Home » Tuyến xe đi » Xe khách Hà Nội Đồng Văn: Danh sách các nhà xe, giá vé, sđt
xe khách Quang Nghị đi Đồng Văn

Xe khách Hà Nội Đồng Văn: Danh sách các nhà xe, giá vé, sđt

by Huy Hoàn (xevati)
0 Ý kiến 934 views

Nhu cầu đi từ Hà Nội tới Đồng Văn nhằm mục đích du lịch ngày càng lớn, kéo theo đó là nhu cầu tìm các xe khách trên tuyến đường này cũng là vô cùng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một cái tên ưng ý đảm bảo tốt các nhu cầu của bản thân lại là việc không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ liệt kê đầy đủ các thông về xe khách Hà Nội Đồng Văn để mọi người lựa chọn được nhà xe phù hợp nhất.

Top các xe khách Hà Nội Đồng Văn Mau uy tín, chất lượng

Nhà xe Cầu Mè đi Đồng Văn

Nhắc đến những xe khách Hà Nội Đồng Văn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất thì mọi người không thể bỏ qua cái tên Cầu Mè. Đây là cái tên đã có lịch sử hoạt động khá lâu đời trên tuyến đường này, chuyên cung cấp những dịch vụ vô cùng chất lượng và an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm dày dặn trên tuyến đường từ Hà Nội đến Đồng Văn, nhà xe Cầu Mè luôn đảm bảo đêm đến những trải tốt nhất cho khách hàng trên đường đi. Đặc biệt là những điểm dừng chân vô cùng chất lượng giữa chặng giúp khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn trên chuyến hành trình vô cùng dài giữa hai tỉnh này.

xe khách Cầu Mè đi Đồng Văn
xe khách Cầu Mè đi Đồng Văn

Xe khách Quang Nghị đi Đồng Văn

Là cái tên cũng đã có lịch sử khá lâu đời và cũng được khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ phản hồi tích cực. Xe Khách Quang Nghị là sự lựa chọn đáng để mọi người trải nghiệm khi đang tìm xe khách Hà Nội Đồng Văn.

Với hệ thống giường nằm cao cấp được trang bị trên xe cùng với đó là các trang thiết bị tiện nghi để đảm bảo khách hàng không bị nhàm chán khi di chuyển đường dài. Đặc biệt, nhà xe Quang Nghị luôn điều chỉnh mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

xe khách Quang Nghị đi Đồng Văn
xe khách Quang Nghị đi Đồng Văn

Xe khách giường nằm Ngọc Cường đi Đồng Văn

Xe khách Ngọc Cường là cái tên đã quá đỗi quen thuộc trên thị trường xe du lịch, nhất là trên tuyến đường từ Hà Nội vào Đồng Văn. Nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin vào xe khách này.

Với dàn xe khách giường nằm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, nhà xe Ngọc Cường luôn đảm bảo cho khách hàng những chuyến xe ở nhiều khung giờ khác nhau, tạo cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi về thời gian. Sự chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của nhà xe này cũng sẽ là điểm mọi người rất ưng ý khi sử dụng dịch vụ tại đây.

xe khách Ngọc Cường đi Đồng Văn
xe khách Ngọc Cường đi Đồng Văn

Xe khách Quang Tuyến đi Đồng Văn

Mặc dù không quá nổi trội như các cái tên khác trên tuyến đường Hà Nội Đồng Văn. Những xe khách Quang Tuyến là cái tên đáng để mọi người trải nghiệm một lần khi có dịp đi trên tuyến đường này.

Điểm thu hút của xe khách Quang Tuyến so với các xe khác có lẽ chính là về giá vé. Mức giá vé của xe khách Quang Tuyến luôn được điều chỉnh ở mức vô cùng hợp lý, đảm bảo cho nhiều phân khúc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ. Tuy vậy, cơ sở vật chất của nhà xe này vẫn sẽ đảm bảo cho mọi người có những trải nghiệm tốt nhất.

xe khách Quang Tuyến đi Đồng Văn
xe khách Quang Tuyến đi Đồng Văn

Xe khách giường nằm Bằng Phấn đi Đồng Văn

Xe khách Bằng Phấn là cái tên tiếp theo được đề cập đến trong danh sách này. Tuy độ phủ sóng và tiếng tăm không thể lớn bằng so với Cầu Mè nhưng đây vẫn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng cho những người tim xe khách Hà Nội Đồng Văn.

Nổi tiếng về chất lượng khi được đầu tư vô cùng chỉnh chu với các trang thiết thị hiện đại nhất: giường nằm, đệm cao cấp. wifi, tivi…. Nhà xe Bằng Phấn đảm bảo khách hàng sẽ có một chuyến đi vô cùng thư giãn và thoải mái. Ngoài ra, thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng của Bằng Phấn cũng điểm được khách hàng đánh giá rất cao.

xe khách Bằng Phấn đi Đồng Văn
xe khách Bằng Phấn đi Đồng Văn

Xe khách Mạnh Quân đi từ Hà Nội vào Đồng Văn

Mạnh Quân là cái tên đã quá đỗi quen thuộc với khách hàng trên tuyến đường từ Hà Nội vào Đồng Văn. Trong quá trình vận hành và phát triển, nhà xe Mạnh Quân đã nhận được vô cùng nhiều đánh giá tích cực  đến từ phía khách hàng.

Điểm sáng phải kể đến chính là không gian sạch sẽ thoáng mát trên xe khi các xe của Mạnh Quân luôn được vệ sinh và bảo dưỡng đều đặn, đảm bảo cho khách hàng thoải mái nhất khi trên xe. Không chỉ vậy, thái độ chuyên nghiệp của Mạnh Quân cũng được đánh giá rất cao khi nhà xe không đón khách giữa đường, không trả khách hàng sai bến, không trễ giờ….luôn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

xe khách Mạnh Quân đi Đồng Văn
xe khách Mạnh Quân đi Đồng Văn

Xe khách Quang Giang đi Đồng Văn

Là nhà xe được đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất. Nhà xe Quang Giang sẽ là sự lựa chọn vô cùng an toàn và chất lượng khi mọi người đang tìm kiếm xe khách Hà Nội Đồng Văn.

Mặc dù sở hữu dàn xe giường nằm vô cùng cao cấp và chất lượng nhưng nhà xe Quang Giang vẫn điều chỉnh cho giá vé ở mức bình dân, đảm bảo phù hợp cho nhiều người muốn sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nhà xe Quang Giang cũng luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu khi đảm bảo không lạng lách, đánh võng và đảm bảo tuân thủ luật giao thông đường bộ.

xe khách Quang Giang đi Đồng Văn
xe khách Quang Giang đi Đồng Văn

Điểm đón và trả khách của xe khách Hà Nội Đồng Văn

Lịch trình đón trả của các nhà xe  được báo trước sẽ  giúp cho mọi người chủ động trong việc đi lại và tiết kiệm được thời gian của bản thân. Mọi người có thể tham khảo lịch trình của các nhà xe trên các trang online hoặc booking của các nhà xe. Ngoài ra mọi người có thể tham khảo qua trong bảng dưới đây

Lịch trình đón trả khách
Tên xe kháchĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – trả khách
Nhà xe Cầu MèBến xe Mỹ Đình      Đồng Văn
Nhà xe Bằng PhấnBến xe Mỹ Đình      Đồng Văn
Nhà xe Mạnh QuânBến xe Mỹ Đình      Đồng Văn
Nhà xe Quang NghịBến xe Mỹ Đình      Đồng Văn
Nhà xe Ngọc CườngBến xe Mỹ Đình      Đồng Văn
Nhà xe Quang TuyếnBến xe Mỹ Đình      Đồng Văn
Nhà xe Quang GiangBến xe Mỹ Đình      Đồng Văn
Lịch trình xe khách Hà Nội Đồng Văn

Thời gian và lộ trình di chuyển của xe khách Hà Nội Đồng Văn 

Mỗi tuyến xe khách Hà Nội Đồng Văn đều sẽ có những  tuyến đường đi riêng để thuận tiện nhất với nhà xe và khách hàng.  Tuy quá trình vận hành và di chuyển có thể gặp phải một số chướng ngại như: Ngoại cảnh, thời tiết, sửa đường…. Khiến chuyến xe bị chậm trễ hơn so với  thời gian hoặc phải thay đổi lộ trình so với ban đầu. Tuy vậy, vấn đề trên khá hy hữu và sẽ được các nhà xe xử lý theo hướng thuận tiện nhất cho đôi bên.

  • Điểm đi và điểm đến: Hà Nội  – Đồng Văn
  • Khoảng cách: khoảng 300 km – 350 km
  • Thời gian di chuyển: 3h00h  – 4h30p
  • Lộ trình: Hà Nội  – Đồng Văn

Có cao tốc nào bắc qua tuyến đường Hà Nội đến Đồng Văn không

Ở thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ tuyến đường có tốc nào đi từ Hà Nội tới Đồng Văn. Mọi người vẫn sẽ di chuyển theo tuyến đường có sẵn của các nhà xe đã được thông báo trước qua app hoặc trực tiếp bởi các tiếp viên của nhà xe.

Ngoài các thông tin đã được báo trước đó, mọi người vẫn có thể xem thêm trên các trang tin của các nhà xe để có thể nắm bắt được các cung đường khác thuận tiện hơn hoặc các tuyến đường nhà xe phải đổi do các yếu tố khác nhau. Việc này sẽ giúp Đảm bảo cho những trải nghiệm của mọi người luôn ở mức tốt nhất.

Giá vé của các tuyến xe khách Hà Nội đi Đồng Văn

Giá vé của các nhà xe sẽ được hiển thị hoặc thông báo lúc mọi người mua vé, mọi người hoàn toàn có thể tham khảo trước để lựa chọn mức giá phù hợp với bản thân. Giá vé có thể thay đổi hoặc  giao động tùy vào các dịp khác nhau như: lễ, tết…hoặc do các tác động từ các yếu tố khác. Mọi người cần thường xuyên theo dõi để nắm bắt được tình hình nhanh và sớm nhất. Đối với xe khách Hà Nội đến Đồng Văn thì mọi người có thể tham khảo giá vé  trong bảng dưới đây.

Nhà xeGiá véLoại xe SĐT
Nhà xe Cầu Mè280.000/véxe giường nằm      02193862206
Nhà xe Bằng Phấn350.000/ véxe giường nằm      0917.898.898
Nhà xe Mạnh Quân300.000/ véxe giường nằm      1900 969681
Nhà xe Quang Nghị350.000/ véxe giường nằm    0949.744.733
Nhà xe Ngọc Cường300.000/ véxe giường nằm      0904 366 279
Nhà xe Quang Tuyến270.000/ véxe giường nằm      0943558558
Nhà xe Quang Giang300.000/ véxe giường nằm        1900 7070
Thông tin xe khách Hà Nội Đồng Văn

Thời gian xe khởi hành từ Hà Nội đến Đồng Văn

Mỗi nhà xe đều đã được cố định thời gian di chuyển trước khi phát hành vé, mọi người có theo dõi trực tiếp trên các chính thống hoặc các app booking của nhà xe. Để thuận tiện và nhanh chóng hơn, mọi người có thể tham khảo thời gian di chuyển của các xe khách Hà Nội đi Đồng Văn trong bảng dưới đây.

Nhà xe Giờ khởi hành
Nhà xe Cầu Mè                                08h40
Nhà xe Bằng Phấn                                12h30
Nhà xe Mạnh Quân 11h00
Nhà xe Quang Nghị                                  02h00
Nhà xe Ngọc Cường                                  06h30
Nhà xe Quang Tuyến                                  07h00
Nhà xe Quang Giang 07h20
Giờ khởi hành xe khách Hà Nội Đồng Văn

Lưu ý: Thời gian khởi hành có nhanh hoặc chậm hơn do nhiều tố khác nhau làm cho nhà xe không thể khởi hành như dự kiến ban đầu. Vấn đề này sẽ được nhà xe thông báo và đưa ra phương thức xử lý phù hợp nhất với mọi người.

Mỗi dịp tết đến thì nên mua vé khi nào thì hợp lý

Cứ mỗi dịp tết đến, việc mua vé của các tuyến xe khách lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết bởi tình trạng người kéo nhau về quê quá lớn. Chính vì vậy, để đảm bảo cho bản thân có được sự thư thả và chuẩn bị tốt nhất vì việc lựa chọn thời điểm mua vé phù hợp ngày tết là vô cùng quan trọng.

Mọi người nên mua vé trước 1 – 2 tháng trước tết. Thời điểm này, mọi người có thể nắm bắt đầy đủ thông tin của các nhà xe trên các trang tin tức hoặc trên các app booking…Của các nhà xe nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm mua vé. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo đa dạng trên các app đặt vé online để có cho mình những ưu đãi về chi phí và giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm bắt được phần nào về chuyến xe khách Hà Nội Đồng Văn. Việc lựa chọn chuyến xe phù hợp sẽ giúp bản thân có được chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này