Home » Tuyến xe đi » Xe khách đi Ông Hoàng Mười: Tuyến xe di chuyển, giá vé, SĐT
Xe khách Lộc Thủy đi Ông Hoàng Mười

Xe khách đi Ông Hoàng Mười: Tuyến xe di chuyển, giá vé, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
0 Phản hồi 1,5K views

Đền Ông Hoàng Mười chính là một địa điểm vô cùng linh thiêng và nổi tiếng tại Việt Nam. Tại nơi đây có vô số các hành khách có nhu cầu di chuyển đến. Để có thể hỗ trợ trên hành trình và trên cung đường di chuyển này. Chúng tôi đã cung cấp vào cập nhật một số các xe khách đi Ông Hoàng Mười. Có thể phục vụ cho khách hàng di chuyển một cách tốt nhất và thoải mái, dễ chịu. Sẽ là một đối tác thật là chất lượng và uy tín trên hành trình này. Hãy cùng tham khảo thông tin và lựa chọn ngay cho mình một chuyến xe thích hợp nhé.

Thông tin chi tiết về xe khách đi Ông Hoàng Mười

Đem đến các lựa chọn khi di chuyển ở trên cung đường. Với những thông tin cần thiết và phù hợp thì chúc quý khách có thể lựa chọn. Hoàn thành cho mình một cung đường di chuyển phù hợp và đem lại chất lượng cao. Đảm bảo những nhà xe sau đây đều là những nhà xe uy tín trong ngành nghề. Sẽ là lựa chọn uy tín và chất lượng cao mà quý khách có thể tham khảo.

Xe Thành Nhân đi Ông Hoàng Mười

Đây chính là một hãng xe vô cùng nổi tiếng để có thể di chuyển đến Nghệ An. Trong suốt nhiều 5 hoạt động, đơn vị này đã không ngừng tập trung vào cập nhật dàn xe. Để có thể cung cấp một quá trình di chuyển thực chất, lượng sang trọng và đủ tiện nghi. Ngày nay, nhà xe đã càng hiện đại và cung cấp nhiều tiện ích hấp dẫn hơn hẳn. Đó chính là xe Thành Nhân tuyến đi Ông Hoàng Mười.

Hiện nay cung cấp cho quý khách dòng xe giường nằm 40 chỗ phục vụ trên quãng đường. Vì đây là chặng dài lên quãng đường di chuyển sẽ đem đến lại được nhiều sự thoải mái. Tất cả các giường đều được bọc bằng chất liệu da cao cấp. Và đặc biệt là có không gian đủ dùng dành cho hành khách ở trên tuyến. Hơn thế nữa, xe khách còn còn lắp đặt các cửa cản tia UV cực tốt. Đảm bảo  được không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho các hành khách. Mang đến sự thoải mái trên các cung đường mà xe đi qua. 

Nhà xe đưa ra một mức giá vé cố định và sẽ không thay đổi. Đặc biệt nhất là các dịp lễ hay là dịp này mùa của du lịch. Thì giá vé vẫn sẽ giữ nguyên để đảm bảo chất lượng hành trình này. Khách hàng sẽ có một chuyến di chuyển đảm bảo và chất lượng an toàn. 

  • Thông tin về địa chỉ văn phòng: 14 – Quang Trung, Tây Sơn, Tỉnh Bình Định 
Xe Thành Nhân đi Ông Hoàng Mười
Xe Thành Nhân về Ông Hoàng Mười

Đơn vị xe khách HTX Sài Gòn đến Ông Hoàng Mười

Xe HTX sài Gòn tuyến đi Ông Hoàng Mười là một cái tên trẻ. Trong thị trường dịch vụ vận chuyển hành khách mới được ra mắt vài 5 gần đây. Nhưng đã có những ưu điểm vượt trội từ hệ thống xe và chất lượng dịch vụ. Cơ sở vận tải này đã nhận được vô vàn các lời khen từ hành khách. Nhận được những đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín của xe mang đến.

Hỗ trợ và cung cấp trên hành trình là dòng xe giường nằm 40 chỗ. Ở trên xe không đơn vị trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết. Hiện nay đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ và tuyến đường di chuyển để mang đến và cung cấp. Đảm bảo quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một lịch trình và lộ trình phù hợp cá nhân. Tính đến hiện nay, nhà xe đã đưa vào sử dụng 3 chuyến xe mỗi ngày. Để quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn sự thuận lợi cho quá trình di chuyển.

Sự lựa chọn của nhà xe sẽ đem đến lại vô vàn các lợi ích khác nhau. Đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra thoải mái và thuận lợi và an toàn, chất lượng. Là một trong những đối tác di chuyển hoàn toàn phù hợp trên cung đường này. Hỗ trợ hành khách di chuyển và diễn ra một cách thuận lợi nhất. 

  • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Sài Gòn.
Đơn vị xe khách HTX Sài Gòn đến Ông Hoàng Mười
Đơn vị xe khách HTX Sài Gòn về Ông Hoàng Mười

Nhà xe khách Thọ Mười về Ông Hoàng Mười

Nhắc đến các đơn vị di chuyển đến đền ông hoàng 10, thật uy tín và chất lượng. thì không thể bỏ lỡ xe khách Thọ Mười tuyến đi Ông Hoàng Mười này. Cơ sở không chỉ có một số lượng khách hàng vô cùng lớn mỗi ngày. Mà còn đã nhận được vô vàn các đánh giá tích cực và cao ở trong chuyến hành trình.

Nhà xe đã luôn chú trọng vào chất lượng di chuyển của dàn xe cho khách hàng. Đem đến một phương châm hoạt động đó chính là đặt sự an toàn và hài lòng. Tất cả các hành khách di chuyển bằng xe giường nằm gồm có 40 chỗ. Hàng ngày được đem đi bảo sữa uống và vệ sinh hoàn toàn sạch sẽ. Từ việc thay máy móc cơ động đến vệ sinh cụ thể chi tiết cẩn thận. Đảm bảo ngay từ khi khách hàng lên xe sẽ cảm nhận thấy sự chất lượng của xe cung cấp. Là đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển và đem lại được cảm giác dễ chịu nhất.

Cơ sở này cung cấp những lịch trình di chuyển tới cung giờ phù hợp. Phù hợp với mọi đa số khách hàng khi di chuyển trên cung đường này. Nếu như cảm thấy phù hợp với những chất lượng mà nhà xe đem đúng. Thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc là văn phòng xe. Để có thể đặt được một chiếc vé xe uy tín hỗ trợ trên hành trình di chuyển.

  • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Thọ Vực – Triệu Sơn – Thanh Hóa
Nhà xe khách Thọ Mười về Ông Hoàng Mười
Nhà xe khách Thọ Mười về Ông Hoàng Mười

Nhà xe Hoàng Long tuyến đi Ông Hoàng Mười

Xe giường nằm Hoàng Long đi Ông Hoàng Mười đã là một hãng xe lớn. Chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải trên thị trường chợ hành khách. Hiện nay, cơ sở đã mở rộng thêm nhiều tuyến đường và thực hiện nhiều chuyến đi. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển và được đánh giá cao. Đảm bảo sẽ góp phần giúp ích cho hành trình di chuyển diễn ra một cách thuận lợi.

Là một cơ sở chuyên phục vụ một cách chuyên nghiệp và sự tỉ mỉ, tận tâm. Nhà xe đã không ngừng nâng cao những dịch vụ đem đến khách hàng sự thoải mái. Đảm bảo quá trình thuận tiện cho quá trình sử dụng dịch vụ này. Và cách thức mua vé truyền thống là thanh toán bằng tiền mặt. Thì hiện nay nhà xe đã có chương trình hỗ trợ mua vé online. Tại bất cứ đâu và bất cứ lúc nào thì quý khách hàng đều có thể đem đến một chiếc vé tốt. Đây chính là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu ở trên quá trình di chuyển này.

Nhà xe còn mang đến nhiều tiện ích khác nhau cũng như là quá trình di chuyển tốt. Chính vì vậy đây là một đối tác di chuyển phù hợp nhất. Đáp ứng được quá trình di chuyển trên cung đường diễn ra một cách thuận lợi nhất dành cho khách. Là một sự lựa chọn uy tín được nhiều người quan tâm.

  • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Số 5, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Nhà xe Hoàng Long tuyến đi Ông Hoàng Mười
Nhà xe Hoàng Long tuyến về Ông Hoàng Mười

Xe khách Lộc Thủy đi Ông Hoàng Mười

Nằm trong top danh sách cuối nhưng chất lượng thì luôn đi đầu. Đây chính là xe khách Lộc Thủy đi Ông Hoàng Mười vô cùng uy tín. Chất lượng nhờ dàn xe hỗ trợ và nhờ phong cách phục vụ. Đều đã được đánh giá khá là cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng trên cung đường này.

Là một nhà xe có sự đầu từ về dòng, đem đến xe gồm 46 chỗ giường nằm rất thoải mái. Một xe khách có sức chứa lớn nhưng không gian vẫn rất rộng rãi và thoải mái. Luôn đảm bảo được nhiều tiêu chí và cơ sở bố trí thiết bị với các thiết bị ở trên xe. Thậm chí xe khách còn hỗ trợ chung chuyện đến đó khách hàng tại tận nơi và tận nhà. Đảm bảo cung cấp được sự thuận lợi trên từng quá trình di chuyển của hành khách.

Nhà xe chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp và hợp lý nhất. Đối với những thứ hành khách càng thấy phù hợp với những lộ trình và được trình làng xe đưa ra. Thì đây chính là một đối tác mà riêng cho khách hàng di chuyển trên cung đường.

  • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Xóm 2 Thịnh Sơn – Nghệ An.
Xe khách Lộc Thủy đi Ông Hoàng Mười
Xe khách Lộc Thủy về Ông Hoàng Mười

Khoảng cách quãng đường di chuyển của xe khách đi Ông Hoàng Mười

Thông tin về thời gian, chiều dài trên tuyến

Tùy thuộc vào các địa điểm đón và trả khách hàng mà quý khách lựa chọn trên cung đường này. Phụ thuộc vào như vậy, vì thế mà chưa xác định được chính xác thời gian và chiều dài. Hỗ trợ trên cung đường di chuyển với các chiều dài khác nhau. Và còn phụ thuộc vào một số các điều kiện khi di chuyển nữa. Như là các điều kiện về giao thông, thời tiết và vận tốc di truyền. Sẽ có một phần ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của hành khách ở trên xe. Và thậm chí có thể làm tăng giảm thời gian và vận tốc di chuyển. 

Lộ trình xe di chuyển trên cung đường

Với những lộ trình khác nhau mà thường xe cung cấp cho khách hàng. Sẽ tùy thuộc vào những lộ trình ấy để có thể áp dụng cho cung đường. Đem đến một số các lộ trình ước lượng như sau, dành cho khách:

  • Xe bắt đầu đón khách hàng tại các địa đích đến đón. Tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển cũng như là vị trí địa lý của hành khách. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chuyến xe phù hợp với chất lượng di chuyển. Đón khách hàng tại các địa điểm thuận lợi để có thể di chuyển dễ dàng.
  • Di chuyển qua các tỉnh, thành và các đường quốc lộ hoặc là cao tốc. Thông thường thì nhà xe sẽ lựa chọn cho mình một tuyến đường quốc lộ và tỉnh thành khác nhau. Bởi trên hành trình này chưa có hỗ trợ đường cao tốc nối liền giữa 2 tỉnh thành. Xe di chuyển đến đền sẽ phải đi qua các tỉnh và thành phố của Nghệ An.
  • Di chuyển đến điểm đích và trả khách hàng tại đền Ông Hoàng Mười. Đây chính là một địa điểm vô cùng nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Mang đến được những cảnh quan cũng như là sự linh thiêng trong ngôi đền. Là lựa chọn hoàn hảo mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho cung đường.

Lựa chọn cho mình một sự chất lượng trên những lộ trình di chuyển. Đảm bảo quá trình di chuyển và đón trả khách sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Mang đến những chất lượng cao cũng như phù hợp với giá tiền mà quý khách bỏ ra.

Bảng giá vé xe tham khảo của xe khách đi Ông Hoàng Mười

Nhà xeGiá véSDT
Thành Nhân900 000đ1900 272 708
HTX Sài Gòn900 000đ0964 202 094
Thọ Mười600 000đ0978 914 895
Hoàng Long620.000đ – 700.000đ0225 375 71 25
Lộc Thủy800 000đ1900 3368

Địa điểm đón và trả của xe khách đi Ông Hoàng Mười

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Thành NhânBến xe Miền ĐôngĐền Ông Hoàng Mười – Nghệ An
HTX Sài GònBến xe Miền ĐôngĐền Ông Hoàng Mười – Nghệ An
Thọ MườiChợ đầu mối Thủ ĐứcĐền Ông Hoàng Mười – Nghệ An
Hoàng LongSài GònĐền Ông Hoàng Mười – Nghệ An
Lộc ThủyChợ đầu mối Thủ ĐứcĐền Ông Hoàng Mười – Nghệ An

Thời điểm mua vé của xe khách đi Ông Hoàng Mười

Đem đến 2 thời điểm di chuyển mà chú khách có thể mua một chiếc vé chất lượng. Và vé xe khi di chuyển sẽ có những chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Cùng một nhà xe nhưng với 2 thời điểm di chuyển sẽ đưa ra một giá khác. Chúng tôi đã cập nhật những thông tin và đưa ra sự lựa chọn dành cho khách hàng. 

  • Lựa chọn, di chuyển và thời điểm là các ngày lễ, tết và mùa hè. Làm thời gian có nhu cầu di chuyển khá là cao. Chính vì thế, ở trong thời điểm này, giá vé xe có thể tăng lên khoảng 20 đến 30%. Mang đến cho mình một chiếc vé chất lượng và đảm bảo quá trình nhu cầu. Giá thành thì lại không được tăng quá cao so với cố định. Vì thế mà quý khách có thể mua vé xe trước gọn từ một đến 2 tháng.
  • Lựa chọn di chuyển vào các ngày bình thường trong tuần. Khi thời điểm này nhu cầu di chuyển ở mức ổn định so với bình thường. Đảm bảo được quá trình di chuyển diễn ra một cách hợp lý và chất lượng cao. Giá vé ở mức ổn định không quá tăng hoặc là không hạn là tăng. Chính vì thế, khách hàng chỉ cần mua vé xe trước từ một đến 2 ngày.

Mua vé xe sớm đảm bảo được chất lượng cho quá trình di chuyển. Đảm bảo quý hành khách sẽ có một chuyến di chuyển đúng với chất lượng đem đến. Lựa ngay cho mình một chiếc váy hoàn hảo mà không bị hết vé xe.

Tần suất di chuyển xe khách đi Ông Hoàng Mười

Nhà xeGiờ xuất bến
Thành Nhân06h00
HTX Sài Gòn7h00 -> 18h00
Thọ Mười07h30
Hoàng Long21h30
Lộc Thủy04h00

Xe khách đi Ông Hoàng Mười đã hỗ trợ cao tốc hay chưa?

Trên hành trình di chuyển hiện nay chưa có hỗ trợ đường cao tốc. Việc lựa chọn đi qua các tỉnh, thành và quốc nội sẽ là sự lựa chọn ưu tiên. vẫn đảm bảo được quá trình di chuyển diễn ra một cách thuận lợi. Vẫn mang lại được những sự chất lượng cao trên chuyến hành trình. Vì thế quý khách hàng không cần phải quá lo lắng vì cao tốc không phù hợp trên đường này. Nhà xe luôn chắc chắn sẽ đem đến lộ trình tập uy tín và chất lượng. Vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình đối tác di truyền.

Lời kết

Lựa ngay cho mình một chiếc xe khách đi Ông Hoàng Mười thật uy tín trong bài viết này. Góp phần hỗ trợ cho chuyến di chuyển của quý khách mang lại được sự thuận lợi. Hoàn thành quá trình di chuyển đến điểm đích dành cho khách hàng được tốt hơn. Những nhà xe trên chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà chúng tôi muốn gửi gắm đến. Đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển trên chuyến hành trình.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này