Home » Tuyến xe đi » Xe Hà Tĩnh đi Hà Giang – Danh sách các nhà xe, giá vé, sđt
Các nhà xe khách hà tĩnh đi hà giang

Xe Hà Tĩnh đi Hà Giang – Danh sách các nhà xe, giá vé, sđt

by Nguyên Ngọc (xevati)
1,8K views

Hà Giang là điểm đến nổi bật của vùng Tây Bắc. Tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp non nước hữu tình. Vì thế mà không chỉ du khách Hà Tĩnh. Mà du khách nhiều nơi khác cũng rất thích thú với Hà Giang. Để cho đọc giả tiện lợi tham khảo các tuyến xe từ hà tĩnh đi hà giang. Bài viết này xevati sẽ tổng hợp các nhà xe khách hoạt động chạy tuyến này chất lượng nhất.

Danh sách các nhà xe Hà Tĩnh đi Hà Giang tốt nhất

Di chuyển từ Hà Tĩnh tới Hà Giang du khách thường đi bằng xe khách. Với nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều. Nên các nhà xe cũng đã mở rộng tuyến đường di chuyển. Không khó để tìm một tuyến xe khách Hà Tĩnh đi Hà Giang.

Nhà xe khách Mạnh Hà đi Hà Giang

Nhà xe Mạnh Hà sẽ đón khách hàng di chuyển bằng xe giường nằm chất lượng của xe nhìn chung ổn định. Mạnh Hà thường nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Nhờ vào chất lượng phục vụ chu đáo và các chuyến đi tới nơi, tới chốn.

Hiện tại thì nhà xe Hà Tĩnh đi Hà Giang này chỉ có duy nhất một chuyến đi trong ngày từ Hải Dương. Thường sẽ xuất Từ Hà Giang về Hải Dương – Thanh Hóa – Nghệ An – thành phố Hà Tĩnh và ngược lại.

 • Giá vé: chỉ từ 390.000 đồng
 • Số chuyến/ ngày: 1 chuyến xe Hà Tĩnh đến Hà Giang/ngày
 • Số điện thoại liên hệ: 0966 385 385 – 0966 125 559
 • Lộ trình di chuyển: Từ Hà Giang về Hải Dương – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh
Các nhà xe khách hà tĩnh đi hà giang 1
các xe hà tĩnh đi hà giang

Nhà xe Anh Đồng tuyến hà tĩnh đi Hà Giang

Nhà xe Anh Đồng tại Hà Tĩnh cũng là một nhà xe nổi tiếng. Có tuyến xe Hà Tĩnh đi Hà Giang. Hiểu được nhu cầu của du khách, nên Anh Đồng đã nhanh chóng mở rộng tuyến xe, nắm bắt cơ hội mở rộng nhà xe.

Trong suốt nhiều năm liền kinh doanh ngành dịch vụ di chuyển. Nhà xe An Đồng đã xây dựng niềm tin lớn trong lòng khách hàng Hà Tĩnh. Nhà xe này có tuyến Hà Tĩnh đi Hà Giang nổi tiếng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chất lượng. Các ứng viên tài xế của Anh Đồng phải có tay nghề cao và chịu được áp lực đường dài khi di chuyển.

Ngoài ra, với nhà xe Anh Đồng, thái độ làm việc tích cực là một yếu tố lớn, được đào tạo bài bản. Vì thế mà người sử dụng dịch vụ cũng rất hài lòng khi được đón tiếp. Đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chỉn chu, ăn mặc gọn gàng, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

 • Xuất phát từ Hà Tĩnh: 5h00
 • Dừng tại Hà Giang: 12h30
 • Giá vé: 450.000 đồng
 • Số chuyến/ ngày: 1 chuyến xe Hà Tĩnh đi Hà Giang/ngày
 • Số điện thoại liên hệ: 0913557357 – 0355 042 678 – 0352 042 678 – 0357 042 678
 • Lộ trình di chuyển: Hà Giang – Tuyên Quang – Phú Thọ – Vĩnh Phúc – Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hoá – Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh
Các nhà xe khách hà tĩnh đi hà giang 2

Nhà xe Cường Hà đi Hà Giang

Cường Hà vốn được biết đến là một nhà xe với nhiều tuyến xe liên tỉnh khác nhau. Với nhiều năm làm dịch vụ xe du lịch, hãng nắm rõ các nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Vì thế mà Cường Hà luôn cố gắng đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Xuất phát từ Hà Tĩnh: 15h00
 • Dừng tại Hà Giang: 23hh30
 • Giá vé: 350.000 đồng
 • Số chuyến/ ngày: 1 chuyến xe Hà Tĩnh đi Hà Giang/ngày
 • Số điện thoại liên hệ: 0913.678.337 – 0912.598.698 – 0944 800 468
 • Lộ trình di chuyển của nhà xe Cường Hà: Bến xe Hà Tĩnh – Thanh Chương – Đô Lương – Tân Kỳ – Nghĩa Đàn – Như Xuân – Thường Xuân – Ngọc Lặc – Cẩm Thủy – Đường Mòn Hồ Chí Minh – Sơn Tây – Tuyên Quang – Bến xe Hà Giang.
Các nhà xe khách hà tĩnh đi hà giang 3

Nhà xe khách Quang Bắc

Nhà xe Quang Bắc là đơn vị vận tải hành khách nổi bật chuyên tuyến bắc – nam kết nối các tỉnh thành trong đó có Hà Giang và Hà Tình. Để nắm rõ hơn thông tin lịch trình và giờ khởi hành bạn đọc hãy liên hệ số điện thoại của nhà xe

Số điện thoại: 0981 866 766

Các nhà xe khách hà tĩnh đi hà giang 4
nhà xe khách quang bắc hà tĩnh hà giang

Cách thức đặt vé xe Hà Tĩnh đi Hà Giang

Với 2 nhà xe mà chúng tôi gợi ý ở trên thì khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ các nhà xe trước để đặt vé. Với những chuyến đi quan trọng, cần phải đúng chính xác thời gian thì mình nên chuẩn bị kỹ.

Đặc biệt là các dịp lễ, cần đặt vé xe trước cả 1, 2 tuần để đảm bảo được di chuyển đúng lịch trình. Nhà xe An Đồng ngoài dịch vụ đặt vé qua số điện thoại. Thì bạn cũng có thể đặt vé xe Hà Tĩnh đến Hà Giang thông qua website của nhà xe.

Khoảng cách quảng đường xe chạy từ Hà Tĩnh đi Hà Giang

Khoảng cách địa lý từ Hà Tĩnh tới thành phố Hà Giang khoảng 630km. Với phương tiện di chuyển là xe khách thì sẽ mất hơn 11 giờ di chuyển. Ngoài ra nếu di chuyển liên tỉnh bằng xe gia đình thì thời gian đi sẽ ngắn hơn.

Một trong những yếu tố quyết định việc đi lại suôn sẻ chắc chắn là thời tiết. Không chỉ xe Hà Tĩnh đến Hà Giang mà các tuyến xe khách khác cũng vậy. Việc di chuyển đường dài, nếu thời tiết xấu. Thì bác tài phải hết sức cẩn trọng, nhằm mang lại chất lượng chuyến đi tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Với 2 nhà xe mà chúng tôi gợi ý ở trên. Bác tài luôn luôn đề cao sự an toàn của người ngồi trên xe. Vì thế mà các chuyến xe cực kỳ an toàn và được tin tưởng. Khách hàng di chuyển bằng xe khách Hà Tĩnh đi Hà Giang hầu như không phải lo lắng nhiều về hành trình.

Tổng hợp giá vé tham khảo các nhà xe từ Hà Tĩnh đi Hà Giang

Giá vé xe Hà Tĩnh đi Hà Giang của các nhà xe thường giao động từ 350.000 đến 450.000 đồng. Với nhà xe Sapa 360 thì vé xe ngày thường là 390.000 đồng. Nhà xe An Đồng vé xe di chuyển ngày thường là 450.000 đồng.

Với hai nhà xe thì có sự chênh lệch không đáng kể về giá vé. Cũng như giá vé có thể thay đổi lên xuống một chút vào các dịp lễ, tết. Khi mà nhu cầu di chuyển ngày càng cao thì giá vé cũng có thay đổi chênh lên 1 chút.

Để chủ động hơn trong các chuyến đi của mình thì bạn cần tìm hiểu về vé xe, thời gian xe di chuyển và địa điểm mà nhà xe sẽ xuất phát.

STTNhà xeGiá vé tham khảo
1Nhà xe Mạnh Hà390.000đ
2Anh Đồng350.000đ
3Cường Hà 350.000đ

Đặt mua vé xe từ hà tĩnh đi hà giang mua cao điểm lễ, tết

Vào các dịp lễ, tết, khi nhu cầu di chuyển ngày càng tăng. Với tất cả các loại hình di chuyển vào những ngày đó nhu cầu sử dụng của khách hàng đều nhiều hơn ngày thường nhiều lần. Vì thế không chỉ xe Hà Tĩnh đi Hà Giang vào dịp lễ mà máy bay, tàu hỏa…Bằng bất cứ phương tiện gì thì bạn cũng nên đặt vé trước 2 tuần tới 1 tháng.

Để có thể đảm bảo lịch trình di chuyển về quê hay đi du lịch được diễn ra đúng như dự kiến. Để có kỳ nghỉ lễ được diễn ra trọn vẹn.

Các đặc sản, món ăn ngon nên thử khi tới Hà Giang

Hà Giang nổi tiếng với nhiều đặc sản ngon và lạ miệng. Tới đây ngoài mãn nhãn với các phong cảnh đẹp mắt thì bạn sẽ được dịp trải nghiệm ẩm thực Tây Bắc. Các món ăn nên thử, nhà hàng nên ghé khi tới Hà Giang:

Thắng dền – Đặc sản nức tiếng Hà Giang

Thắng dền là một món ăn được làm từ bột gạo nếp, với nhân bánh có thể được làm bằng đỗ hoặc các loại nhân ngọt khác. Tùy vào khẩu vị và sở thích của mọi người. Hình thức của loại bánh này khá giống với bánh trôi tàu. Khi thưởng thức bạn có thể dễ dàng cảm nhận được vị dẻo, thơm của bánh. Vị béo ngậy của nước cốt dừa, vị ấm nóng của gừng.

Đến với chợ Đồng Văn, bạn sẽ có thể thưởng thức trọn vẹn nhất một bát thắng cố ấm nóng, ngọt dẻo và thơm nức. Giá một bát thắng cố từ 5.000 đồng/bát.

Bánh cuốn Hà Giang

Bánh cuốn Hà Giang thu hút rất nhiều người thưởng thức. Bởi bánh được làm với lớp vỏ mỏng, bánh mềm và có kèm nước chấm được hầm từ xương. Bánh cuốn Hà Giang còn có nhân trứng, nhân thịt. Tùy vào khẩu vị mà bạn có thể ăn loại mình thích.

Giá của một suất bánh cuốn từ 25 000 – 30 000 đồng. Thường được bán ở các tiệm nhỏ quanh chợ phiên, chợ Đồng Văn. Rất dễ dàng để du khách có thể tìm kiếm và thưởng thức.

Phở chua gia truyền – Món ngon must try khi tới xứ Mù cang chải này

Phở chua là một món ăn nổi tiếng tại mảnh đất Hà Giang này. Quán Phở chua gia truyền. Có địa chỉ tại 12 Bạch Đằng, thành phố Hà Giang. Là một quán ăn nổi bật của món phở này. Quán với thâm niên buôn bán gần 10 năm, được rất nhiều du khách đánh giá cao. 

Diện tích của Phở chua Gia Truyền không quá lớn, nhưng món ăn ngon và không gian sạch sẽ. Sợi phở tơi và mềm, nước dùng nóng hổi với chất sền sệt ăn lạ miệng mà lôi cuốn.

Giá một bát phở giao động từ 25 000 – 35 000 đồng. Tùy vào topping mà bạn muốn thêm. Giờ mở cửa của quán là 7h00 đến 21h30 mỗi ngày.

Các khách sạn chất lượng có thể dừng chân tại Hà Giang

Một chuyến du lịch trọn vẹn cần có sự kết hợp giữa tham quan, nghỉ dưỡng. Nên việc dừng chân nghỉ tại khách sạn nào là vấn đề mà rất nhiều du khách quan tâm. Để có chuyến đi của mình trọn vẹn nhất. Bạn nên đặt phòng khách sạn, homestay từ trước. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các khách sạn đạt chuẩn tại Hà Giang.

Hmong Village Resort Hà Giang

Hmong Village Resort Hà Giang cách trung tâm thành phố Hà Giang 50km. Nên nếu bạn xuống xe Hà Tĩnh đi Hà Giang thì bạn cần bắt taxi di chuyển tới đó. Tuy xa thành phố, nhưng bù là resort này có view đẹp, chất lượng phục vụ tốt và không gian cũng được đánh giá rất cao.

Với tổng diện tích lớn lên đến 20ha. Resort được chia làm 2 khu gồm 25 bungalow và khu lưu trú khác có sức chứa 50 du khách. Thích hợp với gia đình đi chơi, du lịch cùng nhau. Tất cả các hạng phòng của village đều được thiết kế đơn giản. Nhưng đầy đủ các tiện nghi cần có.

Giá phòng gia động từ 500 000 – 2 000 000/đồng/đêm tùy vào view phòng và thời gian đặt phòng.

Khách sạn Pan Hou Retreat

Pan Hou Retreat có vị trí tại vùng núi biên giới Hoàng Su Phì với không gian đậm chất thiên nhiên. Rất hoang sơ và chứa đựng nét văn hóa đặc sắc. Ngoài ra, khách hàng khi tới Pan Hou Retreat còn được thiên nhiên ưu ái tặng kèm các âm thanh trong vắt, êm tai, thú vị.

Đến với khách sạn Pan Hou Retreat bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và có được sự hài lòng khi ở đây. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn mang trên mình năng lượng tích cực và sự chuyên nghiệp.

Giá phòng từ 1.500.000 đồng/ đêm. Tùy vào lựa chọn và nhu cầu sử dụng của khách mà giá có thể thay đổi. 

Tần suất, giờ xe Hà Tĩnh đi Hà Giang xuất phát


Nhà xe
Giờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Xe Cường Hà liên hệ15hliên hệ
Xe An Đồng5hliên hệliên hệ
Xe Mạnh Hàliên hệliên hệliên hệ

Đối với tuyến xe Hà Tĩnh đến Hà Giang này thì nhà xe Sapa 360 thường xuất phát tại Hà Tĩnh lúc 9h10 sáng. Với thời gian di chuyển khoảng hơn 10 tiếng thì tầm 20h xe sẽ có mặt tại Hà giang. Tuy nhiên, việc di chuyển nhanh hay chậm sẽ bị ảnh hưởng một chút bởi thời tiết hôm đó.

Giờ xe chạy của nhà xe An Đồng đi từ Hà Tĩnh là 18h40. Với khung giờ này xuất phát từ Hà Tĩnh thì xe sẽ tới bến xe tại Hà Giang vào sáng hôm sau gần 7h. Di chuyển đêm là một lợi thế, đường không bị đông đúc. Nhưng người lái cũng cần cẩn trọng, vì tầm nhìn ban đêm sẽ bị hạn chế hơn nhiều.

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe Hà Tĩnh đi Hà Giang

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Tên nhà xeĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – dừng trả khách
Nhà xe Mạnh HàBến xe Hà TĩnhBến xe Hà Giang
Nhà xe An ĐồngBến xe Hà TĩnhBến xe Hà Giang
Nhà xe Cường HàBến xe Hà TĩnhBến xe Hải Dương – Hà Giang

Tuyến xe từ Hà Tĩnh đi Hà Giang có chạy đường cao tốc không?

Lộ trình di chuyển từ Hà Tĩnh đi Hà Giang không có đường cao tốc. Tuy nhiên việc này cũng không quá ảnh hưởng tới quá trình di chuyển của các nhà xe. Bằng việc di chuyển đường mòn bình thường. Các nhà xe Sapa 360, An Đồng, Cường Hà vẫn đảm bảo lộ trình và tới Hà Giang an toàn, đúng giờ.

Tổng kết chung

Với những thông tin chi tiết mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên về các chuyến xe Hà Tĩnh đi Hà Giang. Hy vọng có thể góp phần giúp cho chuyến đi của các bạn trở nên trọn vẹn nhất. Và có dịp ghé qua Hà Giang hãy thưởng thức các món ăn mà chúng tôi gợi ý.

>>> Khám phá thêm các tuyến xe đi liên quan khác

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này