Home » Tuyến xe đi » Xe khách Hà Nội đi Nam Định: TOP các nhà xe, lộ trình, SĐT
Nhà Xe Đức Mỡi tuyến Hà Nội đi Nam Định

Xe khách Hà Nội đi Nam Định: TOP các nhà xe, lộ trình, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
967 views

Một phương tiện phục vụ sự tiện nghi mà giá thành phù hợp từ Hà Nội đi đến Nam Định. Tất nhiên, đó chính là một chiếc xe khách. Đây là phương tiện mà được nhiều người di chuyển và lựa chọn ở trên tuyến này. Bởi những điểm cộng mạnh mẽ mà chúng đem đến cho quý khách hàng. Vậy hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe khách Hà Nội đi Nam Định hợp ý. Bằng những thông tin mà chúng tôi đã đề cập đến cho quý khách ngay dưới đây. Đảm bảo hỗ trợ hành khách di chuyển trên tuyến hoàn toàn chất lượng. 

Tổng hợp xe khách Hà Nội đi Nam Định chất lượng và uy tín.

Mang đến những chuyến xe với thông tin đầy đủ nhất dành cho quý khách.Hỗ trợ trong quá trình vận tải hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đi Nam Định.Đảm bảo trong bài viết này, quý khách có thể lựa chọn nhà xe hợp lý.Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đề ra từ khách hàng. Hãy theo dõi một số thông tin mà chúng tôi cung cấp ở dưới đây nhé.

Nhà xe An Tuấn đi Nam Định

Là nhà xe đầu tiên với mức giá khá là rẻ cho một tuyến di truyền.Đây chính là cái tên thường được ưu tiên lựa chọn bởi nhiều hành khách có nhu cầu.Nhà xe luôn được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm khác nhau. Hỗ trợ cho quý hành khách khởi hành đúng giờ với lịch trình cụ thể, rõ ràng. Đảm bảo cung cấp các thông tin cần thiết cho quý khách trước khi lựa chọn nhà xe. Để góp phần lựa chọn cho đúng nhà xe theo nhu cầu của từng khách hàng. Hãy liên hệ với nhà xe An Tuấn để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất nhé.

Phục vụ về nhu cầu 2 chuyến một ngày theo chiều di chuyển từ Hà Nội đi đến Nam Định. Quý khách hàng có thể lựa chọn một khung giờ phù hợp cho cá nhân mình. Sau khi khởi hành xe sẽ di chuyển theo lộ trình đã ước tính. Ở trên xe với đầy đủ các tiện nhi sẽ hỗ trợ hành khách thư giãn một cách tốt nhất. Quý khách hàng có thể sử dụng các thiết bị ở trên xe hoàn toàn miễn phí. Sự hài lòng của mọi khách hàng chính là một điều mà nhà xe luôn mong muốn. Chính vì thế, nếu quý khách không hài lòng ở bất cứ điều nào thì có thể liên hệ ngay.

 • Giá tham khảo tuyến xe khách: 100.000đ
 • Số tổng đài hỗ trợ hành khách: 0917 600 322
Nhà xe An Tuấn tuyến Hà Nội đi Nam Định
Nhà xe An Tuấn đi Nam Định

Xe khách Trường Thắng đi Nam Định

Là một đơn vị vận tải mà vô số các hành khách đã quen thuộc. Bởi chính độ nổi tiếng ở trong ngành vận tải hành khách trên tuyến đi Nam Định. Nhà xe luôn mong muốn và luôn nỗ lực không ngừng để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Chính như sự cố gắng đã được đền đáp bởi sự hài lòng và đánh giá cao của hành khách. Đảm bảo di chuyển trên tuyến bằng xe khách này sẽ đem lại được sự thoải mái và dễ chịu. 

Nhà xe phục vụ đến quý khách hàng một chuyến xe mỗi ngày. Chính vì thế, để có thể di chuyển bằng nhà xe này, quý khách phải sắp xếp lịch trình. Nhà xe lúc nào cũng đông một số lượng hành khách lớn. Để có thể có được một chỗ ngồi phù hợp, quý khách nên liên hệ trước với nhà xe. Cam kết sẽ đưa vào đón các hành khách tại những địa điểm đã định sẳn. Thực hiện theo đúng những thông tin đã đề cập với khách hàng. Để có thể đem đến một trải nghiệm hoàn hảo dành cho quý khách trên tuyến đường Nam Định. 

 • Dòng xe cung cấp ở tuyến đi: 40 chỗ
 • Giá tham khảo tuyến xe khách: 70.000đ
 • Số tổng đài hỗ trợ hành khách: 0978 454 552
Xe khách Trường Thắng tuyến Hà Nội đi Nam Định
Xe khách Trường Thắng đi Nam Định

Nhà Xe Đức Mỡi đi Nam Định

Những nhà xe hoạt động theo hình thức truyền thống. Đem đến cho quý khách hàng một chuyến xe di chuyển với mức giá thấp. Dù vậy, nhưng chất lượng, an toàn và sự tiện nghi ở trên xe vẫn được cung cấp đầy đủ. Đem đến cho quý khách dịch vụ chạy 5 chuyến mỗi ngày ở trên tuyến đi đến Nam Định. Đảm bảo quý khách có thể lựa chọn cho mình một lịch trình hoàn toàn phù hợp. Với nhiều khung giờ di chuyển khác nhau và vô cùng hợp lý. 

Trên xe vẫn được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích hiện đại dù là hình thức truyền thống. Bởi để có thể cung cấp cho quý khách hàng một chuyến di chuyển thoải mái nhất. Với điều hòa luôn bật mang lại sự mát mẻ, tránh thời tiết nắng nóng. Nhà xe ngoài ra còn có dịch vụ ký gửi hàng hóa với mức giá vô cùng phải chăng. Hỗ trợ cho quý hành khách nào muốn di chuyển ở trên tuyến vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo giá vé đem đến phù hợp với túi tiền của công nhân, học sinh, sinh viên.

 • Dòng xe cung cấp ở tuyến đi: 45 chỗ
 • Giá tham khảo tuyến xe khách: 70.000đ
 • Số tổng đài hỗ trợ hành khách: 0969.661.661
Nhà Xe Đức Mỡi tuyến Hà Nội đi Nam Định
Nhà Xe Đức Mỡi đi Nam Định

Nhà Xe Anh Kiên đi Nam Định

Hỗ trợ chủ yếu ở trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định. Nhà xe đã hoạt động vận tải hành khách từ rất lâu. Nhưng qua nhiều 5 hoạt động, nhà xe vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng. Cho vô cùng đơn giản đó chính là phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo của nhà xe. Lúc nào cũng khiến cho quý khách hài lòng và sự thoải mái nhất ở trên xe. Thời gian và lộ trình sẽ được cung cấp khi quý khách liên hệ đặt vé. Với mức giá vé vừa phải và vô cùng giải. Quý khách hàng chắc chắn sẽ có được một chuyến di chuyển với đầy đủ tiện ích, lịch trình đúng. 

Là một nhà xe đã từ lâu đời với nhiều kinh nghiệm di chuyển ở trên tuyến này.Chính vì thế chắc chắn có thể đảm bảo được quá trình di chuyển sẽ hợp lý hơn hẳn. Đem đến được một chuyến di chuyển an toàn, thoải mái và chất lượng nhất dành cho quý khách. Vì vậy, hãy liên hệ với nhà xe để có được một chuyến di chuyển vô cùng tốt đẹp này.

 • Giá tham khảo tuyến xe khách: 50.000đ
 • Số tổng đài hỗ trợ hành khách: 1900306
Nhà Xe Anh Kiên tuyến Hà Nội đi Nam Định
Nhà Xe Anh Kiên đi Nam Định

Khoảng cách quãng đường xe khách Hà Nội đi Nam Định.

Di chuyển trên tuyến đường cần biết những thông tin chi tiết và lộ trình.Hỗ trợ cho quý khách đảm bảo được quá trình an toàn trên tuyến đi. Hãy tham khảo ngay một số thông tin về thời gian, lịch trình và quá trình di chuyển.

Chiều dài và thời gian xe khách hoạt động ở trên tuyến.

Di chuyển ở trên tuyến đường này với chiều dài 110km. Tùy vào lộ trình di chuyển qua nhiều tỉnh thành hoặc là ít tỉnh thành khác nhau.Thì các nhà xe với thời gian di chuyển cũng sẽ khác nhau.Chúng tôi ước lượng rơi vào khoảng từ 1 tiếng 30 phút đến 4 tiếng. Đây không phải là một quá trình di chuyển quá dài. Chính vì thế, các nhà xe đều cung cấp các dòng xe chỗ ngồi. Vừa có thể tiện ích vừa đem đến được đầy đủ các tiện nhi.

Lộ trình di chuyển của xe khách ở trên tuyến đường.

Như tôi đã nói, ở phía bên trên, lộ trình sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhà xe. Các nhà xe vừa nhiều lộ trình đa dạng giúp cho hành khách có thể lựa chọn tốt nhất. 

Sau khi khởi hành, xe sẽ di chuyển ở khu vực Hà Nội. Đưa vào đón khách hàng tại các địa điểm đã chốt giãn. Di chuyển đến cầu đen và tiếp tục đến xa la. Di chuyển đến bến xe nước ngầm Pháp Vân bigc, Nam Định. Nam Định chính là điểm cuối mà quý khách cần đến. Tại đây, xe khách xe chạy ở một số các địa điểm khác nhau. Tùy theo lựa chọn và nhu cầu của quý khách hàng để có thể lựa chọn điểm đến cuối. Thông báo với nhân viên và lơ xe để được hỗ trợ và cung cấp các tuyến di chuyển hợp lý nhất.

Bảng giá vé tham khảo trên tuyến xe khách Hà Nội đi Nam Định

Không phải nhà xe giá thành cao nhất thì sẽ đem đến đầy đủ các tiện nghi và uy tín. Nhiều nhà xe di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ có cơ hội bịp giá. Nhằm biết được nhu cầu di chuyển của quý khách ở trên tuyến đường vô cùng cao. Chính vì thế, tăng giá để có thể chèn ép các sinh viên học sinh. Hãy tham khảo ngay các thông tin chi tiết về giá về xe của từng nhà xe.

Nhà xeGiá xe kháchSố điện thoại liên hệ
An Tuấn100.000đ0917 600 322
Trường Thắng70.000đ0978 454 552
Đức Mỡi70.000đ0975 717 419
Anh Kiên50.000đ0985 114 820

Địa điểm đón và trả của xe khách Hà Nội đi Nam Định

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
An TuấnHà NộiNam Định
Trường ThắngHà NộiNam Định
Đức MỡiHà NộiNam Định
Anh KiênHà NộiNam Định

Các thời điểm mua vé xe khách Hà Nội đi Nam Định hợp lý.

Chắc chắn đều biết các giá vé xe sẽ có thể thay đổi tùy theo thời điểm mà quý khách mua. Vào những dịp cao điểm, nhất là các ngày lễ và tết thì thường giá vé sẽ tăng cao hơn. So với một chiếc giá vé bình thường thì giá vé sẽ tăng khoảng 20 đến 30%. Để có thể có được một chiếc giá vé chất lượng mà giá thành thì phù hợp. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay một số bí kíp mà chúng tôi đưa ra.

 • Nên mua giá vé xe càng sớm càng tốt: Chứ mua giá vé xe sớm thì sẽ hỗ trợ cho quý khách, tránh được tình trạng tăng vé sớm. Đem đến và lựa chọn cho quý khách được những chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp. Tránh được các tình trạng hết vé xe hết chỗ ngồi khi di chuyển.
 • Lên kế hoạch trước cho chuyến di chuyển này: lên kế hoạch để quý khách biết được nên mua vé xe. Lựa chọn cho mình chỗ ngồi phù hợp như thế nào. Chỉ như thế để quý khách hàng có thể di chuyển trên tuyến được càng tốt hơn.
 • Sử dụng các app hoặc ứng dụng để mua vé: Việc sử dụng các app và ứng dụng để mua vé xe hiện nay càng phổ biến. Bởi vậy, tiết kiệm được thời gian di chuyển đến các bến xe để mua vé. Không cần phải xếp hàng đợi chờ vé quá lâu tại quầy.

Với các sự lưu ý mà chúng tôi đề ra thì quý khách có được một chiếc vé chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách có một chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp. Vì vậy, hãy nắm chắc các lưu ý của chúng tôi để hỗ trợ cho khách hàng trên hành trình.

Một số các khách sạn uy tín và chất lượng tại Nam Định

Khách sạn Bắc Hà

Một địa điểm tích hợp được nhiều dịch vụ tiện ích nhất dành cho quý khách. Là một nơi để quý khách lựa chọn là nghỉ chân tại Nam Định. Ngoài ra còn là khu vui chơi giải trí, thể thao và nhà hàng. Cung cấp với hơn 40 phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi cơ bản. Ở các phòng quý, khách hàng đều có view ngắm nhìn ra thành phố.

 • Địa chỉ: gần với thị trấn Quất Lâm, Nam Định

Khách sạn Tân Thịnh

Mang đến cho quý khách một nơi cung cấp phòng nghỉ ngơi. Được thiết kế và bài trí đều là lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Vì thế sẽ đem lại được cho quý khách hàng cảm giác sạch sẽ và tinh tế. Nhà khách sạn này còn phục vụ thêm cho nhà hàng các món phương tây. Tuy nhiên, ở đây cũng có cung cấp các món đặc sản tại Nam Định. Vì vậy, ngay tại khách sạn, quý khách cũng có thể thưởng thức được những món ăn đặc sản.

 • Địa chỉ: nằm ngay tại thị trấn Thịnh Long, Nam Định

Khách sạn Ngọc Linh Dương

Khách sạn này chính là một địa chỉ khách sạn ở tại khu trung tâm sầm uất nhất.Thu hút được một lượng lớn khách du lịch ưu ái và lựa chọn là nơi cư trú. Đem đến đầy đủ các tiện nghi để quý khách có một chuyến du lịch hoàn hảo. Là nơi nghỉ chân mà quý khách hàng nhất định nên đến tại Nam Định. Bởi tại đây, khách sạn hoàn hảo về mọi mặt. Đem đến được đầy đủ các thiết bị tiện nghi trên tuyến đường này.

 • Địa chỉ: nằm trên tuyến đường Trần Thái Tông, Nam Định

Khách sạn Đại Nam

Thu hút được một lượng lớn các khách hàng đông đảo về cả trong và ngoài nước. Cung cấp khách sạn có bệnh tầng và chỉ có 21 phòng nhị. Nhưng các phòng ở đây đều vô cùng rộng rãi. Nhằm có thể đem đến được những cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất dành cho du khách.

 • Địa chỉ: tại trên Ngã tư đường 55, Nam Định

Khách sạn Hoàng Gia

Khách nghe tên thôi là có thể biết được sự sang trọng mà khách sạn đem đến. Được thiết kế có phần hướng hiện đại và nội thất vô cùng sang trọng. Đem đến được sự quý phái dành cho khách sạn. Tại đây, quý khách có thể thưởng thức được một bữa tiệc BBQ ngoài trời với thực đơn hải sản. Với giá thành cho một đêm vô cùng phải chăng với chất lượng đem đến.

 • Địa chỉ: nằm trên đường 21, Nam Vân,Nam Định

Tần suất di chuyển của xe khách Hà Nội đi Nam Định.

Nhà xeGiờ xuất phát
An Tuấn11h25, 20h00
Trường Thắng12h50
Đức Mỡi7h00, 18h15
Anh Kiên7h15, 18h20

Xe khách Hà Nội đi Nam Định đã có tuyến đường cao tốc chưa?

Tuyến đường này đã có đường cao tốc hỗ trợ. Cao tốc Hà Nội đi Nam Định thuộc vào tuyến cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Chiều dài của cao tốc này rơi vào khoảng 50 ki lô mét. Di chuyển bằng tuyến đường cao tốc sẽ giúp cho các xe di chuyển với vận tốc cao hơn. Chính vì thế mà có thể đến điểm đích được một cách nhanh hơn hẳn.

Lời kết

Chúng tôi luôn mong muốn quý khách có một chuyến di chuyển hợp lý. Chính vì thế chúng tôi đem đến những thông tin chi tiết của xe khách Hà Nội đi Nam Định. Để quý khách có thể tham khảo và đem đến cho mình một chuyến di chuyển phù hợp.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này