Home » Tuyến xe đi » Xe Hải Dương đi Bắc Kạn: Thông tin, giá vé và lịch trình

Xe Hải Dương đi Bắc Kạn: Thông tin, giá vé và lịch trình

by Kim Ngân (xevati)
3,2K views

Bắc Kạn là một trong những tỉnh thành có địa điểm du lịch lý tưởng và tuyệt vời. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên đầy mê hoặc của núi rừng, nơi đây đã thu hút nhiều người tới tham quan trải nghiệm. Hành trình từ Hải Dương tới Bắc Kạn hứa hẹn là một chuyến đi đầy thú vị. Bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin xe khách Hải Dương đi Bắc Kạn uy tín, chất lượng và an toàn. 

Top 4 nhà xe Hải Dương đi Bắc Kạn uy tín và chất lượng

Tuyến đường từ Hải Dương đi Bắc Kạn có nhiều nhà xe khách hoạt động. Nhưng để tổng quan nắm bắt giờ giấc khởi hành và chi phí của các nhà xe thì không phải ai cũng rõ. Việc lựa chọn nhà xe chất lượng và an toàn là quan trọng để gửi gắm niềm tin trong cuộc hành trình tới Bắc Kạn.

Nhà xe Khang Thái từ Hải Dương đi Bắc Kạn

Nhà xe Khang Thái từ Hải Dương đi Bắc Kạn

Nhà xe Khang Thái là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Bác tài ân cần hỏi thăm và nói chuyện vui vẻ. Nhà xe đặt sự an toàn trong chuyến xe lên đầu. Tài xế được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn trong chuyến đi. Trang bị đầy đủ tiện nghi hứa hẹn mang tới một trải nghiệm thoải mái. Khang Thái đã có xe giường cao cấp nằm êm ái và dễ chịu.

 • Điểm đón khách: Bến xe Hải Tân
 • Điểm trả khách: Bến xe Pác Nặm
 • Giá vé: 180.000 VND
 • Loại xe: Xe khách
 • Số điện thoại liên hệ: 0913 324 323
 • Giờ chạy: 5h25

Nhà xe Sỹ Kết từ Hải Dương đi Bắc Kạn

Sỹ Kết là nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao và hài lòng. Xe được lau chùi sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Nhà xe chuẩn bị sẵn khăn giấy nước lọc phát cho hành khách. Xe có điều hòa thoáng mát tùy chỉnh nhiệt độ vào những ngày trời nóng bức. Xe đi từ Hải Dương tới Bắc Kạn mất khoảng 4 giờ để tới nơi và có 1 chuyến/ngày nên hành khách đến đúng giờ tránh lỡ chuyến. Xe có 40 chỗ ngồi êm ái được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết. 

Nhà xe Sỹ Kết từ Hải Dương đi Bắc Kạn
 • Điểm đón khách: Bến xe Hải Tân
 • Điểm trả khách: Bến xe Bắc Kạn
 • Giá vé: 150.000 VND
 • Loại xe: Xe 40 chỗ ngồi
 • Số điện thoại liên hệ: 0983 203 751
 • Giờ chạy: 4h50

Xe limousine Tiến Bộ từ Hải Dương đi Bắc Kạn

Nhà xe Tiến Bộ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía hành khách. Xe có wifi và điều hòa miễn phí. Được trang bị ghế ngồi nằm thoải mái, rèm cửa cuốn dễ sử dụng. Xe đi về trong ngày. Tiến bộ đa dạng dòng xe từ 4-16-29-45 chỗ ngồi để phục vụ nhu cầu của hành khách. Xe chạy đúng giờ, tài xế thân thiện và nhiệt tình.

Xe limousine Tiến Bộ từ Hải Dương đi Bắc Kạn
 • Điểm đón khách: Cây xăng Hải Tân
 • Điểm trả khách: Bến xe Bắc Kạn
 • Giá vé: 120.000 VNĐ
 • Loại xe: Xe limousine
 • Số điện thoại liên hệ: 0988 116 578
 • Giờ chạy: 15h

Nhà xe Khang Kiên từ Hải Dương đi Bắc Kạn

Khang Kiên là một hãng xe giường nằm chất lượng cao và uy tín. Khang Kiên chạy trên tuyến đường từ Hải Dương tới Cao Bằng nhưng đi qua Bắc Kạn nên bạn có thể bắt xe. Nhân viên phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp hiện đại. Hệ thống wifi và âm thanh miễn phí giúp bạn tăng khả năng trải nghiệm. Bạn được cung cấp chăn màn, gối ngủ êm ái. Không chỉ vậy, Khang Kiên còn ưu ái hơn khi đón khách trong tỉnh Hải Dương.

Nhà xe Khang Kiên từ Hải Dương đi Bắc Kạn
 • Điểm đón khách: Bến xe Ninh Giang
 • Điểm trả khách: Bắc Kạn
 • Giá vé: 150.000 VND
 • Loại xe: Xe giường nằm
 • Số điện thoại liên hệ: 0981 768 768
 • Giờ chạy: 18h35

Trên đây là những gợi ý lựa chọn nhà xe uy tín và chất lượng cao. Bạn tham khảo để tìm ra cho mình một nhà xe đồng hành trong hành trình tới Bắc Kạn. Nhà xe uy tín đảm bảo sự an toàn và tạo cảm giác thoải mái. 

Khoảng cách, thời gian di chuyển và lộ trình xe từ Hải Dương tới Bắc Kạn

Khoảng cách từ Hải Dương tới Bắc Kạn khoảng hơn 200km. Thời gian di chuyển bằng xe khách từ Hải Dương tới Bắc Kạn thường dao động từ 4 đến 5 giờ.

Từ Hải Dương tới Bắc Kạn đi qua nhiều đường quốc lộ và các tỉnh thành. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về lộ trình đường đi để nắm bắt và chuẩn bị dừng chân:

 • Hải Dương: Từ bến xe tới đường Trường Chinh rồi đi trên QL5 khoảng 7km. Đi theo hướng tới QL38 qua tỉnh Bắc Ninh.
 • Bắc Ninh: Đi trên QL38 rồi nhập vào ĐCT Nội Bài – Hạ Long khoảng 23km qua Hà Nội.
 • Hà Nội: Tiếp tục đi trên ĐCT Nội Bài – Hạ Long hết 23km rồi rẽ hướng vào QL3. 
 • Thái Nguyên: Đi trên QL3 qua Phổ Yên, Sông Công, thành phố Thái Nguyên… qua tuyến đường Thái Nguyên – Chợ Mới tới Bắc Kạn. 

Giá vé tham khảo cho tuyến xe Hải Dương đi Bắc Kạn

Nhà xeGiá véLoại xeSđt liên hệ
Nhà xe Khang Thái180.000 VNDXe giường nằm0913 324 323
Nhà xe Sỹ Kết150.000 VNDXe 40 chỗ0983 203 751
Nhà xe Tiến Bộ120.000 VNDXe limousine0988 116 578
Nhà xe Khang Kiên150.000 VNDXe giường nằm0981 768 768
Bảng giá tham khảo

Giá vé xe khách Hải Dương đi Bắc Kạn dao động từ 120.000 VND – 180.000 VND. Mức giá đưa ra để bạn tham khảo lên kế hoạch đảm bảo chi phí ổn định. Đặc biệt các ngày lễ tết giá có thể tăng. Để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể, bạn liên hệ trực tiếp tới số điện thoại để được nhận tư vấn hỗ trợ.

Thời điểm đặt vé xe Tết xe khách Hải Dương đi Bắc Kạn

Tới mỗi dịp lễ tết giá vé trở nên tăng cao, thậm chí “cháy vé”. Để đảm bảo một chuyến đi Bắc Kạn vào dịp lễ tết cần có kế hoạch đặt vé phù hợp. Tránh tình trạng hết vé xe, mua vé với giá cao hoặc phải trở đợi lâu. Bạn cần nên mua vé sớm khoảng trước 1 tháng. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc tới trực tiếp văn phòng làm việc của nhà xe để đặt vé. Thường xuyên theo dõi thông tin vé của nhà xe trên trang thông tin để có cơ hội đặt vé với giá ổn định và nhận các ưu đãi. 

Còn vào những ngày thường thì bạn có thể đặt vé trước từ 1-2 ngày để nhà xe sắp xếp. Tùy theo từng nhà xe, giá vé biến động là khác nhau. Bạn cần lên kế hoạch trước để đặt vé sớm, không dễ bị lỡ chuyến. Vào dịp Tết, bạn nên chuẩn bị đủ đồ đạc và ra bến sớm khoảng 30 phút vì rất nhiều người có nhu cầu di chuyển. 

Tần suất các chuyến xe Hải Dương đi Bắc Kạn trong ngày

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Nhà xe Khang Thái5h25
Nhà xe Sỹ Kết4h50
Nhà xe Tiến Bộ15h
Nhà xe Khang Kiên18h30
Bảng giờ chạy xe tham khảo

Nhìn vào bảng thống kê, tuyến xe Hải Dương đi Bắc Kạn không có xe ban đêm mà thường có xe ban ngày là nhiều. Vì thế, bạn cần chuẩn bị và sắp xếp thời gian hợp lý ra bến xe. Lưu ý đến sớm trước để tránh bị lỡ chuyến do ra muộn. Bạn liên hệ trực tiếp tới nhà xe trước khi đi để chắc chắn giờ giấc. 

Tổng hợp các đặc sản của Bắc Kạn nên thử

Bắc Kạn là một trong những tỉnh trung du miền núi, thừa hưởng sự tinh túy của thiên nhiên ban tặng nên nơi đây có đặc sản bạn chắc chắn nên thử. Đặc sản Bắc Kạn đến từ những món ăn, thức uống. 

Bánh gio

Nhắc đến Bắc Kạn là không thể không nhắc tới bánh gio. Bánh gio là một trong những loại bánh mà khi nghe tên chắc chắn được làm từ gio. Gio được bắt nguồn từ việc đốt các thân cây để bánh có màu vàng nâu. Bánh mềm dẻo thơm mùi gạo nếp, chấm cùng mật mía đậm sánh quyện thơm lừng. Bánh gio ngon là loại dẻo, mịn và không bị nhão. 

Địa chỉ: Chợ phiên tại các huyện ở Bắc Kạn.

Lạp xưởng hun khói

Được chế biến từ thịt lợn dân bản chăn thả tự nhiên tẩm ướp gia vị đậm đà. Được hun bã mía trước khi cho lên bếp củi. Lạp xưởng hun khói là một món ăn là thích. Món ăn này có thể xào với rau, ăn với cơm rang rất ngon. Miếng lạp xưởng cắn giòn và mùi hương vị của củi lửa nên thơm ngậy.

Địa chỉ: Thôn Nà Ỏi, xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn.

Rượu men lá

Rượu men lá Bằng Phúc, Bắc Kạn là một trong thức uống đặc sản. Rượu nhẹ, thơm mùi men lá và thanh mát. Khi uống vào sẽ không bị đau đầu. 

Địa chỉ: Xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Miến rong

Miến được người dân tự chế biến hoàn toàn bằng thủ công. Không chất phụ gia, không hóa chất tẩy trắng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Miến sợi dai, mềm và ngon. Khi nấu lâu sẽ không bị bở. Miến có thể dùng chế biến nhiều các món ăn khác như miến xào, miến trộn…

Địa chỉ: Huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Tôm chua Ba Bể

Người dân đánh bắt trực tiếp tôm từ hồ Ba Bể về chế biến kỹ càng, ủ chua và lên men. Khi ăn có mùi thơm của gừng và tôm, mùi chua của nước sốt rất kích thích vị giác. Nếu bạn có đi du lịch hồ Ba Bể nhất định phải thử món ăn đặc sản này. Bạn có thể ăn kèm chút rau sống, và uống cùng ly rượu men lá nhâm nhi dưới trời mát thì còn gì tuyệt bằng.

Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái hồ Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Trên đây là những giới thiệu về món đặc sản của vùng miền Bắc Kạn. Khi đi Bắc Kạn về, đừng quên một chút đặc sản làm quà nhé!

Tổng hợp các điểm đón/trả khách trên tuyến xe khách Hải Dương đi Bắc Kạn

Lịch trình đón trả khách
Nhà xeĐiểm khởi hành – Đón kháchĐiểm đến – Dừng trả khách
Nhà xe Khang TháiBến xe Hải TânBến xe Pác Nặm
Nhà xe Sỹ KếtBến xe Hải TânBến xe Bắc Kạn
Nhà xe Tiến BộCây xăng Hải TânBến xe Bắc Kạn
Nhà xe Khang KiênBến xe Ninh GiangBắc Kạn
Nơi đón trả khách

Từ Hải Dương đi Bắc Kạn có cao tốc chưa?

Xe đi từ Hải Dương tới Bắc Kạn đã có đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long (CT09). Đi cao tốc sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển và cung đường dễ dàng không ngoằn ngoèo. Việc xây dựng cao tốc này còn giúp lưu thông tuyến đường, kết nối sân bay quốc tế Nội Bài, Bắc Ninh và Quảng Ninh. 

Vào năm 2023, dự án tuyến đường Thái Nguyên – Chợ Mới với quy mô 4 làn xe được đề xuất. Tuyến đường này sẽ được xây dựng như đường cao tốc. Giao thông sẽ trở nên dễ dàng, con đường từ Thái Nguyên tới Bắc Kạn sẽ nhanh chóng hơn.

Lời kết

Đi Hải Dương tới Bắc Kạn hứa hẹn là một chuyến đi đầy thú vị. Nếu bạn đang có ý định tới Bắc Kạn thì còn chần chờ gì nữa hay đi thôi. Nhưng trước hết, hãy lập kế hoạch chi tiết để bảo đảm an toàn. Bạn lựa chọn phương tiện, nhà xe rồi chuẩn bị vật dụng cần thiết. Hãy tham khảo các thông tin trên để có một chuyến đi thuận lợi và may mắn! 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này