Home » Tuyến xe đi » Xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai: Thông tin, giá vé, sđt, giờ đi
xe khách Thuận Tiến đi Đức Cơ Gia Lai

Xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai: Thông tin, giá vé, sđt, giờ đi

by Huy Hoàn (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 675 views

Những tuyến xe đi từ Hà Nội tới các tỉnh khác luôn ở ở mức vô cùng cao do sự nhộn nhịp và phát triển của tỉnh này. Một trong số đó không thể không nhắc đến  chính là những chuyến xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai. Cũng chính vì nhu cầu di chuyển cao mà việc tìm kiếm những xe khách uy tín, chất lượng cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều do sự tràn lan của các thương hiệu xe khách kém chất lượng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ liệt kê đầy đủ thông tin về những xe khách đi từ Hà Nội tới Đức Cơ Gia Lai để mọi người lựa chọn được nhà xe phù hợp nhất với bản thân.

Danh sách các tuyến xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai

Xe khách Thiên Trung đi Đức Cơ Gia Lai

Cái tên đầu tiên phải nhắc khi mọi người đang có nhu cầu đi từ Hà Nội tới Đức Cơ Gia Lai chính là nhà xe Thiên Trung. Với nhiều năm hoạt động và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Với dòng xe giường nằm 42 chỗ, trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng không gian rộng rãi đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái khi di chuyển trên tuyến đường dài. Đặc biệt, nhà xe cũng rất chú trọng trong việc bảo trì và nâng cấp xe, đảm bảo những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng trong những chuyến đi tiếp theo.

xe khách Thiên Trung đi Đức Cơ Gia Lai
xe khách Thiên Trung đi Đức Cơ Gia Lai

Xe giường nằm Long Vân đi Đức Cơ Gia Lai

Cái tên tiếp theo phải kể đến trong danh sách này chính là nhà xe Long Vân. Đây là cái tên mà mọi người hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa khi đang tìm kiếm xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai và ngược lại.

Như các cái tên chất lượng khác, nhà xe Long Vân cũng vô cùng đầu tư và chịu chi với dòng xe giường nằm vô cùng cao cấp, được trang bị đầy đủ từ đêm cao cấp, ga giường chất lượng đến wifi, tivi…giúp mọi người sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tiện nghi khi di chuyển trên một chuyến hành trình dài. 

xe khách Long Vân đi Đức Cơ Gia Lai
xe khách Long Vân đi Đức Cơ Gia Lai

Xe khách giường nằm Pháp Đấy đi Đức Cơ Gia Lai

Mặc dù nghe cái tên có vẻ hơi xe lạ, nhất là với những khách hàng đi tuyến Hà Nội tới Đức Cơ Gia Lai bởi  Pháp Đấy mới hoạt động trên tuyến đường này không lâu. Nhưng những gì Pháp Đầy đã thể hiện là vô cùng ấn tượng khi những hàng đã sử dụng dịch vụ luôn có những nhận xét vô cùng tốt về nhà xe này.

Với những chiecs xe giường nằm có từ 2 – 3 trang bị đầy đủ cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại, quý khách sẽ được đảm bảo cho mình một không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát khi sử dụng dịch vụ. Vấn đề bảo dưỡng và nâng cấp cũng được nhà xe rất chú trọng để đảm bảo đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sau mỗi chuyến đi.

xe khác Pháp Đấy đi Đức Cơ Gia Lai
xe khác Pháp Đấy đi Đức Cơ Gia Lai

Xe khách Thuận Tiến đi từ Đức Cơ Gia Lai

Là cái tên có khá có tiếng trên tuyến đường từ Hà Nội tới Đức Cơ Gia Lai. Nhà xe Thuận Tiến là một sự lựa chọn đáng để mọi người cân nhắc khi đang tìm kiếm xe khách đi Hà Nội từ Đức Cơ Gia Lai.

Điểm đặc biệt của nhà Thuận Tiến chính là mức giá vé ít có biến động, luôn để mức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chất lượng cơ sở vật chất cũng là điểm được khách hàng đánh giá vô cùng cao sau khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này.

xe khách Thuận Tiến đi Đức Cơ Gia Lai
xe khách Thuận Tiến đi Đức Cơ Gia Lai

Xe khách giường nằm Nam Phong đi Đức Cơ Gia Lai

TIếp tục là một cái tên vô cùng chất lượng cho những khách hàng đang tìm kiếm xe khách đi từ Hà Nội tới Đức Cơ Gia Lai. Nhà xe Nam Phong đã và đang dần thể hiện được uy tín và chất lượng của mình trên thị trường xe du lịch hiện nay.

Với dòng xe giường nằm cao cấp, được đầu tư bài bản như GPS, phanh ABS, hệ thống cảnh báo từ xa…Khách hàng khi ở trên xe sẽ được đảm bảo sự an toàn vô cùng cao trong suốt hành trình di chuyển. Thái độ chuyên nghiệp và nhanh chóng của nhân viên nhà xe cũng là điểm cộng vô cùng lớn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

xe khách Nam Phong đi Đức Cơ Gia Lai
xe khách Nam Phong đi Đức Cơ Gia Lai

Xe khách Hồng Anh  đi Đức Cơ Gia Lai

Là cái tên đã quá quen thuộc với khách hàng thường xuyên đi tuyến Hà Nội đến Đức Cơ Gia Lai. nhà xe Hồng Anh là cái tên vô cùng chất lượng mà mọi người có thể lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này.

Điểm đặc biệt được khách hàng nhớ tới mỗi khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Hồng Anh chính là thái độ vô cùng chuyên nghiệp của nhà xe khi đảm bảo đúng thời gian, không đón trả khách giữa đường, không mồi chài khách….Ngoài ra, nhà xe Hồng Anh cũng khá chịu chi vào cơ sở vật chất để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

xe khách Hồng Anh đi Đức Cơ Gia Lai
xe khách Hồng Anh đi Đức Cơ

Xe giường nằm Việt Hưng đi Đức Cơ Gia Lai

Với tiêu chí “ lấy nhân làm gốc”, nhà xe Việt Hưng luôn tạo cho khách hàng sự an toàn và thoải mái khi di chuyển. Đây cũng là sự lựa chọn vô cùng chất lượng nếu mọi người đang tìm xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai

Với việc tập trung vào khâu đào tạo đội ngũ nhân sự, những nhân viên tại nhà xe Việt Hưng luôn thể hiện một thái độ vô cùng nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, đảm bảo xử lý thỏa đáng những vấn đề của khách hàng. Ngoài ra, giá vé cũng là thứ được khách hàng khá yêu thích khi mức giá tạo nhà xe Việt Hưng không có quá nhiều biến động trong suốt nhiều năm qua.

xe Việt Hưng đi Đức Cơ Gia Lai
xe Việt Hưng đi Đức Cơ

Điểm đón và trả khách của các xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia lai

Đối với các xe khách vượt tuyến nói chúng và các xe Hà nội đi Đức Cơ Gia Lai nói chúng, điểm đón và trả của của xe sẽ được thông báo cụ thể tới khách hàng khi mọi người mua vé hoặc chuẩn bị di chuyển. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết  mọi người xem trên các trang chính thống của nhà xe hoặc  có thể tham khảo điểm đón và trả ngay trong bảng dưới đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Lịch trình đón trả khách
Tên xe kháchĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – trả khách
xe khách  Thiên TrungBến xe Nước Ngầm                  Đức Cơ Gia Lai
Nhà xe Long VânBến xe Nước Ngầm                  Đức Cơ Gia Lai
Nhà xe Pháp ĐấyBến xe Nước Ngầm                  Đức Cơ Gia Lai
Nhà xe Thuận TiếnBến xe Nước Ngầm                  Đức Cơ Gia Lai
Nhà xe Nam PhongBến xe Nước Ngầm                  Đức Cơ Gia Lai
Nhà xe Hồng AnhBến xe Nước Ngầm                  Đức Cơ Gia Lai
Nhà xe Việt HưngBến xe Nước Ngầm                  Đức Cơ Gia Lai
Điểm đón trả xe Hà Nội đi Đức Cơ

Lộ trình, thời gian và quãng đường di chuyển các xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai

Quãng đường di chuyển từ  Hà Nội Đức Cơ Gia Lai  vô cùng dài và sẽ được nhà xe thông báo trước để bảo mọi người nắm bắt được lộ trình cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, mọi người có thể  tham khảo thông tin qua các trang chính thống hoặc ngay dưới đây để có sự chuẩn bị trước cho bản thân.

  • Điểm đi và điểm đến: Hà Nội – Đức Cơ Gia Lai
  • Khoảng cách: khoảng 1180 km – 1200 km
  • Thời gian di chuyển: 19h00h  – 20h00p
  • Lộ trình: Hà Nội – Bến xe Nước Ngầm – Đức Cơ Gia Lai

Tuyến đường từ Hà nội tới Đức Cơ Gia Lai có đi qua cao tốc nào không

HIện tại những xe đi từ đức cơ gia lai đi hà nội sẽ không đi qua, tuyến đường cao tốc nào cả. Mọi người sẽ vẫn di chuyển theo tuyến đường có sẵn của các nhà xe thông báo trước. Hãy chú ý và theo dõi thật kỹ để đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân

Ngoài ra, mọi người cũng cần chu ý tới những thay đổi bất chợt của các nhà xe như:: đổi lộ trình, thời gian di chuyển…..để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất. Những vấn đề này cũng sẽ được nhà xe xử lý để sao cho phù hợp nhất với các bên..

Giá vé và SĐT của các xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai

Giá vé của các tuyến xe Hà Nội Đức Cơ Gia Lai đều sẽ được thông báo trước khi mọi người mua vé. Mọi người có thể tham khảo trực tiếp trên các trang thông tin của nhà xe hoặc trong bảng dưới đây để có thể  lựa nhà xe có mức giá phù hợp nhất với bản thân.

Nhà xeGiá véLoại xeSĐT
xe khách  Thiên Trung600.000/véxe giường nằm      1900 6772
Nhà xe Long Vân600.000/ véxe giường nằm      0913 479 224
Nhà xe Pháp Đấy600.000/ véxe giường nằm        0974142142
Nhà xe Thuận Tiến588.000/ véxe giường nằm      1900888684
Nhà xe Nam Phong420.000/ véxe giường nằm        0905034376
Nhà xe Hồng Anh700.000/ véxe giường nằm      0903575665
Nhà xe Việt Hưng600.000/ véxe giường nằm      0220 2246237
Thông tin xe Hà Nội đi Đức Cơ

Lưu ý: Giá vé có thể thay sẽ bị thay đổi vào các dịp đặc biệt như: lễ, tết…hoặc có thể do các tác động từ các yếu tố khác như: giá trị trường, mật độ tuyến xe…. Mọi người cần thường xuyên theo dõi để nắm bắt được tình hình nhanh và sớm nhất để bản thân không bị thiệt thòi.

Thời gian khởi hành của các xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai

Mỗi nhà xe sẽ đều có một khung giờ khởi hành cố định khác nhau và các xe đi từ Hà Nội đi đức cơ cũng Vậy. Với thông tin này, mọi người hoàn toàn có thể check trước trên các trang thông tin về các nhà xe hoặc xem trong bảng dưới đây để nắm bắt thông tin này và chủ động hơn về thời gian.

Nhà xe Giờ khởi hành
xe khách  Thiên Trung                                05h00
Nhà xe Long Vân                                05h00
Nhà xe Pháp Đấy                                  04h00
Nhà xe Thuận Tiến                                  09h00
Nhà xe Nam Phong                                  07h00
Nhà xe Hồng Anh                                  06h30
Nhà xe Việt Hưng 07h00
Giờ khởi hành xe Hà Nội đi Đức Cơ

Lưu ý: Thời gian các chuyến xe xuất phát có thể bị thay đổi đột ngột nếu nhà xe gặp trục trặc hoặc gặp phải các vấn đề phát sinh như: đổi tuyến đường, y tế, khách gặp trục trặc…. Những vấn đề này được nhà xe thông báo và đưa ra phương thức xử lý phù hợp nhất với mọi người.

Mỗi dịp tết đến thì nên mua vé khi nào thì hợp lý

Vào mỗi thời điểm tết đến, giá về luôn bị tăng cao và bị mua hết một cách nhanh chóng mặt bởi thời điểm này nhu cầu đi lại là vô cùng cao. Chính vì thế, để đảm bảo cho ban thân có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về thời gian và chi phí, mọi người cần mua vé vào thời điểm hợp lý mỗi dịp tết đến..

Và thời điểm thích hợp nhất để mua vé chính là  1 -2 tháng trước khi xuất phát. Thời điểm này, mọi người có thể check thông tin và đặt vé thông qua các app booking…hoặc các trang chính thống của các nhà xe. Việc này sẽ giúp đảm bảo cho mọi người có được những sự chuẩn bị tốt nhất dịp tết đến xuân về. 

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm bắt được phần nào về chuyến xe Hà Nội đi Đức Cơ Gia Lai. Việc lựa chọn chuyến xe phù hợp sẽ giúp bản thân có được chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này