Home » Tuyến xe đi » Số điện thoại các xe giường nằm Hà Nội Nghệ An hiện nay
xe giường nằm chạy tuyến hà nội nghệ an

Số điện thoại các xe giường nằm Hà Nội Nghệ An hiện nay

by Ngô Quỳnh (xevati)
1,3K views

Với khoảng cách từ Hà Nội và Nghệ An khá xa như này thì bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng hình thức đi xe giường nằm Hà Nội Nghệ An. Đây chính là phương tiện để bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái trong một quãng đường dài. Điều này sẽ tiết kiệm cho phí cũng như đảm bảo an toàn của bạn. Bài đọc dưới đây Xevati sẽ gợi ý cho bạn top nhà xe chạy tuyến đường có chất lượng tốt nhất.

Thông tin lịch trình các xe giường nằm Hà Nội đi Nghệ An

Nam Quỳnh Anh xe giường nằm từ Hà Nội đi Nghệ An

Xe giường nằm Nam Quỳnh Anh Hà Nội đi Nghệ An
Xe giường nằm Nam Quỳnh Anh chạy tuyến Hà Nội đi Nghệ An

Nhà xe Nam Quỳnh Anh chính là một cái tên quen thuộc đối với nhiều người trên tuyến đường Hà Nội đi Nghệ An. Nhà xe hiện đang sử dụng 2 dòng xe: xe khách giường nằm 34 chỗ và dòng xe limmousine 22 phòng hạng vip, hai dòng xe này đều được trang bị đủ tiện ích. 

Nhà xe có khai thác 7 chuyến đi trong ngày để đáp ứng nhu cầu di hcuyeenr linh hoạt của mọi hành khách. Ngoài việc đón khách tại bến thì xe còn đón/ trả khách tại quốc lộ 1A và nhiều điểm khác. Nhà xe cung cấp cho mọi người một lộ trình di chuyển rõ ràng. Vậy nên, bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ cũng như dòng xe chạy phù hợp với mình.

Xe giường nằm Sao Nghệ đi từ Hà Nội Nghệ An

Xe giường nằm Sao Nghệ
Xe giường nằm Sao Nghệ chạy tuyến Hà Nội – Nghệ An

Sao Nghệ xe hà nội nghệ an luôn được khách hàng đề cao về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp trong mỗi chuyến đi. Có cho mình kinh nghiệm dày dặn trong suốt nhiều năm nay, Sao Nghệ luôn tự hào bởi chất lượng phục vụ rất uy tín khi làm việc. Hiện nay nhà xe đang sử dụng dòng xe giường phòng cao cấp 22 phòng có nhà vệ sinh nhỏ gọn đảm bảo chuyến đi được nhanh chóng và nhanh gọn. 

Xe có tần suất hoạt động liên tục trong nhiều khung giờ tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ Tết. Xe khởi hành từ bến xe Nước Ngầm đi đến tại bến xe phía đông thành phố Vinh, Nghệ An. Trong quá trình di chuyển bác tài cũng dừng lại trạm nghỉ chân để hành khách ăn uống và giải lao.

Xe giường nằm Văn Minh đi Nghệ An từ Hà Nội

Xe giường nằm Văn Minh
nhà xe nằm Văn Minh Nghệ An Hà Nội

Nhà xe Văn Minh là đơn vị vận chuyển hành khách đi tuyến Hà Nội – Nghệ An được rất nhiều người lựa chọn. Đơn vị đã có nhiều lời khen từ phía khách hàng vì chất lượng dịch vụ tốt và chính sách hoàn thiện. Hiện tại, nhà xe đang cung cấp 2 dòng xe khác nhau: xe giường nằm 40 chỗ và xe VIP 29 giường nằm cao cấp, đầu đủ tiện nghi cho khách hàng sủ dụng.

Hãng xe di chuyển 2 tuyến từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại, trong đó cứ 40 phút lại có 1 chuyến xe khởi hành. Đón hành khách tại các điểm như bến xe Nước Ngầm, bến xe Mỹ Đình, bến xe Gia Lâm. và sẽ trả khách tại bến xe Cửa Lò, dọc quốc lộ 1A, bến xe Kỳ Anh

Bảo Ngọc xe giường nằm Hà Nội về Nghệ An

Xe giường nằm Bảo Ngọc
Nhà xe nằm Bảo Ngọc Hà Nội về Nghệ An

Với thời gian hoạt động lâu năm trên tuyến xe từ hà nội đi nghệ an nên đã có kinh nghiệm vận tải hành khách với quãng đường này. Bảo Ngọc đã và đang khẳng định được vị trí của mình với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi vậy nên luôn chiếm trọn được cảm tình của các khách hàng. 

Trên tuyến đường Hà Nội – Nghệ An, nhà xe lựa chọn vận chuyển khách là dòng xe 40 chỗ có không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi để đáp ứng đủ nhu cầu dùng của mọi người.

Nhà xe chạy 2 tuyến xe trong ngày để phục vụ nhu cầu di chuyển linh hoạt. Mức giá vé trung bình nên được nhiều khách hàng lựa chọn cùng với dịch vụ xe rất tốt.

Xe giường nằm Tâm Anh Hào

Xe giường nằm Tâm Anh Hào
Xe giường nằm Tâm Anh Hào

Tam Anh Hào là một cái tên mới có trong ngành vận tải xe khách giường nằm đi từ Hà Nội Nghệ An. Dù mới nhưng chất lượng dịch vụ luôn đạt tốt và được nhiều khách hàng hài lòng. Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe không ngừng cố gắng và nỗ lực để cải thiện dịch vụ đem đến cho khách hàng tiện ích tốt nhất.

Chuyến đi Hà Nội – Nghệ An, Tâm Anh Đào đã sử dụng dòng xe giường 44 chỗ, trên xe có các dịch vụ được trang bị đầy đủ như nước lọc, khăn giấy, chăn đắp,… Phục vụ và đáp ứng hết tát cả nhu cầu của khách hàng để chuyến đi diễn ra được thoải mái và hài lòng.

Khoảng cách và lộ trình đi xe giường nằm Hà Nội Nghệ An

Khoảng cách giữa đến là khoảng 332 km (nếu đi theo quốc lộ 1A) và sẽ mất khoảng 326km nếu đi theo cao tốc Hà Nội – Ninh Bình. Thời gian di chuyển trên tuyến đường Hà Nội và Nghệ An sẽ rơi vào khoảng 7 – 8 giờ đồng hồ. Việc này sẽ còn phải tùy thuộc vào tình hình giao thông bởi tuyến đường có thực sự thuận tiện hay không hay thời tiết tốt hay xấu.

Lộ trình của nhà xe khách thường sẽ di chuyển qua bến xe Mỹ Đình. Tuyến đường đều rất thuận lợi và hỗ trợ giảm thiểu được thời gian di chuyển của mọi người một cách nhanh chóng nhất.

Giá vé và số điện thoại liên hệ xe giường nằm Hà Nội Nghệ An

Tên hãng xe giường nằmGiá véLoại xeSố điện thoại nhà xe
Xe giường nằm Nam Quỳnh Anh  210.000 – 320.000 đồnggiường nằm 34 chỗ, limousine 22 chỗ1900 272 708
Xe giường nằm Sao Nghệ380.000 đồnggiường nằm0964 202 094
Xe giường nằm văn Minh 250.000 – 400.000 đồnggiường nằm 40 chỗ, xe vip 29 chỗ 0978 914 895
Xe giường nằm Bảo Ngọc200.000 đồnggiường nằm1900 088 804
Xe giường nằm Tâm Anh Hào250.000 đồnggiường nằm 0238 266 8668
Bảng giá vé tham khảo của các nhà xe

Thời điểm đặt vé tết chuyến đi Hà Nội về Nghệ An

Ngày Tết chính là một trong những thời điểm mà nhiều người con xa quê có nhu cầu di chuyển về nhà để sum vầy. Trong thời điểm này, nhu cầu sử dụng các loại phương tiện giao thông như xe khách giường nằm đi tuyến Nghệ An về Hà Nội và ngược Lại. 

Nếu như bạn đtặ vé xe vào sát ngày Tết ( Tết nguyên đán) thì khả năng cao là sẽ không còn vé hay tình trạng hết vé sẽ diễn ra và bạn sẽ không thê rmua vé, Vậy nên bạn hãy cân nhắc mua vé sớm hơn.

Giờ chạy các xe giường nằm Nghệ An Hà Nội

Các nhà xe đều cung cấp dịch vụ xe đạt chất lượng cao từ Hà Nội về Nghệ An với nhiều khung giờ di chuyển khác nhau và biến động theo tình hình thực tế.

Để biết thêm chi tiết về tần suất của xe khách từ Hà Nội về Nghệ An như thế nào thì bạn có thể theo dõi bảng ghi dưới đây. 

Tên hãng xe giường nằm Giờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
Sáng Chiều
Xe giường nằm Nam Quỳnh Anh11:30_23:30
Xe giường nằm Sao Nghệ11:45_22:30
Xe giường nằm văn Minh 8:30_23:15
Xe giường nằm Bảo Ngọc_17:0018:20
Xe giường nằmTâm Anh Hào11:10_22:10
        Bảng giờ xe chạy của nhà xe bạn tham khảo

Các điểm dừng đón/ trả khách trên tuyến đi Hà Nội Nghệ An

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Hãng xe kháchĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm trả khách 
Xe giường nằm Nam Quỳnh AnhHà NộiNghệ An
Xe giường nằm Sao NghệHà NộiNghệ An
Xe giường nằm Văn Minh Hà NộiNghệ An
Xe giường nằm Bảo NgọcHà NộiNghệ An
Xe giường nằm Tâm Anh HàoHà NộiNghệ An
Bảng các nhà xe nơi đón trả khách

Xe giường nằm Hà Nội Nghệ An có tuyến đường cao tốc chưa?

Xe khách Hà Nội Nghệ An hiện nay đã có tuyến đường cao tốc, nhằm mang tới cho mọi người di chuyển có trải nghiệm đi được an toàn và hài lòng nhất cho chuyến hành trình của mình.

Qua bài đọc trên, Xevati đã chia sẻ đến bạn các đơn vị cung cấp xe giường nằm Hà Nội Nghệ An có chất lượng và đáng tin cậy. Nghệ An có nhiều điểm đến thú vị và nổi tiếng, hy vọng bạn sẽ có cho mình một chuyến đi đầy thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này