Home » Xe Khách Hà Nội Đi Quỳ Châu Nghệ An: Lịch trình chạy và giá vé

Xe Khách Hà Nội Đi Quỳ Châu Nghệ An: Lịch trình chạy và giá vé

by Lê Ngoc (xevati.com)

Giao thông ở miền núi khá phức tạp, đơn cử là ở Quỳ Châu của tỉnh Nghệ An. Quỳ Châu thuộc vùng kinh tế Phủ Quỳ – trung tâm của vùng Tây Bắc, Nghệ An. Với địa hình thuận lợi, Quỳ Châu có tiềm năng để phát triển kinh tế, khai thác khoáng sản và nâng cao các mô hình du lịch truyền thống. Hệ thống giao thông nơi đây cũng ngày càng được cải thiện. Nhu cầu di chuyển của người dân cũng vì thế mà gia tăng không ngừng. Các xe khách Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An cũng có khá nhiều (hàng trăm tuyến mỗi ngày). Từ bến xe Quỳ Hợp, các bạn có thể chọn bất cứ nhà xe nào để đến bến Nước Ngầm, Giáp Bát, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm,… và ngược lại. 

Thời gian và quảng đường xe khách chạy từ hà nội đi quỳ châu nghệ an bao nhiêu km

Tuyến đường Hà Nội đi Nghệ An có khoảng cách là 314km. Hàng ngày, có khá nhiều nhà xe khách Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An (khoảng 300 chuyến). Thời gian di chuyển giữa Hà Nội và Nghệ An vào khoảng 6 giờ.  

Chuyến sớm nhất thường khởi hành vào lúc 2h sáng và chuyến muộn nhất vào khoảng 23h. Tùy thuộc vào nhà xe, loại xe và chỗ ngồi; giá vé xe khách sẽ giao động từ 170,000 đến 400,000 VND/vé. 

Các nhà xe khách chạy tuyến từ Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An tốt nhất

Nhà xe Đương Hương từ Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An 

Nhà xe Đương Hương không chỉ là thương hiệu vận tải thông thường mà còn là dịch vụ vận chuyển uy tín cho tuyến đường Hà Nội-Nghệ An. Chọn sử dụng dịch vụ xe khách Đương Hương sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công năng. Chuyến hành trình của bạn sẽ an toàn, thoải mái và vô cùng êm ái. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tự lái hay thuê tìm tài xế cá nhân trong các chuyến đi. Bạn chỉ cần thư giãn hoặc làm việc nhẹ trên đường đi. Hàng ngày, Đương Hương có khoảng 5 chuyến chạy liên tục trên tuyến Hà Nội-Nghệ An. Nhà xe này còn nhận vận chuyển hàng hóa. 

nhà xe khách đương hương hà nội đi quỳ châu
nhà xe khách đương hương hà nội đi quỳ châu

Nha xe khách Kha Sơn đi Quỳ Châu Nghệ An từ Hà Nội

Kha Sơn là một trong số ít nhà xe tuyến Hà Nội đi Quỳ Châu (Nghệ An) mà nhiều bạn biết đến. Vì ngoài tuyến đường này, nhà xe Kha Sơn còn có nhiều lộ trình di chuyển phổ biến khác như Hà Nội-Bắc Giang, Hà Nội-Bắc Ninh, Hà Nội-Nghĩa Đàn,…

Các chuyến xe của Kha Sơn đều có không gian rộng rãi và thoáng mát. Khung ghế giường nằm chắc chắn nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho quý khách. Giường nằm 2 tầng có thang di chuyển riêng nên tầng trên không ảnh hưởng đến tầng dưới. Ghế giường bọc da cao cấp nên mang đến sự thoải mái và êm ái cho các bạn trong suốt chuyến đi. 

xe giường nằm từ hà nội đi quỳ châu nghệ an
xe giường nằm từ hà nội đi quỳ châu nghệ an

Xe khách Dũng Giáp Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An 

Dũng Giáp là nhà xe khách được thành lập khá sớm trên tuyến đường Hà Nội-Nghệ An. Vì thế, nhà xe này am hiểu nhu cầu của các hành khách. Hơn nữa, Dũng Giáp cũng luôn tiếp thu ý kiến phản hồi của các hành khách để cải tiến chất lượng. 

Mỗi chuyến xe của nhà xe này đều là xe giường nằm chất lượng cao. Không chỉ có tuyến xe khách Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An, Dũng Giáp còn có nhiều chuyến đường khác như Bắc Giang-Bắc Ninh, Bắc Ninh-Hải Dương, Hải Dương-Hưng Yên

nhà xe dũng giáp đi từ hà nội đến quỳ châu
nhà xe dũng giáp đi từ hà nội đến quỳ châu

Xe Phương Nguyên Limo Hà Nội đến Quỳ Châu

Phương Nguyên Limousine là nhà xe chuyên cung cấp các chuyến xe chất lượng cao ở tuyến Hà Nội-Nghệ An. Với hơn 10 chiếc limousine (dòng xe 9 chỗ màu đen), các bạn sẽ cảm thấy thoải mái ở mỗi chuyến đi. Mỗi chiếc xe này đều được cải tiến từ dòng xe du lịch 16 chỗ nên khoang xe luôn rộng rãi và ghế bọc nệm êm ái. 

Ngoài khoang xe rộng rãi và thoải mái, nhà xe này còn cung cấp các cơ sở tiện nghi như hệ thống đèn LED, đèn dạ quang và đèn cá nhân nhằm phục vụ cho các bạn có nhu cầu đọc sách hoặc làm việc trên đường. Nước suối và khăn lạnh miễn phí. 

xe phương nguyên limo tuyến hà nội quỳ châu nghệ an
xe phương nguyên limo tuyến hà nội quỳ châu

Xe khách Nam Quỳnh Anh đi Quỳ Châu từ Hà Nội

Nam Quỳnh Anh là nhà xe tiếp theo có các chuyến xe thượng hạng limousine trên tuyến xe khách Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An. Không giống với các nhà xe khác, Nam Quỳnh Anh có không gian rộng rãi vì mỗi chiếc có thể chứa 34 chỗ. 

Nhà xe Nam Quỳnh Anh cung cấp đa dạng vật dụng thiết yếu cho các bạn như nước suối, màn hình TV LED, chỗ sạc điện thoại, chăn mền đắp, gối nằm, khăn lạnh, Wi-Fi và điều hòa. Nhà xe cung cấp khoảng 52 chuyến hàng ngày. Giá vé vào khoảng 260,000-320,000 VND/vé. 

Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phục vụ chu đáo từng hành khách. Vì thế, nhiều quý khách đã đánh giá cao cho nhà xe này.

Xe đi từ hà nội đến quỳ châu nghệ an

Nhà xe khách Đức Lan Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An

Đức Lan cũng là nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao ở tất cả khía cạnh – từ chất lượng phục vụ đến cơ sở tiện nghi. Đội ngũ nhân viên cũng giàu kinh nghiệm và tận tâm vì khách hàng. 

Đức Lan chủ yếu cung cấp các dòng xe limousine 20 chỗ (giường nằm cao cấp). Nhà xe hỗ trợ thêm các vật dụng thiết yếu đi đường cho các bạn như gối nằm, sạc điện thoại, rèm cửa, chăn mền, TV LED, đèn đọc sách, gối ôm, khăn lạnh và phòng WC. Giá vé của nhà xe Đức Lan trên chuyến xe khách Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An vào khoảng 300,000 VND/vé. 

xe đức lan từ hà nội đi quỳ châu

Xe giường nằm Sao Nghệ tuyến Hà Nội đi Quỳ Châu

Sao Nghệ là nhà xe lâu đời nhưng các chuyến xe của nhà xe này rất chất lượng với giá vé hợp lý. Mỗi chuyến đi đều là dòng xe limousine 22 chỗ. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ hành khách luôn được đánh giá cao (dù là khách nội địa hay khách quốc tế). Xe khách Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An của Sao Nghệ có khoảng 19 chuyến hàng ngày. Giá vé vào khoảng 380,000-400,000 VND/vé. 

xe giường nằm sao nghệ hà nội quỳ châu nghệ an
xe giường nằm sao nghệ hà nội quỳ châu nghệ an

Xe khách Cúc Mừng có tuyến đến Quỳ Châu Nghệ An 

Cúc Mừng là nhà xe chuyên phục vụ các hành khách ở tuyến Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An bằng dòng xe limousine giường nằm 34 chỗ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tiễn khi vận tải hành khách đi đến nơi về đến chốn. Điểm trừ duy nhất của Cúc Mừng là giá vé của nhà xe chưa được ổn định. Các bạn nên liên hệ với họ để biết thêm chi tiết.

Các điểm tham quán khi tới Quỳ Châu Nghệ An

Du lịch đến Nghệ An 

Nghệ An là vùng đất địa linh nhân kiệt. Vì các bạn sẽ được khám phá và tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị như bãi biển Cửa Lò, làng Hoàng Trù, làng Sen, cánh rừng nguyên sinh Pù Mát, Mường Lống,…Bên cạnh điểm tham quan-du lịch, các bạn có thể thưởng thức muôn vàn món ăn ngon và hấp dẫn. Hãy thử cháo lươn của người Vinh, gà nướng ngải cứu, mực nháy Cửa Lò, tương của huyện Nam Đàn, bánh gai xứ Dừ,…

Làng Thái cổ Hoa Tiến 

Làng Thái cổ Hoa Tiến (còn được gọi là bản Hoa Tiến 1 hoặc 2) thuộc huyện Quỳ Châu. Làng được tổ chức thành điểm tham quan du lịch vì nề nếp sinh hoạt địa phương vẫn giữ được nét truyền thống. Các ngôi nhà sàn ở đây có điểm đặc biệt là thường tựa lưng núi và một mặt hướng ra khung cảnh dòng sông Nậm Hoàng. Mỗi căn nhà có khoảng 3-5 gian rộng rãi. Khi dạo quanh các bản làng này, các bạn sẽ được thụ hưởng không khí sinh hoạt của nhà dân như uống rượu cần, tá túc trong nhà sàn, xem biểu diễn những đôi tay khéo léo dệt thổ cẩm với khung cửi,…

Các thác nước nguyên sơ 

Sau khi đã trải nghiệm cuộc sống bản địa ở cộng đồng vùng bản làng, các bạn có thể tham quan vãn cảnh thiên nhiên ở các thác nước nguyên sơ như thác Tạt Ngoi, thác Đữa, khe Nậm Pông. Các thác nước này vẫn còn khá hoang sơ nên khung cảnh vẫn giữ nét thiên nhiên thuần túy. Không khí của núi rừng sẽ giúp cho bạn có những phút giây thư giãn. 

Hang Thẩm Ồm

Hang này từng là điểm đến tuyệt vời của các khảo cổ gia tìm đến để nghiên cứu các công cụ lao động thô sơ của người nguyên thủy. Nhờ hang động Thẩm Ồm, chúng ta biết được công cụ bằng đá thạch anh là công cụ sản xuất đầu tiên của tổ tiên xa xưa. Những ai yêu thích các câu chuyện lịch sử bí ẩn, các bạn sẽ được đắm mình trong các câu chuyện di cốt người tối cổ, bộ tộc người Homo Sapiens đã sống như thế nào,…

Tổng hợp giá vé và số điện thoại các xe khách Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An

Nhà xeGiờ khởi hànhGiá véLiên hệ với nhà xe
Kha Sơn8h00 hoặc 19h30Liên hệ với nhà xe0967 234 289
Đương Hương19h30Khoảng 270 000 VND – 350 000 VND0971 680 678
Dũng Giáp8h00 hoặc 20hLiên hệ với nhà xe0975 994 466
Phù Yên Hà Nội Express14h30 hoặc 06h30Khoảng 230,000 – 250, 000 VND/vé0981 973 750 hoặc 0212 366 93 69
Khánh ThịnhLiên hệ với nhà xeKhoảng 300, 000 VND/vé0981 973 750 hoặc 0212 366 93 69
Bắc Sơn06h30, 08h30,  10h30,  12h30, 14h00, 15h30, 06h30, 07h45, 09h45, 12h15, 15h00Khoảng 350 000 VND – 400 000 VND/vé0968 579 589
Xuân TrángLiên hệ với nhà xeKhoảng 220.000 VNĐ/vé0981 559 551 hoặc 0981 558 551

Lời kết

Các xe khách Hà Nội đi Quỳ Châu Nghệ An (và ngược lại) thường tìm thấy ở một số nhà xe như Mận Tịnh, Dương Thanh, Thanh Hồng Sơn,…Hàng ngày, các hãng này có khoảng 4-6 chuyến chuyên đi tuyến Hà Nội-Nghệ An. 

Vì nhu cầu di chuyển của các hành khách ở 2 điểm này khá lớn. Mỗi chiếc xe đều thuộc dòng xe giường nằm cao cấp và có chất lượng cao. Toàn bộ ghế giường đều bọc da sạch sẽ và êm ái. Tiện nghi trên xe cũng bao phủ suốt chuyến đi của bạn như Wi-Fi, máy điều hòa, nước uống, chăn mền,…

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận