Home » Tuyến xe đi » Xe Hà Tĩnh đi Sơn La: chi tiết về các nhà xe, giá vé di chuyển

Xe Hà Tĩnh đi Sơn La: chi tiết về các nhà xe, giá vé di chuyển

by Gia Hoàng (xevati)
2,3K views

Nếu như quý khách hàng đang muốn di chuyển từ Hà Tĩnh đi đến Sơn La và không biết phân vân lựa chọn nhà xe nào phải uy tín và chất lượng cung cấp đầy đủ các tiện nghi ở trên xe. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi cung cấp đến khách hàng một số nhà xe di chuyển ở tuyến đường xe Hà Tĩnh đi Sơn La. Cam kết đảm bảo an toàn, cung cấp đến quý khách hàng một số các tiện ích, quý khách sẽ không thất vọng.

Thông tin chi tiết các nhà xe Hà Tĩnh đi Sơn La

Dưới đây là một số căn nhà xe cung cấp các xe khách di chuyển ở trên tuyến đường từ Hà Tĩnh đi đến Sơn La vô cùng uy tín và đảm bảo được chất lượng. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chuyến đi an toàn, đảm bảo hiệu quả cao.

Xe 9 Lan

Đây là một nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng, cung cấp đầy đủ các tiện nghi ở trên xe, đảm bảo quý khách sẽ có một chuyến di chuyển vô cùng an toàn và tiện lợi. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn nhà xe này để có thể cung cấp cho quý khách hàng được một chuyến di chuyển thật tốt đẹp nhất, đảm bảo an toàn cũng như là sự thoải mái ở trên xe.

 • Giá vé xe tham khảo: 270.000đ     
 • Thời gian xe khách xuất phát: 11:30
 • Địa chỉ đón khách hàng: Hà Tĩnh : 03-Ngõ 78- Đường Lê Khôi-Thành Phố Hà Tĩnh 
 • Địa chỉ trả khách hàng: Sơn La: Bến Xe Hát Lót

Xe Mỹ Hiền

Cung cấp dòng xe giường nằm 40 chỗ vô cùng thoải mái và dễ chịu, bảo đảm cho quý khách có một chuyến xe tốt nhất. Nhà xe có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, có đầy đủ kinh nghiệm và thâm niên ở trong nghề giúp có thể cung cấp và hỗ trợ thông tin một cách chi tiết cũng như là giúp cho quý khách trong mọi trường hợp hỗ trợ.

 • Giá vé xe tham khảo: 640.000đ    
 • Thời gian xe khách xuất phát:20:20
 • Địa chỉ đón khách hàng:Hà Tĩnh : Bến Xe Bãi Cháy
 • Địa chỉ trả khách hàng: Sơn La: Bến Xe Khách Sơn La

Xe Phương Linh

Đây có lẽ là một nhà xe đã khá quen thuộc với những du khách hay di chuyển ở trên tuyến xe Hà Tĩnh đi Sơn La. Xe sử dụng các thiết bị vô cùng hiện đại cũng như là đầy đủ tiện nghi ở trên xe. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ miễn phí. Nhà xe cam kết sẽ đảm bảo an toàn tính mạng 100% dành cho quý khách khi đã tin tưởng và lựa chọn giá xe để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này. 

 • Giá vé xe tham khảo: 460.000đ     
 • Thời gian xe khách xuất phát: 22:10
 • Địa chỉ đón khách hàng: Hà Tĩnh : Bến Xe Can Lộc
 • Địa chỉ trả khách hàng: Sơn La: Bến Xe Sơn La

Xe Bảo Thịnh

Đây là một nhà xe đi đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách ở trên tuyến đường di chuyển. Nhà xe luôn không ngừng cố gắng cung cấp và đổi mới các dịch vụ để có thể giúp quý khách có được thời gian thoải mái, thư giãn, nghỉ ngơi ở trên xe. Sẽ đem lại đầy đủ các tiện nghi cũng như là cung cấp các dịch vụ hỗ trợ một cách tốt nhất giúp cho quý khách có một chuyến đi thuận lợi.

 • Giá vé xe tham khảo: 940.000đ    
 • Thời gian xe khách xuất phát: 4:10
 • Địa chỉ đón khách hàng: Hà Tĩnh : Bến Xe Cẩm Xuyên
 • Địa chỉ trả khách hàng:Sơn La: Bưu Điện Chiềng Mung, Mai Sơn, Sơn La

Xe Thành Anh

Xe từ lâu đời đã được nhiều người biết đến và sử dụng để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này. Đây là một nhà xe chất lượng đảm bảo được sự uy tín, cung cấp các dịch vụ tiện ích miễn phí. Chính bởi lý do này mà nhà xe được nhiều người sử dụng để có thể di chuyển, cung cấp các dịch vụ. Giá vé xe thì vô cùng hợp lý cũng như là giá thành tương đối rẻ, vì vậy, quý khách có thể cân nhắc lựa chọn nhà xe này cho chuyến di chuyển.

 • Giá vé xe tham khảo: 140.000đ    
 • Thời gian xe khách xuất phát: 18:20
 • Địa chỉ đón khách hàng: Hà Tĩnh : Bến Xe Hà Tĩnh
 • Địa chỉ trả khách hàng: Sơn La: Bưu Điện Mai Sơn

Quý khách hàng có thể lựa chọn các nhà xe ở bên trên để có thể hỗ trợ cho quý khách di chuyển trên tuyến đường xe Hà Tĩnh đi Sơn La một cách tốt nhất, đảm bảo quý khách có được một trải nghiệm tốt.

Khoảng cách quãng đường xe Hà Tĩnh đi Sơn La

Dưới đây tôi cung cấp cho quý khách hàng một số các thông tin chi tiết về khoảng cách quãng đường cũng như là thời gian di chuyển của tiếng xe.

Khoảng cách quãng đường của xe khách

Để có thể di chuyển từ Hà Tĩnh đến thành phố Sơn La một cách nhanh Nhất, chúng ta cần phải đi qua một quãng đường có chiều dài 511km. Đây là một quãng đường vô cùng dài, vì vậy quý khách cần lựa chọn một nhà xe uy tín và chất lượng có thể đảm bảo được đầy đủ tiện nghi ở trên xe.

Thời gian di chuyển của xe khách

Thì có thể xe khách di chuyển ở trên tuyến đường này thì sẽ mất khá là nhiều thời gian và lên đến hơn 10 tiếng đồng hồ tùy vào điểm đích cũng như là địa điểm mà quý khách muốn đến.

Lộ trình di chuyển của xe

Từ thành phố Hà Tĩnh đi đến thành phố Sơn La, chúng ta sẽ được đi qua một số các địa điểm tỉnh thành khác nhau của Việt Nam. Để có thể di chuyển, chúng ta sẽ phải đi qua các tỉnh thành như là: Hà Tĩnh, Mộc Châu, hòa bình, Hà Nội, Sơn La,…

Thời điểm đặt vé xe Hà Tĩnh đi Sơn La

Vào các ngày lễ tết, cuối tuần lượng khách di chuyển oẻ trên tuyến đường này sẽ ngày càng tăng cao. Vì bậy không thể tránh được các tình trạng hết vé, hết chỗ ngồi. Biện pháp tốt nhất dành cho khách hàng đó chính là đặt mua vé sớm. Vé xe sẽ được bán rất sớm, quý khách có thể nhân cơ hội đó lựa chọn được nhà xe, lộ trình di chuyển thích hợp. 

Thời gian mua vé tốt nhất đó chính là từ 1-2 tuần. Đặt vé càng sớm càng tốt như vậy sẽ có thể tránh được các tình trạng không may xảy ra như là hết vé xe làm trễ chuyến.

Bảng giá vé xe tham khảo của xe Hà Tĩnh đi Sơn La

Dưới đây là bảng giá vé xe chi tiết của các nhà xe cung cấp để có thể cho quý khách dễ dàng tìm hiểu cũng như là lựa chọn cho mình một xe khách thích hợp.

Nhà xeGiá vé 
Xe khách 9 Lan270.000đ     
Xe khách Mỹ Hiền640.000đ   
Xe khách Phương Linh460.000đ     
Xe khách Bảo Thịnh940.000đ    
Xe khách Thành Anh140.000đ    

Giá vé xe sẽ có thể thay đổi tùy vào ngày lễ tết cũng như là lộ trình di chuyển của quý khách hàng. Vì vậy, quý khách có thể liên hệ với nhà xe để được cung cấp và biết thêm thông tin chi tiết.

Một số địa điểm ăn uống ngon tại Sơn La

Giờ đây, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một số các địa điểm ăn uống ngon và được nhiều người khách du lịch yêu thích. Vì vậy, quý khách khi có dịp di chuyển đến sân la thì có thể ghé qua các địa điểm nhà hàng này.

Nhà hàng Cá Hồi Vườn Đào

Mang đến một không gian nhà hàng vô cùng mới mẻ và mát. Ở đây, các món ăn sẽ được tính theo suất ăn, ăn được nhiều món và khá là tiết kiệm chỉ với 200.000 VND một suất có đủ 6 món. Tại đây cung cấp các món ăn như là gỏi cá hồi, da cá hô chiên giòn, lẩu cá cháo cá, cá tẩm bột. Cá hồi quần ăn kèm với dứa xoài xanh là một món ăn vô cùng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. 

 • Giờ mở cửa: 8h00 đến 22h00.
 • Địa chỉ: Tiểu Khu Vườn Đào, Mộc Châu, Sơn La.

Quán Lâm Tới

Mang đến cho quý khách hàng một không gian vô cùng thoáng mát, có view đẹp, vì vậy, quý khách có thể thoải mái chụp ảnh sống ảo. Được thiết kế và bày trí tạo nên một không gian ấm cúng có ban ngay tại sân thoáng mát có thể ăn trưa mà không khác gì ngồi ngoài trời. Tại đây cung cấp cho quý khách hàng một menu vô cùng phong phú với ẩm thực thơm ngon. Giá thành tại đây hơi mắc một tí nhưng bù lại sẽ được cảm nhận các chất lượng phục vụ tốt nhân viên thân thiện, phục vụ đồ ăn nhanh, có nhiều các món ăn hấp dẫn như là gà rán, mì ý nổi bật nhất là các món nướng và lẩu đồ nướng ở đây rất tươi ngon và thấm vị nên vừa miệng ăn.

 • Giờ mở cửa: 8h00 đến 23h00.
 • Địa chỉ: 210 Trường Chinh, Thành phố Sơn La, Sơn La.

Quán Ngọc Tự

Quán ăn này đã từ lâu 5 tại Sơn La và được nhiều người biết đến. Quán ăn cung cấp sẽ có rất là nhiều các món ngon như là bún phở cơm rang mỳ ý xào với giá vô cùng là bình dân. Các món ăn ở đây món nào cũng đậm đà, hương vị đầy đặn, hấp dẫn vô cùng với giá vô cùng là bình dân xứng đáng với chất lượng của nhà hàng. Đây chính là một địa điểm dừng chân hợp lý để có thể thưởng thức các bữa sáng, ăn trưa hoặc là ăn tối. 

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Lương Bằng, Tiểu Khu 13, Thị trấn Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La.

Phở Đông Thanh

Phở là một món ăn quen thuộc của những người dân miền bắc. Tại Sơn La cung cấp cho quý khách hàng một quán ăn phở vô cùng rộng rãi có không gian thoáng mát và là một quán ăn mộc mạc, bình dân không trang trí nhiều nhưng lại ấm cúng và rất hút khách..

 • Giờ mở cửa: 7h00 đến 21h00.
 • Địa chỉ: 111 Chu Văn Thịnh, Thành phố Sơn La, Sơn La.

Quán 64

Quán ăn này chuyên cung cấp cho quý khách hàng các món ngon như là đặc sản của Mộc Châu và Sơn La như là bê chao canh cá, nộm, thịt bò viên,… Giá cả đồ ăn ở đây vô cùng hợp lý và phù hợp với túi tiền. Một điều lưu ý nhỏ là quán ăn rất là đông khách vào buổi trưa, vì vậy khi quý khách đến sẽ phải đặt hàng trước.

 • Địa chỉ: 64 tại khu tại AH13, Phiêng Luông, Mộc Châu, Sơn La

Một số địa chỉ khách sạn tại Sơn La

Tại Sơn La có vô số các khách sạn rẻ, tốt, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số các địa chỉ uy tín và chất lượng mà giá thành thì vô cùng lại phải chăng.

Khách sạn Hà Nội Sơn La

 • Địa chỉ: số 228, đường Trường Chinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La
 • Điện thoại: 0212 375 3299

Khách sạn Hoàng Gia

 • Địa chỉ: Khối 12, thị trấn Phù  Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La
 • Điện thoại: 02123 864457

Khách sạn Hương Sen II

 • Địa chỉ: 228 đường Trường Chinh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La
 • Điện thoại: 02123 851980

Khách sạn Hoa Lư

 • Địa chỉ: 533 Trần Đăng Ninh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La
 • Điện thoại: 02123 755 599

Khách sạn Hoàng Anh

 • Địa chỉ: số 65, đường Lê Duẩn, Tổ 1, phường Quyết Tâm, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La
 • Điện thoại: 0982845189

Tần suất di chuyển của xe khách

Xe Hà Tĩnh đi Sơn La đem đến cho quý khách hàng từ 3 đến 4 chuyến trên một ngày. Dưới đây là một số các thông tin về thời gian đưa đón khách và địa điểm đón khách. 

Nhà xeThời gian xe xuất phátĐịa điểm đón khách hàng
Xe khách 9 Lan11:30Hà Tĩnh : 03-Ngõ 78- Đường Lê Khôi-Thành Phố Hà Tĩnh 
Xe khách Mỹ Hiền20:20Hà Tĩnh : Bến Xe Bãi Cháy
Xe khách Phương Linh22:10Hà Tĩnh : Bến Xe Can Lộc
Xe khách Bảo Thịnh4:10Hà Tĩnh : Bến Xe Cẩm Xuyên
Xe khách Thành Anh18:20Hà Tĩnh : Bến Xe Hà Tĩnh

Lời kết

Xe Hà Tĩnh đi Sơn La cung cấp cho quý khách hàng một số các nhà xe di chuyển ở trên tuyến đường này. mong muốn quý khách sẽ có một chuyến di chuyển thuận lợi và an

1/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này