Home » Tuyến xe đi » Xe đi Mông Dương Quảng Ninh  – Cập nhật giá vé, SĐT, lịch trình

Xe đi Mông Dương Quảng Ninh  – Cập nhật giá vé, SĐT, lịch trình

by Thu Giang (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 713 views

Mông Dương là một phường thuộc thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây điểm du lịch mà rất nhiều khách trong và ngoài nước muốn tham quan. Vì vậy mà nhu cầu di chuyển đến Mông Dương Quảng Ninh vì vậy cũng ngày càng tăng cao. Đi kèm với đó những nhà xe cung cấp dịch vụ đến Mông Dương – Cẩm Phả, Quảng Ninh. Vậy xe đi Mông Dương Quảng Ninh nào uy tín hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Danh sách nhà xe đi Mông Dương Quảng Ninh uy tín tốt nhất

Nhà xe Hoàng Phú limousine Hà nội đi Mông Dương

Hãng xe đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là nhà xe Hoàng Phú limousine. Đây là nhà xe được khách hàng đánh giá cao chất lượng phục vụ tốt tuyến đi từ Hà Nội đến Mông Dương ( Cẩm Phả )

xe Hoàng Phú limousine đi Mông Dương Quảng Ninh
xe Hoàng Phú limousine đi Mông Dương Quảng Ninh

Xe có lịch chạy 2 chiều từ Hà Nội đến các tỉnh Quảng Ninh. Nhà xe này di chuyển theo tuyến đường cao tốc nên thơì gian di chuyển nhanh. Hoàng Phú limousine cung cấp các xe 9 ghế, 10 ghế, 11 ghế được nhập khẩu chính hãng.

Nhà xe Hoàng Phú đón trả khách tận nơi rất tiện lợi, điều này giúp khách hàng đỡ mất thời gian di chuyển và tiết kiệm được thời gian. Hơn nữa nhà xe chạy khá dày nên khách hàng có thể thoải mái tuyến phù hợp với bản thân.

 Lịch trình

 • Giờ xuất phát: 5h đến 21h
 • Giá vé tham khảo: 220.000đ  – 270.000đ
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 1085 
 • Điểm đón: đón tận nơi tại Hà Nội  
 • Điểm trả:  trả tại Cẩm Phả ( Mông Dương thuộc Cẩm Phả)
 • Loại xe: Xe limousine 

Xe khách Kumho Việt Thanh Hà Nội đi Mông Dương Cẩm Phả

Nếu như bạn là người di chuyển trên các tuyến xe khách đi từ Hà Nội đến Mông Dương Cẩm Phả thì chắc hẳn bạn cũng không còn quá xa lạ với cái tên Kumho Việt Thanh rồi. 

Đây là nhà xe đã hoạt động lâu năm và có tiếng trên thị trường vận tải. Bởi vậy nhà xe có kinh nghiệm trong việc phục vụ và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra hãng xe không ngừng nỗ lực để nâng cấp phương tiện giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

xe Kumho Việt Thanh đi Mông Dương Quảng Ninh
xe Kumho Việt Thanh đi Mông Dương Quảng Ninh

Nhà xe này cung cấp loại xe khách với chỗ lớn lên đến 45 chỗ ngồi. Mỗi ghế ở đây đều được bọc da cao cấp rất êm ái, sạch sẽ. Ngoài xe trên xe cũng được trang bị đầy đủ điều hòa nước uống cho khách hàng tận hưởng thoải mái nhất

Một điểm nữa rất thu hút khách hàng của nhà xe này đó chính là thái độ phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng. Nhân viên lái xe cũng chuyên nghiệp, tay lái vững, đảm bảo tốc đi an toàn.

Lich trình

 • Giờ xuất phát: 5h đến 18h30 
 • Giá vé tham khảo: 200.000đ
 • Số điện thoại liên hệ: 096 836 00 33 – 02435 333 888
 • Điểm đón: bến xe Mỹ Đình   
 • Điểm trả: Bến xe Hòn Gai – Cẩm Phả  
 • Loại xe: Xe khách 

Xe khách Phúc Xuyên Hà Nội đi Mông Dương

Một nhà xe cũng rất uy tín trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh đó chính là xe khách Phúc Xuyên. Đây là một trong những nhà xe khách Hà Nội đến Quảng Ninh chất lương và rất được đánh giá cao. Đơn vị này cung cấp cả xe khách, xe bus và xe limousine. Vì tính đa dạng trong sự lựa chọn nên nhà xe này được rất nhiều khách hàng tin tưởng. 

xe Phúc Xuyên đi Mông Dương Quảng Ninh
xe Phúc Xuyên đi Mông Dương Quảng Ninh

Nhà xe này sử dụng toàn bộ các xe chất lượng cao đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và tuyệt vời nhất. Ghế ngồi của Phúc Xuyên được lót đệm ngồi và đệm lưng êm ái. Hơn nữa ghế còn điều chỉnh độ nghiêng giúp khách hàng thoải mái thay đổi theo tư thế mình muốn

Lịch trình

 • Giờ xuất phát:  5h đến 21h 
 • Giá vé tham khảo: 200. 000đ 
 • Số điện thoại liên hệ:  089 923 32 88 – 1900 6769
 • Điểm đón: bến xe Mỹ Đình  
 • Điểm trả: Cẩm Phả Quảng Ninh 
 • Loại xe: Xe khách  

Nhà xe Hoàng Công đi Mông Dương Quảng Ninh 

Một nhà xe nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này là nhà xe Hoàng Công. Nhà xe Hoàng Công sử dụng loại xe limousine 16 chỗ. Thiết bị trên xe sử dụng rất hiện đại với điều hòa hai chiều đảm bảo độ mát vừa phải khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu. Ngoài Ngoài ra nhà xe cũng chuẩn bị nước uống và khăn ăn sẵn để khách hàng hàng có thể sử dụng thoải mái.

nhà xe Hoàng Công đi Mông Dương Quảng Ninh
nhà xe Hoàng Công đi Mông Dương Quảng Ninh

Hoàng Công cũng có khá nhiều chuyến đi trong một ngày giúp khách hàng có thể thoải mái lưa chọn chuyến đi cho phù hợp với thời gian của bản thân. 

Một điểm nữa rất thu hút khách hàng của nhà xe này đó chính là thái độ phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng. Nhân viên lái xe cũng chuyên nghiệp, tay lái vững, đảm bảo tốc đi an toàn.

Lịch trình

 • Giờ xuất phát:  3h đến 20h
 • Giá vé tham khảo: 190. 000đ 
 • Số điện thoại liên hệ:  0339 111 112 – 1900 0392
 • Điểm đón: Nội thành Hà Nội  
 • Điểm trả:  Mông Dương, Cẩm Phả  
 • Loại xe: Xe 16 chỗ 

Tổng hợp điểm đón trả các nhà xe đi Mông Dương Quảng Ninh 

Để tiện cho việc quý khách theo dõi thì chúng tôi sẽ tổng hợp điểm đón trả khách của các nhà xe đi đến Mông Dương, tỉnh Quảng Ninh tại bảng dưới đây 

Nhà xe Điểm đón Điểm trả 
Nhà xe Hoàng Phú limousineđón tận nơi tại Hà Nội  trả tận nơi tại Cẩm Phả ( Mông Dương phường thuộc Cẩm Phả )
Xe khách Kumho Việt Thanh   Bến xe Mỹ Đình Bến xe Hòn Gai – Cẩm Phả
Xe khách Phúc Xuyên Bến xe Mỹ Đình Cẩm Phả, Quảng Ninh
Nhà xe Hoàng Công Nội thành Hà Nội Mông Dương, Cẩm Phả 

 Bảng tổng hợp tần suất giờ chạy các nhà xe đi Mông Dương Quảng Ninh

Để tiện cho việc khách hàng dễ dàng theo dõi chúng tôi sẽ tổng hợp giờ chạy tới Mông Dương Quảng Ninh như bảng dưới đây

Nhà xe Tần suất giờ chạy 
Nhà xe Hoàng Phú limousine5h đến 21h
Xe khách Kumho Việt Thanh   5h đến 18h30
Xe khách Phúc Xuyên 5h đến 21h
Nhà xe Hoàng Công 3h đến 20h

Giá vé tham khảo các nhà xe đi Mông Dương Quảng Ninh 

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại giá vé từng nhà xe tới Mông Dương – Cẩm Phả, Quảng Ninh để khách hàng tiện tham khảo 

Nhà xe Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Nhà xe Hoàng Phú limousine220.000đ  – 270.000đxe limousine1900 1085
Xe khách Kumho Việt Thanh   200.000xe khách096 836 00 33
02435 333 888

Xe khách Phúc Xuyên 200.000xe khách 089 923 32 88
1900 6769


Nhà xe Hoàng Công 190.00xe 16 chỗ  0339 111 112 
1900 0392

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp cho chuyến xe đi Mông Dương Quảng Ninh 

Tết đến Xuân về là thời điểm con cháu tụ tập về quê hoặc nhà nhà muốn đi khám phá du lịch chơi Xuân. Cũng chính bởi điều đó mà nhu cầu đi lại tăng cao. Đi kèm với cầu tăng thì giá cả cũng được đẩy cao hơn so với giá gốc. Vì vậy nếu bạn mua vé xe thời điểm cận Tết sẽ rất dễ đến tình trạng vé tăng cao mà thậm chí tệ hơn là không có vé.

Vì vậy để tránh tình trạng này xảy ra sẽ tốt hơn nếu bạn tính toán và mua vé trước khoảng 1 -2 tháng trước thời điểm Tết. Như vậy bạn vừa tránh tình trạng hết vé mà giá cả không bị tăng cao. Ví dụ là nếu thời điểm Tết vào khoảng tháng 2 thì bạn nên tìm đặt mua vé Tết khoảng cuối tháng 12 năm trước.

Việc đặt vé sớm giúp bạn có chỗ ngồi đẹp để về quê đồng thời cũng thoải mái lựa chọn đa dạng loại xe để phù hợp nhất với bản thân và phòng tránh được tình trạng giá vé tăng cao thời điểm cuối năm.

Lưu ý khi đặt xe bạn cũng kiểm tra lại kỹ các thông tin tránh tình trạng nhầm lẫn dẫn đến tình trạng không tìm thấy xe để về nhé.  Đối với những ngày thường bạn có thể đặt vé xe trước 1-2 tuần trước ngày đi là được nhé

Các chuyến xe tới Mông Dương Cẩm Phả có đi qua đường cao tốc nào không ?

Hiện nay các tuyến đường đều đang được cải tiện hơn rất nhiều để có thể đảm bảo nhu cầu đi lại của giao thông đường bộ 

Tuyến đường đi đến Mông Dương Quảng Ninh bạn có thể đi qua cao tốc 04 và cao tốc 06 (Hạ Long – Hải Phòn ). Cao tốc 04 là tuyến đường cao tốc quan trọng kết nối Hà Nội với các tỉnh phía Đông Bắc. Tuyến đường này cũng giúp xe vượt qua khu công nghiệp và khu đông dân cư một cách nhanh chóng.

Nhờ có 2 tuyến đường này mà giao thông đi lại thuận tiện hơn và thời gian di chuyển đến Quảng Ninh cũng được rút ngắn đi rất nhiều. Đoạn cao tốc này đã trở thành một tuyến đường quan trọng trong giao thông đường bộ nước ta

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi là tổng hợp chuyến xe tới Mông Dương Quảng Ninh. Tuy nhiên giá vé hoặc thời gian cũng có sự thay đổi, do đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để có câu trả lời nhanh và chắc chắn nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn tận hưởng thoải mái nhất trong suốt quãng đường đến Mông Dương – Cẩm Phả, Quảng Ninh của bạn nhé 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này