Home » Tuyến xe đi » Xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội: Tổng hợp nhà xe, giá vé và lịch trình
Xe giường nằm Tân Quang Dũng tuyến bến xe An Sương đi Hà Nội

Xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội: Tổng hợp nhà xe, giá vé và lịch trình

by Phạm Đăng (xevati)
2,4K views

Bến xe An Sương – nơi đón và tiễn hàng ngàn hành khách hàng ngày tại thành phố Hồ Chí Minh, đã và đang trở thành điểm xuất phát quan trọng trong hành trình dài từ miền Nam ra miền Bắc. Bến xe này không chỉ là nơi giao thoa của những cuộc hành trình đầy khám phá, mà còn là nguồn cảm hứng không tận cho hàng triệu du khách thập phương. Hôm nay, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý độc giả trên cuộc hành trình xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội – miền Bắc Việt Nam.

Top 4 xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội uy tín, giá rẻ

Xe khách Vân Tuyến đi Hà nội từ bến xe An Sương

Một tên tuổi không thể thiếu trên tuyến đường Bắc Nam từ bến xe An Sương tới Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, Văn Tuyến luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Các xe khách của họ được trang bị hiện đại, tạo sự êm ái và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

 • Đón khách: tại Bến xe An Sương 
 • Trả khách: tại Hà Nội 
 • Loại xe: giường nằm
 • Địa chỉ: nằm tại Bến xe An Sương QL22, Bà Điểm
 • Giá vé: khoảng 1.250.000 đồng/người
 • Số điện thoại liên hệ: 0975 252 171
 • Giờ chạy: 5h, 14h, 20h
Xe khách Vân Tuyến từ bến xe An Sương đi Hà Nội
Xe khách Vân Tuyến từ bến xe An Sương đi Hà Nội

Nhà xe khách A ba tuyến bến xe An Sương đi Hà Nội

Một lựa chọn mới nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía khách hàng. Aba chú trọng vào chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng. Xe khách giường nằm của Aba được tân trang, trang bị tiện ích hiện đại, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

 • Đón khách: tại Bến xe An Sương 
 • Trả khách: tại Hà Nội 
 • Loại xe: giường nằm
 • Địa chỉ: nằm tại Bến xe Miền Đông số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26
 • Giá vé: khoảng 1.200.000 đồng/người
 • Số điện thoại liên hệ: 0707.03.0707 – 0982.111.777
 • Giờ chạy: 7h, 16h, 22h 
Nhà xe A ba tuyến bến xe An Sương đi Hà Nội
Nhà xe A ba tuyến bến xe An Sương đi Hà Nội

Xe khách giường nằm Tân Quang Dũng đi Hà Nội

Đối tác đáng tin cậy cho hành trình từ Hà Nội tới bến xe An Sương. Với nhiều năm phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam, Tân Quang Dũng đã nắm bắt bí quyết để tạo sự thoải mái cho hành khách trong suốt chuyến đi. Xe khách giường nằm của họ được thiết kế hiện đại, nội thất thông minh, cùng với nhiều hỗ trợ tiện ích, đảm bảo hành khách luôn có một trải nghiệm tuyệt vời.

 • Đón khách: tại Bến xe An Sương 
 • Trả khách: tại Hà Nội 
 • Loại xe: giường nằm
 • Địa chỉ: nằm tại RJV7+654, QL22, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá vé: khoảng 1.200.000 đồng/người
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 6053
 • Giờ chạy: 8h30, 17h, 23h20
Xe giường nằm Tân Quang Dũng tuyến bến xe An Sương đi Hà Nội
Xe giường nằm Tân Quang Dũng tuyến bến xe An Sương đi Hà Nội

Nhà xe khách Hùng Hoàng đi Hà Nội từ bến xe An Sương

Sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi tìm kiếm sự an toàn và tin cậy trên hành trình từ An Sương tới Hà Nội. Nhà xe Hùng Hoàng không chỉ sở hữu đội ngũ tài xế kinh nghiệm, mà còn trang bị nhiều thiết bị hiện đại để hỗ trợ tài xế trong việc lái xe đường dài, giúp đảm bảo an toàn và tiện nghi cho hành khách suốt chặng đường dài.

 • Đón khách: tại Bến xe An Sương 
 • Trả khách: tại Hà Nội 
 • Loại xe: giường nằm
 • Địa chỉ: nằm tại VP Gia Lai – 43 Lý Nam Đế, phường Trà Bá
 • Giá vé: khoảng 1.300.000 đồng/người
 • Số điện thoại liên hệ: 0983386146
 • Giờ chạy: 9h30 17h45 19h10
Nhà xe Hùng Hoàng
Nhà xe Hùng Hoàng từ bến xe An Sương đi Hà Nội

Cùng lựa chọn một trong những nhà xe uy tín này, và hãy sẵn sàng khám phá những vùng đất mới, những câu chuyện thú vị và những trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình từ bến xe An Sương tới trái tim Hà Nội xinh đẹp.

Khoảng cách, thời gian di chuyển và lộ trình xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội

Khoảng cách và thời gian tuyến

Khoảng cách từ bến xe An Sương tới Hà Nội là khoảng 1.704km, và thời gian di chuyển dự kiến dao động từ 29 đến 32 giờ. Hành trình sẽ đi qua một số tỉnh và các điểm trọng yếu trên quốc lộ ĐCT01.

Từ bến xe An Sương ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ đi qua các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, và cuối cùng đến Thành phố Hà Nội – thủ đô của Việt Nam.

Lộ trình

Hành trình này sẽ đưa bạn qua những địa danh nổi tiếng, di sản văn hóa, cảnh quan thiên nhiên đặc biệt và những trải nghiệm đáng nhớ. Từ những khu du lịch miền Trung đầy màu sắc đến những di tích lịch sử đặc biệt ở miền Bắc Trung Bộ, bạn sẽ được khám phá và tìm hiểu về vẻ đẹp và đa dạng văn hóa của đất nước Việt Nam.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội

Giá vé tham khảo cho tuyến xe khách từ bến xe An Sương đi Hà Nội thường dao động trong khoảng 1-2 triệu đồng, tuy nhiên, giá vé có thể thay đổi tùy theo loại xe, mùa du lịch, và điều kiện thời tiết.

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại – Tổng đài
Xe Vân Tuyếnkhoảng 1.250.000 đồng/ngườixe giường nằm0975 252 171
Nhà xe Abakhoảng 1.200.000 đồng/ngườixe giường nằm0707.03.0707 – 0982.111.777
Tân Quang Dũngkhoảng 1.200.000 đồng/ngườixe giường nằm1900.6053
Hùng Hoàngkhoảng 1.300.000 đồng/ngườixe giường nằm0983386146
Bảng giá tham khảo

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá vé như loại hình dịch vụ (xe giường nằm, xe ghế ngồi, VIP, thương gia, …), trang bị tiện nghi, chất lượng dịch vụ, thời gian di chuyển, và cả mức độ cạnh tranh trong ngành xe khách.

Để có giá vé chính xác và thông tin cụ thể hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà xe hoặc đại lý bán vé để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất về giá vé và lịch trình chuyến đi. 

Thời gian đặt vé Tết xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội thích hợp nhất

Thời gian đặt vé xe khách từ bến xe An Sương đi Hà Nội vào dịp Tết (Tết Nguyên đán) là một việc cần được lên kế hoạch và thực hiện sớm. Dịp Tết là thời điểm cao điểm về việc di chuyển, vì vậy việc đặt vé trước bao lâu là rất quan trọng để đảm bảo bạn có chỗ trống và đúng lịch trình mà bạn mong muốn.

Thường thì, đặc biệt là vào thời gian gần Tết (khoảng 1-2 tháng trước ngày khởi hành), nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao và các nhà xe đều bắt đầu bán vé Tết. Do đó, để có được vé xe và lựa chọn chỗ ngồi phù hợp, bạn nên đặt vé ít nhất 1-2 tháng trước thời gian khởi hành dự kiến.

Đặc biệt, trong giai đoạn gần Tết (khoảng 1 tháng trước Tết), nên đặt vé sớm hơn để tránh tình trạng vé bán hết hoặc giá vé tăng cao do tình trạng khan hiếm.

Tân suất xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội ngày/đêm

Tần suất các tuyến xe khách từ bến xe An Sương đi Hà Nội vào khoảng 12 chuyến trong ngày, và các chuyến được tổ chức rãi rácđều vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Thông thường, mỗi 2-3 tiếng sẽ có một chuyến xe từ các nhà xe khác nhau.

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan Đêm
SángChiều
Xe Vân Tuyến5h14h20h
Nhà xe Aba7h16h22h
Nhà xe Tân Quang Dũng8h3017h23h20
Nhà xe Hùng Hoàng9h3017h4519h10
Giờ xe chạy tham khảo

Dựa trên thông tin trên, bạn có thể tham khảo lịch trình và lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình cá nhân của mình khi đi từ bến xe An Sương tới Hà Nội. Việc có nhiều lựa chọn chuyến xe trong ngày sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn thời gian và lịch trình phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Tổng hợp các điểm đón/trả khách trên tuyến xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Tên xe kháchĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – dừng trả khách
Xe Vân TuyếnBến xe An SươngHà Nội
Nhà xe AbaBến xe An SươngHà Nội
Nhà xe Tân Quang DũngBến xe An SươngHà Nội
Nhà xe Hùng HoàngBến xe An SươngHà Nội
Nơi đón trả khách

Tổng hợp các khu ẩm thực đáng thử khi đến Hà Nội

Vincom Center Đồng Khởi

 Vincom Center Đồng Khởi, tọa lạc tại Quận 1, không chỉ là nơi mua sắm và giải trí, mà còn hấp dẫn du khách với những nhà hàng đa dạng phục vụ các món ăn Việt, Thái, Hàn Quốc và nhiều hương vị khác. Kichi Kichi, Sumo BBQ, Wrap & Roll, và nhiều nhà hàng nổi tiếng khác đều có mặt tại đây.

Đường Cô Giang

Nếu bạn thích khám phá những món ăn đường phố, hãy ghé qua Đường Cô Giang, khu phố ẩm thực nằm ngay trung tâm Quận 1. Đây là nơi tập trung đủ các món ăn đường phố ngon và giá cả phải chăng. Bún riêu Đà Lạt, bún thịt nướng chị Tuyền, và chè Cô Giang là những món ngon không thể bỏ qua.

Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành cũng là một điểm đến hấp dẫn cho du khách thích thưởng thức ẩm thực. Nơi đây có rất nhiều món ăn và đặc sản từ khắp các vùng miền. Bạn có thể thưởng thức hải sản, đồ nướng, và các món đường phố độc đáo ngay tại chợ, cùng với mua sắm các mặt hàng mỹ nghệ và quần áo.

Hẻm Ăn Vặt ở Hai Bà Trung

Vào những con hẻm nhỏ ở Quận 1, như Hẻm Ăn Vặt ở Hai Bà Trung, bạn cũng có thể tìm thấy vô vàn món ăn vặt hấp dẫn với giá bình dân và chất lượng. Bún thái, bún riêu, ốc, súp cua, bột chiên, bò pía, và phá lấu là những lựa chọn thú vị trong hành trình thưởng thức ẩm thực của bạn.

Phố ẩm thực Vĩnh Khánh

Cuối cùng, đừng bỏ qua Phố ẩm thực Vĩnh Khánh, nổi tiếng với sự đa dạng của các quán ăn từ quán nướng, ốc, đến quán lẩu. Món ốc được xem là đặc sản của đường Vĩnh Khánh với nhiều kiểu chế biến hấp dẫn như luộc, nướng, xào me… tạo nên hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Đây là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích ẩm thực đường phố đa dạng và giá cả phải chăng tại TPHCM.

Top 5 nhà nghỉ/khách sạn giá rẻ làm điểm lưu trú khi đến với Hà Nội

Khách Sạn Bluebell

Đây là một địa chỉ đáng tin cậy với sự tận tâm và chuyên nghiệp. Khách Sạn Bluebell mang đến sự thoải mái và tiện nghi với giá cả hợp lý. Các phòng nghỉ sạch sẽ và trang bị đầy đủ tiện ích để đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

 • Địa chỉ: tọa lạc tại 41 Ngõ Huyện, Hàng Chống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại đặt phòng: 0936 345 123

An Phú Hotel

Được xem là một địa chỉ uy tín với dịch vụ tận tâm và chất lượng, An Phú Hotel xây dựng lòng tin và sự ưa thích từ khách hàng.

 • Địa chỉ: tọa lạc tại Số 5, N5B Khu nhà ở để bán P. Mỹ Đinh 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại đặt phòng: 0902 266 500

Nhà Nghỉ Thanh Trà 3

Đây là một địa chỉ mới mẻ và khác biệt, đem đến trải nghiệm độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Nhà nghỉ giá rẻ Thanh Trà 3 không chỉ tiết kiệm mà còn mang đến sự thoải mái và tiện nghi trong không gian ấm cúng và thuận tiện.

 • Địa chỉ: tọa lạc tại Số nhà 15, ngách 4/9, ngõ 4, đường Dương Khuê, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy Hà Nội
 • Điện thoại đặt phòng: 0903 273 368 – 0869 667 555

Golden Hotel

Địa điểm này nổi bật và khác biệt với tầm nhìn đột phá và sự sáng tạo, mang đến không gian nghỉ ngơi đặc biệt cho du khách.

 • Địa chỉ: tọa lạc tại 16 ngõ 203 Kim Ngưu, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại đặt phòng: 02438 835 858

Hanoi View Legend Hotel

Với không gian đẹp và góc nhìn đẹp về Hà Nội, Hanoi View Legend Hotel là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thuê nhà nghỉ giá rẻ và tận hưởng trải nghiệm đáng nhớ tại thủ đô với mức giá hợp lý.

 • Địa chỉ: tọa lạc tại 29 Hàng Hòm, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại đặt phòng: 0812 861 983

Lời kết

Để có một chuyến đi từ bến xe An Sương tới Hà Nội an toàn và thoải mái, việc quan trọng nhất là lựa chọn một nhà xe đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của bạn. Dựa vào tổng hợp từ Xevati, đã có 4 nhà xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội được đánh giá là chất lượng nhất.

Hãy xem xét kỹ và lựa chọn nhà xe phù hợp nhất với bạn, sau đó hãy liên hệ và đặt vé ngay để đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ và không gặp trục trặc.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này