Home » Tuyến xe đi » Xe Gia Lai đi Thái Nguyên: Các chuyến xe di chuyển, giá vé
Nhà xe Long Phượng tuyến Gia Lai đi Thái Nguyên

Xe Gia Lai đi Thái Nguyên: Các chuyến xe di chuyển, giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
962 views

Hãy cùng tham khảo các xe di chuyển trên quãng đường xe Gia Lai đi Thái Nguyên. Mang đến cho quý khách các nhà xe chất lượng nhất. Đảm bảo có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu di chuyển. Hãy cùng tham khảo ngay các nhà xe ngay bên dưới đây nhé.

Tổng hợp các chuyến xe Gia Lai đi Thái Nguyên

Cung cấp đến quý khách hàng một số các chuyến xe di chuyển ở trên tuyến đường. Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân và cá nhân. Đáp ứng và cung cấp cho quý khách một chuyến di chuyển an toàn và hợp lý.

Nhà xe Đạt Lợi đi Thái Nguyên

Đối với nhiều khách di chuyển ở trên tuyến này có lẽ đang nghe qua nhà xe. Đây là một nhà xe uy tín, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách. Cung cấp dịch vụ xe giường nằm tiện nghi với các thiết bị hiện đại. Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường xe Gia Lai đi Thái Nguyên.

Nhà xe đã cung cấp và lựa chọn các dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo quý khách hàng có thể có được một chuyến di chuyển thuận lợi. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời ở trên xe. Được đào tạo và tuyển dụng một đội ngũ nhân viên uy tín, có kinh nghiệm cao. Biết cách hỗ trợ và giúp ích cho quý khách ở trên tuyến đường di chuyển dài. Chính là một trong những lựa chọn vô cùng thú vị và tiện ích. Đảm bảo quý khách có thể có được một chuyến di chuyển thuận lợi đến điểm đích an toàn.

 • Loại xe nhà xe cung cấp: Ghế ngồi, giường nằm 29-45 chỗ
 • Số chuyến xe di chuyển trong ngày: 1 chuyến / ngày
 • Lộ trình di chuyển:
  • Đón khách tại Gia Lai 
  • Trả khách tại: Thái Nguyên
 • Giá vé xe niêm yết tham khảo: Liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng hóa dịch vụ: có
 • Số điện thoại đặt vé: 0988 889 591 – 0972 492 888
 • Tổng thời gian di chuyển: 22g:30 phút
Nhà xe Đạt Lợi tuyến Gia Lai đi Thái Nguyên
Nhà xe Đạt Lợi tuyến Gia Lai đi Thái Nguyên

Nhà xe Long Phượng đi Thái Nguyên

Là một trong những nhà xe di chuyển và phục vụ vận chuyển hành khách. Đã có mặt từ lâu, 5 nhà xe vẫn luôn không ngừng hỗ trợ. Mang đến cho quý khách hàng được những chuyến di chuyển tiện ích và tốt nhất. Khó có thể tìm thấy được những nhược điểm nào của nhà xe đem đến.

Chính vì thế mà quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu nhà xe này. Với đầy đủ các thiết bị vô cùng hiện đại và cao cấp. Tạo khách hàng ở trên xe sẽ có một chuyến di chuyển hợp lý. Cung cấp với dòng xe giường nằm gồm có 45 chỗ. Nhà xe là một địa điểm di chuyển vững chắc đối với nhiều khách hàng đã từng trải nghiệm qua.Nếu quý khách còn phân vân và chưa biết lựa chọn nhà xe nào uy tín.Thì có thể tham khảo ngay nhà xe long Phượng đi đến Thái Nguyên.

 • Loại xe nhà xe cung cấp: giường nằm 45 chỗ
 • Số chuyến xe di chuyển trong ngày: 1 chuyến / ngày
 • Lộ trình di chuyển:
  • Đón khách tại Gia Lai 
  • Trả khách tại: Thái Nguyên
 • Giá vé xe niêm yết tham khảo: Liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng hóa dịch vụ: có
 • Số điện thoại đặt vé: 0983 099 352
 • Tổng thời gian di chuyển: 22g:30 phút
Nhà xe Long Phượng tuyến Gia Lai đi Thái Nguyên
Nhà xe Long Phượng tuyến Gia Lai đi Thái Nguyên

Có lẽ quý khách hàng sẽ thắc mắc tại sao có rất ít xe khách di chuyển trên tuyến này? Câu trả lời đó chính là trên tuyến đường này là một quãng đường xa và dài. Vì vậy, đây chính là những chiếc xe uy tín và chất lượng mà chúng tôi đã tìm hiểu. Chính vậy quý khách có thể an tâm và lựa chọn cho mình tuyến đi thích hợp.

Khoảng cách quãng đường xe Gia Lai đi Thái Nguyên

Trong một số thông tin về quãng đường, thời gian và lộ trình di chuyển. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Quãng đường xe Gia Lai đi Thái Nguyên

Để có thể di chuyển ở 2 tuyến đường liên kết với tỉnh này. quý khách hàng sẽ phải đi qua nhiều lộ trình khác nhau và có chiều dài lên đến 1197 km. 

Nhìn thôi là đã biết quãng đường này có chiều dài khủng khiếp như nào. Chính vậy mà quý khách sẽ phải ở trên xe suốt quãng thời gian ấy. Xe khách chính là một lựa chọn vô cùng hợp lý và phổ biến. Vừa cung cấp đầy đủ tiện nghi mà giá thành thì khá là rẻ, phù hợp.

Thời gian di chuyển của xe khách.

Như chúng tôi đã thông báo đây là một quãng đường dài, vì vậy sẽ mất khoảng 22:00 tiếng. Không phải tất cả thời gian, quý khách sẽ phải ngồi trên xe.Ngoài ra nhà xe còn cung cấp và hỗ trợ dịch vụ ăn uống dành cho quý khách. Đảm bảo có thể nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái trong suốt quá trình di chuyển. Quý khách không cần quá lo lắng và chuẩn bị quá nhiều thứ. Bởi chính các xe khách đã hỗ trợ một phần.

Lộ trình di chuyển của xe khách. 

Tuyến đường này, quý khách hàng sẽ đi qua nhiều tỉnh thành khác nhau. Ngắm cảnh quan của các tỉnh thành như: Hà Nội, hòa bình, đồng hới, Phú An,…Ngoài ra còn đi qua nhiều các xã.

Ở trên lộ trình này, quý khách có thể ngắm được toàn cảnh quan của nhiều nơi.Bởi đây là một tuyến đường di chuyển dài, vì vậy sẽ đi qua vô số các tỉnh thành. Đối với những người đam mê cảnh đẹp thì chắc hẳn sẽ yêu thích sự di chuyển này.

Bảng giá vé tham khảo của xe Gia Lai đi Thái Nguyên

Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng bảng giá vé tham khảo. Để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chuyến đi thích hợp. Chủ yếu tùy thuộc vào ngân sách và kinh tế của quý khách để lựa chọn nhà xe.

Nhà xeGiá vé
Đạt LợiGiao động khoảng 800.000 – 990.000vnd
Long PhượngGiao động khoảng 750.000 – 950.000vnd

Bảng cung cấp địa chỉ đón và trả của xe Gia Lai đi Thái Nguyên

Quý khách có thể tham khảo ngay bảng dưới đây. Đảm bảo cung cấp cho quý khách địa chỉ khởi hành của xe. Tìm kiếm thông tin để có thể có được một trải nghiệm di chuyển hoàn hảo nhất. Mang đến được đầy đủ các chất lượng di chuyển

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Đạt LợiGia Laibến xe Thái Nguyên
Long PhượngGia Laibến xe khách Thái Nguyên

Thời điểm đặt mua vé xe một cách thích hợp nhất

Chúng tôi có một số lưu ý dành cho quý khách hàng để có thể mua được chiếc vé chất lượng. Chúc quý khách đã biết giá vé xe cũng có thể thay đổi tùy vào thời điểm di chuyển. Khi có được một lượng khách di chuyển càng ngày càng đông thì giá vé sẽ tăng cao. Ít ra ngay cả tình trạng hết vé và thiếu chỗ ngồi. 

Đối với những ngày lễ, tết hoặc là những ngày đặc biệt cả nước được nghỉ. Quý khách hàng lên mua vé trước từ 1 đến 2 tháng. Như vậy đòi hỏi được sự lên kế hoạch để có thể đem đến quý khách chuyến đi hoàn hảo.Giúp quý khách hàng có thể có được một chuyến đi theo đúng như mình đã sắp đặt. Nếu mua vé trễ sẽ gây ra tình trạng hết vé và không có thể trở về được nhà. Càng đến sát ngày di chuyển, quý khách hàng sẽ không còn xe và chuyến xe nào.

Một số những đặc sản của Thái Nguyên mà quý khách nên biết.

Khách hàng ghé qua nơi đây mua một số các món ăn đặc sản về cho gia đình, bạn bè. Nếu như không biết lựa chọn cho mình một món quà nào phù hợp. Thì đặc sản của Thái Nguyên chính là hạng một trong danh sách. Hãy cùng tham khảo một số món đặc sản vô cùng phổ biến tại đây nhé.

Cơm lam Định Hóa

Cơm lam hiện nay có lẽ là một trong những món ăn mà được nhiều người biết đến. Đây chính là món ăn được sáng tạo, độc đáo của những người dân tộc, đồng bào miền núi. Chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản đã kết tinh thành một món ăn hấp dẫn. Cơm lam ngon nhờ những thứ nếp hoa vàng. Được kết tinh và chắc mệnh được gặt vào tháng chín và tháng mười. Bọc ngoài là lớp tre nứa lấy từ thân non. Sử dụng kỹ thuật 3 phần, gạo 2 phấn nước, suối che kín và đậy lại. 

Sau khi nấu chín cơm lam được cắt ra thành từng khoanh. Thách thức với muối vừng, cá sấy những món mặn đều thơm ngon vô cùng. Đây là một món cơm vô cùng đặc biệt. Được nhiều người lựa chọn là đặc sản đem về cho gia đình và bạn bè.

Trám đen Hà Châu

Tràm đen có lẽ là một thứ đặc sản khá là xa lạ đối với du khách khi chưa đến Thái Nguyên. Đây là đặc sản đặc biệt mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này. Sự phù hợp về khí hậu và thổ nhưỡng. Đã đem đến cho Thái Nguyên một thứ quả thơm ngon và ngọt bùi. Tràn đen đã có mặt từ hàng trăm 5 ở trên cây cổ thụ. Những quả trám hình thoi đen nháy có cùi màu vàng và nhân bên trong hạt trắng ngần. Tràm khi ăn thường được chấm với muối vừng, tách bỏ phần cùi và hạt. Ngoài ra, loại quả này còn có thể mang ra làm xôi chán kho với thịt cá. 

Được chế biến một cách đa dạng và với nhiều món ăn khác nhau. Có lẽ ai từng đã thử món ăn vô cùng thơm ngon này.Thì chắc chắn sẽ khó lòng có thể nào quên được. Đây chính là một thứ qua vô cùng đặc biệt và ít người biết đến. Là đặc sản của vùng đất Thái Nguyên.

Chè Tân Cương

Đây là một loại chè có màu xanh đen, cuộn xoắn lại. Chè đem đi pha sẽ có mầu vô cùng xanh và vàng nhạt. Vừa sánh lại vừa thơm ngon, hảo hạng. Đối với nhiều người để có thể tiếp đãi các khách hàng quý. Chọn làm quà tặng là chè Tân Cương vô cùng hợp lý. Có người từng nói rằng loại chè này quý. Chính bởi không chỉ vì giống mà con qua trinh chế biến vô cùng công phu và tỉ mỉ. Từng ngụm chè Tân Cương vừa ngọt vừa thanh thoát vừa sánh làm sảng khoái tinh thần. Bên ngoài chè được bao bọc bởi một lớp bọc vàng vô cùng sang trọng. Vì vậy có thể lựa chọn loại chè này để làm quà tặng. Nhất là vào những dịp lễ, tết. 

Nem chua Đại Từ

Nem chưa có lẽ là một món ăn vô cùng thơm ngon và được nhiều người lựa chọn nhất. Từ vốn từ lâu đời, loại nem này đã có từ rất lâu. Có thể nói đây là tinh túy không chỉ đơn thuần là món thịt và ủ dậy mùi chua. Mà đó còn là một phần gắn kết thân thuộc trong ẩm thực Việt Nam. 

Nem chua Đại Từ tuy cùng tên gọi với thưởng thức hoàn toàn thăng khác biệt. Một chiếc nem được bóc vỏ cần phải nướng trên than củi hoặc lăn trên chảo nóng. Nhưng đối với nem chua này có thể thưởng thức kèm với lá sung lá đinh lăng. Hoặc ngoài ra còn có thể pha với nước mắm chanh ớt thưởng thức vô cùng phù hợp và lôi cuốn. Vừa ngon lại vừa có thể làm quà gửi cho bạn bè, người thân thì quả là vô cùng hợp lý. 

Món ăn thơm ngon dậy mùi chua của nem kết hợp với những vị chua và cay. Đó chính là một thứ quà quê khó có thể bỏ qua mà chính vùng đất Thái Nguyên đã ban tặng.

Tôm cuốn Thừa Lâm

Du khách nào khi đã từng thưởng thức món tôm thừa lâm này thì chắc chắn sẽ mê mệt. Vừa đem lại được cảm giác đơn giản mà lại tinh tế. Món tôm được khéo léo xếp vào là một trong những món ăn truyền thống tại đây. Kết hợp giữa sinh vật rừng với sinh vật ở biển. Tạo nên một món tôm cuốn thừa lâm gồm có tôm, trứng gà, thịt. Tôm cuộn không khác gì gỏi cuốn ở miền xuôi là bao.Nhưng có một điểm đặc biệt là phần tôm sẽ được chiên lên vàng giòn. Xếp lại với những nguyên liệu làm thành một món cuốn mà nhiều mầu sắc và vô cùng hấp dẫn. Món tôm vô cùng thơm ngon và một quà lý tưởng để đem đến chia sẻ cho gia đình, bạn bè.

Tần suất di chuyển của xe Gia Lai đi Thái Nguyên

Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những thông tin về thời gian xuất phát.Đảm bảo quý khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi phù hợp. Quý khách nên lưu ý những thời gian xuất phát để đến với bến xe một cách đúng giờ. Đảm bảo có một chuyến di chuyển hoàn hảo.

Nhà xeThời gian khởi hành
Đạt Lợi7h30
Long Phượng6h00

Tần suất di chuyển của các xe khách trung bình một ngày sẽ chỉ có một chuyến. Bởi chính đây là một tuyến đường dài, vì vậy khó có nhiều hãng xe. Khách khi muốn di chuyển trên tuyến đường này nên cân nhắc và lựa chọn thời gian.

Xe Gia Lai đi Thái Nguyên đã có đường cao tốc hay chưa?

Đây là một trong những tuyến đường di chuyển dài.Chính vì vậy không có đường cao tốc nào có thể ngồi thẳng được 2 tuyến này.

Quý khách hàng có thể đi qua nhiều lộ trình khác nhau của tỉnh thành. Nhà xe sẽ luôn hỗ trợ và bảo đảm quý khách có một chuyến đi hợp lý.

Lời kết

Xe Gia Lai đi Thái Nguyên cung cấp một chuyến đi đường dài hợp lý trên đường bộ. Quý khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn ngay các hãng xe ở trên. Đảm bảo phù hợp với kinh phí mà lại đầy đủ các tiện ích.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này