Home » Tuyến xe đi » Xe Hà Nội đi Bắc Giang: thông tin chi tiết xe khách trên tuyến
Nhà xe BJC tuyến Hà Nội đi Bắc Giang

Xe Hà Nội đi Bắc Giang: thông tin chi tiết xe khách trên tuyến

by Gia Hoàng (xevati)
913 views

Di chuyển ở trên tuyến đường xe Hà Nội đi Bắc Giang có vô số các nhà xe khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với nhiều thời gian và lộ trình di chuyển khác nhau để quý khách lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho quý khách thông tin chi tiết. Để quý khách hàng có thể tìm hiểu và dễ dàng lựa chọn cho mình tuyến đi phù hợp. Hãy cùng tham khảo ngay các thông tin bên dưới đây nhé.

Tổng hợp một số các xe Hà Nội đi Bắc Giang

Mang đến và cung cấp hỗ trợ cho quý khách. Để quý khách có một chuyến đi hoàn hảo và trở nên thú vị hơn. Hãy cùng lựa chọn và tham khảo ngay các thông tin chi tiết của từng nhà xe bên dưới.

Xe Chăm Hậu đi Bắc Giang

Trong những đơn vị vận tải uy tín và có trách nhiệm. Nơi đây thu hút được một lượng lớn các du khách di chuyển ở trên tuyến đường. Không chỉ mang đến một chuyến đi an toàn với các dịch vụ đi kèm. Cung cấp được cho khách hàng chuyến đi tốt nhất và được đánh giá cao. Sử dụng dòng xe ghế ngồi gồm có 30 chỗ vô cùng thoải mái và sạch sẽ. Hiện nay, nhà xe cung cấp 2 chuyến xe di chuyển. Với các khung giới chạy khác nhau để quý khách có thể lựa chọn. Ngoài ra, nhà xe còn có hỗ trợ linh hoạt đón khách tại các điểm dọc quốc lộ di chuyển. Góp phần giúp ích và tiện lợi cho những quý khách hàng ở gần đấy. Không nhất thiết phải di chuyển thẳng ra bến xe Mỹ Đình.

 • Dòng xe nha xe cung cấp: Xe ghế ngồi gồm 30 chỗ.
 • Lộ trình di chuyển cụ thể:
  • Địa điểm đón khách hàng ngay tại: Hà Nội.
  • Địa điểm tra khách sạn tại: Bến xe, Bắc Giang.
 • Lịch trình di chuyển của xe khách: Vào lúc 6 giờ và 9 giờ.
 • Giá vé xe nhà xe cung cấp: 100.000đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0973031989.
Xe Chăm Hậu tuyến xe Hà Nội đi Bắc Giang
Xe Chăm Hậu tuyến Hà Nội đi Bắc Giang

Xe Năm Thủy đi Bắc Giang

Chính là một trong những đơn vị có nhiều 5 hoạt động ở trên tuyến đường này. Với kinh nghiệm đầy mình nhà xe nắm rõ được nhu cầu di chuyển của hành khách. Hiện nay, nhà xe cung cấp cho quý khách hàng dòng xe gồm có 29 chỗ ngồi. Được trang bị với đầy đủ các tiện nghi đem đến sự thoải mái nhất dành cho quý khách. Tần suất di chuyển và hoạt động của xe khách vô cùng đều đặn. Nếu như có sự thay đổi thì nhà xe sẽ thông báo trước. Trung bình mỗi ngày nhà xe cung cấp 2 chuyến xe di chuyển để quý khách lựa chọn. 

 • Dòng xe nha xe cung cấp: Xe ghế ngồi gồm 29 chỗ.
 • Lộ trình di chuyển cụ thể:
  • Địa điểm đón khách hàng ngay tại: Hà Nội.
  • Địa điểm tra khách sạn tại: Bến xe, Bắc Giang.
 • Lịch trình di chuyển của xe khách: Vào lúc 4 giờ và 10 giờ.
 • Giá vé xe nhà xe cung cấp: 120.000đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0965 128 999
Nhà xe Năm Thuỷ tuyến xe Hà Nội đi Bắc Giang
Nhà xe Năm Thuỷ tuyến Hà Nội đi Bắc Giang

Xe Điệp Đức đi Bắc Giang

Cho quý khách có thể di chuyển trên tuyến đường một cách tốt nhất.Đây chính là đơn vị vận tải hành khách có thời gian hoạt động lâu dài.Lộ trình di chuyển này vô cùng phù hợp với các sinh viên trường đại học.  Trên xe có đầy đủ các tiện nhi, vì vậy quý khách có thể an tâm. Nhà xe sẽ đảm bảo quá trình di chuyển hợp lý cũng như an toàn cho quý khách. Chính vì thế, đây chính là một lựa chọn hoàn hảo.

 • Dòng xe nha xe cung cấp: Xe ghế ngồi gồm 30 chỗ.
 • Lộ trình di chuyển cụ thể:
  • Địa điểm đón khách hàng ngay tại: Hà Nội.
  • Địa điểm tra khách sạn tại: Bến xe, Bắc Giang.
 • Lịch trình di chuyển của xe khách: 9h30; 15h30
 • Giá vé xe nhà xe cung cấp: 125.000đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0982 593 177
Xe Điệp Đức tuyến xe Hà Nội đi Bắc Giang
Xe Điệp Đức tuyến Hà Nội đi Bắc Giang

Nhà xe BJC đi Bắc Giang

Chính là một trong những công ty cổ phần cung cấp dịch vụ xe khách lớn nhất.Là đơn vị vận tải hành khách uy tín hàng đầu của Hà Nội.Đặc điểm nổi bật khiến cho nhà xe là lựa chọn giống cho khách hàng.Đó chính là có một đội ngũ nhân viên vô cùng dày dạn kinh nghiệm.Sử dụng dòng xe khách ghế ngồi gồm có 29 đến 40 chỗ.Đem lại được đầy đủ các chất lượng đảm bảo hoạt động êm ái trong suốt quá trình.

 • Dòng xe nha xe cung cấp: xe khách ghế ngồi 29 đến 40 chỗ
 • Lộ trình di chuyển cụ thể:
  • Địa điểm đón khách hàng ngay tại: Hà Nội.
  • Địa điểm tra khách sạn tại: Bến xe, Bắc Giang.
 • Lịch trình di chuyển của xe khách: 5h00, 16h00
 • Giá vé xe nhà xe cung cấp: 150.000đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0912 428 448
Nhà xe BJC tuyến xe Hà Nội đi Bắc Giang
Nhà xe BJC tuyến Hà Nội đi Bắc Giang

Khoảng cách quãng đường xe Hà Nội đi Bắc Giang

Tùy thuộc vào nhu cầu địa điểm đón trả của các xe khách khác nhau. Chính vì thế, các khoảng cách quãng đường và thời gian di chuyển cũng sẽ khác nhau.

Quãng đường xe khách di chuyển

Ở trên tuyến đường từ Hà Nội đi Bắc Giang cũng không quá dài.Nhưng không thể xác định được chiều dài chính xác nhất. Bởi các nhà xe sẽ xuất phát từ nhiều địa điểm tại Hà Nội khác nhau. Chính vì thế, quý khách hàng hãy liên hệ với nhà xe để được biết thêm thông tin.

Thời gian xe khách di chuyển

Cũng giống như chiều dài quãng đường.Thời gian xe khách di chuyển cũng không thấy xác định được một cách chính xác nhất. Ngoài ra, thời gian di chuyển cũng phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Bởi chính điều kiện thời tiết và điều kiện giao thông gây ảnh hưởng. Thì thời gian xe khách di chuyển trên tuyến đường sẽ dài hơn.

Lộ trình di chuyển chính của xe khách

Với nhiều tuyến di chuyển khác nhau. Tùy thuộc vào nhà xe lựa chọn đem đến lộ trình nào. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một số lộ trình di chuyển xe Hà Nội đi Bắc Giang.

 • Xe di chuyển từ Mỹ Đình – Nội Bài – Bắc Ninh – SamSung – Bắc Giang.
 • Xuất phát từ Nhổn – Mỹ Đình – Cầu Chờ – Samsung – Bắc Giang – Cao Thượng – Ngọc Châu – Ngọc Vân – Tân Yên, Bắc Giang. 
 • Xuất phát từ bến xe Gia Lâm – Cầu Gồ, Mỹ Đình – Bắc Giang,…

Liên hệ trực tiếp với các nhà xe. Để được các bạn nhân viên hỗ trợ và cung cấp, chia sẻ những thông tin chi tiết. Đảm bảo giúp ích cho quá trình và hành trình di chuyển của quý khách.

Bảng giá vé xe Hà Nội đi Bắc Giang

Chọn cho mình một tuyến xe phù hợp với ngân sách và kinh tế. Vừa có thể đảm bảo đầy đủ tiện ích, vừa có thể đem đến cho quý khách thoải mái, dễ chịu. Hãy lựa chọn ngay. Và tham khảo thêm các thông tin về bạn và vé sau đây.

Nhà xeGiá vé xeSố điện thoại liên hệ
Chăm Hậu100.000đ1900 272 708
Năm Thủy120.000đ0965 128 999
Điệp Đức125.000đ0982 593 177
BJC150.000đ0912 428 448

Địa chỉ đón và trả của xe Hà Nội đi Bắc Giang.

Tổng hợp một số thông tin địa chỉ đón và trả của xe. Hãy nắm bắt được kỹ các thông tin này để có thể có được một chuyến di chuyển hoàn hảo. Nên đến bến xe trước 30p. Đây có thể có được một chuyến di chuyển sớm và hoàn chỉnh nhất.

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Chăm HậuHà NộiBắc Giang
Năm ThủyHà NộiBắc Giang
Điệp ĐứcHà NộiBắc Giang
BJCHà NộiBắc Giang

Thời điểm mua giá vé xe thích hợp nhất.

Có 2 thời điểm mà chúng tôi muốn lưu ý đến quý khách.

 • Vào ngày bình thường như mọi ngày, Mua vé xe trước từ một đến 2 ngày.
 • Lễ tết hay ngày nghỉ cuối tuần, Mua vé xe trước từ một đến 2 tháng.

Điều này sẽ giúp cho quý khách được vô vàn các lợi ích khác nhau. Đảm bảo quãng đường di chuyển của quý khách trở lên an toàn và thuận lợi nhất. Theo quý khách một quá trình di chuyển hoàn hảo. Tránh được tình trạng hết vé, hết chỗ ngồi. Mua được với giá vé xe niêm yết và không bị tăng quá cao.

Một số địa điểm tham quan tại Bắc Giang 

Đến Bắc Giang mà không biết đến các địa điểm này thì quả là thiếu sót. Bắc Giang là nơi có vô số các cảnh đẹp khác nhau. Đến đây chắc chắn quý khách hàng sẽ được thưởng thức vô số các cảnh thiên nhiên ban tặng. Lộng lẫy, hòa mình, yên bình và thân thiện. Tạo lên được cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu. Đến với Bắc Giang rồi quý khách hàng nhất định phải đến các địa chỉ này. 

Bản Đá Húc Bắc Giang

Là địa chỉ thăm quan này nằm cách trung tâm của xã Bình Sơn, Bắc Giang. Nơi đây hay còn được gọi một cái tên khác đó chính là rừng lim bản đá húc. Khu rừng lim xanh thơ mộng cuộn đồng bào cao lan có từ lâu đời.Tại đây có một diện tích vô cùng rộng rãi với khoảng 6 ha.Cung cấp với gần 200 gốc lim xanh đều là những loại cây gỗ quý. Chính vì thế mà du khách có thể thấy địa chỉ này quý hiếm đến mức nào. 

Được mẹ thiên nhiên ban tặng, vì thế có một nơi tham quan vô cùng đẹp. Hiện nay bạn đã húc đã là một địa chỉ tham quan của du lịch sinh thái tâm linh. Đến với Bắc Giang mà không biết địa chỉ này quả là một thiếu sót lớn. Vậy thì hãy bỏ túi ngay đây nhé.

 • Địa chỉ cụ thể: tại xã Bình Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

Bản Ven Bắc Giang

Chính là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn tại yên thế, Bắc Giang.Đến địa chỉ này chắc chắn sẽ khiến cho quý khách không ngừng trầm trồ. Bởi chính vẻ đẹp và sự thích thú của rừng đại ngàn.Mang đến một không gian vô cùng mát mẻ, thanh bình với những tiếng lá cây xào xạc. Ngoài ra còn có tiếng chim hót trong veo hòa cùng tiếng nước chảy róc rách. Tiếng thác đổ rào rào qua các khe suối tạo nên một bản giao hưởng mê lòng người. Đến nơi đây, quý khách chắc chắn sẽ cảm nhận sự bình yên và sự mát mẻ. Đảm bảo có thêm thoải mái sau những nơi ồn ào của thành phố.

 • Địa chỉ cụ thể: Xuân Lương, Yên Thế, Bắc Giang

Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Bắc Giang

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 55 ki lô mét đi về hướng 1A. Cánh đồng hoa hướng dương này có một diện tích gần 3 ha. Với vô số các cây hoa hướng dương nằm trong khuôn.Thời gian lý tưởng để có thể đến đây đó chính là 7 giờ đến 11 giờ sáng. Hoa thường nở vào các dịp lễ 30 tháng tư thu hút được nhiều khách, bạn trẻ đến tham quan. Nơi đây là một trong những địa điểm check in vô cùng lý tưởng. Thậm chí còn có nhiều người đến đây để chụp ảnh cưới.Bởi chính vẻ đẹp mê lòng người của nó đem đến.

 • Địa chỉ cụ thể: cách HN 55km, hướng 1A

Cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang

Nơi đây cách trung tâm Hà Nội khoảng 150km.Từ đây là một cánh đồng cao nguyên vô cùng rộng lớn.Là địa điểm có địa hình giống với các đồng cỏ và phiến đá lớn.Là một trong những địa chỉ lý tưởng để quý khách có thể cắm trại.Từ trên đỉnh núi, bạn có thể phóng tầm mắt ra khu vực đồng cao mênh mông.Sẽ rất tuyệt vời khi có thể hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Đắm chìm trong phong cảnh tuyệt đẹp của bình minh hoặc hoàng hôn. Tại nơi đây rất là nhiều du khách đến để có thể cắm trại qua đêm.Bạn cần phải chuẩn bị kỹ lượng lều trại, túi ngủ, đồ ăn và dụng cụ cá nhân. 

Địa chỉ cụ thể: Đồng Cao, Sơn Động, Bắc Giang

Chùa Cổ Bổ Đà Bắc Giang

Là một nơi thiên về tín ngưỡng. Là một trong những trung tâm phật giáo lớn nhất.Chưa bắt đầu có từ thời nhà lý và được xây dựng dưới thời vua lê.Hiện nay chùa đang có 4 mục chính.Đó chính là chùa cao an tâm đức, chùa từ ân, vườn tháp. Nhiều du khách khi đến với Bắc Giang đều lựa chọn những địa chỉ này.Để có thể dâng hương niệm phật. Cầu nguyện, hạnh phúc bình yên, sức khỏe. Ngôi chùa vô cùng tâm linh là một nơi địa điểm nổi tiếng tại Bắc Giang. Được nhiều du khách và người dân ưa chuộng, đặc biệt vào những ngày lễ để có thể dâng hương.

 • Địa chỉ cụ thể: Đường đê, Tiên Sơn, Việt Yên, Bắc Giang 220000

Tần suất di chuyển của xe Hà Nội đi Bắc Giang

Mang đến cho quý khách tần suất di chuyển thời gian di chuyển. Hãy nắm rõ những thông tin này để có một chuyến di chuyển tốt nhất.

Nhà xeGiờ xuất phát
Chăm Hậu9h; 16h
Năm Thủy4h, 10h
Điệp Đức9h30; 15h30
BJC5h, 16h

Xe Hà Nội đi Bắc Giang đã có đường cao tốc hay chưa?

Hiện nay đã có đường cao tốc nối liền với 2 tỉnh thành này. Cao tốc Hà Nội Bắc Giang với tổng chiều dài đó chính là 45km. Điểm đầu nối tại quốc lộ một a thuộc địa phận của Bắc Giang. Điểm cuối của dự án cao tốc này nối với cả Gia Lâm Hà Nội. Đây chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo của nhiều nhà xe. Để có thể hỗ trợ cho quý khách di chuyển đến điểm đích nhanh nhất.

Lời kết

Hãy cùng lựa chọn cho mình một chuyến xe Hà Nội đi Bắc Giang. Xe khách chính là lựa chọn phổ biến và cung cấp được đầy đủ tiện nghi. Là một trong những lựa chọn được nhiều hành khách yêu thích và sử dụng.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này