Home » Tuyến xe đi » Xe Đồng Nai đi Hải Phòng: Giá vé, giờ chạy ngày và đêm
A Thuyết xe giường nằm tuyến xe Đồng Nai đi Hải Phòng

Xe Đồng Nai đi Hải Phòng: Giá vé, giờ chạy ngày và đêm

by Gia Hoàng (xevati)
0 Phản hồi 304 views

Khởi đầu từ Đồng Nai, chúng ta bước vào một hành trình đầy màu sắc và khám phá. Nơi cuộc sống vui tươi và cánh đồng xanh mướt. Trải qua các miền đất đa dạng để đến với vùng bờ biển thơ mộng ở Hải Phòng. Xe Đồng Nai đi Hải Phòng hành trình này là sự kết nối giữa các điểm dừng chân. Kết nối giữa con người và vùng đất mà chúng ta đi qua. 

Danh sách những nhà xe của tuyến xe Đồng Nai đi Hải Phòng

Xe Hoàng Long (Cô 2) Đồng Nai đến Hải Phòng

Để tạo sự khác biệt với nhà xe Hoàng Long màu trắng. Nhà xe Hoàng Long (Cô 2) từ Đồng Nai đi Bình Dương đã làm điểm nhấn với màu xanh này. Để làm nổi bật dịch vụ của họ trên tuyến đường. Như nhiều dịch vụ xe giường nằm khác, nhà xe này cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết. Để phục vụ bạn và gia đình trong suốt chuyến đi.

Lối đi trên xe được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái khi bạn di chuyển lên và xuống. Cũng như để bạn dễ dàng sử dụng phòng vệ sinh trên xe. Điều này thể hiện mục tiêu của nhà xe. Trong việc đảm bảo trải nghiệm thuận lợi và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, Số 16, Phố Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng Sài Gòn, Dãy 4 – B16, Cổng số 4 Bến xe Miền Đông, Tp. Hồ Chí Minh
Xe Hoàng Long (Cô 2) tuyến xe Đồng Nai đi Hải Phòng
Xe Hoàng Long (Cô 2) Đồng Nai đi Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Long (Đỏ) từ Đồng Nai đến Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Long đỏ chủ yếu hoạt động trên tuyến xe khách giường nằm Đồng Nai đi Hải Phòng. Và đã xây dựng được danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Với sự cam kết và chất lượng dịch vụ. Nhà xe đã thu hút sự tín nhiệm từ khách hàng trong một thời gian dài.

Kết cấu lối đi trên xe được tạo ra để mang đến cảm giác thoải mái khi bạn di chuyển lên xuống. Cùng với sự dễ dàng khi sử dụng phòng vệ sinh trên xe. Điều này thể hiện rõ mục tiêu của nhà xe trong việc đảm bảo trải nghiệm thuận lợi. Và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

Khi có dịp khám phá nội thất của xe, bạn sẽ thấy ngay sự tinh tế và sự xa hoa mà nó mang lại. Mỗi ghế ngồi hoặc giường nằm trên xe được thiết kế với mục tiêu. Là tạo ra không gian riêng tư, thoải mái và rộng rãi cho hành khách.

 • Địa chỉ: 
 • Văn phòng Sài Gòn, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Hà Nội, Bến xe Nước Ngầm, Km6 đường Giải phóng, Hà Nội
Nhà xe Hoàng Long (Đỏ) tuyến xe từ Đồng Nai đến Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long (Đỏ) từ Đồng Nai đến Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Long – Hà Nội đi Đồng Nai Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Long đã từ nổi tiếng trên tuyến đường xe khách từ Đồng Nai đi Hải Phòng. Với sự chú trọng vào chất lượng và trải nghiệm của khách hàng. Nội thất của xe được thiết kế với sự sang trọng và tinh tế. Góp phần tạo nên cảm giác thoải mái và tiện nghi cho hành khách trong suốt chuyến đi.

Mỗi giường nằm trên xe được tạo ra để mang đến không gian cá nhân, rộng rãi và thoải mái. Giúp hành khách có thể thư giãn và nghỉ ngơi một cách thoải mái. Mọi chi tiết tỉ mỉ cùng những tiện ích được đặt lên hàng đầu. Hướng đến mục tiêu đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho hành khách.

Nhà xe Hoàng Long không chỉ tập trung vào nội thất sang trọng. Mà còn cung cấp nhiều tiện ích để nâng cao trải nghiệm của hành khách. Khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí các tiện ích. Như kết nối Wifi, thưởng thức tivi siêu nét, và sử dụng nước uống và khăn lạnh.

Bằng cách không bắt khách dọc đường. Nhà xe Hoàng Long đặt mục tiêu đem đến trải nghiệm hành trình tốt nhất cho mọi hành khách.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, 16 Trần Thủ Độ, Hà Nội
  • Văn phòng Sài Gòn, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xe Hoàng Long - Hà Nội tuyến xe đi Đồng Nai Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long – Hà Nội đi Đồng Nai Hải Phòng

Xe khách Hoàng Long đi từ Đồng Nai đến Hải Phòng

Hoàng Long đã rõ ràng về việc xây dựng dịch vụ vận tải chất lượng và đảm bảo an toàn giao thông. Đây chính là tiêu chí mà họ không ngừng nỗ lực.

Nhà xe Hoàng Long tuân theo những nguyên tắc nhỏ trong tiêu chí này. Trước hết, đội lái xe của họ được tập trung đến văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp trong ngành. Họ cam kết tuân thủ lịch trình theo đúng thời gian đã đề ra. Giúp tránh tình trạng chờ đợi không mong muốn.

Họ tận tâm và không thực hiện việc đón khách dọc đường. Giữ cho dịch vụ của mình trở nên hiệu quả và tin cậy. Điều cuối cùng nhưng quan trọng nhất, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Hoàng Long cam kết đảm bảo an toàn tối đa trong hành trình xe khách từ Đồng Nai đi Hải Phòng trên dịch vụ xe giường nằm.

 • Địa chỉ: Văn phòng Hải Phòng, Bến xe Niệm Nghĩa, 275 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng
Xe khách Hoàng Long tuyến xe đi từ Đồng Nai đến Hải Phòng
Xe khách Hoàng Long đi từ Đồng Nai đến Hải Phòng

Nhà xe HTX Sài Gòn đi Hải Phòng từ Đồng Nai

Trong một thời gian dài, những hành khách ở miền Trung, đặc biệt ở Bình Định. Đã dần trở nên thân thuộc với dịch vụ xe khách của Hợp tác xã Sài Gòn. Đặc biệt là trên tuyến xe khách Đồng Nai đến Hải Phòng và ngược lại. Qua hàng năm hoạt động, hãng xe này đã xây dựng một uy tín đáng kính. Đồng thời tạo ra một sự liên kết mạnh mẽ với cộng đồng hành khách.

Nhà xe của Hợp tác xã Sài Gòn tự hào mang đến cho hành khách một trải nghiệm đi lại thuận tiện, an toàn và thoải mái. Dàn xe giường nằm với 40 chỗ luôn được bảo trì và duy trì ở trạng thái tốt nhất. Đảm bảo hành khách có thể tận hưởng chuyến đi một cách thư thái và yên tâm.

Cam kết của hãng không chỉ là về việc cung cấp dịch vụ chất lượng. Mà còn về việc duy trì mối quan hệ đáng tin cậy với hành khách. Từ việc thực hiện đúng lịch trình đã đề ra. Không thực hiện vòng vo hay đón khách dọc đường. Cho đến việc đảm bảo an toàn tối đa trong hành trình từ xe Đồng Nai đi Hải Phòng. Hãng xe này không ngừng nỗ lực để đáp ứng sự tin tưởng và hài lòng của hành khách.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Sài Gòn, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng Hải Phòng, Bến Xe Thượng Lý, Số 52 Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Nhà xe HTX Sài Gòn tuyến xe Đồng Nai đi Hải Phòng
Nhà xe HTX Sài Gòn tuyến xe Đồng Nai đi Hải Phòng

A Thuyết xe giường nằm Đồng Nai đi Hải Phòng

A Thuyết là một trong số ít nhà xe đạt được thành công. Bằng cách tập trung vào việc khai thác tuyến đường xe giường nằm Đồng Nai đi Hải Phòng và ngược lại. Tuyến đường này nối liền hai vùng du lịch đẹp mắt. Và tạo ra nhu cầu di chuyển hàng ngày khá cao từ phía hành khách. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu này. A Thuyết đã tổ chức nhiều chuyến xe xuất phát mỗi ngày tại cả hai đầu bến.

Dịch vụ xe của A Thuyết không chỉ đảm bảo tốc độ nhanh và thời gian xuất phát đúng hẹn., Mà còn chú trọng đến mặt an toàn cho hành khách. Sự kết hợp giữa tốc độ, đúng giờ và an toàn trong mỗi chuyến đi đòi hỏi sự chăm chỉ và tận tâm. Và A Thuyết đã hoàn thành tốt phần mình. Điều này đã xây dựng sự tin tưởng từ hành khách. Và giúp họ đạt được vị trí tốt trong lĩnh vực vận tải.

 • Địa chỉ: Văn phòng Hải Phòng, Quầy 10 – Bến xe Thượng Lý, số 52 Sở Dầu, Hải Phòng
A Thuyết xe giường nằm tuyến xe Đồng Nai đi Hải Phòng
A Thuyết xe giường nằm Đồng Nai đi Hải Phòng

Thông tin về quãng đường tuyến xe Đồng Nai đi Hải Phòng

Quãng đường

Với chiều dài ấn tượng là 1539  km. Tuyến đường từ Hà Nội đến Hải Phòng qua QL5B/ĐCT04. Đưa bạn qua những cảnh quan đa dạng. Từ những cánh đồng xanh mướt. Những con đường ven biển tĩnh lặng cho đến những ngôi làng nhỏ yên bình.

Lộ trình qua các tỉnh

Đồng Nai → Hải Phòng

Lộ trình từ TP.HCM đến Hải Phòng có tổng chiều dài 1.677km 

 • Xuất phát trung tâm TP.HCM, đường Trường Chinh, đường Xuyên Á/QL22 Tân Hưng Thuận. Tại vòng xuyến, lối ra thứ hai đường Xuyên Á/QL22. 
 • Tiếp theo đi thẳng trên QL22 qua các đoạn đường như Võ Văn Bích, tỉnh lộ 742 – tỉnh lộ 741 – đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Phú Riềng Đỏ.
 • Tiếp tục QL14 để đến thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Tại thị xã Đồng Xoài, tiếp tục QL 14 và sau đó rẽ vào Quốc lộ 14B để tiếp tục hành trình đến địa phận thành phố Đà Nẵng. 
 • Tại Đà Nẵng, bạn rẽ trái vào đường tránh thành phố để đến đường dẫn tới hầm Đèo Hải Vân. 
 • Sau khi vượt qua đèo, bạn tiếp tục theo Quốc lộ 1A đi qua nhiều tỉnh miền Trung trước khi đến đoạn đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình.  
 • Dẫn đường trên cao tốc, bạn sẽ vào tỉnh Hải Dương và rẽ phải vào Quốc lộ 5B. Theo đường này, bạn sẽ cuối cùng đến thành phố Hải Phòng.

Thời gian

Khi lựa chọn hành trình xe khách từ Đồng Nai đến đi Hải Phòng. Bạn sẽ mất khoảng 32 tiếng đồng hồ để đi. Bạn phải mất cả ngày trời mới đến được Hải Phòng. Do đó,bạn hãy chuẩn bị chu đáo cho một hành trình dài trên xe. Tới trạm dừng bạn hãy tranh thủ ăn uống. Và mua một ít đồ cá nhân để dùng khi đang trên xe.

Hãy chú ý rằng lộ trình và thời gian di chuyển cụ thể có thể thay đổi do nhiều yếu tố như tình hình đường, giao thông, thời tiết, v.v. Trước khi bắt đầu hành trình, bạn nên xem xét và lập kế hoạch cẩn thận cho nó.

Giá vé tham khảo cho hành trình xe Đồng Nai đi Hải Phòng

Tên nhà xe khách Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Hoàng Long (Cô 2)1.200.000đXe giường nằm 40 chỗ0981 268 339
Hoàng Long (Đỏ)1.200.000đXe giường nằm 42 chỗ0985 009 721
0707 030 707
Hoàng Long – Hà Nội1.200.000đXe giường nằm 42 chỗ0978 939 373
0985 009 721
Hoàng LongLiên hệ nhà xeXe giường nằm 39 chỗ024 3987 7225
022 5392 0902
HTX Sài Gòn Liên hệ nhà xe Xe giường nằm 40 chỗ028 3899 1602
A ThuyếtLiên hệ nhà xeXe giường nằm0931 411 139

Thời điểm mua vé Tết cũng như dịp lễ thích hợp cho hành trình xe Đồng Nai đi Hải Phòng

Thời điểm mua vé

 • Trong các ngày thường, khi nhu cầu đi lại không đặc biệt cao. Việc vé bị bán hết khi mở bán thường không gây ra khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có thể chọn được vị trí ngồi ưa thích. Việc đặt vé trước ít nhất 1 ngày trước khi khởi hành là cách hợp lý.
 • Ngày Lễ và Tết: Trong các dịp lễ, tết hoặc các ngày cao điểm du lịch. Tình hình đặt vé thường rất tấp nập. Do đó, bạn nên đặt vé trước ít nhất 1-2 tuần trước thời gian khởi hành. Các ngày này có thể bao gồm Tết Nguyên Đán, Quốc khánh (2/9), Năm mới…

Thời điểm vàng

Thời điểm vàng để đến Hải Phòng thường nằm trong khoảng từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Trong giai đoạn này, thời tiết ở Hải Phòng thường khá dễ chịu. Và thích hợp để tham quan và khám phá. Bên dưới là các lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn.

 • Thời tiết mát mẻ và không quá nóng: Trong mùa đông và xuân, nhiệt độ tại Hải Phòng thường ở mức dễ chịu. Không quá nóng bức như mùa hè. Điều này tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc khám phá các địa điểm du lịch một cách thoải mái.
 • Kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa: Hải Phòng nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đặc biệt và đa dạng.Trong khoảnh khắc này, mảng cánh đồng lúa chín và những cánh đồng xanh rì rào. Tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp và lôi cuốn. Ngoài ra, bạn còn được thỏa thích tham quan các ngôi chùa và di tích lịch sử nổi tiếng. Trong bầu không khí dịu dàng của thời tiết. Điều này thực sự là một cơ hội đáng giá để khám phá vẻ đẹp tự nhiên. Và di sản văn hóa trong một môi trường thoải mái và dễ chịu.
 • Tránh mùa mưa: Mùa mưa tại Hải Phòng thường diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10. Chọn thời điểm từ tháng 11 đến tháng 4 sẽ giúp bạn tránh được những ngày mưa dầm.  Làm cho hành trình của bạn thoải mái và thú vị hơn.

Tuy vậy, hãy đảm bảo bạn kiểm tra thông tin thời tiết cụ thể trước khi bắt đầu hành trình. Và xây dựng kế hoạch sao cho có thể linh hoạt. Trong việc ưu tiên các điểm tham quan và hoạt động mà bạn muốn trải nghiệm.

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe Đồng Nai đi Hải Phòng

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH 
Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Hoàng Long (Cô 2)Đồng Nai (Dọc QL1A)Bến xe Thượng Lý
Hoàng Long (Đỏ)Vòng xoay Tam Hiệp – Đồng NaiBến xe Thượng Lý
Hoàng Long – Hà NộiVòng xoay Tam Hiệp – Đồng NaiBến xe Thượng Lý
Hoàng LongBến xe Đồng NaiBến xe Niệm Nghĩa
HTX Sài Gòn Cổng Bến xe Tam HiệpBến xe Thượng Lý
A ThuyếtCổng Bến xe Tam HiệpXã Vĩnh An – Chợ Cầu

Tần suất bao nhiêu tuyến xe Đồng Nai đi Hải Phòng? 

Nhà xe Giờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Sáng Chiều 
Hoàng Long (Cô 2)13h30
15h30
Hoàng Long (Đỏ)7h3018h30
Hoàng Long – Hà Nội19h00
Hoàng Long8h40 15h1019h20
HTX Sài Gòn 8h3019h30
A Thuyết8h3015h30

Lời kết 

Từ hành trình xe Đồng Nai đi Hải Phòng, chúng ta đã trải qua một chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa, không chỉ là việc di chuyển qua các vùng đất xa lạ, mà còn là một cuộc khám phá sâu sắc. Từ những hình ảnh tươi đẹp của Đồng Nai với cánh đồng rộng mênh mông và sự sôi động của đô thị, chúng ta đã bắt đầu chuyến đi với một tâm hồn đầy hứng thú. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này