Home » Tuyến xe đi » Xe Đồng Tháp đi Hà Giang: Số điện thoại, giá vé, lộ trình
Nhà xe A Ba phục vụ chở khách từ Sài Gòn đi Hà Giang

Xe Đồng Tháp đi Hà Giang: Số điện thoại, giá vé, lộ trình

by Nguyên Ngọc (xevati)
1,7K views

Nhiều du khách ở Đồng Tháp và muốn di chuyển đến Hà Giang. Nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm những nhà xe khách nào đang phục vụ và hoạt động trên tuyến đường này. Hãy để xevati.com giải quyết giúp bạn bài toán khó này. Thông qua bài viết danh sách các xe Đồng Tháp đi Hà Giang dưới đây nhé!

Danh sách nhà xe chạy tuyến nối 2 chặng Đồng Tháp đi Sài Gòn rồi đi Hà Giang

Hiện nay, Hà Giang là một điểm đến thu hút rất nhiều du khách trên khắp cả nước ghé đến tham quan và trải nghiệm. Do đó, các tuyến xe liên tỉnh để đến với Hà Giang cũng được nhiều nhà xe nắm bắt và phát triển. Tuy nhiên, đối với tuyến đường Đồng Tháp ra Hà Giang thì hiện nay vẫn chưa có nhà xe khách nào được mở ra. Nhưng không sao để đến được với Hà Giang. Bạn có thể đi từ Đồng Tháp đến Hồ Chí Minh và bắt xe từ Hồ Chí Minh đi Hà Giang. Sau đây là một số nhà xe đang phục vụ chở khách ở 2 tuyến đường này bạn có thể tham khảo.

Gợi ý nhà xe chạy từ Đồng Tháp đến Sài Gòn

Nhà xe Thiên Bảo

Ấn tượng với chất lượng phục vụ và thái độ tuyệt vời. Nhà xe Thiên Bảo là một thương hiệu uy tín. Được đông đảo bà con ủng hộ mỗi khi có nhu cầu di chuyển qua lại trên tuyến đường này. Với nhiều chuyến xe được sắp xếp xuất phát trong ngày. Thiên Bảo đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Xe khách Thiên Bảo chạy tuyến Đồng Tháp- Sài Gòn

Liên hệ nhà xe Thiên Bảo theo thông tin sau:

 • Số điện thoại liên hệ: 0393 122 700 hoặc 033 801 8779
 • Giá vé nhà xe Thiên Bảo: 140.000 đồng/vé
 • Lịch trình di chuyển: Đồng Tháp -Hồ Chí Minh
 • Giờ khởi hành: 5h20, 6h05, 7h20, 14h30, 15h15, 16h30

Xe khách Thiên Thiên Hương

Thiên Thiên Hương cũng là một trong những nhà xe hàng đầu đồng hành cùng hành khách khi có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường Đồng Tháp- Sài Gòn. Phục vụ hành khách bằng dòng xe giường nằm được thiết kế rộng rãi và thoải mái. Nhà xe Thiên Thiên Hương đảm bảo cung cấp cho khách hàng một không gian thoáng mát và tiện nghi.

Nhà xe Thiên Thiên Hương chạy tuyến Đồng Tháp đi Sài Gòn

Thông tin liên hệ nhà xe Thiên Thiên Hương như sau:

 • Địa chỉ: 201B, đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 16, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại liên hệ: 02863663131 hoặc 02963822616
 • Giá vé nhà xe Thiên Thiên Hương: khoảng 220.000 đồng/vé
 • Lịch trình di chuyển: Đồng Tháp- Sài Gòn
 • Giờ khởi hành: 0h40, 1h40, 2h39, 8h40, 10h40, 12h10, 13h40, 17h10, 23h40

Một số nhà xe khách đang hoạt động tuyến Sài Gòn đi Hà Giang

Xe khách Quang Bắc

Đồng hành cùng bạn trong chuyến đi từ Hồ Chí Minh đến Hà Giang không thể không kể đến nhà xe Quang Bắc. Là một nhà xe có dịch vụ vận chuyển chuyên các tuyến đường Bắc- Nam. Là một chuyến đi xa và dài nên nhà xe này cũng rất chú trọng trong việc bồi dưỡng và đào tạo đội xe chuyên nghiệp. Luôn tận tình với khách hàng nhằm giúp khách hàng có một chuyến đi thoải mái và vui vẻ.

Xe khách Quang Bắc chạy tuyến Hồ Chí Minh đi Hà Giang

Thông tin nhà xe khách Quang Bắc như sau:

 • Số điện thoại đặt vé: 0985335529 – 0977707778 – 0988239371 
 • Giá vé xe khách Quang Bắc tham khảo: Khoảng 950.000 đồng/vé
 • Loại xe phục vụ khách hàng: xe limousine 34 phòng
 • Lộ trình tuyến đường đi xe khách Quang Bắc: Vũng Tàu- Bình Dương- Sài Gòn- Đắk Lắk- Đà Nẵng- Nghệ An-  Hà Nội- Tuyên Quang- Hà Giang
 • Giờ xuất phát: 18h

Nhà xe A Ba

Nhà xe tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn. Đó là nhà xe A Ba chuyên cung cấp các chuyến xe xuất phát từ Sài Gòn và đi đến Hà Giang. Với đội ngũ nhân viên và đội xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Xe khách A Ba cam kết đưa đón khách đúng giờ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

Nhà xe A Ba phục vụ chở khách từ Sài Gòn đi Hà Giang

Thông tin nhà xe A Ba chạy tuyến Sài Gòn- Hà Giang như sau:

 • Số điện thoại đặt vé xe A Ba: 0707 03 0707
 • Giá vé xe tham khảo: Khoảng 950.000 đồng/vé đến 1.000.000 đồng/vé
 • Loại xe sử dụng: xe giường nằm
 • Lộ trình tuyến đường đi xe khách A Ba: Sài Gòn-Hà Nội- Hà Giang
 • Đón khách vào: 11h và 17h 

Cách đặt mua vé cho tuyến xe Đồng Tháp- Hà Giang

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại. Giúp bạn có thể đặt vé xe đi bất cứ đâu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, việc phụ thuộc trên các nền tảng thông tin này mà chưa tìm hiểu kỹ và chính xác cũng như độ uy tín của trang web. Có thể dẫn đến việc bị lừa và mất tiền khi đặt vé xe trên các trang mạng. Chính vì lẽ đó, dưới đây là một số lưu ý nhỏ khi đặt mua vé cho tuyến xe Đồng Tháp- Hà Giang.

 • Tra cứu các thông tin của nhà xe đang phục vụ chở hành khách đi từ Đồng Tháp đến Hà Giang trên các trang web uy tín.
 • Liên hệ trực tiếp với một số nhà xe để được tư vấn rõ ràng hơn về tuyến đường đi, giờ xuất bến và điểm trả khách của nhà xe.
 • Lựa chọn nhà xe phù hợp với lịch trình và chi phí của bạn.
 • Liên hệ trực tiếp nhà xe hoặc lên các trang web đặt vé uy tín và đặt vé xe.
 • Sau khi đặt vé, bạn sẽ nhận được vé điện tử hoặc vé xe giấy. Hãy đối chiếu, kiểm tra kỹ từng hạng mục được ghi trên vé. Tránh tình trạng vé bị lỗi và không thể lên xe.

Khoảng cách quãng đường từ Đồng Tháp đến Hà Giang

Quãng đường từ Đồng Tháp đến Hà Giang có tổng chiều dài lên đến 2.116 km. Khi chúng ta đi ra khỏi Đồng Tháp, một thế giới đẹp mở ra trước mắt. Cánh đồng lúa mênh mông, bất tận như biển màu vàng chói lọi. Qua những con đường dẫn lên vùng cao, vẻ đẹp thiên nhiên dần khắc sâu vào lòng. Và trải qua hành trình di chuyển hơn 37 giờ đồng hồ, chúng ta đã đến với Hà Giang. Hà Giang là một bức tranh tuyệt đẹp với núi non hùng vĩ, những thung lũng xanh ngắt và những cánh đồng hoa rực rỡ. 

Cập nhật giá vé cho tuyến xe từ Đồng Tháp đi Hà Giang

Giá vé xe khách cho tuyến đường Đồng Tháp ra Hà Giang được biến đổi theo từng thời điểm. Mức giá vé này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thời điểm lễ tết, giá xăng dầu và loại xe bạn chọn. Dưới đây là bảng giá vé xe mang tính chất tham khảo.

Nhà xeTuyến chạyGiá vé (đồng/vé)Số điện thoại
Thiên BảoĐồng Tháp- Sài Gòn140.0000393 122 700
033 801 8779
Thiên Thiên HươngĐồng Tháp- Sài Gòn220.00002863663131
02963822616
Quang BắcSài Gòn- Hà Giangkhoảng 950.0000985335529
0977707778
0988239371
A BaSài Gòn- Hà Giangkhoảng 950.000- 1.000.0000707 03 0707
Bảng giá vé xe mang tính chất tham khảo

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp cho tuyến xe Đồng Tháp ra Hà Giang

Lễ tết là những thời điểm nhộn nhịp, vui vẻ trong năm. Và thông thường vào những ngày này, nhu cầu đi lại để du lịch trên hầu hết các tuyến đường đều tăng cao. Nắm bắt được tình hình trên, dưới đây là một số bí quyết nhỏ giúp bạn chuẩn bị cho mình một chuyến đi Hà Giang từ Đồng Tháp thật trọn vẹn.

 • Nếu bạn có dự định đi chơi trong dịp lễ tết hãy chuẩn bị tinh thần đặt vé trước từ 1-2 tháng trước ngày đi.
 • Liên tục truy cập các trang web uy tín và tra cứu các thông tin về giá vé, lộ trình xe chạy.
 • Liên hệ trực tiếp nhà xe để xác minh thông tin và tiến hành đặt vé. Lưu ý, nếu giá vé trên web được ưu đãi thì hãy nhanh tay đặt sớm, để giảm bớt chi phí cho chuyến đi nhé!

Tần suất bao nhiêu xe chạy từ Đồng Tháp đi Hà Giang

Hiện nay, đối với tuyến đường từ Đồng Tháp đến Sài Gòn trung bình có 152 chuyến xe hoạt động trong ngày. Còn đối với xe từ Hồ Chí Minh đến Hà Giang sẽ có khoảng 3 chuyến xe hoạt động trong ngày. Dưới đây là bảng thông tin tần suất xe chạy ban đêm và ban ngày của các chuyến xe Đồng Tháp- Sài Gòn và Sài Gòn- Hà Giang.

Nhà xeTuyến chạyBan ngàyBan đêm
Thiên BảoĐồng Tháp- Sài Gòn5h20, 6h05, 7h20, 14h30, 15h15, 16h30
Thiên Thiên HươngĐồng Tháp- Sài Gòn8h40, 10h40, 12h10, 13h40, 17h1023h40, 0h40, 1h40, 2h39
Quang BắcSài Gòn- Hà Giang18h
A BaSài Gòn- Hà Giang11h,17h
Giờ khởi hành ban đêm và ban ngày

Những địa điểm bạn nên trải nghiệm khi đến với Hà Giang

Rừng Thông Yên Minh 

Rừng thông Yên Minh nằm trên quốc lộ 4C, Na Khê, Yên Minh, Hà Giang. Là một thiên đường tự nhiên tuyệt vời, nổi tiếng với những điểm đặc sắc không thể bỏ qua. Khi bước vào rừng, ta sẽ bị cuốn hút bởi khung cảnh thơ mộng của hàng nghìn cây thông khổng lồ, tạo nên một mê cung xanh mướt. Đây thực sự là nơi lý tưởng để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tươi đẹp và tận hưởng hòa mình vào khung cảnh hùng vĩ của rừng thông.

Đèo Mã Pì Lèng nét đẹp hùng vĩ tại Hà Giang

Đèo Mã Pì Lèng tại Hà Giang là một trong những điểm đặc sắc không thể bỏ qua của vùng đất cao nguyên này. Với độ cao gần 2.000 mét trên mực nước biển, đèo Mã Pì Lèng chinh phục bất kỳ ai bằng vẻ đẹp hùng vĩ và thách thức khó quên. Đường cong mềm mại trải dài, ôm trọn đồi núi, và tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp với sông Nho Quế chảy xiết dưới chân. Đây là nơi lý tưởng cho những ai muốn thử thách bản thân và khám phá vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của địa phương.

Cột mốc số 0 

Cột mốc số 0 tại Hà Giang là điểm văn hoá độc đáo. Đánh dấu điểm khởi đầu của con đường cao nhất Việt Nam. Với vị trí đặc sắc, cột mốc mang đậm ý nghĩa lịch sử và văn hóa. Đây cũng là điểm khởi đầu cho những hành trình chinh phục đèo Mã Pì Lèng và các địa điểm du lịch hấp dẫn khác trong vùng. Cột mốc số 0 tự hào là biểu tượng độc nhất vô nhị, thu hút du khách đến Hà Giang.

Tổng kết đánh giá chung về tuyến xe Đồng Tháp đi Hà Giang

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về các tuyến xe Đồng Tháp đi Hà Giang uy tín. Nhìn chung đây là một tuyến đường có nhiều khả năng sẽ được đẩy mạnh phát triển trong tương lai. Hy vọng những thông tin do xevati.com chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho chuyến đi tuyệt vời của bạn!

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này