Home » Tuyến xe đi » Xe khách Cao Bằng đi Bình Phước, nhà xe, giá vé và số điện thoại

Xe khách Cao Bằng đi Bình Phước, nhà xe, giá vé và số điện thoại

by Ái Diễm (xevati)
1,2K views

Xe khách Cao Bằng đi Bình Phước là chuyến xe khách đường dài, di chuyển từ Bắc vào Nam. Số lượng xe di chuyển ổn định và đáp ứng được một phần nào nhu cầu di chuyển của hai tỉnh. Giá vé không quá cao, so với di chuyển bằng vé tàu hỏa hoặc vé máy bay thì xe khách là phương tiện rẻ nhất. Thời gian di chuyển lâu, tuy nhiên bà con chỉ cần nằm nghỉ ngơi, thư giãn là có thể đến nơi. Vậy nên, nếu bà con đang muốn tìm nhà xe khách Cao Bằng đi Bình Phước chất lượng có thể tham khảo ngay tại bài viết dưới đây. 

Lựa chọn xe khách Cao Bằng đi Bình Phước nào uy tín

Xe khách Cao Bằng đi Bình Phước có nhiều nhà xe khác nhau. Mỗi nhà xe sẽ có kế hoạch khai thác tuyến xe riêng cũng như một số thay đổi nhỏ trong lộ trình di chuyển. Bà con khi lựa chọn cần cân nhắc giá vé, dịch vụ và thời gian di chuyển phù hợp. Xevati mang đến cho bạn một số gợi ý:

#1. Nhà xe Xuân Thông

Nhắc đến các nhà xe khách Bắc Nam thì nhất định không thể bỏ qua được xe Xuân Thông. Xuân Thông nhận được nhiều đánh giá tốt trong việc khai thác lĩnh vực xe đường dài. Không chỉ lái xe an toàn mà xe di chuyển êm, không bị thắng gấp cũng như êm ái trong quá trình di chuyển. Đội ngũ bác tài giàu kinh nghiệm nên hành khách có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe khách Cao Bằng
 • Xuất bến: Bến xe khách Cao Bằng
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giá vé: 900.000 đồng
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0365.222.333 – 0388.929.333 – 0983.138.321 – 0334.222.333
Nhà xe Xuân Thông - Xe khách Cao Bằng đi Bình Phước
Nhà xe Xuân Thông

#2. Nhà xe Điền Linh

Nhà xe Điền Linh cũng là một gợi ý nhà xe mà chúng ta có thể tham khảo về nhà xe khách Cao Bằng đi Bình Phước. Nhà xe được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị nội thất cùng những điều kiện nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách. Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách khi di chuyển tuyến đường xa, Điền Linh đang từng bước cải tiến dịch vụ của mình. 

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe khách Cao Bằng
 • Xuất bến: Bến xe khách Cao Bằng
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giá vé: 850.000 đồng
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0949509738  và 0961992992
Nhà xe Điền Linh - xe khách Cao Bằng đi Bình Phước
Nhà xe Điền Linh

#3. Nhà xe Thế Nguyên

Thế Nguyên được xem là một trong những nhà xe mới trong tuyến xe di chuyển từ Cao Bằng đi Bình Phước. Khác với những nhà xe khác, Thế Nguyên đón khách từ huyện Trùng Khánh, một huyện nằm phía Đông Bắc của tỉnh Cao Bằng và đi về hướng thành phố. Nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển phục vụ cho bà con ở xa thành phố hay địa chỉ đón. 

 • Xuất bến: Huyện Trùng Khánh, Cao Bằng
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giá vé: 850.000 đồng
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0933484222
Nhà xe Thế Nguyên - Xe khách Cao Bằng đi Bình Phước
Nhà xe Thế Nguyên

#4. Nhà xe Phương Lâm

Nhà xe Phương Lâm cũng là một nhà xe bạn có thể tham khảo khác. Với các dịch vụ khác nhau như xe limousine 34 phòng và xe giường 44 phòng giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy theo loại dịch vụ và xe bạn chọn mà có thể giá sẽ thay đổi. Tuy nhiên, di chuyển bằng tuyến đường xa bạn chỉ cần yên tâm nghỉ ngơi khi mọi thứ đã có bác tài và nhà xe lo.

 • Xuất bến: Bến xe khách Cao Bằng
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giá vé: 900.000 đồng
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0973871717 và 0913439959
nhà xe phương lâm - Xe khách Cao Bằng đi Bình Phước
Nhà xe phương lâm

Giá vé xe khách Cao Bằng đi Bình Phước bao nhiêu

Tuyến đường từ Cao Bằng đi Bình Phước tùy theo mỗi nhà xe sẽ có chính sách và giá vé khác nhau. Trung bình, giá vé sẽ dao động ở mức từ 800.000 đồng -950.000 đồng/ vé. Đây là giá ngày thường và khi nhu cầu đi lại của người dân ổn định. Trong các mùa cao điểm hoặc nhu cầu của bà con đi lại tăng cao thì giá vé có thể tăng. Sự tăng giá nhiều hoặc ít sẽ phụ thuộc vào kế hoạch của nhà xe đồng thời các yếu tố điều kiện khách quan khác. Để chủ động hơn, bà con có thể liên hệ ngay cho nhân viên phòng vé để hỏi giá. 

Khoảng cách từ Cao Bằng đi Bình Phước bao xa

Từ bến xe Cao Bằng, nếu xe chạy xuyên suốt về ngã tư Đồng Xoài thì khoảng cách xe chạy sẽ là 1810km. Tuyến đường sẽ di chuyển qua các tỉnh theo chiều Bắc Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quãng Ngại, Bình Định, Gia Lai, Đăk Nông, Đắk Lắk, Bình Phước. Xe chạy xuyên Việt, thời gian di chuyển sẽ là 33 giờ. Thời gian xe chạy xuyên suốt, tốc độ ổn định và không gặp điều kiện xấu dọc đường đi.

Khoảng cách từ Cao Bằng đi Bình Phước bao xa
Khoảng cách từ Cao Bằng đi Bình Phước bao xa

Giờ xuất bến sớm nhất và trễ nhất xe khách Cao Bằng đi Bình Phước

Mỗi nhà xe sẽ có kế hoạch xe chạy riêng. Phần lớn đều xuất phát từ Cao Bằng vào các ngày lẻ và trở về vào các ngày chẵn theo lịch âm. Về thời gian xuất phát thì tùy theo mỗi nhà xe sẽ có giờ riêng. Do tuyến đi khá xa, đoạn đường dài nên việc xuất phát và thời gian xuất phát cần dựa vào nhiều yếu tố. Thường các xe sẽ đi vào ban đêm khuya hoặc sáng sớm, từ 3 giờ đến 5 giờ. Bà con khi di chuyển cần lưu ý hỏi nhà xe vấn đề thời gian để chủ động sắp xếp công việc hơn. 

Tần suất xe xuất bến trong ngày tuyến Cao Bằng đi Bình Phước

Mỗi nhà xe trung bình ngày thường sẽ xuất bến 1 chuyến mỗi ngày. Xe chạy đi về và bảo trì sau đó lại đi tiếp. Mỗi nhà xe đều có tuyến ổn định, với số lượng nhiều các nhà xe khác nhau thì bà con không cần quá lo lắng về việc không có xe đi. Số chuyến ổn định, đáp ứng nhu cầu đi lại. Nhất là khi vào mùa cao điểm, khi mà nhu cầu di chuyển của bà con tăng lên thì các nhà xe sẽ bổ sung xe và tăng số lượng chuyến trong ngày nhiều hơn. 

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường xe khách Cao Bằng đi Bình Phước

Để bắt xe khách dọc đường, khách cần lưu ý một số điều quan trọng. Đầu tiên là về thời gian bắt xe, các địa điểm bắt xe dọc đường thường không phải bến và xe sẽ dừng lại để đón khách. Vậy nên, cần xác định rõ với nhân viên khi mua vé rằng thời gian nào xe sẽ đón khách và cần đến vào lúc mấy giờ.

Ngoài ra, mỗi địa điểm nhà xe lựa chọn sẽ khác nhau. Để thuận tiện cho cả bà con cũng như nhà xe, cần lưu ý lựa chọn địa điểm đón phù hợp và thông báo với nhà xe để xe đón. Tránh trường hợp xe đón sai nơi và lỡ mất chuyến xe.

Nên chuẩn bị hành lí và đồ dùng cần thiết đầy đủ. Ra điểm đón đúng giờ để bà con không bị lỡ chuyến đi. Thường thời gian xe dừng lại đón khách rất nhanh.

Các cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Bình Phước

Cách đặt xe Cao Bằng đi Bình Phước hiện tại hành khách có thể tham khảo chủ yếu hai cách:

 • Liên hệ trực tiếp phòng vé qua số điện thoại. Mỗi nhà xe đều có số điện thoại để đặt vé riêng. Bà con có thể liên hệ trực tiếp ngay theo số trên. Nhân viên phòng vé sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và trao đổi một số thay đổi khi khách có nhu cầu như bắt xe dọc đường, gửi hàng, điểm đến,…
 • Tới trực tiếp địa chỉ phòng vé: mỗi nhà thường có địa chỉ phòng vé tại bến xe hoặc các địa điểm trung tâm. Bà con có thể đến ngay phòng vé xe để mua vé hoặc yêu cầu hỗ trợ thông tin về vé, giá khi cần.

Những địa điểm dừng chân xe khách Cao Bằng đi Bình Phước

Di chuyển xe ô tô hoặc phương tiện cá nhân từ Cao Bằng đi Bình Phước, tuyến đường di chuyển xa và thời gian di chuyển lâu nên việc dừng chân nghỉ ngơi giữa đường đi là việc cần thiết. Chúng ta sẽ đi qua nhiều tỉnh và địa điểm nổi tiếng khác nhau. Vậy nên, không khó để bạn có thể tìm được điểm dừng chân hoặc quán ăn ngon dọc đường đi.

Cao Bằng

 • Nhà hàng Huy Linh

Địa chỉ: số nhà 08 tổ 5 phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng

 • Nhà hàng Mỹ Vị

Địa chỉ: Số 26 Phường Sông Hiến – TP Cao Bằng – Tỉnh Cao Bằng

 • Sành Quán

Địa chỉ: Số 789, phường Đề Thám, Cao Bằng

Hà Nội

 • Phở Lý Quốc Sư

Đia chỉ: số 10 Lý Quốc Sư, Hàng Trống, Hà Nội

 • Lạc quán

Đia chỉ: 139 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Bún chả số 74 Hàng Quạt

Địa chỉ: ngõ 74 Hàng Quạt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hội An

 • Cơm gà Bà Bụi

Địa chỉ: 22 Phan Chu Trinh

 • Cơm gà nhà hàng Trung Bắc

Địa chỉ: 87 Trần Phú

 • Thanh Cao Lầu

Đia chỉ: 26 Thái Phiên

Nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào xe Cao Bằng đi Bình Phước.

Từ Cao Bằng đi Bình Phước, nếu bà con có ít thời gian để di chuyển thì nên lựa chọn phương tiện máy bay. Giá vé sẽ cao hơn nhiều so với giá vé xe khách. Tuy nhiên, thời gian di chuyển khá nhanh chóng và an toàn. Nhưng Cao Bằng và Bình Phước đều không có sân bay, bạn phải di chuyền về Hà Nội để bắt máy bay đi. Máy bay sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh và cần di chuyển xe về Bình Phước.

Xe khách thời gian di chuyển 33 tiếng. Bạn sẽ mất gần 1 ngày rưỡi để ngồi xe di chuyển. Thời gian khá lâu nên cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để có thể đi. Đồng thời, nên lựa chọn nhà xe và dịch vụ xe phù hợp để cảm thấy thoải mái khi đi.

Nếu có phương tiện cá nhân như ô tô thì bạn cũng có thể di chuyển bằng ô tô. Cần chú ý sức khỏe cũng như tình trạng của phương tiện giao thông tốt nhất để chuyến đi diễn ra an toàn và suôn sẻ. Di chuyển ô tô thì thời gian sẽ lâu hơn.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này