Home » Tuyến xe đi » Xe Huế đi Tam Kỳ: Tổng hợp các nhà xe, lịch trình, SĐT
Xe khách Quý Phúc - xe giường nằm đi Tam Kỳ

Xe Huế đi Tam Kỳ: Tổng hợp các nhà xe, lịch trình, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
2,K views

Di chuyển trên tuyến đường từ Huế về Tam Kỳ chẳng phải bằng xe khách vô cùng tiện lợi? Với phương tiện này đã được nhiều người, khách hàng và khách du lịch lựa chọn trên tuyến. Nhằm hỗ trợ sự tiện nghi với giá phù hợp, đem lại chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng thông tin xe Huế đi Tam Kỳ

Danh sách một số xe Huế đi Tam Kỳ

Với nhiều sự lựa chọn mà chúng tôi đề ra trong ngày hôm nay. Mong rằng quý khách hàng có thể nhờ những thông tin này để đem đến một tuyến đường phù hợp. Hỗ trợ cho quý hành khách di chuyển một cách tốt nhất trên tuyến đường này.Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một chuyến trải nghiệm về tam kỳ phù hợp. Hãy tham khảo ngay các thông tin chi tiết mà chúng tôi đề cập ngay dưới đây.

Nhà xe Lộc Thủy đi Tam Kỳ

Trong suốt nhiều năm làm việc ở trên tuyến đường di chuyển này.Nhà xe đã luôn biết đường đổi mới và thêm các chính sách dịch vụ.Để có thể hỗ trợ và đem đến nhiều sự trải nghiệm di chuyển dành cho hành khách. Sử dụng và đem đến cho quý khách hàng dòng xe giường nằm gồm có 44 chỗ. Chắc hẳn sẽ đem đến cho khách hàng được một không gian thoáng rộng và sạch sẽ nhất. Ở trên xe đều có hệ thống máy khử và máy hút mùi tự động.Chính vì thế, ơ trên mỗi chuyến di chuyển quý khách hàng sẽ không có thấy bất cứ mùi lạ. 

Ngoài ra, xe còn hỗ trợ cho quý khách đầy đủ các tiện nghi như tủ lạnh, đựng đồ, TV,….Quý khách hàng khi di chuyển trên tuyến sẽ được sử dụng tiện nghi một cách miễn phí hoàn toàn. Ở trên mỗi chuyến di chuyển, tất cả xe khách đều có chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết. Đó chính là những đồ dùng để có thể hỗ trợ trong những trường hợp bất trắc xảy ra. Theo dõi hành trình di chuyển của quý khách một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 • Lịch trình di chuyển chính của tuyến đường xe khách: vào 20h00 
 • Lộ trình di chuyển theo 2 chiều đi và về của xe khách:
  • Xe di chuyển từ chiều đi đón khách hàng tại: Huế
  • Xe di chuyển đến điểm đích cuối cùng trả khách hàng tại Tam Kỳ.
 • Giá xe khách hỗ trợ tuyến di chuyển: 350 000đ
 • Số liên hệ trực tiếp với nhà xe 0962 354 555
 • Đánh giá tổng quát từ khách hàng 3.5/5
Nhà xe Lộc Thủy tuyến Huế đi Tam Kỳ
Nhà xe Lộc Thủy đi Tam Kỳ

Hãng xe Hoàng Đức từ Huế đi Tam Kỳ

Đơn vị di chuyển này chính là gợi ý hoàn hảo dành cho mọi hành khách di chuyển trên tuyến. Đặt ra phương châm nhà xe sẽ làm việc với hiệu khách hàng là thượng đế. Chính vì thế mà đơn vị đã luôn không ngừng nỗ lực sửa đổi để mang đến dịch vụ tốt. Nhiều khoảnh khắc di chuyển ở trên tuyến đường bằng nhà xe này. Sẽ cảm nhận được nhiều sự thay đổi và mỗi đợt di chuyển khác nhau. Bởi chính nhà xe đã không ngừng cố gắng để nâng cấp quá trình di chuyển hơn hẳn. Đem đến nhiều sự đổi mới và trải nghiệm hoàn hảo dành cho quý khách hàng. 

Sở hữu trong mình một dàn xe chạy hỗ trợ hành khách khủng lớn. Toàn bộ đều là những hãng xe mới và hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại. Ta còn hỗ trợ thêm các máy khử mùi và máy hút mùi tự động. Trước khi di chuyển và sau khi di chuyển về. Thì các xe khách sẽ đều có nhân viên dọn dẹp kỹ lướng.Bởi vậy sẽ đem lại được một không gian vệ sinh thoáng mát và thoải mái.

 • Giá xe khách hỗ trợ tuyến di chuyển: 400 000đ
 • Số liên hệ trực tiếp với nhà xe 0971 576 576
 • Đánh giá tổng quát từ khách hàng 3.7/5
 • Giá cả dịch vụ hỗ trợ di chuyển trên tuyến: hoảng 300 000đ – 400 000đ.
Hãng xe Hoàng Đức từ Huế đi Tam Kỳ
Hãng xe Hoàng Đức từ Huế đi Tam Kỳ

Nhà xe Điền Linh – xe khách đi Tam Kỳ

Theo qua, chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết ngày hôm nay. Thì đó chính là một nhà xe đã có từ lâu đời và trải qua nhiều kinh nghiệm. Đó chính là nhà xe Điền Linh hỗ trợ hành khách đi đến Tam Kỳ. Tại nhà xe đều được nâng cấp và sử dụng các thiết bị máy móc bảo dưỡng. Với một đội ngũ sẵn sàng, các chuyên viên kỹ thuật và sửa chữa xe ô tô. Chính vì thế, trong suốt nhiều năm qua nhà, xe vẫn giữ được phong độ đảm bảo an toàn. Các xe di chuyển qua nhiều năm hiện nay vẫn còn vô cùng mới với các thiết bị hiện đại.

Điểm hiện tại thì nhà xe đã có 2 dòng xe khác nhau.Đó chính là cung cấp dòng xe limousine và dòng xe khách giường nằm uy tín. Với nhiều sự lựa chọn đến quý khách hoàn toàn có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu. Thế hoàn toàn đảm bảo rằng các xe đều có những thiết bị an toàn, máy móc cao cấp. Với những ưu điểm mà chúng tôi đã đề cập như vậy. Quả nhiên, đây chính là một nhà xe được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

 • Lộ trình di chuyển theo 2 chiều đi và về của xe khách:
  • Xe di chuyển từ chiều đi đón khách hàng tại: Huế
  • Xe di chuyển đến điểm đích cuối cùng trả khách hàng tại Tam Kỳ.
 • Giá xe khách hỗ trợ tuyến di chuyển: 320 000đ
 • Số liên hệ trực tiếp với nhà xe 0263 385 5855
 • Đánh giá tổng quát từ khách hàng 3.5/5
Nhà xe Điền Linh - xe khách Huế đi Tam Kỳ
Nhà xe Điền Linh – xe khách đi Tam Kỳ

Hãng xe khách Trường Xuân đi Tam Kỳ

Cho quý khách được những trải nghiệm đầy thú vị ở trên tuyến đường di chuyển đi Tam Kỳ. Nhà xe này thường xuyên bổ sung cho quý khách hàng những chương trình và mở rộng tuyến đường chạy. Chuyển qua nhiều tỉnh, thành khác nhau để hỗ trợ hành khách lựa chọn một cách đa dạng. Đảm bảo những nhà xe mà tại đây cung cấp đều là những hãng nhà xe mới.Cung cấp được các thiết bị vô cùng hiện đại với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Ở  trên xe sẽ hỗ trợ với các tiện nghi đầy đủ để quý khách có thể sử dụng.

Ngoài ra, một điểm cộng dành cho nhà xe này đó là không gian nội thất sạch sẽ và thoáng. Mang đến được bố trí với những cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Kính là loại cường lực chống được tiếng ồn khi di chuyển trên tuyến. Hơn nữa, toàn bộ các xe khách đều có rèm che bảo vệ sự riêng tư. Nhà xe thu hút được quan tâm đặc biệt phía khách hàng bởi chuyên nghiệp. Nếu có bất cứ trường hợp nào xảy ra để có thể thay đổi tuyến đường. Quý khách hàng đều sẽ được thông báo trước thời điểm di chuyển khoảng một đến 2 ngày.

 • Lịch trình di chuyển chính của tuyến đường xe khách: vào 20h00 
 • Lộ trình di chuyển theo 2 chiều đi và về của xe khách:
  • Xe di chuyển từ chiều đi đón khách hàng tại: Huế
  • Xe di chuyển đến điểm đích cuối cùng trả khách hàng tại Tam Kỳ.
 • Giá xe khách hỗ trợ tuyến di chuyển: 370 000đ
 • Số liên hệ trực tiếp với nhà xe 0834 900 779
Hãng xe khách Trường Xuân tuyến Huế đi Tam Kỳ
Hãng xe khách Trường Xuân đi Tam Kỳ

Xe khách Quý Phúc – xe giường nằm đi Tam Kỳ

Khách hàng với gậy xe khách cuối cùng của chuyến di chuyển này. Mới di chuyển và hoạt động cách đây không lâu nhưng đơn vị đã chiếm được lòng tin. Đem lại được những thành công nhất định ở trong nghề và thu hút được quan tâm từ khách hàng. Điều đặc biệt tạo nên những điểm ấn tượng này đó chính là sự chỉnh chu và tận tâm. Nhìn qua những điểm cộng của nhà xe đều có thể biết nhà xe tỉ mỉ cỡ nào. 

Đem đến mình hơn 20 con xe khách giường nằm vô cùng cao cấp. Sẽ hỗ trợ cho những chuyến di chuyển của quý khách được thoải mái và dễ chịu tuyệt đối. Cho quý khách hàng được những chất lượng và sự uy tín. Các hệ thống tích dương nằm đều được thiết kế với sắp xếp hợp lý. Tạo được một khoảng trống di chuyển ở trên xe phù hợp. Mang đến được sự thoáng mát và rộng rãi khi di chuyển ở trên tuyến đường. Hành khách có thể nằm ghép một người lớn và một bé nhỏ. Ngoài ra, an ninh trật tự ở trên xe luôn được quan tâm và tin tưởng.Bởi chính các xe khách đều có lắp camera an ninh theo dõi. Chính vì thế mà đảm bảo được quá trình di chuyển của quý khách đúng với chuẩn mực.

 • Lộ trình di chuyển theo 2 chiều đi và về của xe khách:
  • Xe di chuyển từ chiều đi đón khách hàng tại: Huế
  • Xe di chuyển đến điểm đích cuối cùng trả khách hàng tại Tam Kỳ.
 • Giá xe khách hỗ trợ tuyến di chuyển: 280 000đ
 • Số liên hệ trực tiếp với nhà xe 0914 615 299
Xe khách Quý Phúc - xe giường nằm đi Tam Kỳ
Xe khách Quý Phúc – xe giường nằm đi Tam Kỳ

Khoảng cách và quãng đường của xe Huế đi Tam Kỳ

Tổng hợp thời gian và chiều dài của xe

Di chuyển bằng xe khách ở trên lộ trình này với chiều dài là 818 km. Và quý khách hàng sẽ phải mất với thời gian di chuyển là 6 đến 7 tiếng đồng hồ. Thời gian và lộ trình chiều dài quãng đường sẽ có thể thay đổi khác nhau.Tùy theo vận tốc di chuyển và một số điều kiện về giao thông, thời tiết. Chính vì thế, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình tuyến sớm hơn 30 phút. Để có thể tránh những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra trên tuyến đường. Gây ra chậm trễ quá trình di chuyển dành cho khách.

Các lộ trình di chuyển của từng nhà xe

Ở trên nhà, xe này hỗ trợ quý khách hàng di chuyển ở qua các tỉnh thành. Chính vì thế, tùy theo lộ trình của từng nhà xe, quý khách sẽ được di chuyển khác nhau. Với những thông tin chi tiết từng nhà xe hãy liên hệ trực tiếp. Các nhân viên sẽ dạy mã và cung cấp những thông tin đầy đủ dành cho khách hàng.

Bảng giá vé tham khảo chi tiết của xe Huế đi Tam Kỳ

Nhà xeGiá véSố điện thoại liên hệ
Lộc Thủy350 000đ0962 354 555
Hùng Đức400 000đ0971 576 576
Điền Linh320 000đ0263 385 5855
Trường Xuân370 000đ0834 900 779
Quý Phúc280 000đ0914 615 299

Tổng hợp các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Huế đi Tam Kỳ

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Lộc ThủyHuếTam Kỳ
Hùng ĐứcHuếTam Kỳ
Điền LinhHuếTam Kỳ
Trường XuânHuếTam Kỳ
Quý PhúcHuếTam Kỳ

Thời điểm để có thể mua vé thích hợp của chuyến xe Huế đi Tam Kỳ

Với 2 thời điểm mà chúng tôi đề cập ngay sau đây dành cho quý khách.

 • Vào những ngày lễ, tết và cao điểm.Quý khách hàng khi di chuyển ở trên tuyến sẽ phải mua vé trước từ một đến 2 tháng.
 • Vào những ngày ổn định trong tuần như mọi hôm.Quý khách hàng khi có nhu cầu di chuyển xe mua vé trước từ một đến 2 ngày.

Như vậy sẽ có thể đem đến được một quá trình di chuyển phù hợp với mức vé cố định. Tránh những trường hợp như bị hết vé và hết chỗ ngồi. Đặc biệt là tránh được tình trạng bị bịp vé và tăng vé quá cao so với các ngày.

Những món ăn ngon và nổi tiếng tại Tam Kỳ

Nổi tiếng tại Tam Kỳ thì có vô số các món ăn ngon để quý khách thưởng thức. Sau đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng một số các địa chỉ, quán ăn.Đều là những nơi mà nhiều du khách yêu thích cũng như địa phương đánh giá cao.

Quán Nia

Tại quán ăn này sẽ có một phong cách phục vụ như một quán hát karaoke.Quý khách hàng khi đến đây sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình.Sẽ được các bạn nhân viên đem thực đơn và giấy bút để lựa chọn món ăn yêu thích. Tại đây có một menu với vô số các món ăn ngon khác nhau.Thậm chí có cả những món ăn Hàn Quốc và đặc biệt là món nướng khói. Với chất lượng giá vô cùng tuyệt vời dành cho quý khách hàng có thể tham khảo.

 • Địa chỉ: Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Quán Hồng

Nơi đây chính là một quán ăn có thế mạnh với 2 món mít hông và bò bía.Bò bía đậm đà với hương vị ăn kèm với bánh tráng vô cùng ngon.Tạo nên được một hương vị tuyệt vời mà quý khách hàng nhất định phải thử. Không thì mềm nựng có mùi mít vô cùng thơm. Đều là những món ăn ngon mà giá thành thì rất phù hợp.

 • Địa chỉ quán: Hoàng Diệu, Tam Kỳ, Quảng Nam

Quán Dạ Hương

Là một quán ăn có vị trí tọa lạc ngay tại bên đường của quốc lộ.Tại đây cung cấp các món ăn chuyên về bún huế. Được nói có thể ngon chấp huế bởi sự giản dị của nước bún và đặc biệt là cây giò. Nếu như hình thức bún huế thiên về những hình thức cầu kỳ. Thì tại đây món ăn không câu lệ hình thức màu mè. Mà nó vô cùng đơn sơ nhưng chan chứa đưa hương vị ngon lành.

 • Địa chỉ: Tam Kỳ, Quảng Nam

Lẩu và nướng Anh Boa

Cung cấp những món ăn chuyên về lẩu nướng không khói dành cho quý khách. Nhưng món ăn này và những trời se lạnh một chút có thể nhâm nhi là chuẩn nhất.Tại đây cung cấp vô số các món ăn ngon, đặc biệt là bạch tuộc.Đồ nướng với hương vị đậm đà và đáng để thử.

 • Địa chỉ: 11 La Hối– Quảng Nam.

Ốc Vú tại Cù Lao Chàm

Mỗi khách hàng nhất định phải ghé qua khi đến với tam kỳ.Đây là một quán ăn chuyên về những món ốc thơm ngon. Giá thành ở đây thì vô cùng rẻ mạt và phù hợp với bình dân. Với một phong cách chế biến đa dạng, quý khách có thể lựa chọn.

 • Địa chỉ: Tam Kỳ, Quảng Nam

Tần suất di chuyển của xe Huế đi Tam Kỳ

Nhà xeGiờ xuất phát
Lộc ThủyHuế: 16h30
Hùng ĐứcHuế: 5h30
Điền LinhHuế: 16h15
Trường XuânHuế: 15h00
Quý PhúcHuế: 4h30

Xe Huế đi Tam Kỳ đã có tuyến đường cao tốc hỗ trợ hay chưa?

Hiện nay di chuyển trên tuyến đường này với nhiều thông tin mà chúng tôi đã cập nhật.Thì vẫn chưa có tuyến đường cao tốc để có thể hỗ trợ ở trên tuyến.Nếu như có những thông tin chi tiết mới nhất.Thì chúng tôi sẽ đưa lên dành cho quý khách hàng có thể tham khảo.

Lời kết

Lựa chọn ngay một chuyến xe Huế đi Tam Kỳ với độ đúng mực, quý khách mong muốn. Họ sẽ đem đến cho quý khách đầy đủ, tiện nghi và những thiết bị hiện đại. Chúc quý khách có một chuyến di chuyển, trải nghiệm tuyệt vời.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này