Home » Tuyến xe đi » Xe khách đi An Dương Hải Phòng: Cập nhật nhà xe, giá vé, SĐT
Sử Loan đi An Dương Hải Phòng 

Xe khách đi An Dương Hải Phòng: Cập nhật nhà xe, giá vé, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 412 views

Xe khách là lựa chọn di chuyển phổ biến và cần thiết ở trên đời sống. Hôm nay, chúng tôi cung cấp thông tin về xe khách đi An Dương Hải Phòng cho quý khách. Nhằm hỗ trợ du khách nếu có nhu cầu di chuyển. Đem đến được sự lựa chọn tốt hơn và trải nghiệm di chuyển tốt hơn. Đảm bảo quá trình di chuyển của hành khách sẽ diễn ra một cách tốt đẹp nhất đấy. Hãy cùng tham khảo một số các thông tin đầy đủ ngay dưới đây với chúng tôi nhé.

Danh sách tổng hợp xe khách đi An Dương Hải Phòng

Lựa chọn ngay cho mình trong những top nhạc xe di chuyển đến Hải Phòng. Vô vàn các thông tin về lịch trình, lộ trình, thời gian và giá vé. Từng nhà xe đã được cung cấp những thông tin minh bạch, chính xác và hỗ trợ hành khách. Cam kết sẽ đem đến những lựa chọn phù hợp dành cho tuyến đường của hành khách đưa ra. Đảm bảo quá trình di chuyển này sẽ hoàn toàn diễn ra một cách tốt đẹp nhất đấy. 

Xe khách Hải Âu đi đến An Dương Hải Phòng 

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến nơi trong lộ trình đi Hải Phòng này. Đó chính là xe khách Hải Âu tuyến đi An Dương Hải Phòng. Nhờ vào chính chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà đây đã xây dựng được sự uy tín. Chính vì thế, khi di chuyển, quý khách có thể yên tâm lựa chọn nhà xe này.

Hiện nay, xe khách di chuyển ở trên tuyến đi đến Hải Phòng. Cung cấp và khai thác dòng xe vip với cơ sở vô cùng tốt. Đều là những dòng xe mới được đầu tư trong vài năm trở lại đây. Trang bị vô vàn các tiện nghi hiện đại cung cấp dành cho khách hàng. Có thể nói, nhà xe này chính là một trong những lựa chọn chất lượng tuyệt vời.

Ngoài ra, nhà xe còn cung cấp chính sách hoạt động thuận tiện dành cho hành khách. Cách này hoàn toàn không có tình trạng bắt khách dọc luật trên tuyến. Như vậy vừa có thể đảm bảo được thời gian di chuyển, vừa có thể giúp quý khách hài lòng. Mới thấy được nhà xe luôn thấu hiểu và đem đến những chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Số 16 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng.
Xe khách Hải Âu đi đến An Dương Hải Phòng 
Xe khách Hải Âu đi đến An Dương Hải Phòng 

Hoàng Đức tuyến di chuyển về An Dương Hải Phòng 

Xe Hoàng Đức tuyến đi An Dương Hải Phòng là nhà xe cần phải cân nhắc. Không phải là chất lượng quá là tồi tệ hay là giá thành cao. Mà nhà xe mang trên mình vô vàn các ưu điểm hỗ trợ khác nhau. đây chính là một dòng xe đã hoạt động lâu năm ở trên tuyến đường đi Hải Phòng. 

Tài xế lái xe luôn nắm bắt rõ được những điểm đi và điểm đến của lộ trình. Hỗ trợ cung cấp những nhu cầu mong muốn của hành khách. Nhà xe luôn quan tâm và chú ý tỉ mỉ đến sự hài lòng. Chính vì thế mà đã thu hút được vô vàn các khách khi di chuyển trên tuyến. Di chuyển được nhiều năm như vậy nhưng những dòng xe còn khá mới. Đáp ứng được những thông số kỹ thuật cơ bản và chất lượng.

Nhà xe cung cấp về tần suất di chuyển là 2 chuyến một ngày. Một chuyến di chuyển vào buổi sáng và một chuyến di chuyển và chiều muộn. Chính vì thế mà hành khách có thể chọn cho mình một lịch trình phù hợp. Và có thể bắt xe tại tuyến tiếp theo nếu không ra kịp bến. Đảm bảo có thể hỗ trợ được quá trình di chuyển diễn ra tốt đẹp hơn hạn.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: 76 Vũ Mộng Nguyên, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 
Hoàng Đức tuyến di chuyển về An Dương Hải Phòng 
Hoàng Đức tuyến di chuyển về An Dương Hải Phòng 

Xe Tiến Trung đến An Dương Hải Phòng 

Di chuyển đến Hải Phòng thì quý khách hãy lựa chọn nhà xe này. Mang tên xe Tiến Trung tuyến đi An Dương Hải Phòng. Là một trong những lựa chọn rất tốt trên hành trình di chuyển. Chạy trên lộ trình với đầy đủ các thiết bị tiện nghi và chất lượng cao. 

Nhà xe có một đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ. Đối với nhiều hành khách hay di chuyển trên tuyến vô cùng đánh giá cao nhà xe này. Xe khá là nhiệt tình, thân thiện và vô cùng hài hước. Tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất ở trên chuyến hành trình. 

Ở trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng này. Nhà xe cung cấp cho quý khách một giá vô cùng phù hợp. Chỉ với 50.000 VND khách có thể di chuyển với đầy đủ tiện nghi. Hầu như quá trình di chuyển đều đi qua các tỉnh của Hải Dương. Đây chính là một trong những lựa chọn thuận tiện để có thể di chuyển liên tỉnh. Được sức hấp dẫn và một cách tiết kiệm nhất dành cho quý khách.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Hải Phòng 
Xe Tiến Trung đến An Dương Hải Phòng 
Xe Tiến Trung đến An Dương Hải Phòng 

Nhà xe Trung Kiên đi An Dương Hải Phòng 

Đây chính là một xe khách có chất lượng khá tốt và được nhiều người đề xuất. Chuyên chạy chuyên tuyến và hỗ trợ hành khách từ Hải Phòng đến Hải Dương. Xe khách Trung Kiên tuyến đi An Dương Hải Phòng có cơ sở vật chất tốt nhất. Là một trong những cơ sở được nằm trong top đầu thị trường. Thật đáng tiếc nếu như quý khách bỏ qua sự lựa chọn thú vị này.

Xe khách được đưa vào hoạt động từ khá là lâu trước đây. Chúng ta có thể thấy được những sự nghiêm túc trong hoạt động dịch vụ của nhà xe. Đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng đội ngũ chuyến đi an toàn và êm ái. 

Ngoài ra, một điểm cộng nữa là về vấn đề giờ giấc của nhà xe. Mỗi chuyến di chuyển đều sẽ được căn thời gian dừng và đỗ bến đúng giờ. Và xe khách sẽ hoàn toàn đảm bảo được tốc độ, an toàn khi di chuyển. Nhà xe tuân thủ theo đúng luật của an toàn đường bộ trên tuyến. Chính vì thế, khi di chuyển và lựa chọn nhà xe này cùng khách hoàn toàn yên tâm nhé.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Nhà xe Trung Kiên đi An Dương Hải Phòng 
Nhà xe Trung Kiên đi An Dương Hải Phòng 

Xe Nhật Minh đi An Dương Hải Phòng 

Một trong những dòng xe được gửi khách hàng khá là nhiều người biết đến. Đó chính là xe khách Nhật Minh tuyến đi An Dương Hải Phòng nổi tiếng. Đơn vị này chuyên cung cấp chuyến di chuyển đi đến Hải Phòng dành cho khách hàng. Nhờ những kinh nghiệm hoạt động ở lâu 5 trong nghề nghiệp. Nhật Minh sẽ hỗ trợ nhiều điều thú vị trên tuyến đường dành cho quý khách.

Đến một ưu điểm đó chính là được thiết kế khá là đồng bộ. Điều này góp phần thể hiện được sự nghiêm túc của nhà xe trên tuyến. Cũng nhờ thế mà quí khánh có thể nhìn thấy xe từ xa. Không chỉ vậy, chất lượng của những xe cũng là điều mà nhờ nhiều người yêu quý. Bên trong xe đều được lắp đặt các thiết bị điều hòa và quạt gió. 

Nhà xe có một đội ngũ nhân lực vô cùng uy tín và được đào tạo bài bản. Họ không chỉ niềm nở mà còn hỗ trợ nhiệt tình nhất dành cho khách. Phụ xe sẽ giúp cho quý khách mang đồ và cất vào cốp xe. Vì thế, quý khách chỉ cần tận hưởng đối với sự hoàn hảo của chuyến đi cung cấp đến.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: 320 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Xe Nhật Minh đi An Dương Hải Phòng 
Xe Nhật Minh đi An Dương Hải Phòng 

Nhà xe Gia Bảo Linh – xe khách đi An Dương Hải Phòng 

Hãy cùng tham khảo thêm nhà xe gia bảo linh tuyến đi An Dương Hải Phòng này. Đây chính là một nhà xe có tổ chức hoạt động khá là chuyên nghiệp. Cung cấp được một chất lượng dịch vụ vô cùng tốt trên hành trình. Thêm vào đó, lịch trình xe chạy cũng phù hợp với khá là nhiều người.

Mang đến một không khí vô cùng thoải mái và thoáng mát. Như vậy góp phần giúp cho chuyến đi cảm thấy dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ nhiều tiện nghi trên xe khác nhau. Là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách một trải nghiệm sự thoải mái, dễ chịu.

Đây chính là một trong những nhà xe được nhiều người biết đến và lựa chọn. Cam kết sẽ cung cấp một hành trình di chuyển thoải mái nhất có thể. Chính vì thế cảm thấy phù hợp với nhu cầu di chuyển trên hành trình này. Thì khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình tuyến xe của nhà xe cung cấp.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Tổ 2, khối 2, Krông Năng, Tỉnh Đắk Lắk.
Nhà xe Gia Bảo Linh - xe khách đi An Dương Hải Phòng 
Nhà xe Gia Bảo Linh – xe khách đi An Dương Hải Phòng 

Sử Loan đi An Dương Hải Phòng 

Là một trong những xe giường nằm. Sự loan tuyến đi An Dương Hải Phòng. Ở trên hành trình này, xe khách hỗ trợ vô cùng uy tín và chất lượng. Nhờ vậy có một lượng khách hàng khá lớn cung cấp ở trên hành trình.

Cung cấp ở trên hành trình di chuyển bởi một dòng xe giường nằm. Hầu hết tất cả các ghế xe đều được bọc da cao cấp. Mang đến được sự thoải mái khi di chuyển trên hành trình thú vị.

Lựa chọn ngay chuyến xe bởi những ưu điểm và hành trình tuyệt vời trên tuyến. Góp phần hỗ trợ và cung cấp một quá trình di chuyển thật là tuyệt vời. Là một trong những sự lựa chọn dành riêng cho quý khách trong bài này.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Xóm 7, Đô Lương, Nghệ An.
Sử Loan đi An Dương Hải Phòng 
Sử Loan đi An Dương Hải Phòng 

Khoảng cách quãng đường của xe khách đi An Dương Hải Phòng

Thời gian, quãng đường di chuyển, chiều dài của xe 

Thời gian ước lượng đấy có thể di chuyển ở trên tuyến đường này chưa chắc chắn được. Bước trên cung đường sẽ tùy thuộc vào các địa điểm đón khách hàng khác nhau. Các khách hàng di chuyển ở xa sẽ có tuyến đường và thời gian di chuyển cao hơn. Và ngược lại thì cũng như vậy. Chính vì thế, chúng tôi chưa thể đưa ra một kết luận đúng đắn ở trên tuyến đường này. Sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển và lựa chọn của hành khách trên tuyến.

Lộ trình di chuyển trên tuyến của xe khách

Tùy thuộc vào các địa điểm đón và trả khách khác nhau, quý khách sẽ có lộ trình khác. Căn cứ vào các địa điểm mà quý khách mong muốn di chuyển để xác định được lộ trình đúng. Đem đến được sự thuận lợi cho quá trình di chuyển, hỗ trợ hành khách. Chúng tôi ước lượng và cung cấp một lộ trình di chuyển như sau.

 • Xe khách đón tại các địa điểm đón khách hàng chờ tại bến hoặc là các tuyến. Tùy vào nhu cầu của hành khách di chuyển và địa điểm đón khách khác nhau. Lựa ngay cho mình một nhà xe có tuyến di chuyển gần với nơi ở. Để có thể đảm bảo thuận tiện cho quá trình di chuyển và không cần bê vác hành lý.
 • Di chuyển qua các đường quốc lộ và các tỉnh thành khác. Tại đây, quý khách có thể ngắm được cảnh quan vô số các tỉnh thành cung cấp. Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho những cảnh quan ấy để cùng khách chiêm ngưỡng.
 • Xe di chuyển đến điểm đích đến tại các bến xe ở Hải Phòng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn cho mình một nơi xuống xe phù hợp. Nếu xe di chuyển qua các tuyến đường ấy thì quý khách có thể thông báo với tài xế. Nhân viên sẽ hỗ trợ cho quý khách số xe và lấy va li cho hành khách.

Di chuyển sẽ hoàn toàn thuận lợi như những lộ trình di chuyển đúng. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên nhà xe để được cung cấp các thông tin đầy đủ. Đảm bảo lựa chọn cho mình một tuyến đường phù hợp với nhu cầu cá nhân. 

Bảng giá vé tham khảo trên tuyến của xe khách đi An Dương Hải Phòng

Nhà xeGiá véSĐT
Xe khách Hải Âu35.000đ – 55.000đ02253 717 717
Nhà xe Hoàng Đức60.000đ03203767459
Xe Tiến Trung50.000đ0984124444
Xe khách Trung Kiên60.000đ0912269657
Nhà xe Nhật Minh45.000đ0945 888 755
Gia Bảo Linh40.000đ – 70.000đ0943 576 576
Xe Sử Loan100.000đ0983 227 167

Các địa điểm đón và trả xe khách đi An Dương Hải Phòng 

Đánh giáĐịa chỉ đón khách hàngĐịa chỉ trả khách hàng
Xe khách Hải ÂuGa Phú TháiAn Dương – Hải Phòng
Nhà xe Hoàng ĐứcBến xe Cầu Rào An Dương – Hải Phòng
Xe Tiến TrungBến xe Cầu Rào An Dương – Hải Phòng
Xe khách Trung KiênBến xe Cầu Rào An Dương – Hải Phòng
Nhà xe Nhật MinhBến xe Cầu Rào An Dương – Hải Phòng
Gia Bảo LinhĐồ SơnAn Dương – Hải Phòng
Xe Sử LoanBến xe Thượng Lý An Dương – Hải Phòng

Thời điểm mua vé xe khách đi An Dương Hải Phòng

Cung cấp cho quý khách 2 thời điểm để khách hàng mua vé xe thật chất lượng. Đây chính là thời điểm mà giá vé có thể tăng hoặc giảm. Tùy theo mật độ cũng như là nhu cầu di chuyển từ của các hành khách. Hãy lưu ý ngay một số những đóng góp mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng. Để có thể đem đến cho mình một chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp và thuận lợi.

 • Thời điểm di chuyển 1: Đây chính là thời gian và các ngày lễ, tết hoặc là các ngày cao điểm. Là thời điểm mà nhiều du khách hay di chuyển để có thể đi về nhà hoặc công tác. Ngoài ra còn vào các ngày mùa hè là mùa của du lịch. Tại các này này, quý khách đi mua vé xe trước từ khoảng một đến 2 tháng đầu. Để có thể tránh được các tình trạng như là hết vé xe và lựa chọn chỗ ngồi phù hợp. Như vậy có thể đảm bảo được di chuyển diễn ra theo đúng kế hoạch và chất lượng hơn đấy.
 • Thời điểm di chuyển 2: Đây chính là vào các ngày bình thường các ngày trong tuần hàng ngày. Là thời điểm mà nhu cầu di chuyển của hành khách ở tính ổn định. Cung cấp cho quý khách hàng quá trình diễn ra được trọn vẹn và hoàn hảo. Vì vậy, chỉ cần mua vé xe trước khoảng từ một đến 2 tháng đầu.

Hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc vé chất lượng nhờ những lưu ý chúng tôi cung cấp. Đảm bảo quá trình di chuyển của quý khách diễn ra một cách tốt đẹp hơn. 

Tần suất di chuyển của xe khách đi An Dương Hải Phòng

Đánh giáGiờ xe chạy
Xe khách Hải Âu5h đến 20h
Nhà xe Hoàng Đức6h15 và 17h30
Xe Tiến Trung12h và 17h
Xe khách Trung Kiên6h – 17h
Nhà xe Nhật MinhĐang cập nhật
Gia Bảo Linh5h đến 19h15
Xe Sử Loan8h30 – 20h15
Xe buýt Hải Dương Kiến An5h đến 17h15

Xe khách đi An Dương Hải Phòng đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Phần tùy thuộc vào các lộ trình di chuyển của hành khách và nhà xe cung cấp. Chính vì thế, ở trên tuyến đường di chuyển này, nhiều nhà xe lựa chọn đi qua quốc lộ. Hỗ trợ bằng các quốc lộ 10, quốc lộ 22. Tùy thuộc vào các nhu cầu mong muốn di chuyển trên hành trình mà quý khách lựa chọn. Đảm bảo có thể lựa chọn một tuyến đường di chuyển vẫn phù hợp với nhu cầu. Cũng như nhà xe sẽ hỗ trợ trên tuyến đường này cách tốt nhất dành cho khách hàng.

Lời kết 

Cho mình một tuyến xe thật đáng tin cậy để hỗ trợ cho hành trình này. Với vô vàn các thông tin chi tiết mà chúng tôi đã đề cập đến trong hôm nay. Chắc chắn sẽ một phần nào hỗ trợ được một cách tốt nhất trên tuyến. Đảm bảo quá trình di chuyển của hành khách sẽ diễn ra một cách thuận lợi và tốt đẹp. Đem đến lượt quá trình di chuyển bằng xe khách đi An Dương Hải Phòng chất lượng cao nhé. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này