Home » Tuyến xe đi » Xe ghép Hà Nội Nam Định: Danh sách xe, lịch trình, SĐT
Xe ghép Trần Giang từ Hà Nội đi Nam Định

Xe ghép Hà Nội Nam Định: Danh sách xe, lịch trình, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
0 Phản hồi 820 views

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đi đến Nam Định sẽ trở lên dễ dàng hơn hẳn. Bởi sau đây, chúng tôi cung cấp thông tin những xe ghép Hà Nội Nam Định rất uy tín. Những lựa chọn vô cùng phổ biến, vừa tiết kiệm vừa đem lại nhiều ưu điểm. Mang đến một chuyến di chuyển sẽ trở nên hoàn hảo hơn và đem lại nhiều trải nghiệm tốt. Cùng lựa chọn cho mình một chuyến xe phù hợp với từng nhu cầu di chuyển nhé.

Top các xe ghép Hà Nội Nam Định

Cùng chúng tôi tham khảo ngay một số các thông tin của nhà xe khác nhau. Đảm bảo đây là những nhà xe uy tín và có trách nhiệm cao trong nghề nghiệp. Là những đơn vị vận tải được nhiều khách hàng yêu thích và lựa cho. Chắc chắn sẽ tạo nên một quá trình di chuyển hoàn toàn thuận lợi dành cho khách hàng. Lựa chọn cho mình một chuyến xe sẽ đem lại nhiều lợi ích khác nhau. Hỗ trợ cho hành trình di chuyển của từng người trở lên tốt đẹp và thú vị hơn hẳn. 

Nhà xe Quang Quý tuyến Hà Nội Nam Định

Đây chính là một trong những nhà xe vô cùng nổi tiếng để có thể phục vụ hành khách. Mang tên nhà xe Quang Quý tuyến Hà Nội Nam Định đang được nhiều sự yêu quý. Là một trong những nhà xe mà chúng tôi muốn đề cập đầu tiên cho hành khách. Mới chính sự chất lượng và uy tín phổ biến ở trên cung đường này.

Nhà xe hết nhận hợp đồng chạy 24/24 để phục vụ. Dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu di chuyển để đi du lịch, tham quan. Cung cấp dòng xe vô cùng mới để có thể đem đến được nhiều sự kiện lớn. Nhiều khách hàng tại Nam Định có thể thuê hoặc ghép ghế để di chuyển. Cung cấp một tuyến di chuyển vừa phù hợp, vừa có giá thành khá là rẻ. Việc ghép ghế xe là một trong những sự lựa chọn khá là tốt và đem đến nhiều lợi ích.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Nhà xe Quang Quý tuyến Hà Nội Nam Định
Nhà xe Quang Quý tuyến Hà Nội Nam Định

Xe ghép Văn Toàn đi Nam Định-Hà Nội

Xe Văn Toàn tuyến Hà Nội Nam Định là một trong những dòng xe chất lượng chúng tôi đề cập. Có thể hỗ trợ hành khách lựa chọn để di chuyển trên cung đường này. Mang trên mình nhiều ưu điểm, lợi ích và giá thành khá rẻ.

Nhà xe cam kết và hứa hẹn đón trả tận nơi ở trên cung đường. Phục vụ cho khách hàng dòng xe 4 và 7 chỗ vô cùng cao cấp. Hoàn toàn có thể đem lại được cảm giác thoải mái, dễ chịu trên hành trình. Xe sẽ chạy theo khung giờ cố định đã đề cập hàng ngày. Và nhà xe này có nhận gửi đồ theo chuyến. Ngoài ra có thể kết hợp chạy ghép cùng với nhiều hoạt động thiện nguyện miễn phí. Đây chính là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu mến bởi sự chất lượng. Sẽ đem lại một quá trình di chuyển vô cùng phù hợp và hoàn thiện nhất.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Tầng 4, 166 Phố Huế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Xe ghép Văn Toàn đi Nam Định-Hà Nội
Xe ghép Văn Toàn về Nam Định-Hà Nội

Xe ghép Trần Giang từ Hà Nội đi Nam Định

Xe ghép Trần Giang tuyến Hà Nội Nam Định nhận tất cả các quá trình di chuyển. Đặc biệt là trong quá trình di chuyển đón trả tại tỉnh Nam Định. Là một trong những sự lựa chọn vô cùng phong phú và tốt nhất trên cung đường. Hỗ trợ hành khách di chuyển một cách thuận lợi và tốt đẹp, hoàn thiện.

Nha xe hỗ trợ di chuyển gồm xe 5 chỗ và 7 chỗ chạy liên tục trong ngày. Và đặc biệt là không cố định tuyến đón trả theo những yêu cầu của hành khách. Ngoài ra, xe còn nhận các hợp đồng về du lịch và tham quan với hỏi. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu yêu cầu của hành khách đề ra trên cung đường. Đem đến với những tài xế lái xe có nhiều kinh nghiệm và sức khỏe. Đảm bảo có thể đạt chuẩn những yêu cầu để có thể phục vụ hành khách. Khi lựa chọn nhà xe, khách hàng có thể yên tâm với sự lựa chọn này.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Nam Định
Xe ghép Trần Giang từ Hà Nội đi Nam Định
Xe ghép Trần Giang từ Hà Nội về Nam Định

Xe Trần Thăng tuyến đi Nam Định-Hà Nội

Tuyến xe kinh doanh phục vụ khách hàng trên quá trình đi Nam Định. Đó chính là xe Trần Thăng tuyến Hà Nội Nam Định vô cùng chất lượng này. Đem đến được sự di chuyển vô cùng hợp lý với giá thành phù hợp theo nhu cầu.

Nhà xe kinh doanh và hoạt động tuyến xe ghép trên cung đường này đã khá là lâu. Phục vụ và đưa đón các hành khách ở trên tỉnh thành với giá cả hợp lý. Cung cấp dòng xe gồm có 7 chỗ và 4 chỗ ngồi đời mới nhất. Các xe đều được bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh an toàn suốt quá trình. Mang đến được sự chất lượng và sự yên tâm của dành cho khách hàng. Ngoài ra còn có cả xe hợp đồng 16 chỗ dành cho khách có nhu cầu. Đây chính là một lựa chọn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như mục đích. Và sự lựa chọn khá là hoàn hảo để phục vụ hành khách trên tuyến.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Nam Định
Xe Trần Thăng tuyến đi Nam Định-Hà Nội
Xe Trần Thăng tuyến về Nam Định-Hà Nội

Xe ghép Lê Văn đi Nam Định từ Hà Nội

Chỉ cần nhấc máy gọi xe Lê Văn tuyến Hà Nội đi Nam Định là quý khách có một chuyến. Đáp ứng và hỗ trợ cho quá trình di chuyển với một tốt đẹp. Chính là lựa chọn cho sự thuận lợi và uy tín trong bài viết này.

Xe khách xe di chuyển theo lịch cố định hàng ngày mà chúng tôi đề cập. Đảm bảo không có chuyện di chuyển trước hoặc là sau giờ. Cung cấp được quá trình di chuyển được trở lên tốt hơn. Đây chính là một trong những lựa chọn được khách hàng yêu mến bởi nhiều ưu điểm. Nếu quý khách không tin tưởng thì có thể tham khảo và trải nghiệm ngay một chuyến xe. Chắc chắn khi di chuyển qua nhà, xe sẽ cảm thấy ưng ý và lựa chọn.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Nam Định
Xe ghép Lê Văn đi Nam Định từ Hà Nội
Xe ghép Lê Văn về Nam Định từ Hà Nội

Xe tiện chuyến Minh Vũ đi Nam Định-Hà Nội

Tuyến xe di chuyển đến mức giá khá cao nhưng mà đem lại được sự chất lượng. Đó chính là xe minh vũ tuyến Hà Nội Nam Định đang được đề cập. Là một trong những xe nhận được khá là nhiều lời khen ngợi từ hành khách.

Hỗ trợ khách di chuyển Hà Nội đi Nam Định rơi vào khoảng 200.000 – 400.000 vnd/ ghế. Dịch vụ đón và trả khách hàng trên mọi khung giờ. Ngoài ra còn hỗ trợ nhận hàng hóa và vận chuyển hàng hóa tận nơi. Khách hàng khi di chuyển có thể yên tâm về chất lượng và sự uy tín của xe. Đảm bảo xe sẽ được vệ sinh sạch sẽ, xông tinh dầu thiên nhiên để đảm bảo không say xe. Mang đến được những sự thoải mái cho chất lượng cao trên hành trình này.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: 205 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 8.
Xe tiện chuyến Minh Vũ đi Nam Định-Hà Nội
Xe tiện chuyến Minh Vũ về Nam Định-Hà Nội

Khoảng cách quãng đường của xe ghép Hà Nội Nam Định

Chiều dài và thời gian di chuyển trên xe

Di chuyển ở trên cung đường này có chiều dài ước lượng là 80 đến 100km. Và có thời gian di chuyển sẽ mất từ 1 đến 3 tiếng đồng hồ. Tùy từng quá trình di chuyển và các địa điểm đón khách hàng khác nhau. Hoặc là phụ thuộc vào một số các điều kiện về thời tiết, giao thông và vận tốc. Thì thời gian cũng như là chiều dài di chuyển sẽ trở nên khác nhau.

Quý khách hãy liên hệ với nhà xe để tìm hiểu những thông tin và lộ trình. Tùy từng nhà xe mơ ước định được chiều dài cũng như là thời gian để di chuyển. Đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với quá trình để hỗ trợ. Đảm bảo hành trình sẽ trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn hẳn.

Lộ trình di chuyển trên cung đường chính của xe

Với vô vàn lộ chính hỗ trợ di chuyển ở trên cung đường đi Nam Định. Thì chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một cung đường phù hợp. Cấp 2, tuyến đường di chuyển chính mà các nhà sinh sẽ lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo những thông tin và chúng tôi đề cập ngay sau đây.

 • Tuyến đường xe khách hỗ trợ di chuyển 1: xe khách di chuyển theo đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình. Tiếp theo, đi trên tuyến đường cao tốc 01 và quốc lộ 21B. Cung đường di chuyển này có khoảng cách là 84km. Thời gian di chuyển trên tuyến rơi vào khoảng 1 giờ 35 phút đến 2 giờ 20 phút.
 • Tuyến đường xe khách hỗ trợ di chuyển 2: xe khách di chuyển cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tiếp theo, đi trên tuyến Quốc lộ 5B và đường cao tốc 04. Cung đường di chuyển này có khoảng cách là 96,8 km. Thời gian di chuyển trên tuyến rơi vào khoảng 1 giờ 45 phút đến 2 giờ 30 phút.

Chọn cho mình một lộ trình phù hợp với cá nhân vô cùng quan trọng. Có thể góp phần cao lên được sự thuận tiện cho từng cung đường di chuyển. Mang đến được kết quả di chuyển hoàn toàn phù hợp dành cho cá nhân khách hàng. Tạo nên được một lộ trình di chuyển phù hợp với từng cá nhân.

Bảng giá vé tham khảo của xe ghép Hà Nội Nam Định

Đặt xe ghép xe có thể thay đổi theo nhu cầu của từng quý khách. Đối với những chuyến xe di chuyển theo từng cung đường và lộ trình khác nhau. Quý khách có thể tham khảo ngay bảng giá và chúng tôi đề ra.

Nhà xeGiá vé
Quang QuýXe ghép 1 ghế: giá từ 250-300kXe ghép 2 ghế: giá từ 500kXe ghép ghế sân bay: giá từ 500k/ghế – 800k/2 ghế
Văn ToànXe ghép 1 ghế: giá từ 200kXe ghép ghế sân bay: giá từ 400k/ghế – 600k/2 ghế
Trần GiangĐang cập nhật
Trần ThăngĐang cập nhật
Lê VănXe ghép 1 ghế: giá từ 300kXe ghép 2 ghế: giá từ 500kXe ghép ghế sân bay: giá từ 500k/ghế – 800k/2 ghế
Minh VũGiá từ 200-400k/ghế

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe ghép Hà Nội Nam Định

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Quang QuýHà NộiNam Định
Văn ToànHà NộiNam Định
Trần GiangHà NộiNam Định
Trần ThăngHà NộiNam Định
Lê VănHà NộiNam Định
Minh VũHà NộiNam Định

Tổng hợp thời điểm mua vé xe ghép Hà Nội Nam Định

Thông thường có 2 thời điểm để có thể mua vé xe mà giá vé xe tăng hoặc giảm. Chúng tôi đã đề cập đến và cung cấp những thông tin cần thiết trên hành trình này. Quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra thời điểm mua vé thích hợp. Di chuyển trên tuyến để có thể cung cấp một hành trình tuyệt vời.

 • Khi nhu cầu di chuyển của quý khách vào những thời điểm là lễ, tết, mùa hè. Các cầu di chuyển này sẽ có khá là nhiều người di chuyển. Chính vì thế, giá vé xe sẽ có thể tăng lên khoảng từ 20 đến 30%. Mang đến được một quá trình di chuyển thật thuận lợi và tốt với hoàn hảo. Thì hãy nên mua vé xe chỉ khoảng từ một đến 2 tháng đầu. Tại điểm di chuyển này có thể đảm bảo được quá trình và cung cấp một chiếc về chất lượng.
 • Còn khi nhu cầu di chuyển của khách hàng với những ngày bình thường trong tuần. Thì quý khách chỉ cần mua vé xe trước từ một đến 2 ngày trước khi đi. Lựa chọn cho mình một chỗ ngồi phù hợp với chiếc ghế xe chất lượng. Hoàn thiện được quá trình di chuyển theo kế hoạch đã định.

Hiện nay, công nghệ tiên tiến đã hỗ trợ mua vé xe online. Vì vậy, nhu cầu mua cái của quý khách sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng. Quý khách có thể mua vé xe tại bất cứ nơi đâu đâu, bất cứ lúc nào, chỗ nào. Đem lại được sự thuận lợi cho quá trình mua vé xe.

Tần suất di chuyển của xe ghép Hà Nội Nam Định

Chọn cho mình một thời gian di chuyển phù hợp với nhu cầu. Các nhà xe sẽ đem đến nhiều các thời điểm di truyền khác nhau. Để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình để phù hợp với công việc và lịch trình. Hãy tham khảo ngay thời điểm di chuyển của chúng tôi ở bên dưới.

Nhà xeGiờ xuất bến
Quang Quý3h, 5h, 7h, 9h, 11h, 13h, 15h, 17h, 21h, 23h
Văn ToànĐang cập nhật
Trần GiangĐang cập nhật
Trần Thăng4h00, 6h00, 8h00, 10h00, 12h00, 14h00, 16h00, 18h00 
Lê VănĐang cập nhật
Minh VũĐang cập nhật

Xe ghép Hà Nội Nam Định đã có tuyến đường cao tốc hỗ trợ hay chưa?

Ở trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đi đến Nam Định nay. Có 2 tuyến đường cao tốc duy trì qua để hỗ trợ hành khách. Tạo nên được một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp và nhanh hơn. Di chuyển với vận tốc cao và cung đường lớn, vì vậy sẽ dễ dàng.

 • Đi theo đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, tuyến đường cao tốc 01 và đi theo quốc lộ 21B.
 • Đi trên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và tiếp tục đến Quốc lộ 5B, đường cao tốc 04. 

Theo từng nhu cầu di chuyển với các nhà xe cung cấp lộ trình khác nhau. Thì quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình một chuyến xe phù hợp với nhu cầu. Đảm bảo có thể cung cấp với lộ trình di chuyển đúng theo yêu cầu của hành khách. Như vậy có thể đảm bảo và cung cấp được sự thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Lời kết

Vô vàn các sự lựa chọn và thông tin cần thiết trên cung đường này. Chắc chắn khách hàng sẽ có một chuyến di chuyển chất lượng cao. Mang đến cho mình một trong những thông tin cụ thể để lựa chọn nhà xe thích hợp. Xe ghép Hà Nội Nam Định sẽ đem đến được trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng. Tạo nên được nhiều lợi ích và ưu điểm, hãy cùng trải nghiệm nhé. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này