Home » Tuyến xe đi » Nhà xe Huế đi Quảng Ninh: Cập nhật SĐT, giá vé, lịch trình

Nhà xe Huế đi Quảng Ninh: Cập nhật SĐT, giá vé, lịch trình

by Dan Thanh (xevati)
0 Ý kiến 445 views

Ngày nay, nhu cầu đi Quảng Ninh từ Huế của bà con càng tăng cao theo thời gian. Nhà xe Huế đi Quảng Ninh cũng phát triển và cung cấp nhiều lịch trình hơn. Từ đó, người dân rất dễ dàng trong việc tìm kiếm và đặt vé xe. Tuy nhiên, nếu lần đầu di chuyển trên tuyến đường này thì có thể khó tìm được nhà xe. Cho nên, Xevati đã gợi ý Top 4 xe đi Quảng Ninh chất lượng nhất 2023.

Top 4 nhà xe Huế đi Quảng Ninh được đánh giá cao

Quảng Ninh ngày nay là tỉnh thành sở hữu nhiều khu du lịch tuyệt đẹp nên. Do đó, khách du lịch rất muốn thử một lần ghé đến đây để trải nghiệm. Thông thường nhiều người sẽ lựa chọn xe khách để tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng Huế đến Quảng Ninh lại là tuyến đường xa nên không dễ tìm được nhà xe. Qua nhiều thông tin, Xevati đã tìm ra được 4 xe khách nổi bật nhất hiện nay.

Nhà xe Vạn Lục Tùng đi Quảng Ninh

nhà xe vạn lục tùng chạy tuyến huế đi quảng ninh

Điểm đón: bến xe Huế, dọc quốc lộ 1A

Số điện thoại: 0987 231 777

Giờ chạy: 17:00

Giá vé: 330.000 VNĐ 

Vạn Lục Tùng là nhà xe đã quá quen thuộc với bà con Việt Nam. Hãng xe khách có mặt trong nhiều tuyến đường, trong đó có Huế – Quảng Ninh. Với dòng xe giường nằm 40 chỗ thoải mái sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng. Đặc biệt, xe còn được bảo dưỡng định kỳ nên đảm bảo về sự an toàn.

Phong cách phục vụ của nhà xe Vạn Lục Tùng được khen ngợi hết lời. Nhân viên chu đáo, tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Tài xế làm tốt nhiệm vụ, đi đúng lịch trình và chở đúng số lượng khách. Trên xe có nhiều tiện ích tuyệt vời như nước suối, wifi, máy lạnh, chăn, gối,…. Cốp xe rộng rãi nên bà con không bị giới hạn về số lượng hành lý.

Nhà xe Hùng Đức đi Quảng Ninh

nhà xe hùng đức chạy tuyến huế đi quảng ninh

Điểm đón: Siêu thị Lào Thái

Số điện thoại: 0971 576 576

Giờ chạy: 17:00

Giá vé: 400.000 VNĐ 

Do là một trong số ít nhà xe Huế đi Quảng Ninh nên Hùng Đức luôn đông khách mỗi ngày. Bởi tuyến đường xa nên hãng xe chỉ phục vụ một lịch trình duy nhất. Bạn nên nắm được thời gian và điểm đón để có sự chủ động. Hùng Đức cũng phục vụ bởi dòng xe giường nằm 40 chỗ đầy cao cấp. Xe được bảo trì thường xuyên nên sẽ mang đến cảm giác an toàn cho hành khách.

Một số tiện ích tuyệt vời tại Hùng Đức như dép đi riêng, chăn gối, tai nghe,… Mỗi giường đều được vệ sinh sạch sẽ để không bị bà con phàn này. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình là điểm cộng của nhà xe Hùng Đức. Khách hàng được xem là thượng đế, sự hài lòng của bạn là thành công của nhà xe. Hùng Đức luôn cố gắng tạo giá trị bền vững để thành công hơn trong tương lai.

Nhà xe Việt Sơn Anh đi Quảng Ninh

nhà xe việt sơn anh chạy tuyến huế đi quảng ninh

Điểm đón: bến xe Huế, dọc quốc lộ 1A

Số điện thoại: 0969 555 044

Giờ chạy: 16:30

Giá vé: 400.000 VNĐ 

Do là nhà xe đi Quảng Ninh từ Huế có mặt sớm và đông khách nhất nên Việt Sơn Anh có đến 4 địa điểm trả khách tại Quảng Ninh. Từ đó, tạo nên đa dạng sự lựa chọn lý tưởng cho bà con. Xe cung cấp một lịch trình trong ngày, bạn nên tranh thủ để không làm lỡ chuyến xe. Nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng để khách hàng nắm được thông tin cần thiết.

Nhà xe Việt Sơn Anh cũng sử dụng hệ thống xe giường nằm 40 chỗ hiện đại. Với thiết kế 2 tầng mang đến sự rộng rãi và thoải mái hơn. Xe được trang bị đủ đèn led, rèm cửa để tránh nắng. Việt Sơn Anh không bắt khách dọc đường, chỉ đón khách đã hẹn trước đó 1 ngày. Thời gian đến nơi của Việt Sơn Anh được đánh giá là nhanh chóng nhất.

Nhà xe Hoàng Long đi Quảng Ninh

nhà xe hoàng long chạy tuyến huế đi quảng ninh

Điểm đón: 97 An Dương Vương – Huế (bến xe phía Nam)

Số điện thoại: 02343 854 854

Giờ chạy: 5:50, 16:30

Giá vé: 460.000 VNĐ 

Nhắc đến xe Huế đi Quảng Ninh thì không thể nào thiếu xe Hoàng Long. Đây là một trong những thương hiệu đầu đời và nổi tiếng nhất Việt Nam. Thông qua đánh giá của người tiêu dùng, nhà xe Hoàng Long nhận được 4.0 sao. Qua đó, chúng ta sẽ hình dung được sự chất lượng của nhà xe với khách hàng.

Hoạt động với dòng xe giường nằm 39 chỗ, bà con sẽ tận hưởng được sự thoải mất. Mỗi giường nằm được bọc đệm êm ái và có nút chỉnh độ nghiêng. Do đó, giường nằm vừa là chiếc ghế để giải trí vừa là chiếc giường để nghỉ ngơi. Ngoài ra, không thể kể thiếu tiện ích nước suối và khăn lạnh miễn phí. Đặc biệt, tivi Led 21 inch còn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Khoảng cách, thời gian của xe Huế đi Quảng Ninh

Khoảng cách, thời gian di chuyển

Khoảng đường từ Huế đi Quảng Ninh rất xa, cho nên cần chọn nhà xe chất lượng. Quãng đường sẽ kéo dài khoảng 826 km. Do đó, các xe đi Quảng Ninh từ Huế sẽ mất ít nhất 14 giờ để đến nơi. Thời gian còn tùy thuộc vào thời tiết, quãng đường và dừng lại cho bà con ăn uống.

Lộ trình của xe Huế đi Quảng Ninh

Lộ trình di chuyển của các nhà xe có thể đi qua các điểm như: Phong Điền, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, QL1A, Tx. Quảng Trị, TP. Đông Hà, Cầu Trìa, CT02, Đồng Hới, Kỳ Anh, Sơn Thuận, Tx. Cửa Lò, Tx. Hoàng Mai, CT01, Ninh Phúc, QL38, CT04, Hải Dương, QL5B, CT06.

Giá vé tham khảo cho nhà xe đi Quảng Ninh từ Huế

Để có được chuyến đi tốt nhất, bà con cần nắm được giá vé của nhà xe. Tùy vào từng thời điểm và hãng xe khách mà giá vé sẽ chênh lệch. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào bảng thông tin dưới đây để nắm được thông tin:

Nhà xeGiá vé Số điện thoại 
Nhà xe Vạn Lục Tùng 330.000 VNĐ 0987 231 777
Nhà xe Hùng Đức400.000 VNĐ 0971 576 576
Nhà xe Việt Sơn Anh 400.000 VNĐ 0969 555 044
Nhà xe Hoàng Long 460.000 VNĐ 02343 854 854

Các điểm trả và đón khách của nhà xe Huế đi Quảng Ninh

Tránh lỡ lịch trình và làm mất thời gian cả hai bên thì bà con cần biết điểm đưa đón của nhà xe. Dưới đây là bảng thông tin chính xác nhất đã được chọn lọc:

Nhà xe Địa điểm đón khách Địa điểm trả khách 
Nhà xe Vạn Lục Tùng Huế, dọc quốc lộ 1ABến xe Bãi Cháy
Nhà xe Hùng Đức Siêu thị Lào Thái Bến xe Bãi Cháy, bến xe Cái Rồng
Nhà xe Việt Sơn Anh Huế, dọc quốc lộ 1AUông Bí, Móng Cái, Cửa Ông, bến xe Hạ Long 
Nhà xe Hoàng Long 97 An Dương Vương – HuếTổ 18 Khu 2 Phường Cửa Ông – Cẩm Phả

Thời điểm mua vé xe khách đi Quảng Ninh từ Huế hợp lý

Ngày thường

Đây là thời điểm bà con không có nhu cầu đi Quảng Ninh từ Huế cao. Các nhà xe còn đầy đủ vé nên bạn cứ thong thả mua. Thời gian phù hợp nhất để mua vé xe đi Quảng Ninh là từ 1 – 2 ngày. Hoặc nếu nhà xe công bố vé sớm hơn thì có thể mua trước 1 tuần. Thời điểm mua vé xe này sẽ giúp tránh xe tình trạng hết vé.

Ngày lễ, Tết

Nếu thường xuyên đi xe khách sẽ biết được rằng thời điểm này rất dễ hết vé. Do bà con có nhu cầu đi du lịch rất cao, không những vậy mà còn đi cả gia đình. Nên chỉ trong thời gian ngắn là các nhà xe đã hết sạch vé. Để tránh tình trạng trên cần đặt vé xe sớm hơn từ 1 – 2 tháng. Hoặc sớm nhất có thể kể từ khi công bố vé xe.

Các địa điểm tham quan không nên bỏ qua tại Quảng Ninh

Quảng Ninh từ lâu đã nổi tiếng là địa điểm có nhiều cảnh đẹp hớp hồn. Từ đó, xuất hiện rất nhiều khu du lịch hút khách trong năm 2023. Khi đến đây bạn sẽ say mê với khung cảnh nên thơ, hùng vĩ và tráng lệ. Dưới đây là các địa điểm không nên bỏ qua khi đến Quảng Ninh.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là biểu tượng của Quảng Ninh, đây là một trong bảy kỳ quan thế giới. Du khách sẽ ngạc nhiên khi ngắm nhìn sông nước và trải nghiệm hoạt động du thuyền tại đây. Vịnh Hạ Long bao gồm 200 hòn đảo, trong đó có nhiều bãi tắm đẹp. Nhìn từ xa, vịnh có khung cảnh đẹp tựa như tranh vẽ đầy tráng lệ. Chuyến đi Quảng Ninh sẽ hấp dẫn hơn khi có sự góp mặt của Vịnh Hạ Long.

Khu du lịch Vân Đồn

Địa điểm được khách du lịch yêu thích nhất tại Quảng Ninh chính là Vân Đồn. Cảnh đẹp hoang sơ chưa bị du lịch hoá mang đến sự yên tĩnh. Khu du lịch Vân Đồn bao gồm nhiều đảo nhỏ nên trở thành địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng. Cảnh sắc núi rừng chính là đại cảnh tại Vân Đồn. Không những vậy mà còn có nhiều món ăn hải sản đặc biệt tươi ngon.

Thác Khe Vằn 

Từ dãy núi cao hơn 1000m so với mực nước biển đã tạo ra khu tham quan Thác Khe Vằn. Nước cứ thế đổ xuống đã tạo nên một khung cảnh vô cùng vĩ đại. Bọt trắng nổi lên rồi kết hợp vào nhau đã tạo nên cảnh sắc đáng để check-in. Với khung cảnh rừng phòng hộ nguyên sơ, nơi đây thích hợp cho du lịch thích sự yên bình. Dòng thác đổ xuống còn giúp không khí Thác Khe Vằn luôn mát mẻ, trong lành.

Khu du lịch Cô Tô 

Ngồi xe Huế đi Quảng Ninh sẽ rất mệt mỏi, nên hãy bung xoã tại khu du lịch Cô Tô. Dạo gần đây, đảo Cô Tô trở nên rất hot trên mạng xã hội. Qua sự lan truyền mạnh mẽ đã thu hút giới trẻ và cả du khách nước ngoài. Đến đảo Cô Tô bạn có thể tha hồ check-in đủ view tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có dịch vụ thuê xe máy, xe đạp để du khách tự khám phá.

Chùa Ba Vàng

Chùa Ba Vàng tọa lạc trên lưng núi Thành Đẳng. Đây là địa điểm tâm linh ý nghĩa mang đến sự may mắn, đánh bay mệt mỏi. Đặc biệt, chùa Ba Vàng còn là địa điểm lý tưởng khi Tết đến xuân về. Khung cảnh nước non hữu tình mang đến cảnh sắc thiên nhiên trường tồn. Du khách có thể tham gia lễ Phật, tham quan giếng nước cổ, uống nước giếng,…

Tần suất di chuyển của các nhà xe Huế đi Quảng Ninh

Hiện nay, có đến 5 tần suất di chuyển trong ngày của xe Huế đi Quảng Ninh. Tuy nhiên, tùy vào nhà xe mà sẽ có sự thay đổi khác nhau. Dưới đây là lịch trình cụ thể cho bà con nào cần:

Nhà xe Giờ xuất phát 
Nhà xe Vạn Lục Tùng 17:00
Nhà xe Hùng Đức 17:00
Nhà xe Việt Sơn Anh 16:30
Nhà xe Hoàng Long 5:50, 16:30

Từ Huế đi đến Quảng Ninh có đường cao tốc chưa?

Các nhà xe Huế đi Quảng Ninh có thể di chuyển trên đường cao tốc Cam Lộ – La Sơn. Ký hiệu của tuyến là CT01 và CT02. Điểm đầu Bắc của đường cao tốc là Cam Lộ, Quảng Trị. Điểm đầu Nam là Thừa Thiên Huế. Các nhà xe nên lựa chọn tuyến đường trên để tiết kiệm thời gian hơn.

Lời kết

Bài viết bên trên của Xevati đã mang đến thông tin cần thiết về nhà xe Huế đi Quảng Ninh. Du khách có nhu cầu nên dựa vào đó để lựa chọn được nhà xe chất lượng cao. Với thái độ phục vụ thân thiện, dịch vụ tốt sẽ khiến bạn hài lòng đáng kể.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này