Home » Tuyến xe đi » Xe đi thị trấn vôi Bắc Giang: Cập nhật xe khách, sđt, giá vé
Nhà xe Đại Thu đi thị trấn vôi Bắc Giang

Xe đi thị trấn vôi Bắc Giang: Cập nhật xe khách, sđt, giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
977 views

Xe khách chính là một phương tiện vô cùng nổi tiếng và phổ biến để có thể di chuyển. Hỗ trợ du khách di chuyển ở trên mọi  tuyến đường. Đối với những quý khách hàng nào có nhu cầu đi đến thị trấn vôi Bắc Giang. Thì hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết hôm nay. Giới thiệu cho quý khách các xe đi thị trấn vôi Bắc Giang, uy tín nhất.

Tổng hợp các xe đi thị trấn vôi Bắc Giang

Chúng tôi đề cập các thông tin để quý khách lựa chọn xe khách hợp lý. Đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển ở tuyến đi đến Bắc Giang của quý khách. Với các hành trình di chuyển đến Bắc Giang và một số điểm đến khác. Quý khách có thể lựa chọn từ nhiều khung giờ khác nhau để phù hợp với lịch trình của mình.

Xe khách Chăm Hậu đi thị trấn vôi Bắc Giang

Tự hào là một đơn vị vận tải uy tín và có trách nhiệm. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đã thu hút được một lượng lớn du khách. Hỗ trợ quá trình di chuyển trên tuyến đường. Nhà xe cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái. Ngoài ra kèm theo các dịch vụ chất lượng. Với dòng xe ghế ngồi 30 chỗ, đảm bảo rằng quý khách sẽ có một trải nghiệm di chuyển tuyệt vời. Di chuyển trên tuyến trong một không gian sạch sẽ và thoải mái.

Hiện nay, nhà xe cung cấp 2 chuyến xe di chuyển với các khung giờ khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn phù hợp với lịch trình của mình. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đón khách linh hoạt tại các điểm dọc quốc lộ di chuyển. Giúp tiện lợi cho khách hàng ở gần đó mà không cần phải di chuyển thẳng ra bến xe. Hãy để Xe Chăm Hậu trở thành đối tác tin cây của quý khách hàng trên tuyến này.

 • Dòng xe cung cấp hỗ trợ tuyến đi: ghế ngồi gồm tổng 30 chỗ.
 • Lộ trình trên tuyến cụ thể:
  • Địa điểm đón khách hàng ngay tại: tại thành phố Hà Nội.
  • Địa điểm tra khách sạn tại: thị trấn vôi Bắc Giang.
 • Lịch trình di chuyển – xuất bến: lúc 6 giờ và 9 giờ.
 • Giá vé xe cung cấp để tham khảo: 100.000đ
 • Số điện thoại liên hệ tổng đài nhà xe: 0973031989.
Xe khách Chăm Hậu đi thị trấn vôi Bắc Giang
Xe khách Chăm Hậu đi thị trấn vôi Bắc Giang

Nhà xe Thảo Đức đi thị trấn vôi Bắc Giang

Chúng tôi cam kết tuân thủ lịch trình và đảm bảo đưa quý khách đến đúng giờ. Với đội ngũ xe khách hiện đại và đa dạng, cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Nhà xe Thảo Đức cam kết mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình. Giúp cho quá trình di chuyển của quý khách sẽ trở nên thật là hoàn hảo nhất. Đảm bảo hỗ trợ quý khách trên mọi cung đường di chuyển đến Bắc Giang. 

 • Dòng xe cung cấp hỗ trợ tuyến đi: cung cấp dòng xe giường nằm, mang đến sự thoải mái và tiện nghi.
 • Lịch trình di chuyển chính: Xe khách xuất phát vào lúc 07h30′. 
 • Số điện thoại liên hệ tổng đài nhà xe: 0899.099.678 hoặc 0815.570.678. 
Nhà xe Thảo Đức đi thị trấn vôi Bắc Giang
Nhà xe Thảo Đức đi thị trấn vôi Bắc Giang

Nhà xe BJC đi thị trấn vôi Bắc Giang

Là một công ty cung cấp dịch vụ xe khách hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sử dụng dòng xe ghế ngồi từ 29 đến 40 chỗ. Lộ trình di chuyển của chúng tôi bắt đầu từ Hà Nội và kết thúc tại Bến xe Bắc Giang. Đội ngũ nhân viên của sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Nhà xe BJC cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình di chuyển.Và sẽ không ngừng cải thiện dịch vụ. Mang đến cho quý khách hàng được một chuyến di chuyển mới mẻ nhất. Vừa có thể đảm bảo được tiện nghi, vừa có thể đảm bảo được an toàn.

 • Lộ trình trên tuyến cụ thể:
  • Địa điểm đón khách hàng ngay tại: tại thành phố Hà Nội.
  • Địa điểm tra khách sạn tại: thị trấn vôi Bắc Giang.
 • Dòng xe cung cấp hỗ trợ tuyến đi: sử dụng dòng xe ghế ngồi từ 29 đến 40 chỗ
 • Lịch trình di chuyển chính: Xe khách xuất phát 5h00 và 16h00
 • Số điện thoại liên hệ tổng đài nhà xe: 0912 428 448

Nhà xe Đại Thu đi thị trấn vôi Bắc Giang

Là một lựa chọn tốt cho quý khách hàng có nhu cầu đi Bắc Giang. Cung cấp dịch vụ xe giường nằm, mang đến sự tiện nghi và thoải mái. Nhân viên của nhà xe Đại Thu sẽ hỗ trợ quý khách hàng với thái độ nhiệt tình. Đem đến lời tư vấn chi tiết về lịch trình, giá vé và các thông tin khác liên quan. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng trong quá trình di chuyển. Nhà xe có một đội ngũ lái xe vô cùng dày dặn về kinh nghiệm di chuyển. Sẽ đảm bảo an toàn và thuận tiện cho quý khách. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với nhà xe.

 • Lộ trình trên tuyến cụ thể:
  • Địa điểm đón khách hàng ngay tại: tại thành phố Hà Nội.
  • Địa điểm tra khách sạn tại: thị trấn vôi Bắc Giang.
 • Dòng xe cung cấp hỗ trợ tuyến đi: sử dụng dòng xe giường nằm
 • Lịch trình di chuyển chính: Xe khách xuất phát 12h00.
 • Số điện thoại liên hệ tổng đài nhà xe:  0988.089.107 hoặc 0983.296.783. 
Nhà xe Đại Thu đi thị trấn vôi Bắc Giang
Nhà xe Đại Thu đi thị trấn vôi Bắc Giang

Khoảng cách quãng đường xe đi thị trấn vôi Bắc Giang

Chiều dài quãng đường và thời gian

Để có thể xác định được chiều dài và thời gian di chuyển. Quý khách hàng phải nắm rõ được địa điểm đón và trả khách của từng nhà xe. Cũng như nắm rõ và hiểu biết về lộ trình di chuyển. Tùy từng xe khách mà quý khách hàng lựa chọn sẽ có chiều dài và thời gian khác nhau. Ngoài ra, ở trên tuyến này, các thời gian sẽ thay đổi. Bởi nó phụ thuộc bởi nhiều yếu tố gây nên. Chính vậy không thể nào xác định được chiều dài quãng đường và thời gian một cách chính xác nhất.

Lộ trình di chuyển của xe đi thị trấn vôi, Bắc Giang.

Di chuyển sẽ thay đổi bởi các địa điểm đón và trả khách.Chính vì thế, quý khách hàng để có thể biết được lộ trình chi tiết. Hãy lên liên hệ trực tiếp với các nhà xe để được hỗ trợ.

Chúng tôi đưa ra cho quý khách một lộ trình từ Hà Nội đi đến thị trấn vôi, Bắc Giang.

 • Lộ trình qua Quốc lộ 1B:
  • Xuất phát từ Hà Nội, đi theo đường Quốc lộ 1B (QL1B) về phía đông bắc.
  • Tiếp tục đi qua các địa điểm như: Gia Lâm, Sóc Sơn, Bắc Ninh.
  • Tiếp tục đi thẳng trên QL1B để đến Bắc Giang.
 • Lộ trình qua Quốc lộ 31:
  • Xuất phát từ Hà Nội, đi theo đường Quốc lộ 31 về phía đông bắc.
  • Tiếp tục đi qua các địa điểm như: Gia Lâm, Sóc Sơn, Bắc Ninh.
  • Tiếp tục đi thẳng trên QL31 để đến Bắc Giang.

Lưu ý rằng là: Lộ trình có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện giao thông và lựa chọn của bạn. Để có thông tin chính xác và chi tiết hơn về lộ trình cụ thể. Quý khách nên tham khảo bản đồ hoặc sử dụng các ứng dụng điều hướng.

Bảng giá vé xe đi thị trấn vôi Bắc Giang

Cập nhật ngay các thông tin chi tiết để có thể có một chuyến di chuyển hoàn hảo. Đặc biệt nhất lựa chọn xe khách đó chính là bảng giá vé. tùy thuộc chủ yếu vào kinh tế và mức chi phí đề ra. Chúng tôi đã đem đến cho quý khách bảng giá cung cấp thông tin đầy đủ. 

Nhà xeGiá vé
Chăm Hậukhoảng 100.000đ
Thảo Đứckhoảng 100.000đ
BJCkhoảng 100.000đ
Đại Thukhoảng 100.000đ

Điểm đón và trả xe đi thị trấn vôi Bắc Giang

Mang đến được một số thông tin cần thiết để quý khách lựa chọn. Trong đó tổng hợp được các điểm đón và trả của xe. Hãy lựa chọn cho mình một chuyến di chuyển phù hợp nhất nhé.

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Chăm Hậutại thành phố Hà Nội.thị trấn vôi Bắc Giang
Thảo Đứctại thành phố Hà Nội.thị trấn vôi Bắc Giang
BJCtại thành phố Hà Nội.thị trấn vôi Bắc Giang
Đại Thutại thành phố Hà Nội.thị trấn vôi Bắc Giang

Thời điểm mua giá vé xe đi thị trấn vôi Bắc Giang

Thời điểm mua vé xe hợp lý thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như mùa du lịch, ngày lễ, sự cạnh tranh giữa các nhà xe, thời gian đặt vé trước. Tuy nhiên, có một số gợi ý để mua vé xe hợp lý:

 • Đặt vé trước: Đặt vé trước ít nhất 1-2 tuần trước ngày đi. Để có nhiều cơ hội chọn được vé giá tốt và tránh tình trạng vé hết.
 • Tránh mùa cao điểm: Nếu có thể, tránh mua vé vào mùa du lịch cao điểm hoặc vào ngày lễ. Khi đó giá vé thường tăng cao do nhu cầu cao.
 • So sánh giá vé: Nên so sánh giá vé của các nhà xe với nhau. Không bị khét ra quá cao.

Với những lưu ý mà chúng tôi đề ra sẽ hỗ trợ dành cho quý hành khách. Đảm bảo quý khách có một chiếc vé chất lượng với giá thành phù hợp. Mang đến một chuyến di chuyển với những trải nghiệm cao.

Tổng hợp cho quý khách địa điểm ăn uống tại Bắc Giang

Nếu như quý khách có dịp di chuyển đến Bắc Giang thì hãy lưu ý các địa chỉ này. Đảm bảo nơi đây cung cấp một số các món ăn ngon đặc trưng tại Bắc Giang. Mang đến cho quý khách hàng có thể lựa chọn là địa điểm ăn uống hợp lý.Hãy cùng bỏ túi ngay. Một số các thông tin về địa điểm ăn uống dưới đây.

Baiking BBQ

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng đây là một địa điểm ăn uống vô cùng ngon tại Bắc Giang. Cung cấp cho quý khách hàng được những món ăn lẩu nướng không khói. Đem đến được một hương vị Hàn Quốc đặc trưng. Đây chính là một trong những địa điểm quen thuộc của nhiều thực khách. Nhân viên tại đây chỉ luôn được đào tạo và phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Quý khách hàng khi đến đây sẽ không phải chờ đợi món ăn lâu. Mang đến được những hương vị vô cùng đặc trưng. Ngoài ra còn cung cấp thêm các nước uống khác với giá cả phù hợp. Đảm bảo quý khách hàng có thể ăn no nê mà giá cả rẻ.

 • Thời gian quán ăn hoạt động: 9:00 đến 22:00.
 • Địa chỉ cụ thể của quán: Nguyễn Thị Lưu, Bắc Giang.
 • Đánh giá tổng hợp quán: 4.8

Ốc Lan Sài Gòn

Là địa điểm cung cấp thiên đường của ẩm thực các món ốc. Hàng ngày, nguyên liệu tại đây sẽ được nhập về, con nào cũng tươi rói. Đảm bảo quý khách ăn uống sẽ cảm thấy được hương vị tươi còn nguyên trong từng con ốc. Chế biến tại đây thì vô cùng nhanh và nêm nếm với hương vị vừa phải.Tạo ra được một vị thấm đậm. Đặc biệt, nước chấm ở đây được chế biến riêng, tạo nên được hương vị khó thể nào chê. Khi quý khách đến đây có thể phục vụ và ăn uống một cách nhanh nhất. Bởi chính chủ quán ở đây đã có kinh nghiệm phục vụ. Đem lại được trải nghiệm vô cùng tốt dành riêng cho quý khách. Là địa điểm mà quý khách hàng có thể thưởng thức những món ốc ngon tuyệt.

 • Thời gian quán ăn hoạt động: 16:00 đến 23:00.
 • Địa chỉ cụ thể của quán Quảng Trường Bắc Giang.
 • Đánh giá tổng hợp quán: 4.3

Bún bò huế Phúc Bảo

Bún bò có lẽ là một trong những món ăn quen thuộc và đặc sắc. Đây chính là một địa điểm cung cấp món bún bò vô cùng ngon. Một bát bún bò có giá đặc trưng mà lại đầy đủ. được chế biến theo công thức và nấu theo gia truyền. Chính vì thế, đem đến cho quý khách hàng được một hương vị vô cùng quen thuộc. không gian quán ăn cung cấp tuy nhỏ giản dị nhưng lại vô cùng ấm cúng.

 • Thời gian quán ăn hoạt động: 7:00 đến 21:00.
 • Địa chỉ cụ thể của quán: Thánh Thiên, Bắc Giang
 • Đánh giá tổng hợp quán: 4.5

Pizza Cocolin

Là một quán pizza mang đến được một không gian đẹp và ấm cúng. Tại đây không chỉ chuyên về những món pizza mà còn cung cấp các món khác. Là một trong những địa điểm lý tưởng để quý khách hẹn hò, bạn bè, gia đình. Thưởng thức những món ăn một cách đa dạng và hấp dẫn. Điều đặc biệt là giá cả ở đây thì lại vô cùng phải chăng. Khi quý khách ghé qua địa điểm này, ăn uống chắc chắn sẽ không cần lo lắng về giá cả.

 • Địa chỉ: Số 30 Châu Xuyên, Bắc Giang.

Chicken Ngầu

Là một quán ẩm thực mang phong cách trẻ trung và năng động. Đây rất được nhiều giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Mang đến và phục vụ các món ăn vặt vô cùng hấp dẫn khác nhau. Với một menu dài và đa dạng các món ăn. Quý khách có thể tha hồ lựa chọn mà không cần lo lắng quá với giá tiền.

 • Địa chỉ: Số 7 Hùng Vương, Bắc Giang.

Tần suất di chuyển của xe đi thị trấn vôi Bắc Giang

Nhà xeThời gian di chuyển tuyến
Chăm Hậu6h00, 9h00
Thảo Đức7h30
BJC5h00, 16h00
Đại Thu12h00

Xe đi thị trấn vôi Bắc Giang đã có đường cao tốc hay chưa?

Tùy thuộc vào các địa điểm đón của khách hàng để nhà xe có thể lựa chọn lộ trình. Chính vì thế chưa có thể xác định chắc chắn tuyến đường đi đến bắc giang đều có cao tốc. Hay hầu hết các nhà xe đều lựa chọn tuyến đường di chuyển qua tỉnh thành.

Lời kết

Di chuyển bằng xe đi thị trấn vôi Bắc Giang bằng xe khách chính là một lựa chọn hoàn hảo. Chúc quý khách hàng có một chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp trên chuyến xe này.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này