Home » Tuyến xe đi » Xe Khách Điện Biên đi Hải Phòng: Các Xe khách, lịch trình, SĐT
Nhà xe Hưng Trang tuyến Điện Biên đi Hải Phòng

Xe Khách Điện Biên đi Hải Phòng: Các Xe khách, lịch trình, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
539 views

Đường di chuyển đến Hải Phòng hiện nay có vô số các nhu cầu của hành khách. Di chuyển đến Hải Phòng để có thể làm việc du lịch. Để có thể hỗ trợ được quá trình này, nhiều nhà xe đã mở thêm tuyến đường. Giúp cho quý khách chọn được chuyến xe khách Điện Biên đi Hải Phòng hợp lý. Mang đến được chất lượng và sự uy tín dành cho các hành khách. Đây là một trong những chuyến xe hoàn toàn hợp lý, mở ra để hỗ trợ. Vừa có thể tiện nghi mà giá thành cũng không hề quá cao đây là một lựa chọn quá tốt. Hãy tìm hiểu ngay các thông tin chi tiết của xe khách trong bài viết này.

Tổng hợp một số xe khách Điện Biên đi Hải Phòng.

Là một trong những tuyến đường di chuyển khá là dài.Vì vậy cho đến hiện nay cũng có khá ít các xe hỗ trợ di chuyển. Chúng tôi đem đến 2 nhà xe mà tâm đắc nhất. Để có thể hỗ trợ và cung cấp quá trình di chuyển trên tuyến mua cách tốt đẹp. Đem đến cho khách hàng được sự hài lòng và thoải mái, dễ chịu. Hãy tham khảo và lựa chọn ngay 1 trong 2 các xe khách dưới đây nhé.

Nhà xe Hưng Trang đi Hải Phòng

Nhà xe đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến cho quý khách, đó là nhà xe hưng trang. Đây chính là đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài ở trên tuyến di chuyển đến Hải Phòng. Hỗ trợ cho hành khách một cách tốt nhất, đảm bảo tiện nghi, thoải mái, an toàn. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm vô số các dịch vụ khác tiện nghi tại nhà xe. Chính vì thế, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn ngay xe khách hưng trang cho chuyến di chuyển.

Đặc điểm nổi bật của nhà xe này đó chính là hệ thống cơ sở vật chất vô cùng ổn định. Dù đã hoạt động lâu dài ở trong lĩnh vực vận tải hành khách này.Nhưng nhà xe vẫn luôn bảo đảm được xe di chuyển trong tình trạng tốt nhất. Một phần cũng là nhờ sự hoạt động bạo giữa thường xuyên của các xe. Sau số chuyến đi nhất định, toàn bộ xe khách sẽ được đem đi vệ sinh và tạo dữơng định kỳ. Phát hiện ra bất cứ trục trặc nào sẽ được hỗ trợ và khắc phục ngay lập tức. Để có thể đem đến cho quý khách hàng một chuyến di chuyển thật an toàn và tiện ích.

 • Lịch trình di chuyển của xe khách: 15h30 
 • Lộ trình di chuyển của xe khách trên tuyến: Bắt đầu xuất phát tại điện biên – Hà nội – Hưng yên – thành phố hải dương – thành phố hải phòng – bến xe niệm nghĩa
 • Giá vé xe tham khảo dành cho quý khách: 400.000đ
 • Số điện thoại: 1900 272 708
Nhà xe Hưng Trang tuyến Điện Biên đi Hải Phòng
Nhà xe Hưng Trang tuyến Điện Biên đi Hải Phòng

Nhà xe Thành Công đi Hải Phòng

Là cái tên cuối cùng mà chúng tôi đem đến. Đó chính là nhà xe thành công. Là đơn vị vận tải hành khách trên chuyến di chuyển từ Điện Biên đi đến Hải Phòng. Sự yêu thích từ khách hàng chính là những nỗ lực không ngừng của nhà xe này. Mọi hoạt động của thành công đều được xây dựng dựa trên nền tảng của hành khách. Có thể nói rằng hành khách di chuyển chính là tất cả của nhà xe. Điểm cộng đầu tiên mà tôi muốn đem đến cho nhà xe đó chính là sự tôn trọng hành khách. Một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, đảm bảo hỗ trợ tốt. 

Thành công thường được các quý khách hàng đánh giá nhờ sự nhiệt huyết này. Nhưng ý kiến riêng nhà xe sẽ thu thập và Xem xét kỹ lượng. Bởi chính đó là nguồn ý kiến vô cùng quan trọng để đưa ra phương pháp cải tiến. Mang đến cho quý khách dịch vụ di chuyển càng tốt hơn. Do chất lượng xe mà nhà xe cung cấp là một điểm cộng mới. Sử dụng dòng xe giường nằm vô cùng thoải mái và dễ chịu dành cho hành khách.

 • Lịch trình di chuyển của xe khách: 16h30 
 • Lộ trình di chuyển của xe khách trên tuyến: Bắt đầu xuất phát tại điện biên – Hà nội – Hưng yên – thành phố hải dương – thành phố hải phòng – bến xe niệm nghĩa
 • Giá vé xe tham khảo dành cho quý khách: 400.000đ
 • Số điện thoại: 0978103030
Nhà xe Thành Công tuyến Điện Biên đi Hải Phòng
Nhà xe Thành Công tuyến Điện Biên đi Hải Phòng

Quãng đường xe khách Điện Biên đi Hải Phòng.

Chiều dài và thời gian di chuyển của xe khách.

Quãng đường từ Điện Biên đi đến Hải Phòng là một quãng đường xa. Quý khách hàng đều có thể di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ đi với chiều dài 570km. Và sẽ có chuyến di chuyển với thời gian từ 6 đến 8 tiếng đồng hồ. Thậm chí tùy vào lộ trình và vận tốc di chuyển, thời gian sẽ có thể tăng lên. Đây là một chuyến di chuyển khá dài vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một nhà xe uy tín. Đảm bảo đem đến với các thiết bị vô cùng hiện đại. Mang lại cho quý khách một quá trình di chuyển tiện ích. Hỗ trợ cho hành khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn ở trên xe.

Lộ trình di chuyển của các xe khách.

Tùy vào từng nhà xe sẽ có lộ trình di chuyển khác nhau. Trong hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một lộ trình di chuyển chính.

 • Bắt đầu xuất phát tại điện biên – Hà nội – Hưng yên – thành phố hải dương – thành phố hải phòng – bến xe niệm nghĩa

Các xe khách sẽ lựa chọn đi qua nhiều các tỉnh thành để có thể hỗ trợ quá trình di chuyển. Đảm bảo quý khách không cần đến với Hải Phòng mà có thể đến các tỉnh thành khác. Tùy theo nhu cầu cũng như cách di chuyển của từng người.

Bảng giá vé xe khách Điện Biên đi Hải Phòng.

Hãy lựa chọn cho mình một chuyến xe phù hợp với kinh phí. Sao cho quá trình di chuyển diễn ra vẫn thuận lợi và đã thoải mái nhất. Giờ đây chúng tôi tổng hợp giá vé của 2 nhà xe trên. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với số điện thoại bên dưới. Các nhân viên sẽ hỗ trợ và cung cấp các thông tin chi tiết hơn.

Nhà xeGiá véSố điện thoại tổng đài
Hưng Trang400.000đ1900 088 810
Thành Công600.000đ0978 103 030

Các địa điểm đón và trả của xe khách Điện Biên đi Hải Phòng.

Tổng hợp đến quý khách hàng, các địa điểm đón và trả của xe khách. Khách có một chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp ở trên tuyến này. 

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Hưng TrangĐiện BiênHải Phòng
Thành CôngĐiện BiênHải Phòng

Thời gian mua giá vé xe thích hợp nhất dành cho quý khách.

Đối với nhiều hành khách hay di chuyển ở trên tuyến đường này chắc hẳn đã đều biết lưu ý. Không phải là vé xe sẽ cố bị nguyên một chỗ mà sẽ có thể tăng hoặc giảm. Đặc biệt, vào những lần khi nhu cầu di chuyển, khách càng cao. Nhà xe tăng giá vé để có thể cạnh tranh.

 • Nên mua vé xe trước từ một đến 2 tháng vào những ngày tết.
 • Nên mua vé xe trước từ một đến 2 ngày và những ngày thường.

Như vậy thì có thể hỗ trợ hoàn toàn quá trình di chuyển của quý khách một cách tốt hơn. Đảm bảo và tránh các trường hợp như bị hết vé hết chỗ ngồi khi di chuyển. Mang đến và cung cấp một quá trình di chuyển hoàn toàn thuận lợi. Vì vậy, hãy lưu ý và đặc biệt ghi nhớ. Để có thể đem đến cho mình một chuyến di chuyển bằng cách tốt nhất theo kế hoạch.

Những khách sạn xịn nhất và hiện đại nhất ở Hải Phòng

Cho quý khách những địa chỉ chân vô cùng chất lượng. Đều là những nơi đem đến sự tiện nghi vô cùng tốt dành cho quý khách. Cập nhật ngay các thông tin địa chỉ bên dưới để có nơi nghỉ chân hoàn hảo. Mang đến được sự hài lòng của tất cả mọi người ở quá trình đi đến Hải Phòng. Nếu như quý khách hàng chưa biết chỗ nào có thể nghỉ chân uy tín. Thì còn chần chờ gì, hãy tham khảo ngay bài viết này.

Khách sạn Mercure Hải Phòng

Khách sạn này là một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất ở Hải Phòng. Với đầy đủ tất cả mọi thứ của khách sạn có. Bao gồm tổng cộng như quầy bar, bàn bia, ăn uống tiện nghi và mọi thứ rất đầy đủ. Bên cạnh đó nhân viên của khách sạn phục vụ cực kỳ nhiệt tình và chu đáo đối với khách du lịch. View của khách sạn rất đẹp và phù hợp cho những ai mong muốn check in ở khách sạn.

 •  Địa chỉ: Đường Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Meliá Vinpearl Hải Phòng Rivera

Với đầy đủ mọi tiện nghi của 1 khách sạn 5 sao. Thì khách sạn Meliá Vinpearl là một trong những khách sạn được khách hàng tưởng vào dịch vụ nhất. Nhân viên khách sạn phục vụ cực kì nhiệt tình và chu đáo. Đầy đủ mọi thứ từ chỗ ăn chỗ ngủ rất thoải mái và view khách sạn cực kì đẹp. Đây là khách sạn cực kì đẹp và Hải Phòng thật sự rất hãnh diện. Khi có cho mình sự phục vụ của một khách sạn đạt chuẩn quốc tế như này.

Khi đã nghỉ chân tại đây đều sẽ cảm thấy hài lòng. Bởi chính những chất lượng và dịch vụ của khách sạn mang đến. Tạo nên được một khoảng thời gian nghỉ giữa nghỉ thoải mái và dễ chịu. Rất thích hợp dành cho những ai khi đi du lịch hay đến làm công việc ký hợp đồng.

 •  Địa chỉ: Quan Toan, Hải Phòng

Khách Sạn Nikko Hải Phòng

Khách sạn Nikko Hải Phòng cũng là một trong những gương mặt được góp mặt vào trong danh sách. Với tiêu chuẩn 5 sao đem đến cho khách du lịch một cảm giác thoải mái và an tâm. Bao khách sạn khác tại đây được thiết kế vô cùng sang trọng. Với danh xưng là khách sạn 5 sao chắc chắn sẽ không để làm phụ lòng hành khách. Là một trong những chỗ nghỉ chân được nhiều người lựa chọn. Bởi chính sự tiện nghi và đem đến dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ cho quá trình nghỉ ngơi của quý khách trở nên hoàn hảo.

 •  Địa chỉ: Vĩnh Niệm, Lê Chân, Cầu Rào, Hải Phòng

Camela Hotel & Resort 

Khách sạn tự hào với tiêu chuẩn 4 sao. Đem đến cho quý khách hàng được một môi trường sinh thái đẹp nhất tại Hải Phòng. Đây là nơi mà du khách có thể sử dụng vô số các tiện nghi. Mang đến một môi trường khuôn viên sinh thái tuyệt vời, đẹp đẽ. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các tiện ích tuyệt vời như là khu vực ăn uống, vui chơi, giải trí, nghỉ giữa nghỉ. Đến với khách sạn này, bạn sẽ cảm nhận được một không gian vô cùng lãng mạn. Mang đến được cả sự thân thiện và mến khách của đội ngũ nhân viên được đào tạo. Đội ngũ nhân viên này sẽ hỗ trợ cho quý khách 24 giờ. Bất cứ lúc nào khách cần đều có nhân viên hỗ trợ.

 • Địa chỉ Hùng Vương – Quận Hồng Bàng

Manoir Des Arts Hotel

Hay có địa chỉ tọa lạc tại thành phố Hải Phòng. Đem đến cho quý khách các dịch vụ vô cùng tiện ích như là hồ bơi ngoài trời, quán bar. Được thiết kế mang đến với nét cổ kính từ thời pháp. Mang trong mình nét kiến trúc độc đáo nơi đây mang tầm vóc của khu biệt thự sang trọng. Màu trắng tinh khôi làm chủ đạo. Khách sạn được thiết kế bởi các chi tiết vô cùng tinh xảo. Từ những hoa văn nội thất với gam màu trầm tối và xanh đậm hay đỏ đô.

Tại đây hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống thư giãn. Là một trong những khách sạn không thể là hoàn hảo hơn. nếu như quý khách phân vân chưa biết chọn địa điểm nào. Thì đây chẳng phải là một trong những địa chỉ hợp lý để quý khách nghỉ chân hay sao?

 • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Quận Hồng Bàng.

Tần suất di chuyển của xe khách Điện Biên đi Hải Phòng.

Chọn cho mình một lịch trình cố định. Liên hệ trực tiếp với nhà xe để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết. Có một chuyến di chuyển tốt hơn ở trên tuyến đường này.

Nhà xeGiờ xuất phát
Hưng Trang
Điện Biên: 19h00
Thành Công
Điện Biên: 16h30

Xe khách Điện Biên đi Hải Phòng đã có đường cao tốc hay chưa?

Hiện tại thì vẫn chưa có đường cao tốc nào nối liền với 2 tỉnh thành. Nếu như có thông tin mới nhất, chúng tôi sẽ cập nhật dành cho quý khách hàng.

Đường cao tốc sẽ hỗ trợ cho quá trình di chuyển của xe nhanh hơn. Nhưng đây là một trong những tuyến đường di chuyển dài. Chính vì thế mà các nhà xe sẽ lựa chọn lộ trình qua tỉnh. Vừa hỗ trợ quý khách có thể nghỉ ngơi ở trên tuyến đường này. Vừa có thể đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách khi qua nhiều tỉnh thành khác nhau. 

Lời kết

Lựa chọn ngay cho mình một chuyến xe khách Điện Biên đi Hải Phòng phù hợp. Các nhà xe sẽ hỗ trợ và cung cấp cho quý khách một chuyến di chuyển tốt nhất. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và hợp lý.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này