Home » Tuyến xe đi » Xe khách Bình Định đi Hải Phòng: Danh sách nhà xe đi hôm nay

Xe khách Bình Định đi Hải Phòng: Danh sách nhà xe đi hôm nay

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 240 views

Hành trình xe khách Bình Định đi Hải Phòng hướng về phía Bắc. Để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Hành trình này sẽ đưa ta từ những bãi biển thơ mộng và cuộc sống bình dị của Bình Định. Tiến về phía vùng miền Bắc sôi động và năng động. mang theo trong lòng sự kính ngạc và hứng thú với những gì sắp trải qua. Từ vùng quê thư thái đến sự nhộn nhịp của thành thị. Mỗi nơi chúng ta đặt chân đến sẽ giúp ta thấy rõ hơn vẻ đẹp của đất nước. 

Danh sách những nhà xe của tuyến xe khách Bình Định đi Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Long (Cô 2) đi Hải Phòng từ Bình Định

Nhà xe Hoàng Long (Cô 2) tập trung vào hoạt động vận chuyển trên tuyến xe khách từ Bình Định đi Hải Phòng. Đây được xem là tuyến chính nhưng vẫn có khả năng phục vụ đón trả khách tại một số điểm trên tuyến đường này. Điều này cho thấy tính linh hoạt và sự chu đáo của nhà xe trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một điểm đáng chú ý là loại xe mà nhà xe cung cấp, đó là các xe giường nằm với sức chứa lên đến 46 chỗ. Điều này không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn hướng đến mục tiêu cung cấp trải nghiệm hành khách êm ái và thoải mái nhất có thể. Từ việc chọn lựa kiểu ghế đến việc bảo trì chất lượng xe. Tất cả đều được tối ưu hóa để đảm bảo sự hài lòng của hành khách. 

Ngoài dịch vụ chở khách, nhà xe còn mở rộng sang lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Điều đáng chú ý là cam kết về việc đảm bảo an toàn và không gây hỏng hóc cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Điều này thể hiện sự đa dạng và linh hoạt của nhà xe trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, Số 16, Phố Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng Sài Gòn, Dãy 4 – B16, Cổng số 4 Bến xe Miền Đông, Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xe Hoàng Long (Cô 2) tuyến xe khách Bình Định đi Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long (Cô 2) tuyến xe khách Bình Định đi Hải Phòng

Nhà xe Hoàn Long (Đỏ) đi Bình Định Hải Phòng

Một giá trị cốt lõi quan trọng của nhà xe Hoàn Long (Đỏ) là “Sự an toàn của khách hàng là trên hết”. Điều này không chỉ là khẩu hiệu mà còn là triết lý hoạt động hàng ngà của họ. Tính tận tâm của đội ngũ nhân viên, sự quan tâm và phục vụ chu đáo. Tất cả đều tạo nên một môi trường tin cậy và đáng tin khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển. Trong chuyến xe khách giường nằm  Bình Định đi Hải Phòng.

Với hơn 20 năm hoạt động, nhà xe đã xây dựng được uy tín vững chắc và lòng tin từ khách hàng. Những thành công và sự phát triển không chỉ đến từ việc cung cấp dịch vụ tốt. Mà còn là khả năng thích nghi và liên tục cải tiến để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng. 

Nhà xe đặt ra mục tiêu đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày càng tốt hơn. Thông qua việc mở rộng dòng xe với chất lượng cao hơn và sự phục vụ tận tâm.  Điều này là một cam kết tiếp tục đem lại giá trị và hài lòng cho mỗi chuyến đi của khách hàng. Thể hiện sự cam kết và khao khát phát triển bền vững của nhà xe trong tương lai. 

 • Địa chỉ: 
 • Văn phòng Sài Gòn, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Hà Nội, Bến xe Nước Ngầm, Km6 đường Giải phóng, Hà Nội
Nhà xe Hoàn Long (Đỏ) tuyến xe đi Bình Định Hải Phòng
Nhà xe Hoàn Long (Đỏ) đi Bình Định Hải Phòng

Xe Thành Nhân Bình Định đến Hải Phòng

Thành Nhân một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Trên tuyến đường xe giường nằm Bình Định đi Hải Phòng và ngược lại. Từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến thời điểm hiện tại. Thành Nhân đã vững vàng trên thị trường, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Bởi sự tận tâm và lòng nhiệt thành không ngừng nghỉ. 

Hãng xe luôn biết ơn niềm tin mà bà con hành khách dành cho Thành Nhân suốt thời gian qua. Điều này không chỉ là một phản hồi về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mà còn là sự thấu hiểu và sẵn sàng lắng nghe để không ngừng cải thiện. Mỗi lời gợi ý, một ý kiến đóng góp từ phía khách hàng đều là động lực quý báu. Giúp Thành Nhân không ngừng hoàn thiện và phát triển. 

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, Bến Xe Thượng Lý, 52 Hà Nội, Sở Dầu, Hà Nội
  • Văn phòng Sài Gòn, Bến Xe Miền Đông, Quầy 54 – 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Hồ Chí Minh 

Hoàng Long – Hà Nội xe giường nằm Bình Định đi Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Long đã thiết lập một dấu ấn đáng kể trong ngành vận chuyển hành khách, đặc biệt là trên tuyến xe khách giường nằm Bình Định đi Hải Phòng. Với sự tập trung vào việc cung cấp chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhà xe đã từng bước xây dựng niềm tin và danh tiếng vững chắc trong lòng người dùng. Một điểm nổi bật của nhà xe Hoàng Long là sự quan tâm đến nội thất của xe. 

Tuyệt vời hơn, nhà xe Hoàng Long cũng chú trọng vào những chi tiết nhỏ để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Từ việc có sẵn đèn đọc sách, các ổ cắm điện tiện lợi cho các thiết bị cá nhân, cho đến việc đảm bảo cung cấp các tiện ích như nước uống và khăn lạnh trong suốt hành trình. Tất cả những yếu tố này tạo nên một môi trường thoải mái và tiện nghi, giúp hành khách có trải nghiệm đáng nhớ.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội, 16 Trần Thủ Độ, Hà Nội
  • Văn phòng Sài Gòn, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Tp. Hồ Chí Minh
Hoàng Long - Hà Nội xe giường nằm Bình Định đi Hải Phòng
Hoàng Long – Hà Nội xe giường nằm Bình Định đi Hải Phòng

Nhà xe Hoàng Long từ Bình Định đến Hải Phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe có thiết kế sang trọng để trải nghiệm một chuyến hành trình tuyệt vời thì nhà xe Hoàng Long với sự tinh tế và thẩm mỹ của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu và mang lại trải nghiệm chuyến hành trình xe khách Bình Định đến Hải Phòng hoàn hảo nhất có thể.

Thiết kế nội thất được chăm chút tỉ mỉ, sang trọng và tinh tế, tạo ra không gian thoải mái và tiện nghi cho hành khách suốt chặng đường dài. Mỗi cái giường nằm trên xe không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà còn hình thành một không gian riêng biệt, có đủ sự rộng rãi để hành khách có thể thả lỏng và phục hồi năng lượng sau một hành trình dài.

Từ việc duy trì các phương tiện vận chuyển luôn trong tình trạng hoàn hảo, thân thiện và phục vụ tận tâm của đội ngũ lái xe, đến việc tạo ra môi trường an toàn và thoải mái cho hành khách.

 • Địa chỉ: Văn phòng Hải Phòng, Bến xe Niệm Nghĩa, 275 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long tuyến xe từ Bình Định đến Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long từ Bình Định đến Hải Phòng

Xe khách HTX Sài Gòn đi từ Bình Định đến Hải Phòng

Tiêu chí đặt ra đầu tiên của hãng xe đó chính là chất lượng. Điều này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất mà còn bao gồm cả sự chu đáo trong từng chi tiết nhỏ nhất. Cam kết của hãng không chỉ là về việc cung cấp dịch vụ chất lượng, mà còn về việc duy trì mối quan hệ đáng tin cậy với hành khách. Từ việc thực hiện đúng lịch trình hứa, không thực hiện vòng vo hay đón khách dọc đường, cho đến việc đảm bảo an toàn tối đa trong hành trình từ xe khách Bình Định đi Hải Phòng, hãng xe này không ngừng nỗ lực để đáp ứng sự tin tưởng và hài lòng của hành khách.

Từ việc duy trì các phương tiện vận chuyển luôn trong tình trạng hoàn hảo, thân thiện và phục vụ tận tâm của đội ngũ lái xe, đến việc tạo ra môi trường an toàn và thoải mái cho hành khách, chúng tôi không ngừng đặt chất lượng lên hàng. Mời bạn đồng hành cùng xe HTX Sài Gòn trên những hành trình thú vị. Hãy chia sẻ cảm xúc và trải nghiệm độc đáo trong từng chuyến đi. Hãy đồng hành và đồng cảm, tạo nên những kỷ niệm và hình ảnh đáng nhớ cho mỗi hành trình của bạn.

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Sài Gòn, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng Hải Phòng, Bến Xe Thượng Lý, Số 52 Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Xe khách HTX Sài Gòn tuyến xe đi từ Bình Định đến Hải Phòng
Xe khách HTX Sài Gòn đi từ Bình Định đến Hải Phòng

Thông tin về quãng đường tuyến xe khách Bình Định đi Hải Phòng

Quãng đường

Với chiều dài ấn tượng là 1154  km. Tuyến đường từ Hà Nội đến Hải Phòng qua QL5B/ĐCT04 đưa bạn qua những cảnh quan đa dạng. Từ những cánh đồng xanh mướt. Những con đường ven biển tĩnh lặng cho đến những ngôi làng nhỏ yên bình.

Lộ trình qua các tỉnh

khách Bình Định → Hải Phòng

Để đi từ khách Bình Định đến Hải Phòng, bạn có thể chọn xe máy hoặc ô tô. Dưới đây là lộ trình gợi ý:

 • Bước 1: khách Bình Định – Ngã Bảy
 • Rời khách Bình Định theo Quốc lộ 1A (QL1A) hướng Bắc qua các huyện Năm Căn, Ngọc Hiển, Thới Bình.
 • Tiếp tục trên QL1A để đến Ngã Bảy, nơi giao nhau giữa QL1A và Quốc lộ 61 (QL61).
 • Bước 2: Ngã Bảy – Hải Phòng
 • Rẽ trái tại Ngã Bảy, đi theo QL61 hướng Đông Bắc để vào Hải Phòng.
 • Theo biển chỉ dẫn để đến trung tâm thành phố Hải Phòng.

Hãy cập nhật thông tin giao thông và tình hình đường trước khi bắt đầu hành trình. Đảm bảo phương tiện của bạn ở trạng thái tốt và an toàn trước khi lên đường.

Thời gian di chuyển 

Chuyến xe khách Bình Định đi Hải Phòng rất xa. Bạn phải mất cả ngày trời mới đến được Hải Phòng. Do đó,bạn hãy chuẩn bị chu đáo cho một hành trình dài trên xe. Tới trạm dừng bạn hãy tranh thủ ăn uống. Và mua một ít đồ cá nhân để dùng khi đang trên xe.

Hãy chú ý rằng lộ trình và thời gian di chuyển cụ thể có thể thay đổi do nhiều yếu tố như tình hình đường, giao thông, thời tiết, v.v. Trước khi bắt đầu hành trình, bạn nên xem xét và lập kế hoạch cẩn thận cho nó.

Giá vé tham khảo cho hành trình xe khách Bình Định đi Hải Phòng

Hãy cẩn trọng khi xem xét giá vé, đặc biệt trong những dịp lễ như Tết, thường đi kèm với việc tăng giá đáng kể. Để tránh bất ngờ không mong muốn, nên tham khảo giá vé trước ngày hành trình. Bạn nên  liên hệ qua hotline của nhà xe để biết thêm chi tiết. 

Trong trường hợp cần hỗ trợ hay có thêm thắc mắc, đừng ngần ngại để lại câu hỏi. Hãng xe luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để bạn có một hành trình suôn sẻ và không bị phiền toái.

Tên nhà xe khách Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Hoàng Long (Cô 2)1.200.000đXe giường nằm 40 chỗ0981 268 339
Hoàng Long (Đỏ)1.200.000đXe giường nằm 42 chỗ0985 009 721
0707 030 707
Thành Nhân750.000đXe giường nằm 40 chỗ0934 674 858
0914 618 586
Hoàng Long – Hà Nội1.200.000đXe giường nằm 42 chỗ0978 939 373
0985 009 721
Hoàng Long560.000đXe giường nằm 39 chỗ024 3987 7225
022 5392 0902
HTX Sài Gòn Liên hệ nhà xe Xe giường nằm 40 chỗ028 3899 1602

Thời điểm mua vé Tết cũng như dịp lễ thích hợp cho hành trình xe khách Bình Định đi Hải Phòng

 • Trong các ngày thường, khi nhu cầu đi lại không đặc biệt cao, việc vé bị bán hết khi mở bán thường không gây ra khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có thể chọn được vị trí ngồi ưa thích, việc đặt vé trước ít nhất 1 ngày trước khi khởi hành là cách hợp lý.
 • Ngày Lễ và Tết: Trong các dịp lễ, tết hoặc các ngày cao điểm du lịch, tình hình đặt vé thường rất tấp nập. Do đó, bạn nên đặt vé trước ít nhất 1-2 tuần trước thời gian khởi hành. Các ngày này có thể bao gồm Tết Nguyên Đán, Quốc khánh (2/9), Năm mới…

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe khách Bình Định đi Hải Phòng

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH 
Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Hoàng Long (Cô 2)Bình Định (Dọc QL1A)Bến xe Thượng Lý
Hoàng Long (Đỏ)Bình Định (Dọc QL1A)Bến xe Thượng Lý
Thành NhânQuy Nhơn (Dọc QL1A)Bến xe Thượng Lý
Hoàng Long – Hà NộiBình Định (Dọc QL1A)Bến xe Thượng Lý
Hoàng Long 57 Võ Liệu, P. Ghềnh Ráng (gần BX Quy Nhơn)Bến xe Niệm Nghĩa
HTX Sài GònBình Định (Dọc QL1A)Bến xe Thượng Lý

Tần suất bao nhiêu tuyến xe khách Bình Định đi Hải Phòng? 

.

Nhà xe Giờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Sáng Chiều 
Hoàng Long (Cô 2)4h30
6h30
Hoàng Long (Đỏ)6h5019h50
Thành Nhân17h00
Hoàng Long – Hà Nội7h2220h22
Hoàng Long7h30
7h50
21h20
HTX Sài Gòn9h40

Lời kết 

Kết thúc hành trình xe khách Bình Định đi Hải Phòng, chúng ta mang theo trong lòng những kỷ niệm quý báu và những bài học ý nghĩa. Nơi chúng ta học hỏi, trưởng thành và khám phá về bản thân. Hành trình này đóng vai trò là một hành trình trong cuộc sống của chúng ta, ghi lại những dấu ấn và những bước phát triển. Và qua mỗi bước đi, chúng ta đã thêm vào tấm bức tranh đa sắc về sự đa dạng của quê hương và cuộc sống.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này