuyến đi dài. Xe cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết để khách hàng tận hưởng tốt nhất và thoải mái nhất trên chuyến đi đến Mạo Khê.

Bên cạnh đó một yếu tố quan trọng góp phần làm nên Tùng Tuấn đó chính là sự tận tâm đối với khách hàng. Nhà xe luôn kịp thời giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng đồng thời luôn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Ngoài ra lái xe của nhà xe này luôn phảu bảo đảm lái cẩn thận an toàn không phóng nhanh vượt ẩu

Lịch trình

 • Giờ xuất phát: 6h đến 19h ( 1 tiếng 1 chuyến ) 
 • Giá vé tham khảo: 200.000đ
 • Số điện thoại liên hệ: 035 410 8888
 • Điểm đón: Đón tận nơi tại trung tâm thành phố Hà Nôi
 • Điểm trả: Trả tận nơi tại trung tâm Mạo Khê
 • Loại xe: Xe limousine 

Nhà xe Phú Bình limousine đi Mạo Khê Quảng Ninh 

Một địa chỉ nhà xe uy tín nữa mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đó là nhà xe Phú Bình limousine. Đây cũng là một nhà xe limousine quen thuộc đối với các khách hàng đi tuyến Hà Nội đến Mạo Khê Quảng Ninh.

Phú Bình limousine cung cấp chỗ ngồi rộng rãi thoải mái cho khách hàng tận hưởng cảm giác thư giãn nhất trong suốt chuyến đi. Hệ thống đèn chiếu sáng tốt giúp khách hàng có đủ ánh sáng để xem điện thoại hoặc nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng kém.

Nhà xe Phú Bình đi Mạo Khê Quảng Ninh
Nhà xe Phú Bình đi Mạo Khê Quảng Ninh

Ngoài ra sự tận tình chu đáo sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ cũng chính là điểm thu hút và giữ chân khách hàng ở lại với Phú Bình. Trong suốt chuyến đi nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng để đồ lên xe và kịp thời hỗ trợ khách hàng có vấn đề trên trên đường đi và giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

Một điều nữa cũng giúp Phú Bình lấy được sự tin tưởng của khách hàng đó là nhờ lái xe an toàn trong suốt chuyến đi và nói không với phóng nhanh vượt ẩu 

Lịch trình

 • Giờ xuất phát:  8:00, 9:30, 11:00, 13:00, 15:00, 17:00, 19:00
 • Giá vé tham khảo: 200.000đ 
 • Số điện thoại liên hệ: 02033 565 656
 • Điểm đón: Đón tận nơi tại trung tâm thành phố Hà Nôi
 • Điểm trả: Trả tận nơi tại trung tâm Mạo Khê
 • Loại xe: Xe limousine 

Tổng hợp điểm đón trả các nhà xe đi Mạo Khê Quảng Ninh 

Để tiện cho việc quý khách theo dõi thì chúng tôi sẽ tổng hợp điểm đón trả khách của các nhà xe đi đến Mạo Khê Quảng Ninh tại bảng dưới đây 

Nhà xe Điểm đón Điểm trả 
Hùng Cường limousineĐón tại nơi trung tâm thành phố Hà Nội Trả tận nơi tại trung tâm Mạo Khê
Tùng Tuấn limousine Đón tại nơi trung tâm thành phố Hà Nội Trả tận nơi tại trung tâm Mạo Khê
Phú Bình limousine Đón tại nơi trung tâm thành phố Hà Nội Trả tận nơi tại trung tâm Mạo Khê

 Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp cho chuyến xe đi Mạo Khê Quảng Ninh 

Tết đến Xuân về là thời điểm con cháu tụ tập về quê hoặc nhà nhà muốn đi khám phá du lịch chơi Xuân. Cũng chính bởi điều đó mà nhu cầu đi lại tăng cao. Đi kèm với cầu tăng thì giá cả cũng được đẩy cao hơn so với giá gốc. Vì vậy nếu bạn mua vé xe thời điểm cận Tết sẽ rất dễ đến tình trạng vé tăng cao mà thậm chí tệ hơn là không có vé.

Vì vậy để tránh tình trạng này xảy ra sẽ tốt hơn nếu bạn tính toán và mua vé trước khoảng 1 -2 tháng trước thời điểm Tết. Như vậy bạn vừa tránh tình trạng hết vé mà giá cả không bị tăng cao. Ví dụ là nếu thời điểm Tết vào khoảng tháng 2 thì bạn nên tìm đặt mua vé Tết khoảng cuối tháng 12 năm trước.

Việc đặt vé sớm giúp bạn có chỗ ngồi đẹp để về quê đồng thời cũng thoải mái lựa chọn đa dạng loại xe để phù hợp nhất với bản thân và phòng tránh được tình trạng giá vé tăng cao thời điểm cuối năm.

Lưu ý khi đặt xe bạn cũng kiểm tra lại kỹ các thông tin tránh tình trạng nhầm lẫn dẫn đến tình trạng không tìm thấy xe để về nhé. Đối với những ngày thường bạn có thể đặt vé xe trước 1-2 tuần trước ngày đi là được nha

Bảng tổng hợp tần suất giờ chạy các nhà xe Mạo Khê Quảng Ninh 

Để tiện cho việc khách hàng dễ dàng theo dõi chúng tôi sẽ tổng hợp giờ chạy tới Mạo Khê Quảng Ninh như bảng dưới đây

Nhà xe Tần suất giờ chạy 
Hùng Cường limousine5h đến 20h ( 1 tiếng có 1 chuyến ) 
Tùng Tuấn limousine 6h đến 19h ( 1 tiếng 1 chuyến ) 
Phú Bình limousine 8:00, 9:30, 11:00, 13:00, 15:00, 17:00, 19:00

Giá vé tham khảo các nhà xe đi Mạo Khê Quảng Ninh  

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại giá vé từng nhà xe tới Mạo Khê Quảng Ninh để khách hàng tiện tham khảo 

Nhà xe Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Hùng Cường limousine230.000xe limousine 0377 388 388
Tùng Tuấn limousine 200.000xe limousine 035 410 8888
Phú Bình limousine 200.000xe limousine 02033 565 656

Các chuyến xe đi Mạo Khê Quảng Ninh có đi qua đường cao tốc nào không ?

Hiện nay các tuyến đường đều đang được cải tiện hơn rất nhiều để có thể đảm bảo nhu cầu đi lại của giao thông đường bộ 

Tuyến đường từ Hà Nội đi Mạo Khê Quảng Ninh dài tầm 113 km thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng. Nếu muốn đi đến Mạo Khê từ Hà nội thì bạn có thể đi qua đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long.

Nhờ có tuyến đường này mà giao thông đi lại thuận tiện hơn và thời gian di chuyển từ Hà Nội về đến Mạo Khê cũng được rút ngắn đi rất nhiều. Đoạn cao tốc này đã trở thành một tuyến đường quan trọng trong giao thông đường bộ nước ta

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi là tổng hợp chuyến xe đi Mạo Khê Quảng Ninh. Tuy nhiên giá vé hoặc thời gian cũng có sự thay đổi, do đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để có câu trả lời nhanh và chắc chắn nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn tận hưởng thoải mái nhất trong suốt quãng đường đến Mạo Khê – Đông Triều, Quảng Ninh của bạn nhé. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này