Home » Tuyến xe đi » Xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc: Danh sách xe khách, thông tin, lịch trình
Nhà xe Hà Thành tuyến Hà Nam đi Vĩnh Phúc

Xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc: Danh sách xe khách, thông tin, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
1,K views

Nếu như khách hàng đang không biết chọn xe nào di chuyển trên tuyến đường Hà Nam đi Vĩnh Phúc. Vậy thì bài viết ngày hôm nay là một nơi có thể cung cấp đầy đủ các thông tin về các chuyến xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc uy tín và chất lượng. Đảm bảo quý khách có thể di chuyển trên tuyến đường một cách an toàn nhất. Hãy cùng tham khảo ngay các nhà xe bên dưới đây nhé.

Tổng hợp các xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc

Mang đến cho quý khách những chuyến xe di chuyển an toàn.Đảm bảo có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi thích hợp.Với những lộ trình và thời gian khác nhau, nhà xe hỗ trợ cho quý khách lựa chọn.

Nhà xe Hưng Thành đi Vĩnh Phúc

Không còn quá xa lạ đối với những người dân và du khách hay di chuyển trên tuyến. Đảm bảo an toàn cho những lộ trình di chuyển của quý khách. Nhà xe đã có mặt từ lâu đời, hỗ trợ ở trên tuyến đường xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc. Quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình một Thời điểm  thích hợp. Bởi nhà xe mang đến những khung giờ chạy khác nhau. Càng cho việc sắp xếp thời gian và chọn một chuyến đi hợp lý. Trên xe được thiết kế với đầy đủ các tiện nhi. Đã báo quý khách có thể thư giãn, nghỉ ngơi và thậm chí có thể làm việc ở trên xe. Xe khách cam kết với phương châm đem đến sự uy tín và an toàn lên hàng đầu.

 • Lịch trình xe chạy: 7h50, 17h
 • Lộ trình di chuyển của xe khách:
  • Chiều đi bắt đầu xuất phát tại Trần Quang Khải – Hà Nội – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
  • Chiều về bắt đầu xuất phát tại Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Trần Quang Khải – Hà Nội.
 • Tổng thời gian di chuyển trên tuyến: 1h15p
 • Tần suất các chuyến trên ngày: 2 chuyến
 • Tiện ích nhà xe cung cấp: Wifi, điều hòa, nước.
 • Giá vé niêm yết: Khoảng 70.000 đồng
Nhà xe Hưng Thành tuyến Hà Nam đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Hưng Thành tuyến Hà Nam đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Hải Vân đi Vĩnh Phúc

Hãy phân hỗ trợ quý khách di chuyển trên nhiều tuyến đường khác nhau. Trong đó có tuyến xe từ Hà Nam đi đến Vĩnh Phúc. Được khá là nhiều người yêu thích và lựa chọn.Mang đến với đầy đủ các tiện nghi và thiết bị hiện đại ở trên xe.Được thiết kế vô cùng rộng rãi. Ngoài ra còn có cả rèm che bảo vệ sự riêng tư. Cung cấp một chuyến di chuyển hợp lý. Với giá thành phải chăng cho những tiện ích mà nhà xe mang đến. Đảm bảo khi được trải nghiệm những chuyến di chuyển này, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

 • Lịch trình xe chạy:  20h30
 • Lộ trình di chuyển của xe khách:
  • Chiều đi bắt đầu xuất phát tại Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
  • Chiều về bắt đầu xuất phát tại Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.
 • Tổng thời gian di chuyển trên tuyến: 1h15p
 • Tần suất các chuyến trên ngày: 2 chuyến
 • Tiện ích nhà xe cung cấp:  Wifi, điều hòa, nước, giường nằm.
 • Giá vé niêm yết: Khoảng 80.000 đồng
Nhà xe Hải Vân tuyến xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Hải Vân tuyến Hà Nam đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Hà Thành đi Vĩnh Phúc

Nếu như quý khách hàng vẫn còn đang phân vân, không biết nên chọn nhà xe nào. Chỉ cái tên này chính là một trong những dòng xe ưu tú mà chúng tôi muốn giới thiệu cuối. Đảm bảo trên xe vẫn đầy đủ tiện nghi với các thiết bị hiện đại như bao dòng xe khác. Điểm nổi trội ở đây chính là những thái độ tốt nhất của nhân viên. Luôn nhiệt tình, nhiệt huyết và thân thiện, hỗ trợ cho quý khách bất cứ lúc nào. Đảm bảo quý khách khi di chuyển bằng xe sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ ấy. Đó đều là những nhân viên ưu tú mà nhà xe đã chọn lọc và đào tạo.

 • Lịch trình xe chạy: 11h25, 15h25
 • Lộ trình di chuyển của xe khách:
  • Chiều đi bắt đầu xuất phát tại Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
  • Chiều về bắt đầu xuất phát tại Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.
 • Tổng thời gian di chuyển trên tuyến: 1h15p
 • Tần suất các chuyến trên ngày: 2 chuyến
 • Tiện ích nhà xe cung cấp:  Wifi, điều hòa, nước, giường nằm.
 • Giá vé niêm yết: Khoảng 50.000 đồng
Nhà xe Hà Thành tuyến xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Hà Thành tuyến Hà Nam đi Vĩnh Phúc

Khoảng cách quãng đường xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc

Nắm bắt được các thông tin chi tiết về quãng đường di chuyển. Giúp cho quý khách hàng có một lộ trình đúng đắn và hợp lý. Đảm bảo lựa chọn cho mình một nhà xe chất lượng. Hợp với nhu cầu di chuyển trên tuyến.

Quãng đường di chuyển của xe khách

 • Chiều dài quãng đường của xe lên đến từ 100km đến 160km.

Tùy vào nhu cầu cũng như là điều kiện của quý khách để có thể di chuyển trên quãng. Xe đưa đón tại nhiều điểm khác nhau cũng như trả tại nhiều điểm khác nhau. Thì sẽ có chiều dài quãng đường khác nhau. Chính vì thế mà để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng nên nắm rõ về lộ trình di chuyển. Tìm kiếm và am hiểu một số các thông tin về chiều dài. Mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và chất lượng.

Thời gian di chuyển trên tuyến

 • Thế có thể di chuyển ở trên tuyến đường sẽ mất từ 2 giờ đến 2h40p.

Thời gian di chuyển cũng như quãng đường và không cố định. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố vận tốc xe di chuyển khác nhau. Chính vì thế mà tùy vào các nhà xe. Thời gian di chuyển đến điểm đích sẽ có tổng thời gian khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, điều kiện giao thông,…

Lộ trình di chuyển của nhà xe

Chúng tôi cung cấp một số các lộ trình di chuyển của nhà xe về chiều đi và chiều về. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nhà xe hợp lý. Tổng hợp các thông tin chi tiết để quý khách có một chuyến đi an toàn.

 • Chiều đi bắt đầu xuất phát tại Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
 • Chiều về bắt đầu xuất phát tại Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Các nhà xe chắc chắn sẽ không ép buộc quý khách phải xuống xe tại điểm đích cuối. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một địa điểm thích hợp. Gần với nơi xuống nhất để đảm bảo quá trình di chuyển. Mang đến được một hiệu quả cao. Vì vậy, khi di chuyển trên tuyến đường, quý khách có thể thông báo với tài xế. Các bạn nhân viên của nhà xe sẽ hỗ trợ cho quý khách và thông báo khi xe đã đến nơi.

Bảng giá vé xe tham khảo của xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc.

Chúng tôi đề ra cho quý khách hàng tổng hợp các thông tin chi tiết. Để quý khách có thể lựa chọn cho mình một tuyến đường phù hợp. Mang đến quá trình di chuyển hợp lý nhất. Cung cấp cho quý khách bảng giá vé để sao cho phù hợp với ngân sách di chuyển.Hãy cùng tham khảo với chúng tôi ngay dưới đây.

Nhà xeGiá vé
Hưng ThànhKhoảng 70.000 đồng
Hải VânKhoảng 80.000 đồng
Hà ThànhKhoảng 50.000 đồng

Lựa chọn cho mình phù hợp với kinh phí của quý khách đề ra. Các xe đều là những xe cung cấp đầy đủ tiện nghi.Chính vì thế mà quý khách hàng không cần quá lo lắng. Đảm bảo mang đến quá trình di chuyển, hợp tình hợp lý cho quý khách.

Các địa điểm đón và trả của xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc.

Chúng tôi cung cấp một số lưu ý và địa điểm đón và trả khách của xe. Sao cho quý khách có một chuyến di chuyển hoàn toàn hợp lý. Với chất lượng cao. Mang đến cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời nhất trên tuyến đường di chuyển này.

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Hưng ThànhHà NamVĩnh Phúc
Hải VânHà NamVĩnh Phúc
Hà ThànhHà NamVĩnh Phúc

Quý khách có thể lưu ý rằng.Nên di chuyển đến các địa điểm đón khách một cách sớm.Để có thể sắp xếp hành lý và lựa chọn cho mình một chỗ ngồi đúng.Mang đến cho quý khách một trải nghiệm trên xe hoàn toàn chất lượng.Đảm bảo và tránh bị trễ chuyến xe trong quá trình di chuyển.Trong một số trường hợp, các xe khách sẽ di chuyển sớm hơn.Chính vì thế mà quý khách hàng nên lưu ý điều này.

Thời điểm mua về xe thích hợp nhất

Và những ngày lễ tết, khi nhu cầu di chuyển của các quý hành khách tăng cao, giá vé xe cũng có thể tăng từ 20 đến 30% tùy vào nhà xe.Vì vậy có thể mua được chiếc vé hợp lý và lựa chọn chỗ ngồi chất lượng. quý khách hàng nên lưu ý rằng.

 • Nên mua vé xe sớm nhất từ một đến 2 ngày đối với những ngày thường.
 • Nên mua vé xe sớm nhất từ một đến 2 tháng. Đối với những ngày lễ tết, ngày nghỉ toàn quốc.

Nhu cầu di chuyển tăng cao, các nhà xe lợi dụng vì thế mà tăng giá vé.Để có thể tạm cạnh tranh ở trên thị trường. Mua vé xe sớm và lên kế hoạch sớm sẽ giúp ích một cách tương đối dành cho quý khách. Chính, các tình trạng hết vé xe.Không lựa chọn được một chỗ ngồi ưng ý. Đặc biệt đối với những người say xe mà ngồi ở phía cuối xe khách sẽ làm cơn say tăng. Vì vậy, hãy lên kế hoạch sớm để có thể mua được một chiếc vé chất lượng và đảm bảo cho quá trình di chuyển.

Một số các địa điểm nghỉ chân, khách sạn tại Vĩnh Phúc

Flamingo Đại Lải

Tiêu chuẩn 5 sao.Đem đến cho quý khách được sự thoải mái và tiện nghi cho quá trình công tác nghỉ giữa nghỉ.Đảm bảo với danh sách đầy đủ các tiện nghi, quý khách có thể ở lại đây thoải mái.Đây chính là nơi hội tụ vô vàn các cảnh sắc tươi đẹp với nối kiến trúc. Là một trong những khách sạn mà chúng tôi muốn giới thiệu hàng đầu đến quý khách hàng. Với vô vàn các dịch vụ miễn phí:  wifi, dọn phòng hàng ngày, taxi, bếp, quầy lễ tân.Khách sạn được thành lập vào những 5 2018 với thiết kế 11 tầng. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5 sao dành cho quý khách.

 • Địa chỉ: Đại Quang, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại liên hệ khách sạn: 0329 029 669

Khách sạn Sông Hồng

Và ngay tại trung tâm của thành phố Vĩnh Yên cung cấp vô vàn các khung cảnh rộng rãi và thoáng mát.đây là một khách sạn 5 sao .với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây, quý khách sẽ được hưởng vô vàn các lợi ích.Đáp ứng được nhu cầu ngay cả cao nhất của quý khách hàng. Với gần 150 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao, đầy đủ tiện nghi.Vị trí vô cùng tuyệt đẹp, sát bên đầm Vạc. 

 • Địa chỉ: 189, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại liên hệ khách sạn: 021 1377 7777 hoặc 021 1625 9999

Westlake Hotel hoặc Resort Vĩnh Phúc

Bạn tự hào với tầm sở hữu nhìn vô cùng đẹp, ôm trọn đầm vạc bình yên, thơ mộng. Được bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên xanh mát với không khí trong lành. Khu nghỉ dưỡng hiện lên như một tòa lâu đài uy nghi và tráng lệ.Đón chờ các khách hàng nghỉ chân tại đây. Trường tồn với thời gian gồm có 250 phòng. Mang đến vô vàn các kiểu phòng khác nhau.Với kiến trúc vô cùng được thiết kế. Tạo nên một view đẹp có ban công hướng ra hồ đầm vạc. Ngoài ra, khách sạn còn có bể bơi ngoài trời và khuôn viên xanh mát.

 • Địa chỉ: Đường Kim Ngọc, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại liên hệ khách sạn: 021 1222 9999 hoặc 021 1378 9789 hoặc 0968 385 599

FLC Luxury Resort Vinh Phuc

Khách sạn này đảm bảo hài lòng với tất cả những vị khách ngày càng khó tính nhất.Nằm ngay tại trung tâm của Vĩnh Phúc. Nơi thoa nhau giữa nét đẹp kiến trúc sang trọng và phong cách sống thanh bình. Mang đến cho quý khách một nét đẹp thơ mộng, yên bình và đáng để tận hưởng. Các phòng ở đây thì vô cùng đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu.Với hệ thống hơn 50 phòng ngủ có đầy đủ các tiện nghi và hướng view khác nhau. Khách sạn sẽ hỗ trợ cho quý khách lựa chọn cho mình chỗ ở hợp lý.

 • Địa chỉ: Khu Trũng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại liên hệ khách sạn: 021 1378 5888 hoặc 0904 821 888

Sofia Tam Dao Hotel hoặc Spa

Bạn này tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn của Tam Đảo.Nơi đây là địa điểm được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn.Nằm trong những danh sách tổng hợp khách sạn cao cấp nhất.Mang đến cho quý khách được tất cả các dịch vụ tiện nghi.Với đội ngũ nhân viên phục vụ phố cùng trệ và được đào tạo chuyên nghiệp.Chắc chắn sẽ đảm bảo được quá trình thoải mái với kỳ nghỉ trọn vẹn.Đặc biệt đứng tại tầng 11 của khách sạn.Quý khách hàng sẽ có trải nghiệm đầy thú vị, ngắm nhìn toàn thị trấn Tam Đảo. Tại đây cũng cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị.

 • Địa chỉ: Tam Đảo, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại liên hệ khách sạn: 0852 368 333 hoặc 0855 368 333 hoặc 021 1‎361 1186

Tần suất di chuyển của xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc.

Nhà xeThời gian xe khách xuất bến
Hưng Thành7h50, 17h
Hải Vân20h30
Hà Thành11h25, 15h25

Xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc đã có đường cao tốc hay chưa?

Hiện nay chưa có đường cao tốc nào kết nối 2 tỉnh. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể lựa chọn các quá trình di chuyển bằng quốc lộ.

Đều có thể đảm bảo được an ninh, chất lượng di truyền.Mang đến và cung cấp cho quý khách hàng một chuyến di chuyển đáng nhớ.Cam kết đảm bảo an toàn tính mạng và hỗ trợ hành khách ở trên xe.

Lời kết

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách những dòng xe Hà Nam đi Vĩnh Phúc. Đảm bảo với đầy đủ chất lượng và tuyến đi hợp lý. Mong rằng quý khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến xe.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này