Home » Xe Hải Dương đi Đà Lạt: Danh sách các nhà xe, sđt, giờ chạy, giá vé

Xe Hải Dương đi Đà Lạt: Danh sách các nhà xe, sđt, giờ chạy, giá vé

by Xevati

Hiện nay nhu cầu đi từ Hải Dương đến Đà Lạt đang tăng mạnh, mọi người mong muốn có những tuyến xe để đến và du lịch. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều nhà xe khách khiến bạn băn khoăn lựa chọn. Vậy thì hãy cùng xevati.com tìm hiểu top các nhà xe Hải Dương đi Đà Lạt uy tín chất lượng mà bạn không thể nào bỏ qua nhé.

>> Mời các bạn xem thêm nhiều tuyến xe khách khác:

Danh Sách Các Nhà Xe Hải Dương Đi Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng Nhất

#1. Nhà xe Anh Tuyên

 • Đánh giá chất lượng: 3.4/5 (Theo khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: xã Tân Hà, huyện Lâm Hà,T tỉnh Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 1900 0349
 • Giờ chạy: 08h00 và 13h00
 • Giá vé: Khoảng 700.000 vnđ/người/chuyến

Lộ trình:

 • Chiều đi – Hải Dương – Bến xe Phú Thái – Đà Lạt – Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Lâm Đồng.
 • Chiều về – Lâm Đồng – Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Đà Lạt – Bến xe Phú Thái – Hải Dương.
Nhà xe Anh Tuyên - Nhà Xe Hải Dương Đi Đà Lạt Uy Tín

Xe khách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là nhà xe Anh Tuyền. Đây là địa chỉ quen thuộc và được nhiều người lựa chọn. Nhà xe này đã có thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Anh Tuyền được đánh giá là nhà xe uy tín hàng đầu. Bên cạnh tuyến Hải Dương đi Đà Lạt thì nhà xe này còn có tuyến đi Hải Dương và Hà Nội.

Trải nghiệm đi xe thương hiệu này bạn sẽ được sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ vô cùng hiện đại, xe có trang bị đầy đủ các hệ thống vô cùng tiện nghi.

#2. Nhà xe Việt Hưng

 • Đánh giá chất lượng: 3.4/5 (Theo khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: 20B, Thanh Giang, Thanh Miện, thành phố Hải Dương
 • Số điện thoại: 0984039054
 • Giờ chạy: 08h30
 • Giá vé: Khoảng 800.000 vnđ/người/chuyến

Lộ trình:

 • Chiều đi – Hải Dương – Bến Xe Bến Trại – Thanh Miện – Đà Lạt – Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Lâm Đồng.
 •  Chiều về – Lâm Đồng – Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Đà Lạt – Bến xe Bến Trại – Thanh Miện – Hải Dương.
Nhà xe Việt Hưng
Nhà xe Việt Hưng

Xe khách Hải Dương đi Đà Lạt tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó chính là nhà xe Việt Hưng. Đây là một trong những nhà xe giường nằm chất lượng và đầy đủ tiện được mọi người đánh giá rất cao. Ngoài ra, nhà xe còn có các tuyến đi Hà Nội, Vũng Tàu, … Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng chất lượng, nhà xe luôn nỗ lực cố gắng để làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

#3. Xe Ngọc Hùng Văn Nhân

 • Đánh giá chất lượng: 3.0/5 (Theo khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: 18A Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc,tỉnh Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 02633 833 430
 • Facebook: Ngọc Hùng Văn Nhân
 • Giờ chạy: 05h15
 • Xuất bến tại: Số 01, Đường Hồng Quang, Pphường Nguyễn Trãi, Tthuộc tỉnh Hải Dương
 • Giá vé: 900.000 vnđ/người/chuyến
Hải Dương đi Đà Lạt
Hải Dương đi Đà Lạt

Xe Ngọc Hùng Văn Nhân là nhà xe uy tín và được nhiều người lựa chọn trong tuyến này. Nhà xe được nhiều người lựa chọn bởi dịch vụ cung cấp rất chất lượng và đảm bảo uy tín. Mọi người khi đi xe của nhà xe sẽ không gặp tình trạng bị xóc hay nóng. Trong xe có trang bị đầy đủ các thiết bị như gối, chăn, điều hòa, … Đặc tuyến xe đi rất đúng giờ không có tình trạng dừng đỗ quá nhiều nơi.

#4. Xe Thịnh Phát –  Limousine Hải Dương đi Đà Lạt

 • Đánh giá chất lượng: 4.6/5 (Theo khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 466/4/7, Khu phố 8, Phường Hố Nai Biên Hòa, Tỉnh  Đồng Nai
 • Số điện thoại: 1900 6681
 • Facebook: Thịnh Phát Limousine
 • Giờ chạy: 03h10
 • Xuất bến tại: Số 447 đường Trường Chinh, hành phố Hải Dương
 • Giá vé: 450.000 vnđ/người/chuyến
Xe Thịnh Phát –  Limousine Hải Dương đi Đà Lạt
Xe Thịnh Phát –  Limousine Hải Dương đi Đà Lạt

Nhà xe Thịnh Phát Limousine là một cái tên không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Đây được đánh giá là một trong những nhà xe uy tín hàng đầu. Các xe của thương hiệu đều rất sang trọng, đi êm và không có tình trạng bị xóc. Đặc biệt đội ngũ nhân viên của Thịnh Phát phục vụ rất tận tình và chuyên nghiệp. Hiện nhà xe có nhiều dòng với nhiều chỗ khác nhau, bạn có thể lựa chọn xe cũng như các dịch vụ đi kèm. Đến và sử dụng dịch vụ tại đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cập nhật giá vé xe Hải Dương đi Đà Lạt mới nhất

Hiện nay theo giá thị trường thì giá vé sẽ giao động từ 600.000 đến 900.000vnđ/người/lượt. Đây là giá thị trường của hầu hết các nhà xe. Đồng thời tùy vào loại xe, số ghế ngồi, thời gian, … thì giá vé có thể thay đổi. Tuy nhiên nhìn chung đây là giá thị trường thường thấy nhất.

Xe chạy từ Hải Dương đến Đà Lạt mất mấy tiếng, khoảng cách bao xa

Hải Dương và Đà Lạt là hai thành phố có khoảng cách khá xa bởi một tỉnh ở phía Bắc và một tỉnh ở phía Nam. Đi bằng nhiều phương tiện khác nhau thì sẽ có thời gian khác nhau. Khoảng cách từ Hải Dương đến Đà Lạt ước tính là 1.432km. Đi mất bao nhiêu tiếng cũng phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ của bạn.

Đi tuyến đường này mất khoảng 23 tiếng đồng hồ. Thời gian có thể thay đổi dựa vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như thời tiết xấu, thời gian dừng nghỉ ngơi, tuyến đường nhà xe di chuyển hay một số vấn đề phát sinh như xe hư, …

Thời gian trong ngày có mấy tuyến xe chạy từ Hải Dương đi Đà Lạt

Hiện nay do nhu cầu đi tuyến Hải Dương đến Đà Lạt và ngược lại tăng cao. Chính vì vậy có rất nhiều tuyến xe chạy. Bên cạnh 4 nhà xe khách Hải Dương đi Đà Lạt vừa giới thiệu như trên. Thì còn có nhiều tuyến xe đến từ các tỉnh thành khác. Bạn có thể lựa chọn để đi.

Đặc biệt, các tuyến xe thông thường sẽ xuất phát vào buổi sáng. Bạn có thể tùy vào nhu cầu và điều kiện của bản thân để lựa chọn.

Bí quyết đặt vé xe Hải Dương đi Đà Lạt luôn có xe tránh hết vé

Tuyến xe khách Hải Dương đi Đà Lạt luôn thu hút lượng rất lớn hành khách. Tuy nhiên, tuyến xe này thường gặp tình trạng hết vé vào một số dịp. Nếu đặt vào những ngày thông thường. Thì bạn có thể dễ dàng có những chỗ ngồi ưng ý. Nhưng những mùa cao điểm như lễ tết mùa hè. Thì bạn cần biết một số mẹo sau để tránh hết vé.

Bạn nên đặt trước từ 7 đến 10 ngày nếu có nhu cầu đi trong các dịp lễ tế. Những dịp này thì nhu cầu đi xe thường rất cao, mọi người thường có xu hướng về quê hoặc đi du lịch. Chính vì vậy bạn cần đặt trước, chọn xe, chỗ ngồi. Để chắc chắn có vé bạn nên đến các chuỗi đại lý bán vé của xe khách để có thể nhanh chóng đặt vé thành công.

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường từ Hải Dương đi Đà Lạt

Trong nhiều trường hợp bạn không đến bến xe để đi mà bắt xe dọc đường từ thì cần lưu ý một số điều như sau:

 • Nên tìm hiểu kỹ về nhà xe khi chuẩn bị đi: Bạn nên lựa chọn những nhà xe uy tín, chất lượng được nhiều người đánh giá. Những nhà xe này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đi xe tốt và sẽ không gặp tình trạng giá xe cao. Bạn có thể tham khảo 4 nhà xe mà chúng tôi chia sẻ ở trên.
 • Không nên lựa chọn những nơi vắng vẻ ít người để bắt xe. Những nơi này thường rất nguy hiểm nên bạn cần tránh.
 • Nên tìm hiểu kỹ các thông tin của nhà xe khi quyết định bắt xe.

Chuyến xe khách chạy từ Hải Dương đi Đà Lạt sớm nhất và trễ nhất là mấy giờ?

Hiện nay, các tuyến xe khách chạy tuyến đường này rất nhiều. Mỗi nhà xe sẽ có giờ xuất phát khác nhau, chính vì vậy bạn cần nắm rõ giờ xuất bến để không bị lỡ chuyến xe. Thông thường các tuyến xe sẽ xuất bến tầm 08h30 sáng.

Xe khách chạy tuyến Hải Dương đi Đà Lạt có dừng nghỉ ngơi ăn uống không?

Trên tuyến đường này hầu như nhà xe nào cũng dừng nghỉ ngơi và ăn uống. Vì tuyến đường khá xa nên sẽ dừng chân khoảng từ 3 đến 4 lần để khách hàng thoải mái và dễ chịu. Bạn có thể tranh thủ thời gian này để vệ sinh cá nhân, ăn uống theo nhu cầu của bản thân.

Các Loại Xe Hoạt Động Chạy Tuyến Hải Dương Đi Đà Lạt Hiện Nay

Hiện nay trên các tuyến đường này xe giường nằm 45 chỗ là loại phổ biến. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn xe Limousine giường nằm theo nhu cầu.

Vừa rồi là những chia sẻ về danh sách các nhà xe Hải Dương đi Đà Lạt cùng các thông tin hữu ích khách. Hy vọng với những thông tin trên được xevati.com cung cấp đã giúp ích được mọi người. Và để biết thêm nhiều thông tin khác, hãy truy cập vào website chúng tôi để đọc thêm các bài khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận