Home » Tuyến xe đi » Xe khách Hà Nội Nam Trực – TOP nhà xe chạy, sđt và giá vé

Xe khách Hà Nội Nam Trực – TOP nhà xe chạy, sđt và giá vé

by Phương Anh (xevati)
1,7K views

Theo như chúng ta thấy hiện nay thì tình hình kinh tế ở tỉnh Nam Định đang có sự phát triển một cách rất mạnh mẽ. Bởi vậy  chúng ta thấy nhu cầu di chuyển ngày càng được tăng cao trên các tuyến xe khách Hà Nội Nam Trực. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số nhà xe uy tín và có mức giá cả hợp lý mà bạn có thể tham khảo qua.

1. Xe Năng Ninh tuyến Hà Nội đến Nam Trực  

Nhà xe này chính là dòng xe được thiết kế chỉ với 38 chỗ ngồi để phục vụ cho khách hàng đi trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Trực. Về mặt thiết kế của xe thì được lựa chọn các đồ dùng tốt và tiện ích được lắp đặt trên xe khá tốt. Do là tuyến đường này không quá dài nên là nhà xe Năng Ninh luôn lựa chọn để có thể tối ưu đi được chi phí của nhiều người.

Nhà xe Năng Ninh Hà Nội đến Nam Trực

Lịch trình của nhà xe Năng Ninh từ Hà Nội đến Nam Trực

 • Khởi hành: 6h tại bến xe Giáp Bát
 • Kết thúc tuyến: khoảng 8h30
 • Số điện thoại: 098 418 6582
 • Giá vé: 60.000VND

2. Nhà xe Bảo Hân tuyến Hà Nội đến Nam Trực

Nếu như bạn là một người hay di chuyển từ Hà Nội đến Nam Trực thì nhà xe này có lẽ không còn có gì xa lạ với nhiều bạn nữa. Nhà xe Bảo Hân này được xem là nhà xe thân quen, là người bạn và đã nhận được sự tin cậy của rất nhiều người. Bảo Hân luôn được khách hàng đánh giá rất cao gì đã đem đến cho khách hàng một dịch vụ rất chuyên nghiệp có một mức giá phải chăng.

Nhà xe di chuyển bằng xe chỉ giới hạn 29 chỗ ngồi nên là đảm bảo được sự tiện nghi đầy đủ cho khách hàng, nhà xe sẽ đem đến cho khách hàng một không gian thật sự thoải mái và sẽ được vệ sinh một cách an toàn nhất. Động cơ của xe Bảo Hân máy chạy rất êm, bền bỉ và không gây nên tiếng ồn quá lớn ảnh hướng đến mỗi cá nhân. Đồng thời thì tại đây các tài xế được đào tạo rất chuyên nghiệp, cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nhà xe Bảo Hân Hà Nội đến Nam Trực

Lịch trình của nhà xe Bảo Hân tuyến Hà Nội Nam Trực

 • Khởi Hành: đón khách vào 9h30 tại bến xe Nghĩa Hưng
 • Số điện thoại: 0979 438 116
 • Giá vé: 70.000 VND

3. Nhà xe Tuấn Bình tuyến Hà Nội Nam Trực

Tuấn Bình cũng là một cái tên cũng rất tiêu biểu được nhiều người biết đến và giới thiệu cho nhau. Với mong muốn của nhà xe đó là mong muốn đem đến cho khách hàng một chuyến đi thật êm ái, an toàn và nhà xe sẽ luôn luôn cải thiện chất lượng của nhà xe để phục vụ cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và xây dựng một niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Nhà xe Tuấn Bình lựa chọn dòng xe có ghế ngồi 45 chỗ ngồi đời mới và chạy rất êm. Không gian bên trong xe được nhà xe dọn dẹp rất là sạch sẽ vệ sinh thận cẩn thận, ít xảy ra tình trạng xe bị mùi giúp cho khách hàng có một trải nghiệm thật tốt. Đội ngũ nhân viên tại nhà xe Tuấn Bình cũng là một ưu điểm rất lớn và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ luôn giải đáp cho khách hàng những thắc mắc và chạy xe rất an toàn.

Nhà xe Bình Tuyến Hà Nội đến Nam Trực

Lịch trình của nhà xe Tuấn Bình tuyến Hà Nội Nam Trực

 • Điểm đón: bến xe Rạng Đông vào lúc 7h30
 • Số điện thoại: 0917515929
 • Giá vé: 70.000 VND

4. Nhà xe Trường Thắng Hà Nội Nam Trực

Xe được thiết kế hiện đại, cách thức làm việc rất chuyên nghiệp và có một mức giá rất phải chăng nên là nhà xe Trường Thắng là một nhà xe mà chúng tôi cũng muốn liệt kê và giới thiệu đến cho mọi người. Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Trường Thắng đi trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Trực sẽ được phục vụ rất tốt với 40 ghế ngồi. Chất lượng của xe luôn nằm ở mức ổn định dù là xe hoạt động được rất nhiều năm ở trong ngành. Xe thường sẽ được đảm bảo vệ độ an toàn của các thiết bị và động cơ sẽ được kiểm tra thường xuyên để tránh gây nên các tình trạng hư hỏng bất ngờ trong quá trình hoạt động.

Bên trong xe không gian nội thất cũng được nhà xe rất chú trọng đến, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất và có một cảm giác thoải mái trong suốt một hành trình di chuyển. Xe sẽ cho mỗi người được đem đối đa 15kg hành lý trong mỗi lần di chuyển.

Nhà xe Trường Thắng Hà Nội đến Nam Trực

Lịch trình nhà xe Trường Thắng Hà Nội Nam Trực

 • Khởi hành: sẽ tuỳ vào nhiều điểm khác nhau tại Hà Nội (có nhiều tuyến)
 • Thời gian di chuyển: khoảng từ 3 tiếng 15 (tuỳ vào tình trạng của tuyến đường giao thông)
 • Số điện thoại: 0915393159
 • Giá vé: 75.000 VND

Thời điểm để mua vé tết xe khách từ hà nội đi nam trực

Thời buổi công nghệ thì rất dễ dàng để chúng ta theo dõi và cập nhập giá vé, có thể biết được thời gian lúc mở bán vé để dễ dàng đặt. Hiện nay có rất nhiều nhà xe đã mở giá vé online và có tuyến trước đi chạy nên bạn có thể đặt vé trước từ 1 đến 2 tháng qua các trang web trên mạng xã hội. Việc đặt vé trước bạn có thể tránh tình trạng cập rập, mua được vé với giá ổn định và đảm bảo có được chỗ ngồi mà mình mong muốn.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà xe khách uy tín cho tuyến đi từ hà nội đi nam trực

Đây là một điều mà bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một nhà xe uy tín và chất lượng. Chúng ta có thể thấy trong tình trạng thực tế hiện nay vào các ngày lễ, dịp tết sẽ có rất nhiều người giả mạo mà thuê xe chất lượng kém và nhồi nhét nhiều khách hàng vào nhưng bán giá rất cao so với thị trường.

Nên để có được một nhà xe uy tín bạn cần phải tìm hiểu, tra cứu các thông tin về nhà xe trên các website hoặc là ở các hội nhóm nào đó để tìm hiểu các đánh giá của khách hàng đi trước.

Tổng hợp giá vé của các hãng xe khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Trực

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại liên hệ
Nhà xe Năng Ninh60.000 VNDXe 38 chỗ098 418 6582
Nhà xe Bảo Hân70.000 VNDXe 29 chỗ0979 438 116
Nhà xe Tuấn Bình70.000 VNDXe 45 chỗ0917515929
Nhà xe Trường Thắng75.000 VNDXe 40 chỗ0915393159

Tổng kết

Bài viết chúng tôi vừa đưa ra là một bài viết đưa ra cho bạn những góc nhìn khác nhau về các hãng xe để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những nhà xe phù hợp với cá nhân mình trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Trực. Nhìn chung thì các nhà xe trên đều là những nhà xe có tiếng được nhiều người biết đến nên có để an tâm về mặt chất lượng cũng như là giá cả.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này