Home » Tuyến xe đi » Xe Hạ Long đi Ninh Bình – Cập nhật giá vé, SĐT
Nhà xe Vũ Ngữ từ Hạ Long đi Ninh Bình

Xe Hạ Long đi Ninh Bình – Cập nhật giá vé, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 246 views

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một hành trình từ xe Hạ Long đi Ninh Bình. Dưới đây là danh sách các nhà xe mà bạn có thể lựa chọn. Hành trình này sẽ đưa bạn từ những bãi biển rực rỡ ánh nắng ở Hạ Long đến những dãy núi và thảo nguyên tươi đẹp của Ninh Bình.

Danh sách các nhà xe đi tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình

Dưới đây là danh sách các nhà xe đi tuyến từ Hạ Long đến Ninh Bình. Một hành trình đưa bạn từ vùng ven biển đầy nắng gió đến những cảnh quan hùng vĩ của miền núi Bắc Việt Nam.

Nhà xe Xe VIP Limousine từ Hạ Long đi Ninh Bình

Xe VIP Limousine là một lựa chọn tuyệt vời cho hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình. Mang đến cho bạn trải nghiệm vận chuyển với những chiếc xe hiện đại và tiện nghi. Với sự đầu tư vào các phương tiện vận chuyển cao cấp. Xe VIP Limousine mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện nghi tối đa trong suốt chuyến đi.

Các chiếc xe được trang bị những tiện ích hiện đại như ghế bọc da êm ái. Không gian rộng rãi, hệ thống âm thanh chất lượng cao và các tiện nghi khác để đảm bảo bạn có một hành trình thoải mái và thú vị. Không chỉ về ngoại thất. Xe VIP Limousine cũng chú trọng đến việc bảo trì và duyệt kỹ lưỡng các phương tiện của họ.

Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ đi trên những chiếc xe trong tình trạng tốt nhất và an toàn nhất. Với Xe VIP Limousine, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm vận chuyển tiện nghi. Mà còn được tận hưởng không gian sang trọng và hiện đại trong suốt hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình.

 • Địa chỉ: VP6 Linh Đàm , Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà xe Xe VIP Limousine từ Hạ Long đi Ninh Bình
Nhà xe Xe VIP Limousine từ Hạ Long về Ninh Bình

Nhà xe Hải Thắng đi Ninh Bình từ Hạ Long

Nhà xe Hải Thắng là một sự lựa chọn tốt cho hành trình từ Hạ Long đến Ninh Bình. Và họ đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Với tầm nhìn và cam kết tạo ra môi trường an toàn. Nhà xe Hải Thắng thường áp dụng các biện pháp an toàn và tuân thủ các quy định giao thông để đảm bảo rằng hành khách sẽ có một hành trình mượt mà và an toàn.

Các phương tiện vận chuyển của họ được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Bên cạnh việc duyệt kỹ lưỡng các phương tiện. Nhà xe này cũng sử dụng các lái xe có kinh nghiệm và được đào tạo về an toàn. Điều này giúp đảm bảo rằng hành khách sẽ được chở đến điểm đích một cách an toàn và tin cậy.

Khi bạn lựa chọn nhà xe Hải Thắng. Bạn có thể yên tâm biết rằng sự an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu và họ đã đặt sự chuẩn bị và biện pháp bảo vệ an toàn trong mọi khía cạnh của hành trình.

 • Địa chỉ: Bx Giáp Bát KM 6 Đ. Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà xe Hải Thắng đi Ninh Bình từ Hạ Long
Nhà xe Hải Thắng tới Ninh Bình từ Hạ Long

Nhà xe Đức Giang xe giường nằm đi Ninh Bình

Nhà xe Đức Giang là một lựa chọn tốt cho hành trình từ Hạ Long về Ninh Bình với dịch vụ xe giường nằm. Và họ chú trọng đến tiện nghi để mang lại cho hành khách trải nghiệm thoải mái. Xe giường nằm của nhà xe Đức Giang thường được thiết kế để đem lại sự thoải mái tối đa cho hành khách.

Các ghế ngủ được bố trí sao cho bạn có không gian riêng tư để nghỉ ngơi và thư giãn. Đệm êm ái và chất liệu bọc da mềm mại giúp bạn có một giấc ngủ thảnh thơi trong suốt hành trình. Hệ thống điều hòa không khí và đèn đọc cá nhân thường được trang bị trên xe. Giúp bạn có môi trường thoải mái để thư giãn hoặc làm việc trong suốt chuyến đi.

Ngoài ra, nhà xe Đức Giang cũng chú trọng đến việc duyệt kỹ lưỡng và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh của các phương tiện. Với nhà xe Đức Giang, bạn có thể mong đợi một hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình với không gian thoải mái. Tiện nghi và môi trường thư giãn cho giấc ngủ hoặc làm việc trong suốt hành trình.

 • Địa chỉ: Bx Yên Nghĩa QL 6, P. Phú Lâm, Q. Hà Đông, Hà Nội
Nhà xe Đức Giang xe giường nằm đi Ninh Bình
Nhà xe Đức Giang xe giường nằm đến Ninh Bình

Nhà xe Việt Sơn Anh từ Hạ Long đi Ninh Bình

Nhà xe Việt Sơn Anh là một lựa chọn đáng xem xét cho hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình. Và họ có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển trên tuyến đường này. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận chuyển. Nhà xe Việt Sơn Anh đã xây dựng được sự am hiểu sâu sắc về tuyến đường từ Hạ Long đi Ninh Bình.

Họ biết rõ về các điểm khác nhau trên tuyến đường, các khả năng giao thông và điều kiện thời tiết có thể ảnh hưởng đến hành trình. Nhà xe này thường điều chỉnh lộ trình và thời gian xuất phát dựa trên kinh nghiệm để đảm bảo rằng hành khách có một hành trình suôn sẻ và thuận tiện.

Họ cũng luôn cập nhật thông tin giao thông và tình hình đường để tối ưu hóa thời gian di chuyển và tránh các tình huống không mong muốn. Khi lựa chọn nhà xe Việt Sơn Anh, bạn có cơ hội trải nghiệm một hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình với sự thoải mái và yên tâm. Nhờ vào kinh nghiệm tuyến đường của họ.

 • Địa chỉ: Vp Cẩm Lệ: 33 Nguyễn Văn Tạo, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ
Nhà xe Việt Sơn Anh từ Hạ Long đi Ninh Bình
Nhà xe Việt Sơn Anh từ Hạ Long về Ninh Bình

Nhà xe Hùng Đức đi Ninh Bình từ Hạ Long

Nhà xe Hùng Đức là một lựa chọn tốt khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển từ Hạ Long đi Ninh Bình với nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của nhà xe Hùng Đức thường được đào tạo để đảm bảo sự thân thiện và nhiệt tình trong việc phục vụ hành khách.

Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi. Từ việc hướng dẫn đón trả, giải đáp thắc mắc cho đến giúp đỡ trong các tình huống khác nhau. Sự thân thiện và nhiệt tình của nhân viên không chỉ mang lại cảm giác thoải mái. Mà còn giúp bạn cảm thấy chắc chắn và tin tưởng trong suốt hành trình.

Họ sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Luôn sẵn sàng giúp bạn có trải nghiệm vận chuyển tốt nhất từ Hạ Long đi Ninh Bình. Khi bạn chọn nhà xe Hùng Đức. Bạn có cơ hội trải nghiệm sự phục vụ tận tâm và thân thiện từ đội ngũ nhân viên của họ. Đồng thời tận hưởng một hành trình dễ dàng và tiện lợi.

 • Địa chỉ: Văn phòng Gia Lâm Tầng 2 Cây xăng Chương Dương, Số 1 Nguyễn Văn Linh
Nhà xe Hùng Đức đi Ninh Bình từ Hạ Long
Nhà xe Hùng Đức đến Ninh Bình từ Hạ Long

Nhà xe Quang Mười xe giường nằm đi Ninh Bình

Nhà xe Quang Mười là sự lựa chọn tốt cho hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình với dịch vụ xe giường nằm. Và họ được đánh giá cao về đội xe chuyên nghiệp và khả năng xử lý tình huống nhanh chóng. Đội xe của nhà xe Quang Mười thường được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc vận hành các phương tiện vận chuyển.

Họ không chỉ giúp bạn cảm thấy an toàn và yên tâm trong suốt hành trình. Mà còn đảm bảo rằng mọi thắc mắc hoặc tình huống phát sinh sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự chuyên nghiệp và khả năng xử lý tình huống nhanh chóng của đội xe sẽ giúp bạn có một hành trình mượt mà và thuận tiện.

Bất kể là điều kiện giao thông, thời tiết hay các tình huống không mong muốn. Nhà xe Quang Mười sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ đến đích một cách an toàn và đúng giờ. Khi bạn lựa chọn nhà xe Quang Mười, bạn có cơ hội trải nghiệm một hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình với đội xe chuyên nghiệp và khả năng xử lý tình huống nhanh chóng. Mang lại cho bạn sự yên tâm và tin cậy.

 • Địa chỉ: Văn phòng Cẩm Phả Tổ 1 Nam Sơn 2, Cẩm Sơn
Nhà xe Quang Mười xe giường nằm đi Ninh Bình
Nhà xe Quang Mười xe giường nằm tới Ninh Bình

Nhà xe Ninh Bình Limousine xe Limousine đi Ninh Bình

Nhà xe Ninh Bình Limousine là một sự lựa chọn đáng xem xét khi bạn muốn đi từ Hạ Long đi Ninh Bình bằng xe Limousine. Và họ chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ sạch sẽ cho hành khách.

Với tầm nhìn về chất lượng dịch vụ. Nhà xe Ninh Bình Limousine thường duyệt kỹ lưỡng và vệ sinh xe thường xuyên để đảm bảo sự sạch sẽ và tiện nghi của các phương tiện. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường dịch vụ sạch sẽ. Đảm bảo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt chuyến đi.

Với nhà xe Ninh Bình Limousine, bạn có thể mong đợi hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình với không gian sạch sẽ và thư giãn. Giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình.

 • Địa chỉ: ngõ 36 Lưu Cơ, Ninh Khánh, Ninh Bình
Nhà xe Ninh Bình Limousine xe Limousine đi Ninh Bình
Nhà xe Ninh Bình Limousine xe Limousine về Ninh Bình

Nhà xe Vũ Ngữ từ Hạ Long đi Ninh Bình

Nhà xe Vũ Ngữ là một lựa chọn tốt khi bạn muốn đi từ Hạ Long đi Ninh Bình với sự thoải mái được đặt lên hàng đầu. Với cam kết mang lại trải nghiệm thoải mái cho hành khách. Nhà xe Vũ Ngữ thường trang bị các phương tiện vận chuyển với các ghế ngồi êm ái. Không gian rộng rãi và các tiện nghi giúp bạn có một hành trình dễ chịu và thư giãn.

Hệ thống điều hòa không khí và các dịch vụ tiện ích khác cũng được chăm sóc để đảm bảo bạn có không gian thoải mái trong suốt chuyến đi. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của nhà xe Vũ Ngữ cũng thường được đào tạo để phục vụ bạn một cách tận tâm và chu đáo.

Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm thoải mái và tốt nhất trong suốt hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình. Khi bạn chọn nhà xe Vũ Ngữ, bạn có thể tin rằng sự thoải mái của bạn là ưu tiên hàng đầu và bạn sẽ được tận hưởng một hành trình dễ chịu và thư giãn từ Hạ Long đi Ninh Bình.

 • Địa chỉ: Bx Kim Sơn QL. 10, TT. Phát Diệm, H. Kim Sơn, Ninh Bình
Nhà xe Vũ Ngữ từ Hạ Long đi Ninh Bình
Nhà xe Vũ Ngữ từ Hạ Long đến Ninh Bình

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Nhà xeĐiểm khởi hành – Đón kháchĐiểm đến – Dừng trả khách
Xe VIP LimousineHạ Long, Quảng NinhNinh Bình (Đón trả tận nơi)
Hải ThắngHạ Long, Quảng NinhNinh Bình
Đức GiangHạ Long, Quảng NinhNinh Bình
Việt Sơn AnhHạ Long, Quảng NinhNinh Bình
Hùng ĐứcHạ Long, Quảng NinhNinh Bình
Quang MườiHạ Long, Quảng NinhNinh Bình
Ninh Bình LimousineHạ Long, Quảng NinhNinh Bình

Khoảng cách quãng đường tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình

Quãng đường

Hành trình từ Hạ Long đi Ninh Bình sẽ đưa bạn qua một quãng đường khoảng cách là 208,5 km. 

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển ước tính là khoảng 2 giờ 51 phút khi đi qua Đại lộ Thăng Long – Hải Phòng (QL5B), một tuyến đường quan trọng nối liền Hà Nội và Hải Phòng.

Lộ trình qua các tỉnh

Lộ trình từ Hạ Long đi Ninh Bình sẽ đưa bạn qua một số tỉnh và các tuyến đường quan trọng. Dưới đây là lộ trình cơ bản qua các tỉnh và các tuyến đường chính:

 • Quảng Ninh: Xuất phát từ Hạ Long, bạn sẽ di chuyển qua các thành phố và huyện của tỉnh Quảng Ninh. Đây là điểm khởi đầu của hành trình và bạn sẽ tiến hành xuất phát từ đây.
 • Hải Phòng: Sau khi rời Quảng Ninh, bạn sẽ tiếp tục di chuyển theo Đại lộ Thăng Long – Hải Phòng (QL5B), qua tỉnh Hải Phòng. Đây là một tuyến đường quan trọng nối liền Hà Nội và Hải Phòng.
 • Hưng Yên: Sau khi đi qua Hải Phòng, bạn sẽ tiếp tục di chuyển theo QL5B và đi qua tỉnh Hưng Yên, một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc của Hà Nội.
 • Hà Nam: Lộ trình tiếp tục đi qua tỉnh Hà Nam, nằm cách Hà Nội khoảng 60 km về phía Nam.
 • Nam Định: Bạn sẽ đi qua tỉnh Nam Định, một tỉnh nằm ở vùng Đồng bằng sông Hồng.
 • Ninh Bình: Cuối cùng, bạn sẽ đi Ninh Bình, điểm đích của hành trình. Ninh Bình là một tỉnh nằm ở phía Nam Hà Nội và nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tam Cốc – Bích Động và Tràng An.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình

Nhà xeGiá vé (VND)Loại xeTổng đài
Xe VIP Limousine150,000 – 200,000Limousine1900 272 708
Hải Thắng120,000Xe giường nằm0978 914 895
Đức Giang100,000Xe giường nằm0964 202 094
Việt Sơn Anh350,000Limousine0969 555 044
Hùng Đức140,000Xe giường nằm1900 8971
Quang Mười200,000Xe giường nằm0787 063 063
Ninh Bình Limousine200,000Limousine0963 189 534

Thời điểm đặt mua vé lễ, tết và ngày thường tiện lợi cho tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình

Đối với tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình, nếu bạn định đi vào các dịp lễ, Tết và ngày thường, bạn nên đặt mua vé sớm để đảm bảo chỗ trống và có lịch trình thuận tiện cho mình. Những khoảng thời gian này thường là thời điểm cao điểm và vé có thể được đặt mua nhanh chóng, do đó, việc đặt trước giúp bạn có một hành trình suôn sẻ và không gặp khó khăn trong việc tìm chỗ trống trên xe.

Tần suất bao nhiêu của xe Hạ Long đi Ninh Bình

Nhà xeGiờ xuất phát 
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Xe VIP Limousine4h – 23h4h – 23h4h – 23h
Hải Thắng12h30
Đức Giang12h30
Việt Sơn Anh6h; 6h306h; 6h30
Hùng Đức10h30
Quang Mười6h – 15h6h – 15h
Ninh Bình Limousine12h45

Tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình có tuyến đường cao tốc chưa?

Tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình là một lựa chọn thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt khi có tuyến đường cao tốc qua Đại lộ Thăng Long – Hải Phòng (QL5B). Đây là một tuyến đường cao tốc quan trọng nối liền thủ đô Hà Nội với cảng biển Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc.

Tổng kết đánh giá chung về tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình

Tuyến xe Hạ Long đi Ninh Bình không chỉ mang đến sự kết nối giữa hai điểm đẹp. Và đa dạng về thiên nhiên và văn hóa. Mà còn cung cấp nhiều lựa chọn về nhà xe với giờ xuất phát linh hoạt, giá vé phù hợ. Dù bạn muốn khám phá những cảnh quan độc đáo hay trải nghiệm văn hóa đa dạng của miền Bắc Việt Nam. Tuyến xe này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và thuận lợi trên hành trình khám phá.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này