Home » Tuyến xe đi » Xe đi Năm Căn Cà Mau: Thông tin các nhà xe khách và giá vé
xe khách vân thuận đi năm căn cà mau

Xe đi Năm Căn Cà Mau: Thông tin các nhà xe khách và giá vé

by Huy Hoàn (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 1,5K views

Năm Căn Cà Mau là một nơi vô cùng đáng để trải nghiệm với các cảnh quan thiên nhiên và di tích văn hóa lâu đời tại nơi đây. Và để tới được đây, mọi người có thể lựa chọn một phương tiện vô cùng tiện lợi và chi chi phí vô cùng phải chăng đó chính là những chuyến xe khách đường dài. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người thông kê top các xe từ Sài Gòn đi Năm Căn Cà Mau để mọi người lựa chọn được xe khách phù hợp nhất bản thân.

TOP các xe từ Sài Gòn về Năm Căn Cà Mau uy tín, chất lượng

Nhà xe Mỹ Hằng đến Năm Căn Cà Mau

Luôn hoạt động với phương châm” khách hàng là thượng đế”, nhà xe Mỹ Hằng luôn tận tụy và hết mình phát triển để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng hàng. Cho nên mọi người có yên tâm khi chọn nhà xe này trên tuyến đường đi Năm Căn Cà Mau.

Không chỉ chú trọng trong việc cấp và phát triển dịch vụ của mình, nhà xe Mỹ Hằng còn luôn cố định mức giá vé của mình, không gây ra nhiều biến động để tránh ảnh hưởng tới khách hàng. Đồng thời đội ngũ chăm sóc khách hàng và lái xe chuyên nghiệp cũng tạo được sự an toàn và hài lòng cao khi mọi người sử dụng dịch vụ tại đây.

xe khách mỹ hằng về năm căn cà mau
xe khách mỹ hằng tphcm về năm căn cà mau

Xe khách giường nằm Tuấn Hưng Sài gòn Năm Căn Cà Mau

Được mệnh danh là cây cổ thụ trong làng xe khách du lịch. Tuấn Hưng luôn là cái tên được khách hàng trao gửi niềm tin mỗi khi có dịp đi xa, và tuyến xe đi Năm Căn Cà Mau cũng không phải là ngoại lệ.

Thứ mà nhà xe Tuấn Hưng để lại trong lòng khách hàng nhiều nhất có lẽ chính là sự chuyên nghiệp của mình, với những tiêu chí: không phóng nhanh vượt ẩu, không chặt chém, không chở quá số người, không tăng giá… Mọi người có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây bất cứ khi nào.

xe khách tuấn hưng về năm căn cà mau
xe khách tuấn hưng về năm căn cà mau

Xe khách Ngọc Ánh tphcm đến Năm Căn Cà Mau

Là cái tên đã quá nổi bật với người dân Phía Nam, nhà xe Ngọc Ánh chính là cái tên chuyên chở khách và hàng hóa trên tuyến đường  Sài Gòn – Cà Mau – Bạc Liêu.

Với những người đang tìm chuyến xe đi Năm Căn Cà Mau thì nhà xe Ngọc Ánh cũng sẽ là cái tên vô cùng sáng để mọi người cân nhắc. Với dòng xe giường nằm tiên tiến, hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị mới nhất. Đảm bảo mọi người sẽ không cảm thấy nhàm chán và có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi sử dụng dịch vụ tại đây.

xe khách ngọc ánh đi năm căn cà mau
Nhà xe khách ngọc ánh về năm căn cà mau

Xe khách giường nằm Vân Thuận Sài gòn đi Năm Căn Cà mau

Có lẽ đây là cái tên đã quá đỗi quen thuộc với những người hay đi tuyến xe đến Năm Căn Cà Mau. Nhà xe Vân Thuận luôn nỗ lực trong việc đem đến những trải nghiệm mới và tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Với dòng Limousine được trang bị những những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay khách hàng sẽ có được những trái nghiệm mới mẻ và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ tại đây. Một điểm cộng khách chính là tinh thân luôn học hỏi và nâng cấp của nhà xe Vân Thuận. Khi nhà xe này sẵn sàng ghi nhận và thay đổi theo những đóng góp của khách hàng để nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ họ.

xe khách vân thuận đi năm căn cà mau
Nhà xe khách vân thuận đến năm căn cà mau

Nhà Xe khách Thắng tuyến Năm Căn Cà Mau Sài Gòn

Mặc dù chưa quá nổi tiếng trong giới xe du lịch cả nước, những đối với những hay đi tuyến Năm Căn Cà Mau thì nhà xe Thắng vẫn là một cái tên vô cùng chất lượng và đáng để trao gửi niềm tin.

Với tinh thần luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng, nhà xe Thắng luôn không ngừng phát triển và nâng cấp những dòng xe của mình nhằm đem sự thư giãn và thoải mái cho khách hàng trong mỗi chuyến đi. Không chỉ vậy, thái độ chuyên nghiệm và nhanh nhẹn của nhân viên tại đây cũng là thứ được khách hàng đánh giá vô cùng cao sau khi sử dụng dịch vụ.

xe khách thắng đi năm căn cà mau
xe khách toàn thắng năm căn cà mau Sài gòn

Xe giường nằm Tuấn Hiệp Từ Sài gòn đi Năm Căn Cà Mau

Nhắc đến những nhà xe đi Năm Căn Cà Mau mà không nhắc tới Tuấn Hiệp thì quả là một thiếu xót vô cùng lớn. Với dòng xe giường nằm 40 chỗ được nhập khẩu mới nhất, cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại đi kèm. Khách hàng sẽ được đảm bảo có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đặc biệt hơn, chính là sự nhanh chóng và chuyên nghiệp của xe khách Tuấn Hiệp.  Những nhân viên và lái xe ở đây luôn được đào tạo bài bản, đảm bảo xử lý những tình huống phát sinh một cách nhanh chóng để không gây ảnh hưởng tới bất kỳ trải nghiệm nào của khách hàng.

xe khách tuấn hiệp đi năm căn cà mau
xe khách tuấn hiệp sài gòn năm căn cà mau

Lịch trình đón và trả khách của xe khách đi Năm Căn Cà Mau

Nắm bắt được thông tin điểm đón và điểm trả khách của nhà xe xe là vấn đề vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho mọi người có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cả vệ lộ trình và thời gian, đảm bảo cho mọi người có được trải nghiệm tốt nhất. Để nắm bắt được, mọi người thể theo dõi trên các trang chính thống của các nhà xe hoặc tham khảo qua về điểm đón và trả của các xe đi Năm Căn Cà Mau dưới đây nhé.

Lịch trình đón trả khách
Tên xe khách Điểm đến – trả khách
Nhà xe Mỹ Hằng            Năm Căn Cà Mau
Nhà xe Tuấn Hưng            Năm Căn Cà Mau
Nhà xe Ngọc Ánh            Năm Căn Cà Mau
Nhà xe Văn Thuận            Năm Căn Cà Mau
Nhà xe Thắng            Năm Căn Cà Mau
Nhà xe Tuấn Hiệp            Năm Căn Cà Mau

Lộ trình và thời gian di của các tuyến xe khi tới Năm Căn Cà Mau

Với các tuyến xe đổ từ các tuyến xe đi  Năm Căn Cà Mau thì quãng đường di chuyển sẽ phụ thuộc từ điểm đến cho tới điểm kết thúc. Đặc biệt hơn trong quá trình di chuyển, mọi người có thể gặp phải một số cản trở như: Ngoại cảnh, thời tiết, sửa đường…. có thể làm cho lộ trình bì thay đổi so với dự kiến trước đó của nhà xe, tuy nhiên đây là việc xảy ra không thường xuyên và thường có báo trước nên mọi người không cần quá lo lắng về vấn đề này.

  • Điểm đến: Năm Căn Cà
  • Khoảng cách: khoảng 100km – 1000 km
  • Thời gian di chuyển: 1h00h  – 10h30p
  • Lộ trình: Điểm đón – Năm Căn Cà Mau

Tuyến đường Tới Năm Căn Cà Mau có thể đi qua cao tốc nào không.

Hiện nay chưa có cao tốc nào nối thắng đường cho các tuyến xe đi năm Căn Cà Mau. Cho nên mọi người vẫn sẽ thực hiện và đi theo những tuyến đường có sẵn của các nhà xe trước đó.

Ngoài ra, mọi người có thể xem thêm trên các trang tin của các nhà xe để có thể nắm bắt được các cung đường đi mới và nhanh nhất. Đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân  mỗi khi di chuyển đường dài.

Mức giá vé tham khảo của các xe đi Năm Căn Cà Mau

Do quãng đường và thời gian di chuyển khác nhau khá nhiều nên mức giá đến Năm Căn Cà Mau sẽ có khá nhiều giao động khác nhau. Mọi người có thể tham khảo sơ qua về một số xe khách đi Năm Căn Cà Mau dưới đây để giúp bản thân có những thông tin cần thiết nhất.

Nhà xeGiá véLoại xeSĐT
Nhà xe Mỹ Hằng200.000/véxe giường nằm      0888244424
Nhà xe Tuấn Hưng250.000/ véxe giường nằm      02839636363
Nhà xe Ngọc Ánh290.000/ véxe giường nằm        028 543 10 105
Nhà xe Văn Thuận250.000/ véxe giường nằm      1900 7070
Nhà xe Thắng250.000/ véxe giường nằm      1900 0152
Nhà xe Tuấn Hiệp450.000/ véxe giường nằm      19006491

Lưu ý: Mức giá vé của các nhà xe có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau tác động vào, cho nên mọi người hãy cập nhập thông tin thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp với nhà xe có được thông tin cần thiết và chính xác nhất nhằm đem lại sự chủ động cho mình.

Thời gian xe đi Năm Căn Cà Mau xuất phát.

Mỗi xe khách đi Năm Căn Cà Mau đều sẽ có thời gian xuất phát khác nhau tùy vào lịch trình đã được thông báo trước đó. Mọi người có thể theo dõi trực tiếp qua các trang thông tin chính thống của các nhà xe hoặc tham khảo qua trong bảng dưới đây:

Nhà xe Giờ khởi hành
Nhà xe Mỹ Hằng                                07h00
Nhà xe Tuấn Hưng                                08h00
Nhà xe Ngọc Ánh 10h00
Nhà xe Văn Thuận                                  07h00
Nhà xe Thắng                                  08h00
Nhà xe Tuấn Hiệp                                  10h30
Giờ khởi hành xe khách đi Năm Căn Cà Mau

Lưu ý: Thời gian khởi hành có thể bị delay do các yếu tố về thời tiết và ngoại cảnh. Mọi người hãy nắm bắt thông tin thật nhanh và chính xác qua các trang của nhà xe để không gây ảnh hưởng đến lộ trình của bản thân.

Mỗi dịp tết đến thì nên mua vé khi nào thì hợp lý

Nhu cầu mua sắm tăng cao của dịp tết khiến các hàng hóa, sản phẩm luôn ở trong trạng thiếu hàng hoặc bị độn giá lên cực kỳ cao so với ngày thường. Vé xe cũng không ngoại lệ, khi dịp tết đến xuân về chính là thời điểm mọi người dầm dộ mua vé về quê, khiến vé xe rất nhanh bị hết. Cho nên việc lựa chọn thời điểm mua vé trong khoảng thời gian này là vô cùng quan trọng.

Thời điểm thích hợp nhất để mọi người tìm kiếm và mua vé xe chình là khoảng 1 – 2 tháng trước tết. Thời gian này các nhà xe cũng đã có lộ trình riêng và mọi người hoàn toàn có thể nắm bắt thông qua các trang chính thống. Ngoài ra, mọi người cũng hãy cân đối và mua những loại vé phù hợp với nhu cầu của bản thân. Việc này sẽ giúp mọi người vừa đảm bảo được thời gian di chuyển, vừa đảm bảo vấn đề chi phí trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm bắt được phần nào về chuyến xe đi Năm Căn Cà Mau. Việc lựa chọn chuyến xe phù hợp sẽ giúp bản thân có được chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này