Home » Tuyến xe đi » Xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc – Thông tin giá vé, SĐT, lịch trình
Nhà xe Lê Dũng tuyến Diện Biên đi Vĩnh Phúc

Xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc – Thông tin giá vé, SĐT, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
1,7K views

Hành trình xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc là một chuyến đi đáng chú ý trong miền Bắc Việt Nam, nơi du khách có thể tận hưởng vẻ đẹp độc đáo. Để thuận tiện cho việc di chuyển giữa hai tỉnh này. Tuyến xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến và tiện lợi. Với các nhà xe cung cấp dịch vụ chất lượng và đa dạng, hành trình này. Cam kết đem đến cho du khách những chuyến đi an toàn, thoải mái và đáng nhớ.

Danh sách các nhà xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc

Dưới đây là một số thông tin về các nhà xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc. Bao gồm loại xe, số điện thoại, giá vé và thời gian xuất phát. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn hành trình phù hợp với nhu cầu và ước muốn của mình.

Nhà xe Hưng Trường đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Hưng Trường là một trong những lựa chọn phổ biến cho hành trình từ Điện Biên đến Vĩnh Phúc. Với loại xe giường nằm 40 chỗ, có không gian thoải mái và tiện nghi trong suốt hành trình. Thời gian xuất phát vào lúc 06:15 giờ sáng, từ bến xe Điện Biên, và điểm trả khách tại Bến Xe Khách Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Với giá vé phải chăng là 400.000đ. Nhà xe Hưng Trường cam kết đem đến cho hành khách một chuyến đi an toàn và tiện lợi.

 • Loại xe: Giường nằm 40 chỗ
 • Số điện thoại: 0989455588, 0914564858
 • Giá vé: 400.000đ
 • Thời gian xuất phát: 06:15
 • Điểm đón khách: Bến xe Điện Biên
 • Điểm trả khách: Bến Xe Khách Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Nhà xe Hưng Trường tuyến Diện Biên đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Hưng Trường tuyến Diện Biên đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Xuân Long đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Xuân Long là một lựa chọn tin cậy cho hành trình từ Điện Biên đến Vĩnh Phúc. Với loại xe giường nằm 40 chỗ, du khách sẽ có không gian rộng rãi và thoải mái trong suốt hành trình. Thời gian xuất phát vào lúc 16:30, từ bến xe Điện Biên, và điểm trả khách tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Giá vé là 450.000đ, đảm bảo đem đến cho hành khách trải nghiệm tốt nhất trên hành trình.

 • Loại xe: Giường nằm 40 chỗ
 • Số điện thoại: 0981001002
 • Giá vé: 450.000đ
 • Thời gian xuất phát: 16:30
 • Điểm đón khách: Bến xe Điện Biên
 • Điểm trả khách: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Nhà xe Xuân Long tuyến Diện Biên đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Xuân Long tuyến Diện Biên đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Khánh Thanh đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Khánh Thanh cung cấp dịch vụ xe giường nằm chất lượng từ Điện Biên đến Vĩnh Phúc. Thời gian xuất phát vào lúc 17:45 giờ, và bạn sẽ được đón tại Điện Biên và trả khách tại Vĩnh Phúc. Với giá vé 380.000đ của nhà xe Khánh Thanh. Cam kết đem đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái, đảm bảo đáp ứng nhu cầu di chuyển của du khách.

 • Loại xe: Xe giường nằm
 • Số điện thoại: 1900 7070
 • Giá vé: 380.000đ
 • Thời gian xuất phát: 17:45
 • Điểm đón khách: Điện Biên
 • Điểm trả khách: Vĩnh Phúc
Nhà xe Khánh Thanh tuyến Diện Biên đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Khánh Thanh tuyến Diện Biên đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Lê Dũng đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Lê Dũng chuyên cung cấp dịch vụ xe Limousine chất lượng từ Điện Biên đến Vĩnh Phúc. Với thời gian xuất phát vào lúc 20:15, hành trình diễn ra từ Điện Biên và kết thúc tại Vĩnh Phúc. Với giá vé là 500.000đ, du khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp và tiện nghi. Trong suốt hành trình, đảm bảo mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời.

 • Loại xe: Limousine
 • Số điện thoại: 0972665667
 • Giá vé: 500.000đ
 • Thời gian xuất phát: 20:15
 • Điểm đón khách: Điện Biên
 • Điểm trả khách: Vĩnh Phúc
Nhà xe Lê Dũng tuyến Diện Biên đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Lê Dũng tuyến Diện Biên đi Vĩnh Phúc

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc

Tuyến xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc là lựa chọn phổ biến. Tiện lợi cho du khách muốn di chuyển giữa hai tỉnh miền Bắc này. Tại Điện Biên, du khách sẽ được đón tại Bến xe Điện Biên. Sau đó sẽ được trả khách tại Bến Xe Khách Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Hưng TrườngBến xe Điện BiênBến Xe Khách Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Xuân LongBến xe Điện BiênVĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Khánh ThanhĐiện BiênVĩnh Phúc
Lê DũngĐiện BiênVĩnh Phúc

Khoảng cách quãng đường từ khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc

Quãng đường

Khoảng cách giữa Điện Biên và Vĩnh Phúc là một hành trình hấp dẫn đưa du khách đến khám phá vẻ đẹp của miền Bắc Việt Nam. Vùng núi Điện Biên hùng vĩ với các thắng cảnh tuyệt đẹp, du khách sẽ tiến tới Vĩnh Phúc. Nằm trong khu vực vùng trung du miền núi Bắc Bộ với nhiều điểm du lịch độc đáo.

Khoảng cách giữa hai tỉnh này là khoảng 370-400 km. Tùy vào tuyến đường mà bạn chọn. Dù vậy, đường đi dài cũng là cơ hội để du khách thưởng ngoạn những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và hấp dẫn trên quãng đường này.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển thông thường từ Điện Biên đến Vĩnh Phúc mất khoảng 7-9 giờ. Tùy thuộc vào tình trạng giao thông và điều kiện thời tiết. Các nhà xe khách cung cấp dịch vụ chất lượng và đa dạng, giúp du khách có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ước muốn của mình trong hành trình này. Hãy chuẩn bị cho mình một chuyến đi đầy thú vị và trải nghiệm độc đáo từ Điện Biên đến Vĩnh Phúc. Trên những tuyến xe khách chất lượng và tiện nghi.

Lộ trình qua các tỉnh

Lộ trình từ Điện Biên đi Vĩnh Phúc qua tỉnh và thành phố trong miền Bắc Việt Nam. Dưới đây là lộ trình cơ bản qua các tỉnh và thành phố trên hành trình này:

Điện Biên: Điểm xuất phát của hành trình, nằm ở tây bắc Việt Nam. Với những cảnh quan núi non hùng vĩ và các điểm tham quan nổi tiếng như Cán Cấu, Mường Phăng, A Pa Chải.

Sơn La: Tiếp theo, lộ trình sẽ đi qua tỉnh Sơn La, nằm giữa Điện Biên và Hòa Bình. Sơn La nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp như Hang Động Mộc Châu, Hang Mò Cò, Hồ Mường La.

Hòa Bình: Sau đó, hành trình sẽ đến tỉnh Hòa Bình, có thủ đô cùng tên. Hòa Bình có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Hồ Ba Bể, Hồ Đà River, Suối Khoáng Nóng Kim Bôi.

Phú Thọ: Tiếp tục hành trình, du khách sẽ đi qua tỉnh Phú Thọ. Nổi tiếng với di tích lịch sử và văn hóa như Đền Hùng, Đền Trung, Đền Hạ.

Vĩnh Phúc: Cuối cùng, lộ trình sẽ kết thúc tại tỉnh Vĩnh Phúc. Điểm đến cuối cùng của chuyến hành trình. Vĩnh Phúc có nhiều điểm du lịch thu hút như Thác Bản Giốc, Chùa Bái Đính, Công viên nước Flamingo Đại Lải.

Điện Biên đi Vĩnh Phúc có tuyến đường cao tốc chưa?

Xác nhận hiện tại, chưa có tuyến đường cao tốc nào trực tiếp từ Điện Biên đi Vĩnh Phúc. Hành trình từ Điện Biên đến Vĩnh Phúc vẫn được thực hiện thông qua các tuyến đường quốc lộ và đường tỉnh thông thường. Tuyến đường này thường di chuyển qua các tỉnh và thành phố như Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, trước khi đến Vĩnh Phúc. Do đó, việc di chuyển từ Điện Biên đến Vĩnh Phúc vẫn mất một khoảng thời gian dài và phải vượt qua nhiều cung đường đồi núi.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc

Xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc là một trong những tuyến đường phổ biến giữa hai tỉnh miền Bắc, và giá vé tham khảo cho tuyến này phụ thuộc vào từng nhà xe và loại xe khách được cung cấp. Các nhà xe uy tín như Hưng Trường, Xuân Long, Khánh Thanh và Lê Dũng thường cung cấp các loại xe khách đa dạng. Từ ghế ngồi thông thường đến giường nằm tiện nghi.

Nhà xeGiá vé (VND)Loại xeTổng đài
Hưng Trường400.000Giường nằm 40 chỗ0989455588 0914564858
Xuân Long450.000Giường nằm 40 chỗ0981001002
Khánh Thanh380.000Xe giường nằm1900 7070
Lê Dũng500.000Limousine0972665667

Thời điểm đặt mua vé lễ, tết và ngày thường thích hợp cho tuyến xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc

Thời điểm đặt mua vé lễ, tết và ngày thường cho tuyến xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc có thể ảnh hưởng đến giá vé và tính khả dụng của chỗ trống trên các chuyến xe. Dưới đây là một số gợi ý về thời điểm đặt vé thích hợp:

Lễ, Tết và dịp cao điểm

Thời gian gần đến các kỳ nghỉ lễ, Tết Nguyên đán và dịp cao điểm như kỳ nghỉ hè, các chuyến xe khách thường rất đông đúc và vé có thể nhanh chóng hết. Do đó, nếu bạn dự định đi vào những thời điểm này, nên đặt vé sớm. Ít nhất là vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước để bạn có vị trí và mua bởi giá phải chăng.

Ngày thường

Trong các ngày thường, lượng khách đi lại thường ít hơn so với ngày lễ, Tết. Do đó, bạn có thể linh hoạt hơn trong việc đặt vé và thường có nhiều lựa chọn về giá vé và chỗ ngồi. Tuy nhiên, nếu có thể, vẫn nên đặt vé trước một vài ngày để tránh tình trạng hết chỗ vào những giờ cao điểm.

Theo dõi các chương trình khuyến mãi

Theo dõi các trang web, ứng dụng đặt vé hoặc fanpage của các nhà xe khách để cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá. Có thể bạn sẽ tìm được các ưu đãi hấp dẫn trong việc đặt vé đi Điện Biên đi Vĩnh Phúc.

Các địa điểm ăn uống ngon khi đến Vĩnh Phúc

Nhà hàng Làng Vân

Nhà hàng Làng Vân tọa lạc tại xóm 1, Thanh Lãng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon đậm đà hương vị địa phương. Nhà hàng nổi tiếng với các món lẩu cá rô, gà chiên mắm, bò nhúng dấm và nem chua Vĩnh Yên. Với không gian ấm cúng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà hàng Làng Vân là điểm đến lý tưởng để tận hưởng những bữa tiệc gia đình hay tụ tập bạn bè. Giá món ăn dao động từ 100.000 – 300.000 VND, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 • Địa chỉ: Xóm 1, Thanh Lãng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
 • Các món ăn ngon: Lẩu cá rô, gà chiên mắm, bò nhúng dấm, nem chua Vĩnh Yên.
 • Giá món ăn dao động: 100.000 – 300.000 VND.

Quán Nem Lui Lệ Chi

Nằm tại số 116, Phố Nông Trang, Vĩnh Yên, Quán Nem Lui Lệ Chi. Là điểm đến không thể bỏ qua cho những tín đồ yêu thích nem lui và ẩm thực địa phương. Quán nổi tiếng với nem lui thơm ngon, bánh đa cua hấp dẫn và bún cá thơm lừng. Với mức giá dao động từ 30.000 – 100.000 VND. Du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon với giá hợp lý.

 • Địa chỉ: Số 116, Phố Nông Trang, Phường Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
 • Các món ăn ngon: Nem lui, bánh đa cua, bún cá.
 • Giá món ăn rất bình dân, chưa tới 100.000đ bạn đã có thể ăn rất nhiều thứ.

Quán Gỏi Cá Đại Lải

Quán Gỏi Cá Đại Lải nằm trên đường Đại Lải, Phường Phúc Yên, Vĩnh Yên. Là địa điểm lý tưởng để thưởng thức gỏi cá đặc sản. Quán chuyên phục vụ gỏi cá Đại Lải thơm ngon, đậm đà hương vị biển cả và các món cá chiên hấp dẫn. Giá món ăn dao động từ 50.000 – 150.000 VND. Phù hợp cho một bữa tiệc gia đình hay gặp gỡ bạn bè.

 • Địa chỉ: Đường Đại Lải, Phường Phúc Yên, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
 • Các món ăn ngon: Gỏi cá đại lai, cá chiên.
 • Giá món ăn chỉ từ 50.000 VND

Nhà hàng Cơm Gà Châu Thành

Nhà hàng Cơm Gà Châu Thành tọa lạc tại số 179, Phố Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên. Đây là địa điểm lý tưởng để thưởng thức các món ăn gà đặc sản, nhất là cơm gà Hải Dương, cơm gà chiên mắm và lẩu gà. Với mức giá dao động từ 50.000 – 150.000 VND. Du khách sẽ được trải nghiệm những món ăn ngon với giá cả hợp lý.

 • Địa chỉ: Số 179, Phố Ngô Quyền, Phường Điện Biên, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
 • Các món ăn ngon: Cơm gà Hải Dương, cơm gà chiên mắm, lẩu gà.
 • Giá món ăn cực kì hợp lý và hợp túi tiền. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều món nhưng giá chỉ từ 100.000 VND

Nhà hàng Bánh Cuốn Hương Mai

Nhà hàng Bánh Cuốn Hương Mai tọa lạc tại số 102, Đường Hùng Vương, TP. Vĩnh Yên. Quán nổi tiếng với bánh cuốn tươi ngon, nem chua đặc sản và phở cuốn thơm lừng. Với mức giá dao động từ 30.000 – 100.000 VND. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản đậm đà hương vị miền Bắc.

 • Địa chỉ: Số 102, Đường Hùng Vương, Phường Trung Hòa, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
 • Các món ăn ngon: Bánh cuốn, nem chua, phở cuốn.
 • “ Ăn no không lo về giá “ . Vì vậy các món ăn ở đây giá chỉ từ 40.000 VND

Tần suất bao nhiêu của xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc

Nhà xeGiờ đi buổi sángGiờ đi buổi chiềuGiờ đi buổi tối
Hưng Trường06:15
Xuân Long16:30
Khánh Thanh17:45
Lê Dũng20:15

Tổng kết đánh giá chung về tuyến xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc

Tuyến xe khách Điện Biên đi Vĩnh Phúc là lựa chọn thuận tiện và tin cậy. Để du khách muốn khám phá hai tỉnh miền Bắc này. Dù hiện chưa có tuyến đường cao tốc nối trực tiếp Các nhà xe như Hưng Trường, Xuân Long, Khánh Thanh và Lê Dũng vẫn cung cấp dịch vụ chất lượng với giá vé phải chăng. Tần suất chạy ổn định và các địa điểm ẩm thực tại Vĩnh Phúc là điểm đến hấp dẫn. Tuyến xe khách này hứa hẹn mang đến cho du khách những hành trình an toàn và đáng nhớ.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này