Home » Tuyến xe đi » Xe đi Quán Toan Hải Phòng – Thông tin liên hệ, giá vé, lịch trình
Nhà xe Đoàn Xuân đi Quán Toan Hải Phòng

Xe đi Quán Toan Hải Phòng – Thông tin liên hệ, giá vé, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 632 views

Hải Phòng là tỉnh thành có qui mô cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ. Chính vì vậy nhu cầu di chuyển giữa Hà Nội và Hải phòng cũng vô cùng lớn. Ngay bài viết bên dưới, Xevati.com đã liệt kê 11 nhà xe khách Hà Nội đi Quán Toan Hải Phòng uy tín nhất dưới đây. 

Tổng hợp các nhà xe đi Quán Toan Hải Phòng

Dưới đây là tổng hợp các nhà xe từ Hà Nội đi Quán Toan Hải Phòng được xevati.com cập nhật mới nhất.

Nhà xe Good Morning Cát Bà Hà Nội đi Quán Toan

Một thương hiệu xe khách Hà Nội Cát Bà cũng nhận review rất cao bởi hành khách là Good morning. Nhà xe này có những dòng xe khách cao cấp với các tiện nghi mới nhất. Nhà xe Good Morning Cát Bà sở hữu loại xe limousine 34 ghế ngồi. Xe có nhiều tiện nghi cần thiết, sẵn sàng đầy đủ chăn gối, thức uống. Giày dép di chuyển phục vụ khách hàng suốt quy trình di chuyển. 

 Nhà xe Good Morning Cát Bà hiện nay đang triển khai mức giá 280.000 đ/hành khách/vé. Mức giá được công khai minh bạch trên những kênh website. Hơn nữa Good Morning Cát Bà đi Quán Toan Hải Phòng cũng có cung cấp dịch vụ vận tải hành khách. Tour tham quan nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng. Với mức giá thấp, và dịch vụ chất lượng. Nhà xe Good Morning Cát Bà được hành khách tin tưởng lựa chọn đánh giá cao

Địa chỉ: Văn phòng Cát Bà – Số 265 Núi Ngọc, Cát Bà

Nhà xe Good Morning Cát Bà Hà Nội đi Quán Toan
Nhà xe Good Morning Cát Bà đến Quán Toan Hải Phòng

Nhà xe Anh Huy Đất Cảng đến Quán Toan Hải Phòng

Anh Huy Đất Cảng là cái tên thân quen với những người thường xuyên đi lại từ Hải Phòng đến Hà Nội. Với số lượng xe nhiều, hiện đơn vị này đang đón hành khách trên nhiều tuyến bến xe ở Hà Nội. Cụ thể hai bến đang được hoạt động phổ biến nhất là Yên Nghĩa – Thượng Lý và tuyến Giáp Bát – Hải Phòng bến Thượng Lý. 

Trước mỗi hành trình, chiếc ô tô của Anh Huy Đất Cảng đều đc kiểm tra kỹ lưỡng. Đặc biệt là bộ phận phanh, lốp, . .. Các công nhân viên thao tác với ý thức trách nhiệm cao nhất. Nhà xe Anh Huy Đất Cảng đi Quán Toan sẽ trả khách hàng ở bến xe Yên Nghĩa, bến xe Giáp Bát Hà Nội. Thời gian xuất phát trung bình khoảng 2h -> 2h30. Điểm đến cuối là bến xe Thượng Lý Hải Phòng. 

Địa chỉ: Quán Toan – Hải Phòng

Nhà xe Anh Huy Đất Cảng đến Quán Toan Hải Phòng
Nhà xe Anh Huy Đất Cảng đến Quán Toan Hải Phòng

Nhà xe đi Quán Toan Hải Phòng – Hải Âu

Nhà xe Hải Âu Hà Nội Hải Phòng là nhà xe uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực, Hải Âu luôn đứng vững được vị thế của mình. 

Hiện nay Hải Âu đang triển khai nhiều chuyến xe khách với những lộ trình phong phú. Như xe khách limousine Hà Nội Quảng Ninh, Hà Nội Hải Phòng. Cụ thể, xe Hải Âu đi Quán Toan Hải Phòng hoạt động tại tất cả những bến xe ở Hà Nội. Từ bến xe khách Nước Ngầm – Hải Phòng. Nhà xe sẽ trả khách và xuất phát vào 7h, 11h, 13h30, 16h, 17h30 và 19h. Với lịch xe di chuyển nhiều như thế. Bạn sẽ dễ dàng book xe thích hợp với nhu cầu của bản thân. 

Xe xuất bến ở bến Nước Ngầm là xe 29 chỗ với mức giá tầm 200.000 đ. Một chặng đi nữa bạn nên chọn là Gia Lâm – Quán Toan. Đối với lộ trình trên các xe sẽ rời bến Gia Lâm vào 7h30, 10h30 và 14h30. So với bến nước Ngầm ở lộ trình trên có thêm một ưu điểm khác. Chính là dòng xe dùng là xe khách 45 chỗ. Xe có tiện nghi đủ, trang bị ghế có thể chỉnh được độ ngả tuỳ ý.

Địa chỉ: Quán Toan – Hải Phòng

Nhà xe đi Quán Toan Hải Phòng - Hải Âu
Nhà xe đi Quán Toan Hải Phòng – Hải Âu

Nhà xe Kết Đoàn đến Quán Toan Hải Phòng

Kết Đoàn là một trong các hãng xe chạy nhanh nhất ở Hải Phòng. Nhà xe có hội sở chủ yếu ở thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đó là nhiều chi nhánh hoạt động ở những thành phố lân cận. Các trung tâm du lịch lớn Nam Định, Sapa, Nghệ An, Huế, . .. Có thể thấy được sự lớn mạnh của nhà xe Kết Đoàn thông qua quá trình phát triển hệ thống xe khách suốt những năm vừa qua. 

Bên cạnh tuyến đường Hà Nội Hải Phòng. Nhà xe còn phục vụ khách hàng tại khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Tại Hải Phòng, khách hàng chủ yếu của nhà xe là lao động đi làm ăn xa, công nhân. Chính bởi vì tệp khách hàng đặc thù này. Nên giá thành của Kết Đoàn đi Quán Toan Hải Phòng là tương đối ưu đãi. Mức giá 170.000 Đ/Vé đối với dòng xe khách limousine Hà Nội Hải Phòng. Là thuộc tầm trung bình thấp so với những nhà xe khác.

Địa chỉ: Quán Toan – Hải Phòng

Nhà xe Kết Đoàn đến Quán Toan Hải Phòng
Nhà xe Kết Đoàn đến Quán Toan Hải Phòng

Nhà xe Cát Bà Discovery đi Quán Toan Hải Phòng

Cát Bà Discovery là đơn vị lữ hành chuyên chở khách hàng. Ở Hà Nội và Hải Phòng, Cát Bà với chất lượng rất cao. Từ chiếc xe khách màu trắng siêu rộng lớn với không gian nội thất bên sang trọng. Đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ. Xe nhận hành khách ở trung tâm Hà Nội. Với những khung thời gian 8h, 11h30 đến 14h30. Chuyến xe mất từ 2h – 2.5 h vận chuyển. 

Hiện nhà xe Cát Bà Discovery đi Quán Toan Hải Phòng công khai mức giá bán cụ thể là 250.000 đ/người lớn/vé. Giá bán nhà xe đã niêm yết công khai trên toàn bộ hệ thống website. Nhà xe cam kết không tăng giá ngày đại lễ. Đặc biệt có cung cấp kèm theo cả combo thuê xe máy Hà Nội Cát Bà. Chuyên chở hành lý với mức giá ưu đãi. Vì thế có thể phục vụ đầy đủ tất cả mong muốn của khách hàng. 

Địa chỉ: Quán Toan – Hải Phòng

Nhà xe Cát Bà Discovery đi Quán Toan Hải Phòng
Nhà xe Cát Bà Discovery đi Quán Toan Hải Phòng

Nhà xe Ô Hô đi Quán Toan Hải Phòng

Hiện nay, nhà xe Ô Hô đi Quán Toan Hải Phòng đang là thương hiệu có uy tín nhất trong thị phần vận chuyển khách Hải Phòng. Nhà xe nổi trội trên từng cung phố với chiếc xe khách màu sắc xanh lá cây đặc trưng. Dàn xe liên tục đc chú trọng cải tiến toàn diện từ bỏ nội đến ngoại thất. Song hành với sẽ là những đổi mới về công nghệ. Đảm bảo đem đến hành trình hoàn hảo cho bạn. 

Không ngừng lại với lượng xe nhiều, nhà xe đang triển khai hành trình trên cao tốc. Do đó hành khách chọn xe Ô tô vận chuyển sẽ giúp tối ưu hoá về phương diện chi phí. Khoảng 2 tiếng đồng hồ. So với những nhà xe khách, hành trình di chuyển là tương đối nhanh. Nhà xe Ô Hô ban đầu xuất phát tại bến xe Mỹ Đình Hà Nội -> bến xe Vĩnh Niệm -> bến xe Thượng Lý Hải Phòng. 

Địa chỉ: Quán Toan – Hải Phòng

Nhà xe Ô Hô đi Quán Toan Hải Phòng
Nhà xe Ô Hô đi Quán Toan Hải Phòng

Nhà xe DaiiChi Travel đi Quán Toan Hải Phòng

Daiichi Travel là thương hiệu xe thuộc tập đoàn Daiichi Group. Đặt tiêu chí chuyên nghiệp, uy tín lên trên hết. Đơn vị Daiichi Travel Hà Nội đi Quán Toan được đông đảo quý khách đánh giá cao. Hiện nay nhà xe Daiichi Travel có mở rộng. Khai thác thêm với nhiều tuyến xe mới. Hành khách nên tìm hiểu thêm những tuyến xe khách Hà Nội Móng Cái Quảng Ninh. .. 

Dựa trên cơ sở khai thác những mặt hàng hành khách trên. Đơn vị đã phát triển tuyến xe khách Hà Nội Hải Phòng – Một tỉnh thành có tiềm năng phát triển mạnh từ năm 2017. Số lượng xe phục vụ trên tuyến đường tương đối lớn. Vậy cho nên hành khách ở Hà Nội dễ dàng bắt xe tại nhiều điểm khách nhau. Có thể nhắc đến tại 162 Nguyễn Văn Cừ, 96 Nguyễn Hữu Huân hay AEON Mall Long Biên Hà Nội. 

Địa chỉ: Quán Toan – Hải Phòng

Nhà xe DaiiChi Travel đi Quán Toan Hải Phòng
Nhà xe DaiiChi Travel đi Quán Toan Hải Phòng

Nhà xe Ngọc Huyền đi Quán Toan Hải Phòng

Nếu bạn đang tìm dòng xe 16 chỗ sang trọng hơn Mercedes Sprinter hay Ford Transit để đi lại thì Ngọc Huyền sẽ là gợi ý số một. Nhà xe có mặt trên thị phần Việt Nam từ khoảng năm 2011. 

Cho đến hiện tại, Ngọc Huyền đã có gần 10 năm hình thành và lớn mạnh. Đây cũng là giai đoạn nhà xe thay đổi không ngừng nghỉ về toàn bộ dàn phương tiện và phong cách phục vụ. Ngọc Huyền luôn lựa chọn loại xe 16 ghế với mục đích mang tới cho hành khách trải nghiệm sang trọng, hiện đại cùng dịch vụ đẳng cấp nhất. 

Ngoài ra, nhà xe cũng khá tinh tế khi bố trí không gian chứa đồ đạc tương đối rộng rãi Đồng hành với Ngọc Huyền đi Quán Toan Hải Phòng, bạn sẽ không phải lo lắng gì nhiều tới điều trên. Khách hàng có thể tuỳ ý đem theo túi xách nhỏ hoặc vali mini với hành lý xách tay trên xe. 

Địa chỉ: Quán Toan – Hải Phòng

Nhà xe Ngọc Huyền Hà Nội đi Quán Toan
Nhà xe Ngọc Huyền đi Quán Toan Hải Phòng

Nhà xe Đoàn Xuân đi Quán Toan Hải Phòng

Với kim chỉ nam số 1 là an toàn trên từng nẻo đường, Đoàn Xuân là địa chỉ vận chuyển uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Với phương châm giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt, nhà xe Đoàn Xuân đạt được vô số phản hồi tốt từ phía khách hàng.

 Nhà xe trả khách hàng ở bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát Hà Nội. Sau đó đi hết đường cao tốc, đón trả hành khách ở bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng. Nhà xe Đoàn Xuân sử dụng loại xe khách cao cấp 40 ghế mới và sang trọng bật nhất ngày nay. 

Xe có đủ những tiện nghi, trang thiết bị, đồ dùng để phục vụ hành khách. Giường nằm có diện tích rộng rãi, có chỗ cất đồ dùng riêng rất thuận tiện. Nhà xe Đoàn Xuân từ Hà Nội đi Quán Toan có nhận vận chuyển quần áo, đồ gia dụng, gửi xe với khoảng phí 300.000 đ

Địa chỉ: Quán Toan – Hải Phòng

Nhà xe Đoàn Xuân đi Quán Toan Hải Phòng
Nhà xe Đoàn Xuân đi Quán Toan Hải Phòng

Khoảng cách quãng đường xe đi Quán Toan Hải Phòng và thời gian di chuyển

Khoảng cách

Từ Hà Nội đến Quán Toan có chiều dài khoảng cách là 103km. Đoạn đường không hề dài, việc di chuyển với xã hội hiện nay không khó khăn. Với có những ưu thế về tuyến đường như các đoạn đường Quốc lộ trọng điểm hay đường cao tốc đã hỗ trợ chuyến đi rất nhiều.

Thời gian di chuyển

Về thời gian di chuyển theo tính toán cũng như bản đồ điện tử cập nhật, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút di chuyển. Trong điều kiện thuận lợi và không dừng nghỉ. Nếu bạn dừng nghỉ dọc đường, thời gian này sẽ kéo dài ra.

Lộ trình di chuyển

Nếu bạn bắt đầu từ Hà Nội và di chuyển đến Quán Toan Hải Phòng bằng ô tô có thể xem xét lộ trình dưới đây: 

  • Đi vào QL5B/ ĐCT04 tại Trâu Quỳ từ Phường Tôn Đức Thắng, xã Đàn, Hầm Kim Liên, Nguyễn Khoái và Đường Cổ Linh ( 14,5km)
  • Đi dọc theo QL5B/ ĐCT04 đến Quang Trung. Đi theo lối ra về hướng QL5/ Thái Bình từ QL5B/ ĐCT04 (73,9km)
  • Đi dọc theo QL10 đến điểm đến của bạn tại Quán Toan (14,8km).

Thông tin trên chỉ là những đoạn đường dài, lớn, chưa phải lộ trình di chuyển chi tiết. Do vậy, bạn muốn biết thêm về các điểm đến có thể xem trên Google Map hoặc các trang bản đồ điện tử khác. Hoặc bạn có thể liên hệ và hỏi nhà xe về những điểm mà nhà xe ghé qua.

Xe khách đi Quán Toan Hải Phòng có tuyến đường cao tốc chưa?

Trên đoạn đường từ Hà Nội đến Quán Toan Hải Phòng, bạn sẽ đi qua ĐCT04 và các con đường Quốc Lộ trọng điểm khác như: QL5, QL5B, QL10. Nhờ sự kết hợp giữa đi đường Quốc lộ và đường cao tốc mà chuyến đi của bạn sẽ được rút ngắn thời gian hơn.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe đi Quán Toan Hải Phòng

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại
Good morning Cát Bà280.000 đồngGhế ngồi0981 413 413
Anh Huy Đất Cảng150.000 đồngGhế ngồi0978 914 895
Hải Âu170.000 – 200.000 đồngGhế ngồi0353 790 453
Kết Đoàn170.000 đồngGhế ngồi0967 221 221
Cát Bà Discovery 250.000 đồngLimousine0986 062 233
Ô Hô180.000 đồngGhế ngồi1900 0666 46
DaiiChi Travel280.000 đồngLimousine0964 202 094
Ngọc Huyền100.000 đồngGhế ngồi0927 366 366
Đoàn Xuân120.000 đồngGhế ngồi0934 207 088

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe đi Quán Toan Hải Phòng

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Good morning Cát BàHà NộiSố 9B Chợ GạoCầu Tân Vũ Lạch Huyện – Thị Trấn Cát HảiTrạm tàu Cao TốcCảng Phù LongBến Phà Gót – Tiểu khu Đôn LươngQuán Toan, Hồng BàngVăn phòng Cát Bà – số 265 Núi Ngọc, Cát Bà
Anh Huy Đất CảngBến xe Yên NghĩaBến xe Giáp BátDọc QL6 Phú LâmBến xe Thượng Lý Hải PhòngQuán Toan, Hồng Bàng
Hải ÂuBến xe Nước Ngầm ( quầy vé số 9)Văn phòng An Lão Tân TrungVăn phòng Quán Toan – 01 Hải TriềuBến xe Thượng Lý – số 52 đường Hà Nội, Phường Sở Dầu
Kết ĐoànVăn Phòng Giáp Bát 939 Giải PhóngVăn phòng Mỹ Đình Văn phòng Quán ToanBến xe Thượng Lý – 61 Sở Dầu
Cát Bà Discovery Hà NộiQuán Toan
Ô HôHà NộiQuán Toan
DaiiChi TravelHà NộiQuán Toan
Ngọc HuyềnHà NộiQuán Toan
Đoàn XuânHà NộiQuán Toan

Tần suất di chuyển xe đi Quán Toan Hải Phòng

Nhà xeGiờ khởi hànhGhi chú
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Good morning Cát Bà7h30, 9h30, 9h35, 9h40, 10h10, 11h10
Anh Huy Đất Cảng5h30 chuyến đầu tiên – Phú Lâm
5h45 chuyến đầu – BX Yên Nghĩa
6h20 chuyến đầu – BX Giáp Bát
16h30 chuyến cuối – Phú Lâm
15h45 chuyến cuối – BX Yên Nghĩa
15h20 chuyến cuối – BX Giáp Bát
1 tiếng có 1 chuyến
Hải Âu6h50, 7h50
Kết Đoàn5h40, 6h10
Cát Bà Discovery 8h00, 11h3014h30
Ô HôĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
DaiiChi TravelĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
Ngọc HuyềnĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
Đoàn XuânĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp tuyến xe khách đi Quán Toan Hải Phòng

Mỗi dịp Tết đến lại là mối lo ngại với nhiều người. Tại sao lại như thế? Vào thời điểm này, nhu cầu đi lại của người dân tăng mạnh, nhất là những điểm từ các thành phố lớn đổ về tỉnh lẻ khác. Do vậy mà, việc đi xe hay mua vé xe trở thành nỗi ám ảnh mỗi dịp lễ Tết ghé thăm. Một số lưu ý nhỏ mách bạn vào dịp lễ Tết có thể giúp bạn phần nào việc giành vé xe. 

  • Trước tiên, bạn nên tìm hiểu lịch trình và thời điểm bán vé của nhà xe
  • Bạn sắp xếp thời gian và công việc của mình, chọn lựa ngày đi thích hợp 
  • Sau khi đã sắp xếp xong bạn gọi điện cho nhà xe đặt vé. Và thời gian đặt mua vé này trước dịp lễ Tết diễn ra ít nhất 2 tuần. Lúc này các nhà xe đã mở cửa bán vé và bạn có thể mua vé bất cứ lúc nào.

Tổng kết

Mọi thông tin cần thiết xevati.com đã cập nhật ở trên. Bạn còn chưa rõ vấn đề nào vui lòng liên hệ nhà xe để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này của chúng tôi. Chúc bạn có chuyến đi ưng ý.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này