Home » Tuyến xe đi » Xe khách Hà Nội Vụ Bản: Danh sách xe khách di chuyển hôm nay
Nhà xe Cát Lợi tuyến đi Vụ Bản từ Hà Nội

Xe khách Hà Nội Vụ Bản: Danh sách xe khách di chuyển hôm nay

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 2,2K views

Thông tin uy tín về những xe khách Hà Nội Vụ Bản trong bài viết này. Mang đến những sự thuận lợi, lợi ích di chuyển trong hành trình. Đây sẽ chính là những sự lựa chọn thật chất lượng và uy tín. Bằng những thông tin trên, quý khách sẽ có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp. Đem lại được những thông tin chi tiết, chính xác và minh bạch nhất. Hỗ trợ trong quá trình lựa chọn trở nên chất lượng và uy tín hơn hẳn.

Tổng hợp thông tin xe khách Hà Nội Vụ Bản

Không hợp ngay được những thông tin chi tiết, cụ thể của từng xe khách. Hỗ trợ để quý khách lựa chọn cho mình một chuyến xe phù hợp nhất. Mang đến được những hành trình di chuyển phù hợp với từng cá nhân trên hành cung đường. Hãy cùng tìm hiểu ngay các thông tin mà chúng tôi đề cập sau đây nhé.

Nhà xe Thành Tín tuyến đi Vụ Bản

Tuyến nhà xe mà chúng tôi đề cập đầu đó chính là xe Thành Tín tuyến Hà Nội Vụ Bản. Nhà xe đã được kiểm chứng bởi vô vàn các khách hàng hay di chuyển. Đem đến được những chất lượng cao và dịch vụ di chuyển tốt nhất.

Đây chính là một trong những nhà xe hỗ trợ trên hành trình di chuyển tốt. Nhà xe mang đến được vô vàn các tiện nghi hỗ trợ. Đảm bảo có thể đem đến một trong những chuyến trải nghiệm thú vị và tiện ích. Mang lại được cảm giác dễ chịu, thoải mái trong từng phút giây trên xe. Cung cấp dòng xe vô cùng mới để có thể đem đến được nhiều sự kiện lớn. Mang đến được một quá trình di chuyển thuận tiện nhất cho quý khách. Với vô vàn các thiết bị để hỗ trợ quá trình di chuyển được tốt nhất. Cam kết sẽ đảm bảo quá trình di chuyển cũng như là đảm bảo sự an toàn.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Tôn thất Hiệp Phường 13, Quận 11 Tp.Hcm.
Nhà xe Thành Tín tuyến đi Vụ Bản
Nhà xe Thành Tín tuyến về Vụ Bản

Xe khách Khôi Anh từ Hà Nội đi Vụ Bản

Xe khách Khôi Anh tuyến Hà Nội Vụ Bản đang được yêu thích nhất hiện nay. Góp phần hỗ trợ là đối tác di chuyển phù hợp dành cho từng khách hàng. Đây chính là sự lựa chọn được ưu tiên cũng như là được nhiều khách ưu thích.

Hoàn toàn có thể đem lại được cảm giác thoải mái, dễ chịu trên hành trình. Xe sẽ chạy theo khung giờ cố định đã đề cập hàng ngày. Hành trình di chuyển của quý khách sẽ trở nên hoàn hảo hơn hẳn. Với các thiết bị tiện nghi hiện đại và cung cấp dễ dàng di chuyển hơn. Giá thành của nhà xe cung cấp cho một chuyến di chuyển khá là rẻ. Cung cấp những dịch vụ miễn phí bao gồm khăn ướt và máy lạnh cho đến dàn âm thanh. Quý khách chỉ cần thư giãn và hài lòng một trên chuyến hành trình di chuyển này.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: 198A và 198B Lê Hồng Phong, quận 5. Hồ Chí Minh.
Xe khách Khôi Anh từ Hà Nội đi Vụ Bản
Xe khách Khôi Anh từ Hà Nội đi Vụ Bản

Nhà xe Cát Lợi tuyến đi Vụ Bản từ Hà Nội

Theo đó chính là xe Cát Lợi tuyến Hà Nội Vụ Bản vô cùng nổi tiếng ở trên hành trình. Đem đến được quá trình di chuyển diễn ra một cách thuận lợi để quý khách lựa chọn. Nhà xe hỗ trợ di chuyển và nhiều lợi ích cũng như là tiện lợi khác nhau. 

Với chính sự chất lượng và uy tín phổ biến ở trên cung đường này. Quý khách chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn và cảm giác hài lòng một trên chuyến này. Nhà xe sẽ phục vụ cho khách hàng di chuyển một cách tốt nhất và đảm bảo.  Nhà xe luôn cải tiến và cung cấp được những chất lượng di chuyển hoàn toàn phù hợp. Mang đến những trải nghiệm mới mẻ, đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển. Ngoài ra, xe còn nhận các hợp đồng về du lịch và tham quan cưới hỏi.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Nho Quan, Ninh Bình.
Nhà xe Cát Lợi tuyến đi Vụ Bản từ Hà Nội
Nhà xe Cát Lợi tuyến đi Vụ Bản từ Hà Nội

Xe khách Phượng Hưng – hành trình đi Vụ Bản

Chuyển xe trở nên tốt đẹp hơn nhờ xe Phượng Hưng tuyến Hà Nội Vụ Bản. Cung cấp được một quá trình di chuyển hợp lý với nhiều lộ trình đa dạng. Giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu di truyền.

Nhà xe cung cấp với một đội ngũ nhân viên đã có trách nhiệm cao và kinh nghiệm lớn. Hỗ trợ về bất cứ trường hợp nào xảy ra ở trên cung đường di chuyển. Đảm bảo có thể góp phần đem đến một quá trình tiện ích và hỗ trợ tốt nhất. Khi di chuyển bằng nhà xe, quý khách chỉ cần nghỉ ngơi và thư giãn. Đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi, an toàn.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: 291 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM.
Xe khách Phượng Hưng - hành trình đi Vụ Bản
Xe khách Phượng Hưng – hành trình về Vụ Bản

Nhà xe Minh Khang đi Vụ Bản

Lựa chọn ngay xe Minh Khang tuyến Hà Nội Vụ Bản để đáp ứng nhu cầu. Với dòng xe nổi trội, uy tín và chất lượng cao. Nhà xe đã được nhiều người đánh giá tốt nhất ở trên tuyến đường này.

Cung cấp vô vàn các tiện nghi hiện đại và hỗ trợ hành trình. Ghế ngồi được bọc một lớp da êm ái và mềm mại. Đem đến một quá trình di chuyển thuận lợi và đảm bảo được an toàn. Chi di chuyển bằng nhà xe, quý khách chỉ cần yên tâm. Bởi nhà xe có phương châm lựa chọn hoàn hảo nhất của quý khách hàng. Đem đến quá trình di chuyển phù hợp với từng nhu cầu của hành khách trên chuyến.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Số 598 Phú Riềng Đỏ, Đồng Xoài, Bình Phước.
Nhà xe Minh Khang đi Vụ Bản
Nhà xe Minh Khang về Vụ Bản

Nhà xe Quảng Đông từ Hà Nội đi Vụ Bản

Cung cấp với những chất lượng vượt trội ở trên hành trình di chuyển. Xe Quảng Đông tuyến Hà Nội Vụ Bản sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn. Mang đến một chất lượng di chuyển hoàn toàn phù hợp dành cho mọi người.

Nhà xe đã có tên tuổi cũng như là sự nổi tiếng ở trên nhiều cung đường. Đây chính là lựa chọn thông minh dành cho nhiều khách hàng khi di chuyển. Đảm bảo có thể hỗ trợ được quá trình di chuyển một cách tốt nhất và tốt đẹp. Mang đến được một trong những sự lựa chọn ưu việt để quý khách tham gia. Sẽ là hành trình di chuyển và quý khách nhất định sẽ nhớ mãi.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Nam Định.
Nhà xe Quảng Đông từ Hà Nội đi Vụ Bản
Nhà xe Quảng Đông từ Hà Nội về Vụ Bản

Khoảng cách quãng đường của xe khách Hà Nội Vụ Bản

Cùng am hiểu về những khoảng cách quãng đường của xe di chuyển. Để lựa chọn được một thời gian di chuyển cũng như là lộ trình phù hợp. Cung cấp được một quá trình với những nhu cầu đáp ứng được cao.

Chiều dài và thời gian di chuyển trên xe

Hỗ trợ di chuyển ở trên tuyến đường này không phải là quá dài. Di chuyển ở trên tuyến với chiều dài từ 50 đến 80km. Và thời gian ở trên xe chỉ mất từ khoảng một đến 3 tiếng đồng hồ. Bởi hiện nay đã có hỗ trợ di chuyển qua các đường cao tốc vô cùng nhanh. Hỗ trợ rút ngắn được quá trình di chuyển ở trên xe này. Có thể đưa quý khách đến điểm đích nhanh nhất có thể và hoàn toàn thuận lợi. 

Ngoài ra, chiều dài và thời gian di chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể thay đổi bởi các yếu tố khác nhau như điều kiện và giao thông. Chính vì thế, hãy lựa chọn cho mình tuyến đường di chuyển trước 30 phút. Đảm bảo được quá trình di chuyển sẽ diễn ra thuận lợi nhất trên tuyến.

Lộ trình di chuyển trên cung đường chính của xe

Hỗ trợ hành trình di chuyển với 2 tuyến đường khác nhau trên cung đường. Tùy thuộc vào các nhà xe sẽ chọn cho quý khách một quá trình phù hợp. Đảm bảo cung cấp phụ thuộc theo nhu cầu của hành khách trên tuyến. Hãy cùng tham khảo một lộ trình di chuyển mà chúng tôi đã đề ra.

 • Tuyến di chuyển trên cung đường 1: Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, và đường cao tốc 01 và quốc lộ 21B.
 • Tuyến di chuyển trên cung đường 2: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Quốc lộ 5B, cuối cùng là đường cao tốc 04.

Mỗi tuyến đường di chuyển sẽ có những lợi ích và ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào quý khách hàng và những nhu cầu di chuyển trên hành trình này. Hãy chọn cho mình một tuyến đường phù hợp và cung cấp đủ tiện nghi. 

 • Xe sẽ đón khách hàng tại các địa điểm tại Hà Nội. Đón tại các bến xe, các cây xăng hoặc là cung đường xe di chuyển qua. Quý khách hãy lựa chọn cho mình một địa điểm đón thuận lợi và nhu cầu.
 • Di chuyển qua 2 cung đường mà chúng tôi cung cấp ngay phía trên. Tùy thuộc vào quý khách lựa chọn để đem lại được sự thuận tiện.
 • Di chuyển đến điểm đích là Vụ Bản. Hãy lựa chọn cho mình một địa điểm xuống xe phù hợp với nhu cầu. Và thông báo với tài xế lái xe khi quý khách một số xe. Các tài xế sẽ hỗ trợ và cung cấp những sự thông báo cho quý khách. Hỗ trợ cho hành trình di chuyển đựơc chậu lên dễ dàng tốt nhất.

Bảng giá vé tham khảo của xe khách Hà Nội Vụ Bản

So sánh những mức giá vé xe khác nhau ở trên cung đường này để lựa chọn. Với vô vàn các nhà xe uy tín sẽ có thể đem đến được sự tiện nghi. Lựa ngay một chiếc vé xe với chất lượng phục vụ quá trình này.

Hãng xe kháchGiá véSố điện thoại đặt vé
Nhà xe Thành Tín80.0000972 108 368
Xe khách Khôi Anh80.0000976 033 907
Nhà xe Cát Lợi80.0000985 718 629
Xe khách Phượng Hưng80.0000989 358 247
Nhà xe Minh Khang80.0000912 070 722
Nhà xe Quảng Đông80.0000912 840 467

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe khách Hà Nội Vụ Bản

Hãng xe kháchĐiểm trả kháchĐiểm đón khách
Nhà xe Thành TínBến xe Vụ Bảnbến xe Mỹ Đình 
Xe khách Khôi AnhĐại Thắngbến xe Mỹ Đình 
Nhà xe Cát Lợibến xe Vụ Bảnbến giáp Bát
Xe khách Phượng Hưngbến xe Vụ Bản lúc 4h30bến giáp Bát
Nhà xe Minh Khangxã Đại Vụbến xe giáp Bát
Nhà xe Quảng ĐôngLàng Cựubến xe nước Ngầm

Tổng hợp thời điểm mua vé xe khách Hà Nội Vụ Bản

Có 2 thời điểm để đem đến một chiếc vé xe thật chất lượng và uy tín nhất. Đó chính là 2 thời điểm mà giá vé xe có thể tăng hoặc là giảm hoặc mức ổn định. Để có thể có được một chiếc vé, chất lượng cung cấp được quá trình di chuyển tốt. Thì quý khách hàng có thể tham khảo ngay một số lưu ý và gợi ý.

 • Nếu nhu cầu di chuyển và những thời điểm là các ngày lễ, tết hoặc là mùa hè. Thì ra vé vào thời điểm này sẽ tăng lên khoảng 20 đến 30%. Hoặc là các nhà xe khác nhau và nhu cầu di chuyển lớn sẽ khiến hết vé xe sớm. Khách hàng nên mua vé xe trước khoảng từ một đến 2 tháng đầu tiên khi di chuyển. Đảm bảo quá trình diễn ra một cách tốt đẹp với chiếc về chất lượng. Ngoài ra còn có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi phù hợp và cung cấp sự tiện nghi. 
 • Còn các ngày bình thường trong tuần hàng ngày khác khi quý khách di chuyển. Thì cần mua về xe chiếc từ khoảng 1 2 tháng trước ngày di chuyển. Để có thể lựa chọn một chỗ ngồi phù hợp với một chiếc ghế với giá thành ổn định. 

Hiện nay công nghệ tiên kiếm, vì vậy quý khách có thể mua vé online. Mua vé xe tại bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà quý khách muốn. Đảm bảo được có một chiếc vé xe hoàn toàn phù hợp, ngay cả việc mua vé sớm. Ngoài ra, nếu quý khách không muốn di chuyển, có thể trả lại vé xe.

Tần suất di chuyển của xe khách Hà Nội Vụ Bản

Chọn cho mình những lịch trình và thời gian di chuyển phù hợp với cung đường. Đảm bảo thuận lợi cho quá trình di chuyển bởi công việc và kế hoạch của quý khách. Hãy cân nhắc và chọn những thời điểm phù hợp và chúng tôi cung cấp như sau.

Hãng xe kháchGiờ xe chạy
Nhà xe Thành Tín4h30 và 12h30 hàng ngày
Xe khách Khôi Anhlúc 13h20
Nhà xe Cát Lợilúc 4h30
Xe khách Phượng Hưnglúc 4h30
Nhà xe Minh Khanglúc 6h05 
Nhà xe Quảng Đônglúc 5h25

Xe khách Hà Nội Vụ Bản đã có tuyến đường cao tốc hỗ trợ hay chưa?

Trên hành trình hỗ trợ di chuyển của quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 đường cao tốc di chuyển như sau.

 • Tuyến di chuyển trên cung đường 1: Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, và đường cao tốc 01 và quốc lộ 21B.
 • Tuyến di chuyển trên cung đường 2: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Quốc lộ 5B, cuối cùng là đường cao tốc 04.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu để lựa chọn một tuyến đường phù hợp. Đem lại được chất lượng di truyền hoàn toàn mới mẻ và tốt nhất. Đây sẽ là hành trình di chuyển và quý khách có thể lựa chọn. Các cao tốc di chuyển với vận tốc cao sẽ hỗ trợ di chuyển nhanh hơn. Đảm bảo sẽ đem lại được nhiều quá trình di chuyển chất lượng. Lựa chọn di chuyển bằng cao tốc hiện nay đang được nhiều nhà xe lựa chọn. Chính vì thế sẽ đưa ra một lộ trình hoàn toàn phù hợp dành cho quý khách.

Lời kết

Mang đến được những lựa chọn vô cùng phù hợp ở trên từng cung đường. Hỗ trợ hành khách lựa chọn cho mình chuyến xe khách Hà Nội Vụ Bản thật chất lượng. Những thông tin phía trên chắc chắn sẽ lựa chọn cho mình một xe khách phù hợp. Đảm bảo trên cung đường diễn ra một cách thuận lợi nhất, hỗ trợ hành khách. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn những nhà xe uy tín. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này