Home » Tuyến xe đi » Xe đi Mường Tè Lai Châu: Cập nhất giá vé, sdt, lịch trình
Xe khách Cường Lan tuyến Mường Tè đi Lai Châu

Xe đi Mường Tè Lai Châu: Cập nhất giá vé, sdt, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
1,7K views

Cung cấp đến quý khách hàng một số các chuyến Xe đi Mường Tè Lai Châu. Đây đều là những dòng xe vô cùng uy tín và chất lượng. Đảm bảo quá trình di chuyển của quý khách hàng sẽ an toàn và thoải mái. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chuyến xe thích hợp. Hãy cùng tham khảo thêm các thông tin chi tiết ngay bài viết này nhé.

Top các dòng Xe đi Mường Tè Lai Châu uy tín

Cung cấp đến quý khách hàng một số các xe di chuyển trên tuyến. Đảm bảo quý khách có thể chọn cho cho mình một chuyến Xe đi Mường Tè Lai Châu. Đây đều là những dòng xe chất lượng và đầy đủ tiện nghi. Vì vậy sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách.

Xe khách Khánh Thủy đi Lai Châu

Nhà xe đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là nhà xe Khánh Thuỷ. Nhà xe luôn nêu cao phương châm hoạt động. Lấy chất lượng phục vụ để xây dựng uy tín thương hiệu. Do vậy mà trong quá trình xây dựng và phát triển nhà xe đã được lòng nhiều khách hàng. Đây là lựa chọn tuyệt vời khi lựa chọn xe khách đi tuyến Xe đi Mường Tè Lai Châu. Không chỉ an toàn về tốc độ. Ngoài ra nhà xe luôn đáp ứng được sự sạch sẽ, an toàn.

 • Tiện nghi: đầy đủ từ nước uống, khăn lạnh, điều hòa,…
 • Lộ trình di chuyển:
  • Bắt đầu xuất bến từ Hà Nam: 19h
  • Địa điểm trả khách hàng tại Lai Châu: 19h
 • Giá vé: 300.000đ
 • Điện thoại: 0978 914 895
 • Đánh giá: 5.0/5
Xe khách Khánh Thủy tuyến Mường Tè đi Lai Châu
Xe khách Khánh Thủy tuyến Mường Tè đi Lai Châu

Xe Hoàng Anh đi lai Châu

Một trong những nhà xe xuất phát từ Lai Châu uy tín chính là nhà xe Hoàng Anh. Được đưa vào khai thác trên tuyến đường này từ lâu. Nhà xe luôn chú trọng xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, đây sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn khi muốn di chuyển Lai Châu. Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng tự do lựa chọn. Với việc đặt chữ tín lên hàng đầu, nhà xe đã chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Tất cả các xe của Thế Anh đều được trang bị đủ tiện nghi. Ghế nằm bọc đệm da tạo sự thoải mái trong suốt chuyến hành trình của khách hàng. Các tiện ích khác trên xe như nước uống, điều hòa, wifi đều được cung cấp cho khách hàng.

 • Tiện nghi: đầy đủ từ nước uống, khăn lạnh, điều hòa,…
 • Lộ trình di chuyển:
  • bắt đầu xuất bến từ Hà Nam: 21h; 21h30
  • Địa điểm trả khách hàng tại Lai Châu: 21h30
 • Giá vé: 300.000đ
 • Điện thoại: 19006772
 • Đánh giá: 3/5

Quý khách hàng có thể chọn cho mình một chuyến xe uy tín, chất lượng. Đem đến sự tiện nghi cho chuyển hành trình. Đảm bảo vô cùng an toàn đặt chữ tín lên hàng đầu, nhà xe đã chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. 

Xe khách Hoàng Anh tuyến Mường Tè đi Lai Châu
Xe khách Hoàng Anh tuyến Mường Tè đi Lai Châu

Nhà xe Cường Lan đi Lai Châu

Trên tuyến đường vận tải hành khách về Lai Châu, nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 38 chỗ. Về chất lượng ghế ngồi và không gian trong xe luôn được nhà xe đảm bảo kỹ lưỡng. Một ưu điểm của nhà là việc đảm bảo độ an toàn trong suốt chuyến đi. Các bác tài cam kết chạy xe đúng tốc độ và luật an toàn giao thông. Không những thế, những chiếc xe còn được nhân viên kĩ thuật chăm sóc kỹ càng.

 • Tiện nghi: đầy đủ từ nước uống, khăn lạnh, điều hòa,…
 • Lộ trình di chuyển:
  • bắt đầu xuất bến từ Hà Nam: 13h30; 20h
  • Địa điểm trả khách hàng tại Lai Châu: 20h
 • Điện thoại: 0967 856 856
 • Đánh giá: N/A
Xe khách Cường Lan tuyến Mường Tè đi Lai Châu
Xe khách Cường Lan tuyến Mường Tè đi Lai Châu

Khoảng cách quãng đường Xe đi Mường Tè Lai Châu

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng một số các thông tin chi tiết. Đem đến như là lộ trình di chuyển thời gian di chuyển. Cung cấp nhiều thông tin khách hàng có thể am hiểu về tuyến.

Quãng đường và thời gian Xe đi Mường Tè Lai Châu di chuyển

Tùy vào khoảng cách cũng như là lộ trình di chuyển.  Điểm đích đến của quý khách thì chiều dài quãng đường. Ngay cả thời gian ở trên xe sẽ tăng, giảm khác nhau. Ngoài ra, còn một số vấn đề như là thời tiết, giao thông sẽ phụ thuộc hoàn toàn. Chính vì thế, thời gian di chuyển của các xe khách không được ổn định và cụ thể.

Tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Các yếu tố như là dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường. Di chuyển xe khác nhau, vì vậy quý khách hàng chỉ có thể ước lượng. 

Lộ trình di chuyển của xe khách

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng lộ trình cụ thể như sau:

 • Xuất phát từ các địa điểm đón khách hàng đã thông báo. Tại các bến xe, địa điểm đón xe khách
 • Di chuyển đến các ở trên đường cao tốc hoặc là quốc lộ. Tùy theo lộ trình nhà xe
 • Thành phố Lai Châu.
 • Di chuyển đến các tỉnh, thành và địa điểm trả khách khác nhau.

Mang đến lộ trình an toàn, hoàn hảo. Đi trên tuyến đường quý khách có thể lựa chọn lọp trình phù hợp. Không nhất thiết đè nặng lên điểm đích nhà xe. Sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đảm bảo sự di chuyển của quý khách hàng nhất có thể.

Bảng giá vé xe chi tiết của Xe đi Mường Tè Lai Châu

Cung cấp đến quý khách hàng bảng giá vé chi tiết. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình. Đem đến được một chuyến đi hoàn hảo và chất lượng trải nghiệm tuyệt vời.

Nhà xeGiá véSĐT
Khánh Thủy300.000đ0978 914 895
Hoàng Anh300.000đ1900 6772
Cường Lan300.000đ0967 856 856

Các địa điểm đón và trả khách của Xe đi Mường Tè Lai Châu

Gửi đến quý khách hàng một số địa chỉ đón và trả khách. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình lộ trình đón và trả hợp lý.

Nhà xeĐịa chỉ đón khách hàngĐịa chỉ trả khách hàng
Khánh ThủyHà Nội, Hà Nam,…Lai Châu
Hoàng AnhHà Nam, Mỹ Đình, Các điểm đón dọc đường,..Lai Châu
Cường LanHà Nội, Yên Thuỷ,…Lai Châu

Thời điểm mua giá vé xe thích hợp nhất dành cho quý khách hàng

Giá sẽ có thể tăng giảm tùy vào các thời điểm khác nhau. 

 • Đối với những ngày lễ tết khi mua vé trước từ 1 đến 2 tháng.
 • Đối với những ngày thường nên mua vé trước từ 1 đến 2 ngày.

Do nhu cầu đi lại của quý khách tăng cao, vì vậy giá vé cũng sẽ tăng. Đảm bảo có được một chuyến đi hợp lý, quý khách nên mua về trước. Như vậy tránh được tình trạng hết vé. Lên trước kế hoạch để có được một chuyến đi hoàn hảo.

Cung cấp đến quý khách hàng một số các địa chỉ ăn uống ngon ở Lai Châu

Dưới đây là một số các chị ăn uống được nhiều người yêu thích. Đặc biệt có nhiều du khách khi đến đây đều để lại những lời khen ngợi. Hãy cùng lựa chọn cho mình một số các địa chỉ ăn ngon.

Quán ăn Mộc nổi tiếng

Mộc Quán là quán ăn vô cùng nổi tiếng và thu hút được một lượng lớn, khách du lịch gần xa. Mỗi khi có dịp đến với Lai Châu, quý khách hãy nhớ ghé đến địa chỉ này. Tại đây đem đến  nhiều món ăn được thực khách yêu chuộng. Đặc biệt các món như là: lẩu riêu cua bắp bò, mẹt lợn mán, vịt trời món, cá chép om dưa,… Vô cùng chuộng ngừoi đến thưởng thức.

 • Giờ mở cửa: 9h00 đến 22h00.
 • Địa chỉ: Đường 58, Thị xã Lai Châu, Lai Châu.

Nhà hàng Sen Hồng – địa điểm yêu thích

Nhà hàng Sen Hồng Lai Châu chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng.Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tận hưởng tại đây. Không chỉ có không gian rộng rãi, được trang trí sang trọng. Mà còn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, có thái độ ân cần, niềm nở. Thực đơn ở đây cũng rất đa dạng.

 • Giờ mở cửa: 8h00 đến 23h00.
 • Địa chỉ: Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Lai Châu.

Mì cay Busan – mì Hàn Quốc

Món mì cay Hàn Quốc nhiều năm gần đây đã trở nên vô cùng nổi tiếng.Tại đây có vô số món ăn được yêu thích rộng rãi. Nếu bạn là một tín đồ của món ăn này thì đừng bỏ qua quán Mì cay Busan. Hãy ghé qua khi có dịp du lịch đến Lai Châu nhé. Quán có vị trí khá dễ tìm cả khi bạn không phải là thực khách ở địa phương.

 • Giờ mở cửa: 8h00 đến 22h30.
 • Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo, Phường Đoàn Kết, TP. Lai Châu, Lai Châu.

Vịt cỏ Vân Đình 

Vịt cỏ Vân Đình là quán ăn có uy tín và chất lượng tuyệt đời. Quán xứng đáng là một trong những quán ăn bạn không thể bỏ lỡ. Đây là địa chỉ thích hợp khi có dịp đến với Lai Châu. Vân Đình từ lâu đã trở thành một thương hiệu lớn. Tại đâu được đông đảo thực khách ủng hộ. Là lựa chọn thích hợp qua nhiều năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ở đây có đa dạng các món về vịt. Các món ăn như nộm vịt, vịt quay Quảng Đông, vịt rang muối, vịt chiên mắm,… 

 • Giờ mở cửa: 10h00 đến 22h00.
 • Địa chỉ: 148 Trần Phú, Phường Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Lai Châu.

Quán Rose – thiên đường ăn vặt

Nếu bạn là một tín đồ của các món ăn vặt thì đừng nên bỏ qua quán ăn vặt này. Tại đây nổi tiếng thu hút giới trẻ tại Lai Châu này nhé. Quán Rose nằm ở thị xã Lai Châu. Có vị trí khá dễ tìm. Nơi đây có menu cực kỳ phong phú. Bao gồm nhiều món ăn nổi bật hợp khẩu vị có nhiều bạn trẻ, đừng bỏ lỡ nhé.

 • Giờ mở cửa: 9h00 đến 22h00.
 • Địa chỉ: 122 Trần Phú, Thị xã Lai Châu, Lai Châu.

Tổng hợp các khách sạn uy tín tại Lai Châu

Mang đến cho quý khách hàng một số các địa chỉ. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân mình một nơi nghỉ chân. Cung cấp được đầy đủ các điều kiện đảm bảo quá trình nghỉ ngơi, thư giãn. 

Khách sạn Việt Trang

Đây được xem là khách sạn Lai Châu nhận được nhiều lời khen. Xung quanh khách sạn trồng nhiều cây xanh, đem lại không khí mát mẻ, trong lành. Phòng sạch sẽ, giá cả hợp lý. Chủ khách sạn thân thiện, dễ mến. Ngoài ra khách sạn còn có chỗ để ô tô rất rộng và không phụ thu phí. Nơi đây chính là sự lựa chọn không tồi cho những du khách muốn tìm sự yên tĩnh.

 • Địa chỉ: Đường số 02, phố Nguyễn Đình Chiểu, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu.
 • Điện thoại: 0213.2226.555

Khách sạn Hoàng Nhâm

Khách sạn Lai Châu này nằm tại trung tâm thành phố. Có view hướng ra hồ Thủy Sơn thơ mộng, lưng tựa núi Ta Li Phùng. Đây là một vị trí khá đẹp để bạn lựa chọn. Phòng của khách sạn sang trọng, đẳng cấp. Sẽ làm du khách cảm thấy thoải mái như chính nhà của mình.

 • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Tân Phong, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
 • Điện thoại: 091 224 78 88

Khách sạn Minh Sơn

Với một vị trí thuận lợi nằm ở thành phố Lai Châu. Đối diện với trụ sở hành chính của tỉnh. Khách sạn Minh Châu là sự lựa chọn hoàn hảo cho du lịch của bạn. Khách sạn Lai Châu đẹp với thiết kế thanh lịch, nội thất đầy đủ, tiện nghi. Tất cả các phòng nghỉ đều có cửa sổ để đón gió thiên nhiên trực tiếp. Đem đến không gian riêng tư, yên tĩnh khi du khách nghỉ ngơi tại đây.

 • Địa chỉ: 33 Mường Kim, Tân Phong,  thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
 • Điện thoại: 0213 878 431

Khách sạn Bình Long

Khách sạn Bình Long với trang thiết bị hiện đại, có thang máy, phòng nghỉ được thiết kế đẹp mắt. Mang tính thẩm mỹ cao, mang cảm giác ấm áp, yên tĩnh cho du khách. Bên cạnh đó khách sạn còn có tầng uống cafe trên cao. Từ đây quý khách vừa nhâm nhi tách cà phê ngắm toàn cảnh thành phố Lai Châu.

 • Địa chỉ: 88, Tân Phong, Thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu
 • Điện thoại liên hệ: 0914 522 122

Khách sạn Ngọc Thanh

Đây là khách sạn Lai Châu 3 sao. Với vẻ ngoài không bắt mắt, kiến trúc có vẻ thô cứng. Nhưng đừng vậy mà bạn bỏ qua khách sạn Lai Châu. Phòng nghỉ ở đây khá rộng, các cửa sổ đều có ban công hướng ra phía đồi núi. Tạo không gian mở cho căn phòng, đem đến những làn gió tự nhiên cho phòng nghỉ của bạn.

 • Địa chỉ: Khu 8, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu
 • Điện thoại: 0213 3881555

Tần suất di chuyển của xe khách đi Lai Châu

Cung cấp qúy khách hàng các thời gian xuất phát của xe khách. Cùng lựa chọn cho mình thuộc thời điểm thích hợp. 

Nhà xeGiờ xuất phát
Khánh Thủy19h
Hoàng Anh21h; 21h30
Cường Lan13h30; 20h

Xe đi Mường Tè Lai Châu đã có đường cao tốc hay chưa?

Hiện nay chưa có cao tốc nào nối thẳng với thành phố Hà Nam đi đến Lai Châu. Để có thể di chuyển bằng cao tốc một cách nhanh hơn, quý khách nên đi theo về Hà Nội. Ban Quản lý dự án 2 cho rằng việc đầu tư xây dựng hệ thống giao thông. Kết nối các tỉnh miền núi phía Bắc với cao tốc Nội Bài – Lào Cai. 

Tại Lai Châu QL32 hiện tại đã xuống cấp và khả năng thông hành kém. Do đó, Ban Quản lý dự án 2 cho rằng việc đầu tư xây dựng hệ thống giao thông. Kết nối các tỉnh miền núi phía Bắc với cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Lời kết

Xe đi Mường Tè Lai Châu đem đến quý khách được những chuyến xe uy tín. Đảm bảo rằng quý khách sẽ có khoảng thời gian chất lượng. Mang đến những trải nghiệm vô cùng thoải mái. Cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ di chuyển đầy đủ tiện nghi.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này