Home » Tuyến xe đi » Xe Đơn Dương Đi Sài Gòn: Danh sách các nhà xe, số điện thoại, giờ chạy, giá vé

Xe Đơn Dương Đi Sài Gòn: Danh sách các nhà xe, số điện thoại, giờ chạy, giá vé

by Xevati
6,5K views

Từ Đơn Dương – Lâm Đồng đi Sài Gòn có bao nhiêu nhà xe? Khởi hành vào thời gian nào và giá vé bao nhiêu? Nếu bạn đang đắn đo chưa tìm được nhà xe phù hợp trên tuyến đường này. Hãy tham khảo ngay Top 6 nhà xe Đơn Dương đi Sài Gòn tốt nhất hiện nay mà xevati.com chia sẻ ngay sau đây nhé.

>> Mời các bạn xem thêm nhiều tuyến xe khách khác:

Danh Sách Các Nhà Xe Đơn Dương Đi Sài Gòn Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

#1. Nhà Xe Minh Thành

 • Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 333/11/25, Đường Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0913 747 739 – 0981 747 739 – 028 3927 2644
 • Giờ xuất bến: 10h00, 20h00
 • Xuất bến tại Đơn Dương: Bến xe Đơn Dương, QL27, Thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương, T. Lâm Đồng
 • Giá vé: 180.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Minh Thành
lịch trình mà xe Cảnh Yến chạy

Minh Thành là nhà xe chất lượng trên tuyến đường Đơn Dương đi Sài Gòn. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chọn đồng hành cùng nhà này. Bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện với hành khách. Ngoài ra, với hệ thống giường nằm 40 chỗ được bọc da cao cấp, mang đến cảm giác dễ chịu cho người nằm. Bên cạnh đó, dịch vụ của nhà xe này được đánh giá rất tốt đáp ứng nhu cầu của hành khách.

#2. Nhà Xe Cảnh Yến

 • Đánh giá chất lượng: 4.1/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 119, Đ. Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0263 384 7155 – 028 22446 866
 • Giờ xuất bến: 07h00, 20h00
 • Xuất bến tại Đơn Dương: Văn phòng nhà xe, Thôn Nam Hiệp 1, Xã Ka Đô, Đơn Dương, T. Lâm Đồng
 • Giá vé: 200.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Cảnh Yến - Xe Đơn Dương đi Sài Gòn

Nhà xe Cảnh Yến thực sự là lựa chọn đáng tin cậy khi di chuyển trên tuyến Đơn Dương đi Sài Gòn. Nhà xe sử dụng loại xe giường nằm 40 chỗvới những tiện nghi hiện đại như: Tivi siêu nét, wifi, điều hoà, khăn lạnh, nước uống. Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lái xe đường dài lâu năm. Xử lý những tình huống bất ngờ trong quá trình di chuyển là điểm cộng rất lớn dành cho nhà xe này. Ngoài ra, nhà xe Cảnh Yến còn nhận vận chuyển hàng hóa với mức giá phù hợp nhé.

#3. Nhà Xe Tuấn Anh

 • Đánh giá chất lượng: 4.4/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 63 Trần Quốc Toản, Khu phố 2, Đơn Dương, T. Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 02633 630 173 – 0937 111 849 – 0888 374 374
 • Giờ xuất bến: 20h00
 • Xuất bến tại Đơn Dương: Văn phòng nhà xe – Số 63 Trần Quốc Toản, Khu phố 2, Đơn Dương, T. Lâm Đồng
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Tuấn Anh - Xe Đơn Dương đi Sài Gòn

Trên tuyến đường Đơn Dương đi Sài Gòn, không thể không nhắc đến nhà xe Tuấn Anh. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, nhà xe luôn mang đến những chuyến đi chất lượng cho hành khách. Bên cạnh đó, nhà xe Tuấn Anhluôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ hành khách. Không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như sửa chữa. Nâng cấp tiện nghi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách.

#4. Nhà Xe Hồng Ân

 • Đánh giá chất lượng: 3.8/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Văn phòng nhà xe, Lâm Tuyền 1, Dran, Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0946 390 399 – 0916 390 399  – 0916 888 477
 • Giờ xuất bến: 09h00, 11h00, 20h00
 • Xuất bến tại Đơn Dương: Bến xe Đơn Dương – Quốc Lộ 27, Thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương, T. Lâm Đồng
 • Giá vé: 180.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Hồng Ân

Hồng Ân được biết đến là nhà xe uy tín hàng đầu trên tuyến đường xe Đơn Dương đi Sài Gòn. Nhà xe luôn nhận được phản hồi tích cực từ hành khách. Chất lượng dịch vụ tốt với cổng thông tin hoạt động 24/7. Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của hành khách về giá vé, lịch trình di chuyển, những tiện ích trên xe. Xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao được trang bị đầy đủ tiện ích. Giúp hành khách thoải mái hơn trên tuyến đường dài để đến Sài Gòn từ Đơn Dương. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay nhà xe này để có những trải nghiệm tuyệt vời.

#5. Nhà Xe Tuấn Như

 • Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 3/62 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 02633 847 492 – 0937 847 492 – 091 684 74 92
 • Giờ xuất bến: 07h00, 20h00
 • Xuất bến tại Đơn Dương: Bến xe Đơn Dương – QL27, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương, Lâm Đồng
 • Giá vé: 200.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Tuấn Như - Xe Đơn Dương đi Sài Gòn

Hãng xe Tuấn Như luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hành khách trong suốt những năm hoạt động. Chất lượng dịch vụ tuyệt vời với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện. Ngoài ra, nhà xe này luôn đón, trả khách đúng thời gian và địa điểm, không bắt khách dọc đường. Không chỉ vậy, nhà xe thường xuyên tổ chức những chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng . Chính điều đó giúp nhà xe luôn tạo dựng được hình ảnh và uy tín từ hành khách.

#6. Nhà Xe Thu Dung

 • Đánh giá chất lượng: 4.0/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 66/94D Lãnh Bình Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 096.101.44.88 – 0988.31.06.31 – 0375.393900
 • Giờ xuất bến: 07h00, 20h00
 • Xuất bến tại Đơn Dương: Văn phòng nhà xe – Ka Đô, Nam Hiệp, Đơn Dương, T. Lâm Đồng
 • Giá vé: 270.000 đồng/vé/lượt
 Nhà Xe Thu Dung

Với hệ thống giường nằm 40 chỗ được thiết kế hiện đại, tiện nghi. Nhà xe Thu Dung luôn mang đến những giây phút thoải mái, dễ chịu nhất cho hành khách. Không chỉ vậy, nhà xe này thường xuyên cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của hành khách ngày một tốt hơn. Xuất phát cùng khung giờ với nhà xe Tuấn Như, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Bên cạnh đó, nhà xe còn có dịch vụ cho thuê xe du lịch 4, 7, 16, 29, 32, 45 chỗ với giá phải chăng.

Cập Nhật Giá Vé Xe Từ Đơn Dương Đi Sài Gòn Mới Nhất

Nhiều hãng xe hoạt động trên tuyến Đơn Dương đi Sài Gòn. Vì vậy, nhiều nhà xe đưa ra giá vé có sức cạnh tranh cao. Mặc dù vậy, giá vé trên tuyến đường này thường dao động trong khoảng từ 180.000 đồng/vé/lượt đến 300.000 đồng/vé/lượt. Mức giá này thường cố định trong năm, song cũng có sự biến động vào các dịp lễ, Tết.

Xe Chạy Từ Đơn Dương Đến Sài Gòn Mất Mấy Tiếng, Khoảng Cách Bao Xa?

Nếu lựa chọn phương tiện là xe khách, bạn sẽ mất khoảng 6 giờ 30 phút. Để di chuyển từ Đơn Dương đi Sài Gòn với tổng quãng đường hơn 300km. Tuy nhiên, thời gian có thể thay đổi phụ thuộc vào lịch trình di chuyển, yếu tố thời tiết, thời gian dừng chân, đón, trả khách.

Thời Gian Trong Ngày Có Mấy Tuyến Xe Chạy Từ Đơn Dương Đi Sài Gòn

Hàng ngày, có hàng trăm lượt xe khách vận chuyển hành khách trên tuyến Đơn Dương đi Sài Gòn. Tuy vậy, với những hãng xe chất lượng kể trên, trung bình có khoảng 13 chuyến hoạt động trong ngày. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn một nhà xe phù hợp.

Bí Quyết Đặt Vé Xe Tuyến Đơn Dương Đi Sài Gòn Luôn Có Xe Tránh Hết Vé

Đơn Dương và Sài Gòn là những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Mật độ người dân di chuyển giữa hai địa điểm này là rất lớn. Do đó, để tránh hiện tượng hết vé xảy ra, bạn cần chú ý một số điểm sau:

Trước hết, bạn cần có kế hoạch rõ ràng và xác định thời gian di chuyển cụ thể. Sau đó, bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về nhà xe như: Thời gian đi, địa điểm đón, giá vé,… Tiếp đến, bạn đến văn phòng hoặc đại lý nhà xe đó để đặt vé. Nếu điều kiện đường xa hoặc không thể đến trực tiếp văn phòng nhà xe. Bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc trang chủ chính thức của nhà xe đó. Cần lưu ý rằng, bạn nên đặt vétrước 2-3 ngàyđối với ngày bình thường, và trước 7 ngày đối với ngày lễ, tết. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nhà xe như mong muốn.

Những Lưu Ý Khi Bắt Xe Dọc Đường Từ Đơn Dương Đi Sài Gòn

Tình trạng xe khách dừng, đỗ dọc đường để bắt khách không còn phổ biến. Những trường hợp phải bắt xe dọc đường hiện nay, thường là những người mua vé ở văn phòng nhà xe. Hoặc qua Internet hoặc những người không có điều kiện đến trực tiếp bến xe. Vì vậy, để luôn đảm bảo sự an toàn và đón đúng xe đã đặt trước. Bạn phải lưu ý những yếu tố sau đây:

 • Thứ nhất, tuyệt đối không được nghe theo bất cứ lời mời chào nào từ những nhà xe không phải mình đặt.
 • Thứ hai, xác định lại vị trí ngồi, địa điểm đón, cũng như thời gian xe chạy.
 • Thứ ba, không chọn những khu vực vắng vẻ để đứng đợi xe.
 • Thứ tư, điện thoại luôn ở trạng thái đổ chuông, sẵn sàng nhận thông báo từ nhà xe.

Chuyến Xe Khách Chạy Từ Đơn Dương Đi Sài Gòn Sớm Nhất Và Trễ Nhất Là Mấy Giờ?

Với top những nhà xe uy tín mà xevati.com đã liệt kê ở trên. Nhà xe Tuấn Như và Thu Dung xuất bến sớm nhất lúc 07h00, và muộn nhất lúc 21h30 là nhà xe Cảnh Yến.

Xe Khách Chạy Tuyến Đơn Dương Đi Sài Gòn Có Dừng Nghỉ Ngơi Ăn Uống Không?

Với hầu hết những nhà xe chạy tuyến Đơn Dương đi Sài Gòn nói chung, và những hãng xe chất lượng kể trên nói riêng. Các hãng xe luôn dừng chân để hành khách nghỉ ngơi ăn uống ít nhất 1 lần. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng những nhà xe kể trên. Nhờ sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên và chất lượng trong các dịch vụ chăm sóc hành khách. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, nếu gặp phải bất cứ sự cố nào, bạn có thể báo ngay cho tài xế để kịp thời giải quyết.

Các Loại Xe Hoạt Động Chạy Tuyến Đơn Dương Đi Sài Gòn Hiện Nay

Ngày nay, cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện nhu cầu di chuyển cũng tăng lên. Do đó, các hãng xe không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của hành khách. Trên tuyến Đơn Dương đi Sài Gòn, bạn có thể di chuyển bằng xe khách giường nằm. Ngoài ra, những nhà xe còn phục vụ hành khách bằng các dòng xe limousine được thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, một chiếc taxi sẽ giúp bạn cảm thấy riêng tư và thoải mái hơn. Tuy nhiên, với những hãng xe chất lượng mà xevati.com đã đề cập, chủ yếu sử dụng loại xe giường nằm được bọc da cao cấp, lịch sự.

Trên đây là danh sách những hãng xe nổi tiếng và uy tín. Hoạt động trên tuyến đường xe Đơn Dương đi Sài Gòn. Với những thông tin về thời gian đi, địa điểm đón, cũng như mức giá mà xevati.com đã chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn nhà xe như ý muốn khi đi Sài Gòn từ Đơn Dương – Lâm Đồng.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này