Home » Tuyến xe đi » Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang: Danh sách nhà xe
Xe An Phát tuyến Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang

Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang: Danh sách nhà xe

by Gia Hoàng (xevati)
1,5K views

Nhu cầu di chuyển bằng xe khách trở nên ngày càng tăng cao. Và khi nhắc đến những hành trình phổ biến thì tuyến Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang là lựa chọn hàng đầu nhiều du khách. Tuyến xe này mang đến không chỉ sự thuận tiện trong việc di chuyển. Mà còn cơ hội khám phá những đặc trưng độc đáo của từng địa phương.

Tổng hợp các Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang

Chúng tôi tổng hợp đến quý khách hàng. Các nhà xe uy tín và chất lượng, đảm bảo quý khách có một dịch vụ tốt nhất. Ở trên tuyến đường di chuyển Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn các xe khách dưới đây. 

Xe limousine Cầu Mè đi Hàm Yên Tuyên Quang

Nhà xe cam kết đảm bảo xe giữ an toàn 100% dành cho quý khách. Khi đã tin tưởng và lựa chọn di chuyển bằng nhà xe thì bạn có thể yên tâm. Vì vậy đây chính là một xe khách vô cùng uy tín và chất lượng. Đảm bảo sẽ giúp cho quý khách có một trải nghiệm thật hoàn hảo. Nhà xe Cầu Mè là một trong những đơn vị phục vụ vận chuyển. Cầu Mè cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, với ghế ngồi thoải mái, tiện nghi hiện đại. Nội thất của các xe Limousine này được thiết kế hiện đại, tiên tiến và đầy đủ. Đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm hành trình tuyệt vời. 

 • Loại xe: Limousine 
 • Lộ trình:
  • Điểm đón khách: tại Hà Nội
  • Điểm trả khách: tại nội ô Tuyên Quang
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại 168 cầu mè, Phương Thiện, Hà Giang
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 250K/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0978.914.895
 • Giờ chạy các chuyến: 8h, 9h, 11h 14h, 21h, 18h
Xe Cầu Mè tuyến Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang
Xe Cầu Mè tuyến Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang

Xe limousine Dũng Dung đi Hàm Yên Tuyên Quang

Nhà xe Dũng Dung là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ vận tải hành khách. Ngoài ra còn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến Tuyên Quang. Được đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Dũng Dung sở hữu đội xe Limousine 30 chỗ mới và chất lượng cao. Nhà xe này cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm đầy đủ. Khung giờ quy định và tiện lợi nhất. Đội ngũ nhân viên tận tâm và phục vụ chuyên nghiệp. Là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm tích cực từ khách hàng.

 • Loại xe: Limousine 
 • Lộ trình:
  • Điểm đón khách: tại Hà Nội
  • Điểm trả khách: tại nội ô Tuyên Quang
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại Bến xe Mỹ Đình số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 90K/vé xe
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0976.906.599
 • Giờ chạy các chuyến: 7h, 14h, 19h
Xe Dũng Dung tuyến Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang
Xe Dũng Dung tuyến Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang

Nhà xe An Phát  đi Hàm Yên Tuyên Quang

Nhà xe An Phát được đánh giá cao với dịch vụ tuyệt vời. Đặc biệt là khi bạn muốn đi đến Tuyên Quang. Nhà xe An Phát phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Thu hút được lòng tin của đông đảo hành khách. Sự tín nhiệm này được thể hiện qua cảm tình và sự ủng hộ của khách hàng. Nhà xe An Phát luôn chuẩn bị chu đáo những tiện ích. Như nước uống và giấy ướt, chăm sóc khách hàng một cách tỉ mỉ và chu đáo.

 • Loại xe: Limousine
 • Lộ trình:
  • Điểm đón khách: tại bến xe Gia Lâm
  • Điểm trả khách: tại Tuyên Quang
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại 43 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 175.000 vnđ/vé/chiều
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0273.822.702 – 0986.456.699
 • Giờ chạy các chuyến: 5h, 15h, 20h30
Xe An Phát tuyến Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang
Xe An Phát tuyến Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang

Khoảng cách quãng đường di chuyển Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng một số các thông tin chi tiết. Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này. Về thời gian quãng đường cũng như là các lộ trình di chuyển của nhà xe.

Quãng đường và thời gian di chuyển 

Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường thì sẽ phải di chuyển với:

 • Khoảng cách từ Hà Nội đến Tuyên Quang là khoảng 126km.
 • Thời gian di chuyển trung bình là từ 2 đến 3 giờ.

Tùy thuộc vào điều kiện giao thông và tốc độ di chuyển của xe. Nếu như có một số điều kiện xấu về thời tiết cũng như là tắc đường giao thông. Thì thời gian di chuyển cũng sẽ có thể tăng lên.

Lộ trình di chuyển của các nhà xe

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các lộ trình di chuyển của xe khách. Để có thể đi trên tuyến đường này một cách nhanh nhất.

 • Lộ trình qua QL2C. Thường được sử dụng để đi từ Hà Nội đến Tuyên Quang qua quốc lộ 2C (QL2C). 
 • Hà Nội. Bắt đầu tại Hà Nội, thành phố Hà Nội. 
 • Vĩnh Phúc. Đi qua một số khu vực của tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một tỉnh nằm ở miền Bắc Việt Nam. Nổi tiếng với cảnh quan đẹp và là một trong những khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ.
 • Phú Thọ. Tiếp tục hành trình, bạn sẽ đi qua một phần của tỉnh Phú Thọ. Đây là một tỉnh có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và thiên nhiên đáng khám phá.
 • Tuyên Quang. Bạn sẽ đến Tuyên Quang – điểm đến cuối cùng của hành trình. 

Bảng giá vé xe tham khảo dành cho quý khách hàng

Dưới đây, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết để có thể di chuyển ở trên tuyến đường. Bảng dưới đây là giá vé xe chi tiết của từng nhà xe cung cấp đến quý khách hàng. 

Nhà xeSố điện thoại liên hệGiá vé xe
Nhà xe Cầu Mè0978.914.895khoảng 250K/vé/chuyến đi
Nhà xe Dũng Dung0976.906.599khoảng 90K/vé xe
Nhà xe An Phát0273.822.702-0986.456.699 khoảng 175.000 vnđ/vé/chiều

Giá vé xe sẽ thay đổi tùy vào thời gian di chuyển cũng như là lộ trình đón khách. Vì vậy, để có thể biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách hàng nên gọi đến số điện thoại tổng đài của nhà xe. Để được các bạn nhân viên hỗ trợ cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

Một số điểm đón trả khách của các Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang

Nhà xeĐịa điểm đón kháchĐịa điểm trả khách
Nhà xe Cầu MèHà NộiTuyên Quang
Nhà xe Dũng DungHà NộiTuyên Quang
Nhà xe An PhátHà NộiTuyên Quang

Quý khách hàng có thể tham khảo các địa điểm đón và trả khách này. Để có thể lựa chọn cho mình một tuyến xe thích hợp.

Thời điểm mua giá vé xe thích hợp nhất

Để có thể mua được và lựa chọn được cho mình một chiếc vé xe thích hợp. Cũng như là chỗ ngồi phù hợp với bản thân mình nhất. 

 • Quý khách hàng đối với những ngày lễ tết thì nên đặt vé xe trước 1 đến 2 tháng.
 •  Đối với những ngày thường thì nên đặt vé xe trước 1, 2 ngày.

Thời điểm cao điểm gồm các ngày gần tết: trước ngày 30 Tết, ngày mùng 3 và mùng 4 tết. 

Việc mua vé xe sớm như vậy sẽ giúp cho quý khách lên kế hoạch sớm nhất. Để có thể có được một chuyến đi hoàn hảo cũng như tránh tình trạng hết vé hết chỗ ngồi.

Một số các nhà hàng ăn uống ngon tại Tuyên Quang

Đây chính là một số các địa chỉ cung cấp dành cho quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ ăn uống uy tín và chất lượng. Mang đến cho quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất tại Tuyên Quang.

Nhà hàng Tràng An 

Nhà hàng này đã gây dựng được thương hiệu ở Tuyên Quang. Chắc chắn đến đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời với nhiều món ăn. Các món như: vịt, dê núi, cá Lăng, cá hồi, gà đồi,…Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho những buổi hội họp, tiệc cưới, liên hoan. Nhà hàng luôn giữ được nét bình yên, xóa bỏ tất cả mọi ồn ào, xô bồ của cuộc sống.

 • Địa chỉ: số 6, tổ 5, phường Hưng Thành, tp. Tuyên Quang

Hẻm quán Tuyên Quang

Được đánh giá là một quán ăn ngon giá cả lại bình dân, phục vụ rất chu đáo, tận tình. Menu của Hẻm quán cập nhật liên tục và có rất nhiều món mới hấp dẫn. Đặc biệt không gian bài trí sang trọng, lịch sự. Nếu có dịp ghé qua với Tuyên Quang thì hãy một lần đến với Hẻm quán để thưởng thức nhé.

 • Địa chỉ: số 64 tổ 16, đường 17 tháng 8, tp. Tuyên Quang

Xe bán xiên chiên

Quán xiên chiên này đã quá quen thuộc với những bạn trẻ. Đặc biệt là những em học sinh mỗi chiều tan học về. Xiên chiên này phong phú, đa dạng, và mùi vị cũng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, xiên được chiên ngập dầu, giòn tan. Ăn xiên này phải chấm với tương ớt cay, ăn mặn mặn, cay cay, nóng hổi ngon hết ý luôn.

 • Địa chỉ: ngã 5 chợ Tam Cờ, tp. Tuyên Quang

Lucky milk

Các bạn trẻ chắc chắn sẽ yêu thích nơi này lắm đây. Một không gian quá tuyệt vời và ấm cúng, lại đẹp để các bạn check in. Vừa được ăn vừa được uống, món nào cũng ngon, cũng hấp dẫn. Chắc chắn chiếc bụng đói của bạn đến đây sẽ được lấp đầy. Nhìn ảnh thôi cũng đã thấy hấp dẫn rồi phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến thưởng thức ngay thôi.

 • Địa chỉ: số 16 Hà Huy Tập, tp. Tuyên Quang

Golden BBQ

Bạn sẽ không khó để tìm thấy quán vị trí của quán ngay gần bến xe khách của Tuyên Quang. Ngay trung tâm thành phố nên tiện lợi cho việc đi chơi, tham quan thành phố Tuyên Quang. Ở đây phục vụ buffet cả lẩu và nướng theo phong cách Hàn Quốc. Ngay cả có cả rượu sochu. Không gian quán cũng rất rộng rãi và sang trọng nên bạn có thể tụ tập bạn bè tại đây.

 • Địa chỉ: tầng 1, 87 Chiến Thắng Sông Lô, phường Tân Quang, tp. Tuyên Quang.

Tổng hợp một số các khách sạn tại Tuyên Quang

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một số địa chỉ chân. Là nơi hợp lý dành cho quý khách có thể lựa chọn. Đều là những khách sạn uy tín và chất lượng. Đảm bảo quá trình nghỉ ngơi, thư giãn của quý khách sẽ được hoàn hảo nhất.

Khách sạn Sao Mai

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Những du khách đã từng lưu trú tại khách sạn Sao Mai đều nhận xét được chào đón. Bên cạnh đó dịch vụ lưu trú ở đây cũng hợp lý về giá cả cũng như chất lượng. Với các căn phòng sạch sẽ, tươm tất, được dẹp vệ sinh mỗi ngày.

 • Địa chỉ: Phường Minh Xuân, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Hùng Cường

Chỉ với 17 phòng nghỉ nhưng Hùng Cường mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn. Từ: phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình… với mức giá cực kỳ “hạt dẻ”. Mỗi phòng đều có thiết kế hiện đại, sang trọng. Có bồn tắm rộng, thoải mái cho du khách ngâm mình thư giãn. Khách sạn không có nhà hàng. Nhưng nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm quán ăn ngon.

 • Địa chỉ: số 117 Phạm Văn Đồng, phường Hưng Thành, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Kim Long

Nằm ở vị trí thuận lợi, dễ di chuyển và đi lại. Khách sạn Kim Long trở thành điểm đến nhận được nhiều chú ý của du khách khi đến Tuyên Quang. Với diện tích rộng, khuôn viên khách sạn thoáng đãng mát mẻ. Bạn có thể thả bộ đi dạo xung quanh, phía trước khách sạn cũng có sân đỗ xe. Với 41 phòng nghỉ nhiều hạng phòng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp theo yêu cầu của mình.

 • Địa chỉ: số 500, đường 17/8, tổ 23, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Spa Ngọc Hà

Khách sạn Spa Ngọc Hà là một trong những khách sạn Tuyên Quang. Kết hợp dịch vụ spa chăm sóc cơ thể đầu tiên ở đây. Ngoài cung cấp dịch vụ lưu trú với các phòng nghỉ hiện đại, thoải mái cho khách. Khách sạn còn là nơi  massage hiện đại, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: tổ 23 Lý Nam Đế, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Mai Sơn

Toàn bộ nội thất của khách sạn Mai Sơn đều được làm từ gỗ. Đem lại cảm giác sang trọng ấm cúng cho căn phòng nghỉ cũng như khách sạn. Ngoài dịch vụ lưu trú, khách sạn cũng cho thuê xe, tổ chức tour thăm quan du lịch cho khách. Như đến suối nước khoáng Mỹ Lâm, khu di tích lịch sử Tân Trào nổi tiếng.

 • Địa chỉ: 244 Nguyễn Trãi, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Tần suất di chuyển của các Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang

Di chuyển từ Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang. Vì vậy quý khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi thích hợp. Cũng như là thời gian để không bị bỏ lỡ chuyến.

Nhà xeThời gian xuất bến
Nhà xe Cầu Mè8h, 9h, 11h 14h, 21h, 18h
Nhà xe Dũng Dung7h, 14h, 19h
Nhà xe An Phát5h, 15h, 20h30

Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang có đường cao tốc hay chưa?

Cho đến hiện nay, di chuyển ở trên tuyến đường vẫn chưa có đường cao tốc. Xe khách sẽ phải đi qua nhiều tỉnh, thành khác nhau để di chuyển đến điểm đích. Tại đây, quý khách hàng có thể được ngắm cảnh quan của đất nước. 

Bởi đây chính là một tuyến đường dài. Chính vì vậy, cần đảm bảo quý khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Lời kết

Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường Xe khách Hà Nội Hàm Yên Tuyên Quang. Quý khách có thể lựa chọn các nhà xe ở phía trên để giúp ích cho quá trình di chuyển được thuận lợi, cũng như là đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu dành cho quý khách hàng.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này