Home » Tuyến xe đi » Xe Khách Bắc Giang đi Nam Định: Tổng hợp nhà xe, lịch trình
Nhà xe Bảo Hân tuyến Bắc Giang đi Nam Định

Xe Khách Bắc Giang đi Nam Định: Tổng hợp nhà xe, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
4,4K views

Cho mình một chuyến xe khách Bắc Giang đi Nam Định trong hôm nay. Các dòng xe trên đây đều là những dòng xe uy tín. Giúp cung cấp được các tiện nghi và giá thành lại phù hợp. Như vậy có thể đem đến được quá trình di chuyển dành cho quý khách hoàn toàn thuận lợi. Với nhiều điểm mạnh ở trong dịch vụ vận tải hành khách. Hãy theo dõi ngay các thông tin chúng tôi cập nhật cho quý khách hàng. Góp phần mang đến cho quý khách được chuyến xe vô cùng chất lượng.

Danh sách xe khách Bắc Giang đi Nam Định

Số các chuyến xe di chuyển ở trên tuyến đường Bắc Giang đi đến Nam Định. Chúng tôi cung cấp cho quý khách ngay ở bên dưới đây đều chất lượng và đảm bảo. Lựa chọn chuyến di chuyển phù hợp thì quý khách hãy tham khảo thông tin. Cung cấp đầy đủ để có một quá trình di chuyển hoàn toàn thuận lợi.

Nhà xe Đại Duy đi Nam Định

Di chuyển ở trên tuyến đường từ Bắc Giang đi đến Nam Định thì cái tên này nằm trong top. Nhà xe đã có kinh nghiệm di chuyển vận tải hành khách nhiều năm. Hỗ trợ quý khách hàng di chuyển trên tuyến đi Nam Định với hơn 10 năm trong kinh nghiệm. Nhà xe luôn nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ khách hàng khi di chuyển. Hỗ trợ và vô cùng đầu 4 để có thể lắp đặt các thiết bị an toàn. Đảm bảo khi di chuyển ở trên tuyến đường đến Nam Định sẽ tuyệt đối cho quý khách. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 

Nhà xe quản lý và đào tạo nghiêm khắc một đội ngũ lái xe vô cùng chất lượng. Hỗ trợ 100% quá trình di chuyển ở trên tuyến đường này. Đều tuyển dụng những người đã có bằng cấp và thâm niên cao ở trong nghề. Quý khách hàng, vì thế mà có thể yên tâm lựa chọn ngay nhạc xe để hỗ trợ di chuyển.

 • Dòng xe cung cấp cho quá trình di chuyển: Ghế ngồi 45 chỗ
 • Lịch trình các xe khách rời bến xe: 8h45
 • Địa điểm chờ đón khách hàng: Bến xe Giao Thủy
 • Địa điểm đưa quý khách đến đích cuối: Bến xe Bắc Giang
 • Hỗ trợ giá vé xe tham khảo trên tuyến: 150.000đ
 • Số điện thoại liên hệ với tổng đài nhà xe: 0977 756 886
Nhà xe Đại Duy tuyến Bắc Giang đi Nam Định
Nhà xe Đại Duy đi Nam Định

Nhà xe Đức Hoàn đi Nam Định

Nhà xe đức hoàn luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách ở trên tuyến đường. Lắng nghe những góp ý mà quý khách đề ra cho quá trình di chuyển. Vì chuyến xe từ Bắc Giang đi đến Nam Định có chiều dài quãng đường khá ngắn. Chính vì thế, nhà xe cam kết sẽ không bắt khách dọc đường để hỗ trợ hành khách. Đem đến sự di chuyển và thời gian trên tuyến đường một cách nhanh nhất. Không nhồi nhét khách khiến cho quý khách mất đứa sự thoải mái và dễ chịu. 

Đảm bảo xe khách sẽ di chuyển đúng theo lịch trình đã định. Nhà xe chính là một trong những lựa chọn vô cùng ưu tú mà chúng tôi đề ra. Quý khách hàng có thể cân nhắc và Xem xét những điểm mạnh của nhà xe. Để có thể đem đến cho mình một chuyến di chuyển với sự an toàn và thoải mái.

 • Dòng xe cung cấp cho quá trình di chuyển: Ghế ngồi  45 chỗ 
 • Lịch trình các xe khách rời bến xe: 5h10
 • Địa điểm chờ đón khách hàng: Bến xe Quất Lâm
 • Địa điểm đưa quý khách đến đích cuối: Bến xe Lục Ngạn
 • Hỗ trợ giá vé xe tham khảo trên tuyến: 120.000đ
 • Số điện thoại liên hệ với tổng đài nhà xe: 0961 200 538
Nhà xe Đức Hoàn tuyến Bắc Giang đi Nam Định
Nhà xe Đức Hoàn đi Nam Định

Nhà xe Bảo Hân đi Nam Định

Không thể nào bỏ qua nhà xe này trên tuyến đường từ Bắc Giang đi đến Nam Định.Đây chính là một trong những lựa chọn khá là tin cậy dành cho quý khách hàng.Đảm bảo có thể đáp ứng được cuộc hành trình của quý khách diễn ra một cách êm đẹp.Nhà xe có sức chứa vô cùng rộng rãi.Chính vì thế, nếu quý khách có một gia đình đông người thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Nhà xe đáng để quý khách hàng cân nhắc và cem xét những ưu điểm đem đến.Ngoài ra, nếu như có bất cứ bất mãn nào về hành trình di chuyển này.Thì hãy liên hệ với nhà xe thông qua số điện thoại bên dưới.Các nhân viên sẽ hỗ trợ và luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Xem xét và nâng cao quá trình để nâng cấp được phong thái, dịch vụ và chất lượng.Ngày càng đổi mới đem đến cho quý khách được một chuyến di chuyển hoàn hảo hơn hẳn.Là lựa chọn không thể nào bỏ qua dành cho quý khách hàng khi muốn di chuyển trên tuyến này.

 • Dòng xe cung cấp cho quá trình di chuyển: Ghế ngồi 16 chỗ 
 • Lịch trình các xe khách rời bến xe: 14h00
 • Địa điểm chờ đón khách hàng: Big C Nam Định
 • Địa điểm đưa quý khách đến đích cuối: Bến xe Bắc Giang
 • Hỗ trợ giá vé xe tham khảo trên tuyến: 90.000đ
 • Số điện thoại liên hệ với tổng đài nhà xe: 1900 0187
Nhà xe Bảo Hân tuyến Bắc Giang đi Nam Định
Nhà xe Bảo Hân đi Nam Định

Khoảng cách quãng đường xe khách Bắc Giang đi Nam Định.

Ở trên tuyến đường xe khách Bắc Giang đi Nam Định không phải là một tuyến đường khá dài. Nhưng không thể nào chọn bừa một nhà xe kém chất lượng để có thể di chuyển. Ngoài trong việc lựa chọn những nhà xe mà chúng tôi đề cập trên. Quý khách hàng cần phải biết thêm nhiều thông tin về tuyến đường. Hãy tham khảo các thông tin chiều dài, thời gian và lộ trình.

Chiều dài trên quãng đường và thời gian của xe khách.

Như chúng tôi đã thông báo đến quý khách hàng, tuyến đường không phải là tuyến đường quá dài.  Từ Bắc Giang đi đến Nam Định sẽ mất khoảng chiều dài 191 km. Thời gian di chuyển nhiều nhất sẽ rơi vào khoảng một tiếng đồng hồ. Quãng thời gian này phù hợp để quý khách có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Sử dụng các tiện ích của nhà xe cung cấp để hỗ trợ cho quá trình. 

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một con số ước tính mà chúng tôi đề ra. Còn tùy thuộc nhiều vào các điều kiện khác nhau và lộ trình nhà xe cung cấp. Chính vì thế không thể nào biết chắc được thời gian và chiều dài quãng đường cụ thể. Hãy đem đến cho mình những thông tin một cách chi tiết nhất. Bằng cách liên hệ trực tiếp với số điện thoại của nhà xe. Đem đến hỗ trợ cho quý khách những thông tin cụ thể trên tuyến đường.

Lộ trình của xe khách trên các tuyến đi Nam Định

Xe di chuyển từ Bắc Giang đi đến Nam Định đến Giao Thủy. Di chuyển đến Cầu Thanh Trì và Ninh Hiệp. Tiếp tục theo lối đến Từ Sơn. Tiếp tục tại Bắc Ninh và đến Bến xe Bắc Giang. Tuyến di chuyển xe có 2 chiều đi và về.Chính vì thế, quý khách có thể lựa chọn những điểm đích đến phù hợp cho quý khách. 

Các nhà xe với nhiều lộ trình di chuyển vô cùng đa dạng. Hỗ trợ quá trình di chuyển để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.

Bảng giá vé tham khảo của xe khách Bắc Giang đi Nam Định.

Ngoài việc nghiên cứu về thông tin chất lượng của nhà xe. Thì trong vấn đề lựa chọn cho mình một nhà xe phù hợp với kinh tế cũng cần thiết. Hãy Xem xét và so sánh các giá vé của từng nhà xe khác nhau. Dựa vào thông tin chi tiết của bạn sau mà chúng tôi cung cấp.

Tên nhà xe khách Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Đại Duy150.000đGhế ngồi 45 chỗ0977 756 886
Đức Hoàn120.000đGhế ngồi 45 chỗ0961 200 538
Bảo Hân 90.000đGhế ngồi 16 chỗ1900 0187

Các địa điểm đón và trả của xe khách Bắc Giang đi Nam Định.

Cập nhật ngay các thông tin mà chúng tôi đề ra dưới đây. Để hỗ trợ cho quá trình di chuyển của quý khách được an toàn, chất lượng hơn hẳn. 

Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Đại DuyBến xe Giao ThủyBến xe Bắc Giang
Đức HoànBến xe Quất LâmBến xe Lục Ngạn
Bảo HânBig C Nam ĐịnhBến xe Bắc Giang

Thời điểm mua giá vé xe thích hợp ở trên tuyến xe Bắc Giang đi Nam Định.

Trên tuyến này để có thể mua được một chiếc vé xe chất lượng sẽ tùy thuộc vào thời điểm. Đối với nhiều thời điểm mà quý khách mua giá vé khác nhau. Chính vì thế, để có thể đem đến được một chiếc vé vô cùng chất lượng. Mà sao cho giá thành lại phù hợp với chuyến đi. Quý khách có thể tham khảo ngay những góp ý mà chúng tôi đề ra trong bài viết.

 • Hãy đưa ra những kế hoạch chi tiết trước khi di chuyển trên tuyến.
 • Lựa chọn cho mình một trong những nhà xe vô cùng uy tín.
 • Cập nhật các giá vé xe phù hợp cho cá nhân và kinh phí đề ra.
 • Lựa chọn thời điểm mua giá vé xe càng sớm càng tốt.
  • Nên mua giá vé vào những ngày lễ tết tại một đến 2 tháng.
  • Nên mua giá vé và những ngày thường trong tuần một đến 2 ngày.

Những lưu ý như vậy sẽ góp phần không nhỏ ở trên quá trình di chuyển của quý khách.Đảm bảo quý khách hàng vừa có một chiếc vé xe chất lượng như bao người khác. Mà giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn hẳn. Bởi khi nhu cầu di chuyển của các hành khách tăng cao.Thì giá vé sẽ có thể tăng đến 20 30%.

Các quán ăn ngon tại Nam Định dành cho quý khách hàng.

Tại Nam Định cung cấp vô số các món ăn khác nhau mà giá thành phù hợp. Chúng tôi đem đến một số các địa chỉ mà được nhiều người du khách yêu thích. Đảm bảo tại đây sẽ đem đến cho quý khách những món ngon đặc sản tại Nam Định. 

Bún sung

Địa chỉ dưới đây là một trong những quán ăn vô cùng nổi tiếng tại Nam Định. Món ăn này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn đến lạ thường. Với giá thành vô cùng rẻ với chỉ 10.000 VND một bát. Ăn kèm với sung dầm ớt tạo nên một hương vị vô cùng ngon. Quán ăn này thu hút được rất lớn lượng học sinh, sinh viên để thưởng thức. Một phần chính bởi những giá cả vô cùng bình dân. Một phần cũng chính bởi sự ngon và lạ miệng của loại bún này.

 • Địa chỉ: tại khu Chợ Diên Hồng, Nam Định

Quán nướng Huy Mập

Những tín đồ của các món nướng thì đừng bỏ qua quán ăn huy mập. Khi có dịp đặt chân với Nam Định thì quý khách nhất định phải đến đây. Quán ăn vô cùng rộng nằm ngay trên trục đường chính vì vậy rất dễ tìm. Menu ở đây thì phải nói là vô cùng đa dạng và phong phú. Gia vị được tập ước vô cùng vừa ăn, không bị ngán quá. Nước chấm pha theo công thức không thể nào lẫn đi đâu được.

Địa chỉ: tại chỗ Phường Lộc Vượng, Nam Định

Bánh Gai Bà Thi

Là một loại bánh nổi tiếng là đặc sản cổ truyền của thành phố Nam Định. Tại đây, bánh sẽ được trực tiếp sản xuất nên lúc nào cũng mới và thơm ngon. Vỏ bánh bên ngoài màu đen vô cùng dẻo. Nhân bánh thì được làm bằng các loại đậu xanh, vàng ươm, thơm mùi và ngậy mở dừa. Ngoài ra, tại đây còn bán thêm các đặc sản của Nam Định khác nhau. Chính vì thế, quý khách hàng có thể ghé qua đây để đem về cho mình một thứ quà. Gửi đến người thân, bạn bè, gia đình làm quà du lịch quả là phù hợp.

Địa chỉ: tại đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định, Nam Định.

Panda Chan

Theo 3 tiêu chí ngon, bổ và rẻ. Đây chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho thực khách mê ẩm thực Nhật Bản. Với vị trí tọa lạc ngay gần trung tâm nên không cần phải đi quá xa. Đêm đến với không gian được decor khá là đẹp. Giá thành thì phù hợp với chất lượng quán ăn đem đến. Nhưng món ăn đem đến làm theo công thức khá chuẩn và vừa vị..

Địa chỉ: tại khu 133 Trần Quang Khải, Nam Định.

Phở bò Cụ Tặng

Trong những quán phở khá là lâu đời, nằm tại thành phố Nam Định. Phở bò ăn rất thích hợp và những thời tiết buổi sáng se se lạnh. Một bát phở thơm ngon, nóng hổi thì thật là tuyệt vời dành cho bữa ăn sáng. Tại đây cung cấp một bát phở với giá vô cùng phải chăng. Với nhiều cách chế biến đa dạng để quý khách có thể lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ: tại gần khu Bà Triệu, Nam Định.

Tần suất di chuyển của xe khách Bắc Giang đi Nam Định.

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Sáng Chiều 
Đại Duy8h45//
Đức Hoàn5h10//
Bảo Hân/14h00/

Xe khách Bắc Giang đi Nam Định đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Theo như chúng tôi cung cấp các thông tin. Thì hiện nay ở trên tuyến đường này vẫn chưa có cao tốc nối liền. Nhưng việc di chuyển trên tuyến với qua các tỉnh, thành và quốc lộ hoàn toàn phù hợp. Bởi đây không phải là một trong những tuyến di chuyển đường dài. Di chuyển bằng tỉnh, thành và quốc lộ, giúp ngắm được các cảnh quan vô cùng đẹp. Góp phần tạo nên sự đa dạng trong các lộ trình di chuyển của xe. Vì vậy đưa ra những lộ trình để quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp.

Lời kết

Một chuyến xe khách Bắc Giang đi Nam Định phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của quý khách. Hãy lựa ra những nhu cầu mà quý khách muốn di chuyển ở trên tuyến. Để có thể lựa chọn một nhà xe phù hợp, cung cấp được các yêu cầu ấy.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này