Home » Tuyến xe đi » Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang: TOP các nhà xe
Nhà xe Hải Yến đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang: TOP các nhà xe

by Gia Hoàng (xevati)
1,6K views

Quý khách hàng đang lựa chọn cho mình chuyến xe từ Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang thì có thể tham khảo bài viết này. Trong bài viết này đem đến cho quý khách một số các nhà xe. Cung cấp các xe khách đi trên tuyến đường lộ trình này. Vì vậy, quý khách có thể tìm kiếm cho mình một xe khách thích hợp. Giúp cung cấp cho quý khách một chuyến đi hợp lý và thuận tiện, đảm bảo được an toàn.

Top các Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Mang đến cho quý khách hàng vô số các nhà xe di chuyển ở trên tuyến đường này. Dưới đây là một số thông tin chi tiết của các dòng xe di chuyển. Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang uy tín và chất lượng. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một tiếng xe phù hợp nhất.

Nhà xe Hải Yến đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Nhà xe Hải Yến cung cấp dịch vụ chất lượng từ Bến xe Mỹ Đình đến Chiêm Hóa, Tuyên Quang. Đội ngũ nhân viên chu đáo và dàn điều hòa mát rượi. Đây là điểm mạnh của nhà xe này. Bảo dưỡng và thay thế phụ tùng thường xuyên đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định. Lịch trình chuyến đi đều đặn và giờ xuất bến đảm bảo đúng giờ. Du khách đã từng trải nghiệm qua nhà xe này và đánh giá lại là nhà xe rất tốt. Nhà xe có nhiều tiện ích, thiết bị hiện đại ở trên xe. Cung cấp được một quá trình di chuyển hoàn hảo, thoải mái và dễ chịu. Điểm mạnh cho quý hành khách khi di chuyển tại nhà xe này.

 • Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0978 914 895
 • Lịch trình:
  • Xuất bến từ Bến xe Mỹ Đình lúc 6 giờ sáng 
  • Đến Tuyên Quang lúc 12 giờ trưa. 
 • Loại xe chạy: xe ghế ngồi tiện nghi và thoải mái.
 • Đánh giá nhà xe: 3,9
Nhà xe Hải Yến đi Chiêm Hoá Tuyên Quang
Nhà xe Hải Yến đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Nhà xe Dũng Dung Đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Nhà xe Dũng Dung nổi tiếng là nhà xe thượng hạng chạy tuyến từ Hà Nội đến Tuyên Quang. Với dàn nhân viên chất lượng, hướng dẫn và hỗ trợ hành khách tận tình. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của nhà xe này. Nhà xe cập nhật và đổi mới phương tiện di chuyển thường xuyên. Đảm bảo hành khách có chuyến đi tốt nhất. Nhà xe Dũng Dung cung cấp các loại xe ghế ngồi chất lượng và thoải mái. Xe được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho hành khách.

 • Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0985 335 582
 • Lịch trình:
  • Xuất bến từ Bến xe Mỹ Đình lúc 7 giờ sáng
  • Đến Tuyên Quang lúc 13 giờ. 
 • Loại xe chạy: chỗ ngồi
 • Đánh giá nhà xe: 4.2
Nhà xe Dũng Dung đi Chiêm Hoá Tuyên Quang
Nhà xe Dũng Dung đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Nhà xe khách Xuân Tuấn đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Nhà xe Xuân Tuấn cam kết đưa hành khách đến Tuyên Quang một cách an toàn và thoải mái. Đội ngũ lái xe tài năng và không vượt ẩu, xe được bảo dưỡng kỹ lưỡng. Dàn ghế ngồi tiện lợi và thoải mái giúp bạn trải nghiệm chuyến đi thú vị. Nhà xe luôn đảm bảo giá vé hợp lý và dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Nhà xe ẵm trọn lòng tin cũng như sự yêu thích của các quý khách hàng dành cho nhà xe. Mang trên mình một kinh nghiệm dày dặn. Có thể đem đến cho quý khách được một chuyến đi chất lượng nhất.

 • Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều
 • Lịch trình:
  • Xuất bến từ Bến xe Mỹ Đình lúc 5 giờ sáng
  • Đến Tuyên Quang lúc 11 giờ.
 • Loại xe chạy: ghế ngồi
 • Liên hệ: 027.3812.846 – 0859827827 – 0859827827
 • Đánh giá nhà xe: 4.3
Nhà xe Xuân Tuấn đi Chiêm Hoá Tuyên Quang
Nhà xe Xuân Tuấn đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Khoảng cách quãng đường Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng thông tin. Tổng hợp về quãng đường di chuyển, khoảng cách thời gian và các lộ trình di chuyển của nhà xe. Hãy tham khảo trong bài viết ngày hôm nay.

Khoảng cách xe khách di chuyển

 • Khoảng cách quãng đường Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang. Chiều dài là: khoảng 159 km khi di chuyển bằng đường bộ theo tuyến quốc lộ 1B.

Thời gian xe khách di chuyển

 • Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Tuyên Quang có thể dao động. Tùy vào điều kiện giao thông và tốc độ di chuyển của phương tiện. Thông thường, một chuyến xe khách đến Tuyên Quang có thể mất khoảng 3,5 đến 4,5 giờ.

Lộ trình di chuyển của xe

Lộ trình thông thường sẽ đi qua các cung đường chính của quốc lộ 1B. Dưới đây là lộ trình chi tiết:

 • Xuất phát từ Hà Nội.
 • Đại lộ Thăng Long. Tiếp tục đi vào đại lộ Thăng Long (quốc lộ 21) và đi theo hướng Tây Bắc.
 • Ninh Bình. Tiếp tục đi qua các tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa trên quốc lộ 1B.
 • Yên Bái. Đi qua Yên Bái trên quốc lộ 32.
 • Tuyên Quang. Tiếp tục đi qua tỉnh Tuyên Quang và đi vào trung tâm thành phố Tuyên Quang.
 • Bến xe Tuyên Quang. Kết thúc lộ trình tại bến xe Tuyên Quang tại số 51 Võ Nguyên Giáp, P. Đông Kinh, TP. Tuyên Quang.

Giá vé tham khảo cho tuyến Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Dưới đây là thông tin giá vé tham khảo cho tuyến Tuyên Quang của từng loại xe:

Nhà xeGiá vé Loại xeSố điện thoại
Nhà xe Hải Yến150.000Giường nằm0978 914 895
Nhà xe Dũng Dung130.000Ghế ngồi0985 335 582
Nhà xe Xuân Tuấn120.000Ghế ngồi027.3812.846

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang 

Dưới đây là bảng tổng hợp điểm đón trả khách của các nhà xe:

Tên xeĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – dừng trả khách
Nhà xe Hải YếnHà NộiNà Hang – Chiêm Hóa – Tuyên Quang
Nhà xe Dũng DungHà NộiTuyên Quang
Nhà xe Xuân TuấnHà NộiTuyên Quang

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp tuyến Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Để có thể mua được và lựa chọn được cho mình một chiếc vé xe thích hợp. Cũng như là chỗ ngồi phù hợp với bản thân mình nhất. 

 • Quý khách hàng đối với những ngày lễ tết thì nên đặt vé xe trước 1 đến 2 tháng.
 •  Đối với những ngày thường thì nên đặt vé xe trước 1, 2 ngày.

Giá vé tết tăng lên có thể dao động khoảng từ 30% đến 100%. so với giá vé bình thường. Thời điểm cao điểm gồm các ngày gần tết: trước ngày 30 Tết, ngày mùng 3 và mùng 4 tết. 

Việc mua vé xe sớm như vậy sẽ giúp cho quý khách lên kế hoạch sớm nhất. Để có thể có được một chuyến đi hoàn hảo cũng như tránh tình trạng hết vé hết chỗ ngồi.

Một số các nhà hàng ăn uống ngon tại Tuyên Quang

Đây chính là một số các địa chỉ cung cấp dành cho quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ ăn uống uy tín và chất lượng. Mang đến cho quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất tại Tuyên Quang.

Nhà hàng đầu bò

Quán có một không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và có sân rộng để xe rộng. Giá thành của các món ăn thì không quá đắt. Nhưng chất lượng lại rất cao. Bởi vì thế mà nhiều người cho rằng đây là quán ngon nhất ở Tuyên Quang. Menu quán cũng rất phong phú và đa dạng. Các món như: chim quay, xôi chim, đến cầy hương và có cả cá nữa. Bạn tha hồ mà lựa chọn nha.

 • Địa chỉ: số 371 Phạm Văn Đồng, tổ 5, phường Hưng, tp. Tuyên Quang

Nhà hàng ba chữ lồng

Nhà hàng này được khai trương từ năm 2003. Đến bây giờ vẫn thu hút được đông đảo thực khách. Được thiết kế độc đáo từ ý tưởng nhà sàn người Tày. Đồ ăn phong phú, đa dạng, không những thế còn rất ngon. Mang nét dân dã đồng quê như: tôm sông, lươn, cá sông, vịt suối, trâu, gà đồi. Các món ăn đều được đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm chế biến. Bởi vậy không chỉ ngon mà còn rất bắt mắt

 • Địa chỉ:số 18 Ngô Gia Khảm, tổ 19, phường Minh Xuân, tp. Tuyên Quang

Quán Dân tộc quán

Đúng như vậy tên gọi của quán. Không gian được trang trí theo phong cách của người dân tộc với những chum rượu, đồ gỗ. Vật dụng trang trí mang đậm nét dân tộc đã thu hút rất nhiều thực khách. Ngoài ra menu quán cũng phục vụ những món ăn của rừng. Hương vị của người dân tộc như: xôi màu, tiết canh ngựa, lẩu bò và nhiều món ăn khác nữa. Chỉ nghe thôi là bạn vẫn chưa thấy đủ được nét độc đáo của nhà hàng này. Hãy đến tận nơi và thưởng thức nhé.

 • Địa chỉ: số 130 đường Minh Than, tổ 25, phường Tân Hà, tp. Tuyên Quang

Quán ăn Lẩu ngựa Chỉnh Nhâm

Lẩu ngựa hứa hẹn sẽ là món ăn ngon/. Dành cho các quý ông trong những buổi hẹn hò, tụ tập bạn bè nhâm nhi đó. Nồi lẩu ngựa sôi ùng ục, nóng hổi, thơm lừng. Đồ nhúng đầy đủ như: lòng ngựa, phổi, dạ dày, cổ hũ ngựa, pín ngựa, lá lách,….Nước lẩu là thứ quan trọng nhất. Nhà hàng được đầu bếp có tiếng chế biến và pha nước lẩu nên sẽ làm vừa lòng thực khách.

 • Địa chỉ: tổ 26, phường Tân Hà, tp. Tuyên Quang

Quán ăn ngon Minh Rạp

Bánh cuốn Tuyên Quang từ lâu đã rất nổi tiếng và được rất người yêu thích. Đến đây nhất định phải thử bánh cuốn 1 lần. Bánh cuốn được tráng nóng hổi, khách ăn tới đâu tráng tới đó, chứ không tráng trước và để nguội. Nhân bánh là thịt xay mộc nhĩ, đầy đặn, thơm phức. Và nhất định không thể thiếu hành khô phi thơm nha. Nước chấm đặc biệt mà không ở đâu có được. Nhất định hãy ghé qua thử quán ăn ngon Tuyên Quang này nhé.

 • Địa chỉ: số 63 đường rạp tháng 8, tp. Tuyên Quang.

Tổng hợp một số các khách sạn tại Tuyên Quang

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một số địa chỉ chân. Là nơi hợp lý dành cho quý khách có thể lựa chọn. Đều là những khách sạn uy tín và chất lượng. Đảm bảo quá trình nghỉ ngơi, thư giãn của quý khách sẽ được hoàn hảo nhất.

Khách sạn Nắng Mai

Khách sạn Tuyên Quang này được trang bị đầy đủ các vật dụng tiện nghi. Như tivi, điều hòa, máy nóng lạnh. Với 40 phòng nghỉ sạch sẽ thoáng mát, hướng nhìn đẹp. Có các loại phòng giường đơn, giường đôi, phòng gia đình cho khách lựa chọn. Tuy đây không phải là chỗ nghỉ hoàn hảo nhất ở Tuyên Quang. Nhưng sẽ là nơi có giá cả hợp lý khi bạn khi bạn đi du lịch.

 • Địa chỉ: tổ 36, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Thành Trung

Các phòng nghỉ của khách sạn Thành Trung khá rộng. Diện tích khoảng 30m2/phòng. Các phòng đều có view đẹp, thiết kế trang nhã, đơn giản. Đảm bảo vẫn đầy đủ những đồ dùng cần thiết. Khách sạn có quán cafe trên tầng thượng. Là một nơi đẹp và lãng mạn để bạn ngồi ngắm cảnh. Gần khách sạn Tuyên Quang này cũng có nhiều nhà hàng. Chuyên phục vụ các món ăn ngon, đặc sản của người dân bản địa.

 • Địa chỉ: số 5 Hồng Thái, tổ 16, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0978.264.332

Khách sạn Vân Anh

Khách sạn Tuyên Quang Vân Anh nằm ở trung tâm thành phố. Nhưng giá cả ở đây rất hợp lý. Nhiều du khách đánh giá chỗ lưu trú này mức giá rẻ hơn các khách sạn khác trong khu vực. Phòng nghỉ thiết kế đơn giản, nhưng đầy đủ tiện nghi. Phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi qua đêm của du khách. Ngoài ra thì đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng an tâm.

 • Địa chỉ: tổ 19, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0865.953.332

Khách sạn Sơn Trang

Cách xa trung tâm thành phố, khách sạn Tuyên Quang này là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Đặc biệt với những du khách ưa thích không gian yên tĩnh không ồn ào, náo nhiệt. Ngoài hệ thống phòng nghỉ rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Thì khách sạn còn có dịch vụ đưa đón tận sân bay. Phục vụ du khách đến lưu trú rất chu đáo và tỉ mỉ.

 • Địa chỉ: số 46, tổ 30, ngõ 98, phố Song Hào, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0326.838.683

Khách sạn EDEN

Khách sạn EDEN cung cấp cho du khách một chỗ nghỉ lý tưởng. Với căn phòng nghỉ sạch sẽ, tiện nghi, được sắp đặt gọn gàng. Bên cạnh đó khách sạn cũng phục vụ đồ ăn tận phòng cho khách có yêu cầu. Khách sạn có chỗ để xe rộng và có bảo vệ 24/24. Nên bạn có thể yên tâm về an ninh ở đây.

 • Địa chỉ: đường Trần Phú, Lê Lợi 3, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0969571.221

Tần suất di chuyển của Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang

Trung bình sẽ có từ khoảng 3 đến 4 chuyến xe di chuyển ở trên tuyến đường. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến xe thích hợp. Phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. 

Nhà xeThời gian xuất phát
Nhà xe Hải Yến6 giờ sáng 
Nhà xe Dũng Dung7 giờ sáng 
Nhà xe Xuân Tuấn5 giờ sáng 

Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang có đường cao tốc hay chưa?

Cho đến hiện nay, di chuyển ở trên tuyến đường vẫn chưa có đường cao tốc. Xe khách sẽ phải đi qua nhiều tỉnh, thành khác nhau để di chuyển đến điểm đích. Tại đây, quý khách hàng có thể được ngắm cảnh quan của đất nước. 

Nên lựa chọn cho mình một tuyến xe uy tín và chất lượng. Cung cấp đầy đủ các tiện nghi gửi đến quý khách hàng. Bởi đây chính là một tuyến đường dài. Chính vì vậy, cần đảm bảo quý khách có được trải nghiệm tốt nhất. 

Lời kết

Xe khách Hà Nội đi Chiêm Hoá Tuyên Quang đem đến cho quý khách hàng thông tin chi tiết của một số xe khách di chuyển và hoạt động ở trên tuyến đường này. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nhà xe ưng ý.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này