Home » Tuyến xe đi » Xe khách Cẩm Phả Hải Phòng: Thông tin, lịch trình, nhà xe

Xe khách Cẩm Phả Hải Phòng: Thông tin, lịch trình, nhà xe

by Gia Hoàng (xevati)
0 Phản hồi 271 views

Chuyến xe khách Cẩm Phả Hải Phòng sẽ hỗ trợ nhiều trên hành trình. Đây chính là lựa chọn khá tốt và có nhiều lợi ích khác nhau. Đảm bảo rằng quý khách sẽ không cần phải mất công sức khi di chuyển trên hành trình này. Bởi các nhà xe sau đây sẽ hỗ trợ tuyệt đối dành cho quý khách. Tao quý khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn một trên chuyến. Mọi điều nhà xe sẽ lo lắng và đảm bảo trên hành trình này. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn ngay cho mình một chuyến xe phù hợp, nhu cầu nhé.

Cập nhật chuyến xe khách Cẩm Phả Hải Phòng

Di chuyển ở trên cung đường với vô vàn các nhà xe mà chúng tôi cung cấp. Mang đến nhiều dòng xe và chất lượng di chuyển khác nhau trên hành trình. Đi đến các địa điểm đích với lịch trình và lộ trình khác nhau. Chính sự đa dạng như vậy để quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất. Đem đến một lựa chọn đúng đắn và cung cấp được sự tiện nghi.

Xe limousine Minh Hiếu đi Hải Phòng

Đây chính là một đơn vị đã có hoạt động lâu dài trong ngành vận tải hành khách. Trong một khoảng thời gian suốt hơn những 10 năm hoạt động qua, đã mang về nhiều thành tích. Mang trên mình những kinh nghiệm và sự yêu mến của khách hàng. Nắm bắt các nhu cầu di chuyển để phục vụ một cách tốt hơn, chất lượng nhất. Mang đến một lựa chọn hoàn hảo trên cung đường này hỗ trợ vận tải.

Mang đến và cung cấp dòng xe limousine thật là chất lượng. Xe khách Minh Hiếu tuyến Cẩm Phả Hải Phòng sẽ là lựa chọn không tồi. Cung cấp và hoàng thành nhiệm vụ bổ sung các dịch vụ tiện nghi, mang cho khách trải nghiệm tốt. Bên cạnh đó còn có sự đầu tư lớn về dòng xe, thiết bị, khi có dàn xe mới 100%. Tất cả nội thấy đều được thiết kế bản vao cấp và đời mới nhất. Mang đến sự hiện đại, sang trọng, tạo cảm giác êm ái và thật là dễ chịu. 

Nhà xe đem đến với mức giá hơi cao so với các nhà xe khác. Nhưng khi sử dụng đảm bảo được chất lượng, sự hài lòng trên từng cung đường di chuyển. Những ai đã có trải nghiệm với nhà xe đều sẽ đánh giá khá cao về dịch vụ và chất lượng. Điểm nổi bất nhất đó chính là dịch vụ đón tận nhà, tiện lợi, nhanh chóng. Nhà xe luôn cung cấp những dịch vụ di chuyển đem lại được sự hài lòng.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Tô Hiệu, phường Tô Lâm.
Xe limousine Minh Hiếu tuyến Cẩm Phả đi Hải Phòng
Xe limousine Minh Hiếu tuyến Cẩm Phả đi Hải Phòng

Xe khách Huy Hoàng Thắng Lợi tuyến Cẩm Phả Hải Phòng

Tiếp theo của danh sách di chuyển ngày hôm nay, là một nhà xe đang phát triển mạnh. Đem đến tiện nghi di chuyển thuận lợi và là nhà xe quá quen thuộc. Mang tên xe Huy Hoàng – Thắng Lợi tuyến Cẩm Phả Hải Phòng uy tín và chất lượng. Phổ biến và được nhiều người đánh giá cao trên cung đường trung chuyển này.

Nhà xe hỗ trợ khách hàng trung chuyển trên chuyến đi Cẩm Phả Hải Phòng được nhiều người lựa chọn. Có nhu cầu di chuyển trên hành trình này, thì đơn vị này là một lựa chọn khá là tốt. Điểm cộng khiến cho nhà xe được đánh giá cao đó chính là bởi cơ sở vật chất uy tín này. Các thiết bị đều được trang trị đầy đủ và được thường xuyên bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo. Tránh được tình trạng hỏng hóc và có thể đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. 

Mang đến được một độ chỉnh chu, tỉ mỉ và tận tâm nhất. Hành khách có thể có cảm giác nghỉ ngơi thư giãn thật hoàn hảo. Một phần như vậy khiến cho nhà xe này còn có tên là một khách sạn di động. Mang đến nhiều sự tiện nghi di chuyển trên hành trình này.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Hải Phòng.
Xe khách Huy Hoàng Thắng Lợi tuyến Cẩm Phả Hải Phòng
Xe khách Huy Hoàng Thắng Lợi tuyến Cẩm Phả Hải Phòng

Xe khách Ô Hô đi Hải Phòng từ Cẩm Phả

Nếu như quý khách là học sinh sinh viên muốn tìm một nhà xe chất lượng mà giá thành tốt. Thì xe khách Ô Hô đi Hải Phòng từ Cẩm Phả là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Giúp cho hành trình di chuyển thuận lợi mà tuêts kiệm được một khoản chi phí đi lại. Là một nhà xe giá rẻ nhưng quý khách đừng coi thường về chất lượng của xe.

Đem đến cung cấp dòng xe 44 chỗ ngồi được hiết kế tỉ mỉ. Chia thành 2 hàng ghế khác nhau tạo cảm giác rộng và thoải mái. Tài xế và nhân viên đem đến được sự nhiệt tình, thân thiện và tỉ mỉ nhất. Mỗi nhân viên sẽ có trách nghiệm để hỗ trợ hành khách di chuyển. Đảm bảo cung cấp được quá trình tiện ích nhất.

Nhà xe còn tăng cường cung cấp tần suất di chuyển vào các ngày nhue lễ tết. Đảm bảo có thể hỗ trợ nhu cầu cao một cách tốt nhất, hỗ trợ mọi khách hàng. Bất cứ ai đều cũng có thể di chuyển bằng nhà xe này. Có thể coi đây chính là một đối tác khá chất lượng trên hành trình di chuyển này.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Số 01 Trần Thành Ngọ, Kiến An.
Xe khách Ô Hô đi Hải Phòng từ Cẩm Phả
Xe khách Ô Hô về Hải Phòng từ Cẩm Phả

Xe giường nằm Thành Dung đi Hải Phòng từ Cẩm Phả

Nhà xe Thành Dung tuyến đi Cẩm Phả Hải Phòng này chính là một đơn vị chất lượng. Trên chuyến hành trình khách hàng có thể cân nhắc trong hành trình. Cung cấp được hệ thống tuy không phải là mới hoàn toàn nhưng vô cùng bền và êm ái. Bởi nhà xe hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa các thiết bị hư hỏng. Chính vì thế mà có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất trong chuyển đi.

Tần suất chạy trong một ngày của nhà xe khá ít, khoảng 1 chuyến di chuyển. Vì vậy để có thể di chuyển bằng nhà xe, quý khách nên sắp xếp dịch trình hợp lý. Tránh trường hợp bị trễ chuyến di chuyển trên tuyến, và phải đợi vào ngày tiếp theo mới có tuyến đi. Nhân viên xe khách là một đội ngũ được đào tạo một cách bài bản. Mang trên mình kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này. Chính vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm để có thể lựa chọn.

Ngoài ra, xe khách còn hỗ trợ hành khách dịch vụ vận tải hàng hóa nhanh chóng. Với giá thành khá rẻ và rất tương xứng. Nếu như có nhu cầu trong lĩnh vực này thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với xe khách.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Bãi Xe Bờ Sông, P26, Bình Thạnh, Sài Gòn.
Xe giường nằm Thành Dung đi Hải Phòng từ Cẩm Phả
Xe giường nằm Thành Dung đi Hải Phòng từ Cẩm Phả

Hoàng Phú Limousine tuyến Cẩm Phả Hải Phòng

Nằm trong top các xe khách thật uy tín mà chúng tôi mới cập nhật và cung cấp ngay đây. Đem đến dòng xe limousine chất lượng phục vụ trên chuyến hành trình dài. Là một trong những hãng xe cao cấp và sang trọng đầy đủ tiện nghi sẵn sàng phục vụ.

Nhà xe ban đầu chủ yếu phục vụ hành khách di chuyển ở trên tuyến Hà Nội đi Hải Phòng. Sau này mở rộng thêm cung đường để hỗ trợ một cách tốt nhất. Mới đưa xe vào để có thể hoạt động cách đây không lâu. Nhưng mà nhà xe đã có vị thế cao và chiếm được lòng tin của nhiều hành khách. Tạo được vị thế và uy tín là lựa chọn hoàn hảo ở trên hành trình đi đến Hải Phòng.

Mang tên xe limousine Hoàng Phú tuyến Hải Phòng Cẩm Phả đã chiến được nhiều lòng tin. Đem đến một chuyến đi sang trọng bậc nhất trên cung đường này. Hỗ trợ khách hàng với vô vàn các tiện nghi di chuyển thuận lợi. Là một lựa chọn đáng để tìm hiểu và cân nhắc thêm.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Tổ 26, Phường Thượng Thanh.
Hoàng Phú Limousine tuyến Cẩm Phả Hải Phòng
Hoàng Phú Limousine tuyến Cẩm Phả Hải Phòng

Xe khách Trung Thành đi Hải Phòng

Đây sẽ là cái tên cuối trong top các nhà xe hỗ trợ cung đường uy tín này. Xe khách Trung Thành tuyến đi Cẩm Phả Hải Phòng luôn sẵn lòng phục vụ. Đơn vị này đã nhận được khá nhiều đánh giá tốt trên hành trình đi này. Là đơn vị vận tải có thể cung cấp được khá nhiều ưu điểm hỗ trợ hành trình.

Nhà xe luôn lắng nghe những ý kiến và dsanhf giá từ phía khách hàng đã trải nghiệm. Chính vậy mà không ngừng nâng cao trunhf độ và kinh nghiệm. Hỗ trợ được hành trình di chuyển diễn ra tốt và hiệu quả hơn. Càng thay đổi càng đem lại nhiều ưu điểm dành riêng cho hành khách trên tuyến đường này. Cung cấp và hỗ trợ vô vàn các thiết bị tiện nghi di chuyển ở trên xe. Đem đến những lựa chọn sử dụng hoàn hảo. 

Và đặc biệt là cung cấp cho khách hàng có thể thư giãn tối đa ở trên hành trình này. Góp phần tạo nên dự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên tuyến. Là một xe khách mà khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Hải Phòng.
Xe khách Trung Thành đi Hải Phòng
Xe khách Trung Thành về Hải Phòng

Khoảng cách quãng đường của xe khách Cẩm Phả Hải Phòng

Am hiểu về khoảng cách quãng đường để có thể bổ trợ cho quá trình. Lựa chọn được lộ trình và lịch trình di chuyển tốt hơn trên tuyến. Mà vừa có thể đảm bảo an toàn lựa chọn nhà xe di chuyển đúng.

Thời gian, quãng đường di chuyển, chiều dài của xe

Di chuyển trên hành trình này sẽ mất khoảng quãng đường là hơn 200km. Và thời gian di chuyển sẽ rơi vào khoảng từ một đến 3 tiếng đồng hồ. Tùy vào nhu cầu cũng như là lộ trình đi qua nhiều tỉnh thành khác nhau của hành khách. Ngoài ra còn tùy thuộc vào các điều kiện yếu tố khác nhau trên hành trình. Các yếu tố như là vận tốc giao thông và thời tiết cũng sẽ có thể ảnh hưởng. 

Chúng tôi cung cấp một chiều dài và khoảng thời gian mang tính ước lượng dành cho khách hàng. Chính vì thế, để có thể biết đối các thông tin một cách chuẩn mực và chính xác hơn. Hãy liên hệ trực tiếp với các nhà xe để được hỗ trợ cung cấp đầy đủ.

Lộ trình di chuyển trên tuyến của xe khách

Hỗ trợ lộ trình di chuyển trên tuyến này vô cùng đa dạng. Các nhà xe sẽ đưa ra một lộ trình chính dành cho quý khách. Chúng tôi cung cấp một lộ trình di chuyển mang tính ước lượng trên từng chuyến đi.

 • Xe khách bắt đầu đón khách hàng tại Cẩm Phả là nơi xuất phát. 
 • Xe khách hỗ trợ di chuyển theo ĐT 326.
 • Di chuyển đến với vành đai phía bắc. Đi đến đường cao tốc để có thể về phía Nội Bài Hạ Long. Đường cao tốc này sẽ hỗ trợ cho quá trình di chuyển nhanh hơn và chính xác hơn. Là một tuyến đường rộng rãi để có thể sẽ di chuyển về tận vận tốc cao.
 • Di chuyển theo hướng tây qua định đông, sau đó về với Hải Phòng. Tùy nhu cầu trạng khách hàng tại các địa điểm khác trên chuyến hành trình này. Chính vì thế, quý khách có thể lựa chọn cho một điểm mà xe đi qua. Hỗ trợ thuận tiện cho quá trình đi đến điểm mà quý khách mong muốn.

Lựa chọn với vô vàn các ưu điểm hỗ trợ hành trình trên tuyến này. Sẽ giúp cho quý khách có một lộ trình di chuyển thật đa dạng. Đem đến quá trình di chuyển nhanh chóng và gọn. Ở trên tuyến đường này, quý khách có thể nhìn ngắm cảnh quan qua cửa kính. Đem lại một cảm giác vô cùng tuyệt vời và dễ chịu trên tuyến hành trình. Giúp cho quá trình di chuyển của quý khách đưa trở lên tốt đẹp và thoải mái hơn.

Bảng giá vé tham khảo trên tuyến của xe khách Cẩm Phả Hải Phòng

Nhà xeGiá véSố điện thoại
Minh Hiếu Limousine300 000đ – 350 000đ1900 6772
Huy Hoàng Thắng Lợi150 000đ0353 790 453
Ô Hô150 000đ0336 781 722
Thành Dung150.000đ0974 972 726
Hoàng Phú Limousine150.000đ – 200.000đ1900 1085
Trung Thành200.000đ – 250.000đ0966 896 896

Các địa điểm đón và trả xe khách Cẩm Phả Hải Phòng

Nhà xeĐịa chỉ đón khách hàngĐịa chỉ trả khách hàng
Minh Hiếu LimousineCẩm PhảHải Phòng
Huy Hoàng Thắng LợiCẩm PhảHải Phòng
Ô HôCẩm PhảHải Phòng
Thành DungCẩm PhảHải Phòng
Hoàng Phú LimousineCẩm PhảHải Phòng
Trung ThànhCẩm PhảHải Phòng

Thời điểm mua vé xe khách Cẩm Phả Hải Phòng

Với 2 thời điểm qua trọng để có thể mua một chiếc vé như sau:

 • Di chuyển vào các ngày lễ hoặc tết hoặc các ngày mùa hè. Nhu cầu tăng giá vé xe tăng cao khoảng 20 – 30%. Vì vậy nên mua vé sớm khoảng tầm từ 1-2 tháng.
 • Di chuyển ổn định bào ngày bình thường. Chỉ cần mua vé xe từ 1-2 ngày để chọn chỗ ngồi phù hợp.

Gợi ý giúp quá trình di chuyển diễn ra một cách tốt hơn. Đem đến được một sự lựa chọn hợp lý và chuẩn mực nhất trên hành trình này.

Tần suất di chuyển của xe khách Cẩm Phả Hải Phòng

Nhà xeGiờ xuất phát
Minh Hiếu Limousine7h00, 15h40
Huy Hoàng Thắng Lợi5h, 12h20
Ô Hô4h, 8h30
Thành Dung8h
Hoàng Phú Limousine4h, 21h
Trung Thành5h, 20h

Xe khách Cẩm Phả Hải Phòng đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Cung cấp và hỗ trợ trên hành trình di chuyển này hiện tại chưa có hỗ trợ đường cao tốc. Quý khách có thể lựa chọn một tuyến cao tốc từ Hà Nội đi Hải Phòng để hỗ trợ. Giúp cho quá trình di chuyển của hành khách được trở nên cao hơn nhờ đi với vận tốc nhanh. Hoặc về sự lựa chọn đi qua được quốc lôi và tỉnh thành cũng đều đem lại hiệu quả. Đảm bảo hành trình đi vẫn sẽ thuận lợi và đảm bảo an toàn cung cấp.

Lời kết

Lựa ngay cho mình một hành trình tuyệt vời nhờ xe khách Cẩm Phả Hải Phòng. Mong rằng những thông tin đầy đủ mà chúng tôi hỗ trợ trên hành trình này. Sẽ có thể một phần nào cung cấp chuyến di chuyển thật chất lượng. Là lựa chọn mà quý khách có thể cân nhắc tìm đối tác di chuyển. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này