Home » Tuyến xe đi » Xe khách Hải Phòng đi Bình Phước: Cập nhật địa chỉ, SĐT

Xe khách Hải Phòng đi Bình Phước: Cập nhật địa chỉ, SĐT

by Dan Thanh (xevati)
1,2K views

Hàng năm có không ít bà con từ Hải Phòng đến Bình Phước, đặc biệt là vào những ngày nghỉ lễ, Tết nên các nhà xe khách Hải Phòng đi Bình Phước cũng dần được quan tâm. Nhưng bởi là tuyến đường đi xa nên không dễ dàng trong việc tìm kiếm được nhà xe ưng ý. Đó là lý do Xevati đã tìm kiếm và chọn lọc ra Top 4 gợi ý về nhà xe mà bạn nên tham khảo dưới đây.

Top 4 xe khách Hải Phòng đi Bình Phước chất lượng cao

Do từ Hải Phòng đến Bình Phước là chuyến đi rất xa nên không khó hiểu khi nhiều hành khách luôn ưu tiên các dòng xe chất lượng cao. Tuy nhiên số lượng chuyến xe ngày nay vẫn còn bị hạn chế nên gây khó khăn cho hành khách trong việc tìm kiếm nhà xe. Nhưng các đề xuất dưới đây chắc chắn sẽ nâng cao chất lượng trải nghiệm của bạn.

Nhà xe Tân Vạn Thịnh – Xe khách Hải Phòng đi Bình Phước

nhà xe tân vạn thịnh chạy tuyến hải phòng đi bình phước

Địa chỉ: 1053 Trần Nhân Tông Kiến An

Số điện thoại: 0967 702 737

Giờ chạy: 15:30 (mỗi ngày có 1 chuyến xe)

Xuất bến tại:

 • 1053 Trần Nhân Tông Kiến An
 • Dọc các tuyến đường 

Giá vé: 920.000 VNĐ

Nhà xe Tân Vạn Thịnh luôn tự hào là đơn vị vận chuyển hành khách từ Hải Phòng đi Bình Phước có chất lượng cao nhất không thua kém bất kì xe khách nào khác. Các dịch vụ luôn được nhà xe quan tâm cải thiện hàng ngày để không làm bà con thất vọng. Đặc biệt gây ấn tượng rất tốt với hành khách mới khi thái độ làm việc của nhân viên luôn chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Để có cơ hội mang đến chuyến đi an toàn cho bà con nhà xe Tân Vạn Thịnh đã cập nhật dịch vụ tổng đài tư vấn 24/7 và ngày càng cung cấp thêm nhiều chuyến xe tại các đầu bến. Xe luôn cam kết không chạy quá nhanh, không nhồi nhét hành khách, không có thái độ thiếu văn minh đến bất kỳ một ai. Sự hài lòng của bà con là sự thành công của xe Tân Vạn Thịnh.

Nhà xe Anh Thái đi Bình Phước 

nhà xe anh thái chạy tuyến hải phòng đi bình phước

Địa chỉ: 50 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Tp Hải Phòng

Số điện thoại: 0989 774 855

Giờ chạy: 23:50 (mỗi ngày có 1 chuyến xe)

Xuất bến tại:

 • 50 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Dọc các tuyến đường 

Giá vé: 960.000 VNĐ 

Nhà xe Anh Thái nổi tiếng là hãng xe luôn mang đến trải nghiệm thoải mái nhất dù cho hành trình có xa đến bao lâu. Các dòng xe luôn được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ, kỹ lưỡng nên chắc chắn không tạo cảm giác khó chịu cho bà con. Ngoài ra hương thơm của xe cũng vô cùng đặc trưng và dễ chịu.

Các giường nằm đều được cung cấp nhiều tiện ích, nằm êm ái, thoải mái, bà con có thể ngủ một giấc dài và đợi khi nào xe đến nơi. Ghi điểm với hành khách bởi đội ngũ tài xế, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và luôn biết cách phục vụ hành khách từ A đến Z. Đặc biệt có giá thành cực kỳ phù hợp với túi tiền của nhiều bà con.

Nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức đi Bình Phước

nhà xe kết đoàn hùng đức chạy tuyến hải phòng đi bình phước

Địa chỉ: Bến Xe Khách Vĩnh Bảo

Số điện thoại: 1900 8971

Giờ chạy: 8:10 (mỗi ngày có 1 chuyến xe)

Xuất bến tại:

 • Bến Xe Khách Vĩnh Bảo
 • Dọc các tuyến đường 

Giá vé: 860.000 VNĐ

Nhắc đến các dòng xe khách Hải Phòng đi Bình Phước thì không thể thiếu nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức lâu đời nên chất lượng cũng được đánh giá rất cao. Nổi tiếng với hai dòng xe cao cấp là xe giường nằm và xe Limousine nên trải nghiệm của bà con chắc chắn sẽ là một chuyến đi vô cùng tuyệt vời. Trên xe mỗi hàng khách sẽ được cung cấp tivi, điều hoà, khăn lạnh, nước suối miễn phí,…

Do xe có hỗ trợ bắt khách dọc đường nên rất thuận tiện với nhiều bà con, vì thế mà bạn cũng nên để ý điện thoại tránh làm mất thời gian đôi bên. Tốt nhất là nên có mặt tại điểm hẹn từ 30-45 phút. Ngoài ra bạn còn có thể yên tâm khi tài xế đảm bảo chạy đúng tốc độ, không nhồi nhét khách và cũng không có tình trạng thái độ với bà con trên xe.

Nhà xe Thành Phát – Xe khách Hải Phòng đi Bình Phước 

nhà xe thành phát chạy tuyến hải phòng đi bình phước

Địa chỉ: Bến Xe Miền Đông

Số điện thoại: 0972 200 200

Giờ chạy: 10:50 (mỗi ngày có 1 chuyến xe)

Xuất bến tại:

 • Bến Xe Miền Đông
 • Dọc các tuyến đường 

Giá vé: 910.000 VNĐ 

Không những là nhà xe vận chuyển hàng hoá mà Thành Phát còn là nhà xe vận chuyển hành khách rất tốt. Bắt đầu hoạt động trên thị trường Việt Nam vào năm 2004 nên không khó hiểu khi tại sao nhà xe lại được hàng ngàn người dân tin tưởng sử dụng đến như vậy. Đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao của các dòng xe và mỗi xe còn được gắn thiết bị giám sát hiện đại.

Mỗi giá vé nhà xe Thành Phát đưa ra đều phù hợp với những gì bà con nhận được, mặc dù không phải giá thấp nhưng chắc chắn không phải là giá thành cao. Ngoài ra để mang đến một chuyến xe dài nhưng tạo cảm giác ấm áp nhất thì các nhân viên luôn được đào tạo về thái độ thân thiện.

Khoảng cách và thời gian khi đi từ Hải Phòng đến Bình Phước

Từ Hải Phòng đến Bình Phước là một chuyến đường khá dài, vì thế khi ngồi trên xe bà con còn có thể chiêm ngưỡng được rất nhiều cảnh quan đẹp mắt. Tuy nhiên độ dài và thời gian di chuyển trên tuyến đường còn phụ thuộc vào thời tiết, dòng xe, chất lượng xe và thời gian dừng chân ăn uống.

Quãng đường của tuyến xe khách Hải Phòng đi Bình Phước

Có thể nói Hải Phòng và Bình Phước là hai tỉnh thành nằm ở hai đầu của bản đồ Việt Nam, vì thế bạn có thể hình dung được quãng đường khá xa khi lên đến 1.630 km. Xe khách sẽ đi qua nhiều tỉnh thành khác nhau cũng như là những cảnh quan vô cùng đẹp mắt.

Thời gian di chuyển của tuyến xe khách Hải Phòng đi Bình Phước

Thời gian di chuyển của xe khách Hải Phòng đi Bình Phước có thể kéo dài từ 29-32 giờ đồng hồ. Thời gian chính xác là bao lâu thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Lộ trình đi qua các tỉnh của xe khách Hải Phòng đi Bình Phước

Từ Hải Dương đi Bình Phước thì có thể xe khách sẽ đi qua các tỉnh, thành phố như sau: Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Kỳ Anh, Đồng Hới, Vạn Ninh, Bến Quan, Huế, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Bình Chánh, Gia Lại, Buôn Ma Thuột.

Giá vé tham khảo cho tuyến đường đi Bình Phước từ Hải Phòng

Do là tuyến đường đi xa nên giá vé cho xe khách đi Bình Phước từ Hải Phòng có thể dao động từ 860.000-960.000 VNĐ. Tuy nhiên giá vé sẽ thay đổi tùy theo chính sách của các nhà xe, thời điểm mua vé, loại xe. Do đó để có thông tin chính xác nhất thì bà con cần liên hệ trực tiếp nhà xe trước đó.

Nhà xeGiá vé Loại xe Số điện thoại 
Nhà xe Tân Vạn Thịnh920.000 VNĐ Xe giường nằm0967 702 737
Nhà xe Anh Thái960.000 VNĐXe giường nằm0989 774 855
Nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức860.000 VNĐXe giường nằm, xe Limousine1900 8971
Nhà xe Thành Phát910.000 VNĐXe giường nằm, xe Limousine0972 200 200

Thời điểm đặt vé xe Hải Phòng đi Bình Phước phù hợp

Đặt vé xe nếu không đúng thời điểm khi sẽ xảy ra tình trạng hết vé, điều này gây ảnh hưởng đến một số lịch trình của bà con. Cho nên bạn cần tìm hiểu và đặt vé xe khách sớm hơn từ vài ngày hoặc từ 1-2 tuần nhé, đồng thời còn có cơ hội lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất. Bạn nên áp dụng cách đặt vé này cho một số thời điểm như sau:

Mùa cao điểm du lịch

Thời điểm mà nhiều bà con đặt vé đi từ Hải Phòng đến Bình Phước nhiều nhất chính là mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 hoặc vào mùa thu. Đây là những khoảng thời gian học sinh không cần đến trường, thời tiết cũng rất tốt nên thuận tiện cho việc đi du lịch. Bà con đặt vé cũng rất nhiều.

Kỳ nghỉ Tết

Đặc biệt trong kỳ nghỉ Tết số lượng hành khách có nhu cầu di chuyển từ Hải Phòng đi Bình Phước sẽ tăng đáng kể. Thậm chí vé được bán hết rất nhanh chóng nên bạn cần nhanh tay đặt trước từ 1-2 tuần nhé.

Gợi ý các khu du lịch nên trải nghiệm khi đến Bình Phước

Khi đã có cơ hội đến với tỉnh Bình Phước thì chắc chắn hành khách nên lựa chọn các địa điểm du lịch đáng nhớ giúp hành trình của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa tham khảo được địa điểm xinh đẹp và đáng để ghé thăm. Hãy tham khảo ngay 5 gợi ý của Xevati nhé.

 • Rừng cao su Bù Đăng: Địa điểm du lịch phù hợp cho các bạn trẻ đang tìm concept chụp hình thơ mộng và bí ẩn. Khung cảnh được tạo nên bằng rừng cây cao su bạt ngàn.
 • Sóc Bom Bo: Nơi đáng ghé tham quan nhất khi đem lại tư liệu lịch sử đáng giá được hình thành từ thời kháng chiến chống Mỹ.
 • Hồ Suối Giai: Nổi tiếng với sự trong veo của dòng nước và rừng cây bát ngát. Là địa điểm thích hợp để cắm trại và check-in.
 • Thác Đắk Mai: Bạn có thể hòa mình trực tiếp với dòng thác ở nơi đây, đặc biệt còn là nơi tổ chức cắm trại, picnic thú vị.
 • Hồ Dầu Tiếng: Được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm điểm đến tại Bình Phước khi có không khí mát mẻ và vô cùng thoáng đãng.

Tần suất di chuyển của xe khách Hải Phòng đi Bình Phước

Khi bao gồm cả xe giường nằm và xe Limousine thì tần suất sẽ có khoảng 6 chuyến chạy mỗi ngày. Tuy nhiên có tăng hay giảm còn tùy thuộc vào chính sách của các nhà xe cũng như là thời điểm nhiều hành khách đặt nhiều vé hơn.

Xe giường nằm của tuyến xe khách Hải Phòng đi Bình Phước

Nổi tiếng là dòng xe thích hợp cho các chặng đường dài và có giá tiền phù hợp nên xe giường nằm được sử dụng khá phổ biến. Trong tuyến đi Hải Phòng đi Bình Phước thông thường sẽ có khoảng 4 chuyến mỗi ngày.

Xe Limousine của tuyến xe khách Hải Phòng đi Bình Phước

Xe Limousine được biết đến là dòng xe cao cấp đầy đủ tiện nghi không khác gì một khách sạn thu nhỏ nên được ứng dụng cao. Do đó giá vé đi xe Limousine tất nhiên sẽ cao hơn xe giường nằm. Thông thường trung bình sẽ có 2 chuyến mỗi ngày chạy từ Hải Phòng đến Bình Phước.

Đề xuất 5 khách sạn tuyệt vời cho du khách đến Bình Phước

Một khách sạn đầy đủ tiện nghi, an ninh cao, phòng sạch sẽ và giá tiền hợp lý luôn là điều kiện để thu hút các du khách khi đến Bình Phước. Qua nhiều lời đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm thì Xevati sẽ gợi ý cho bạn 5 khách sạn tốt nhất hiện nay.

Khách sạn Phương Lâm:

 • Địa chỉ: Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • SĐT: 0271 3838 397.
 • Giá phòng: 250.000 VNĐ.

Khách sạn Thanh Bình:

 • Địa chỉ: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thanh Binh, Bình Long, Bình Phước.
 • SĐT: 0987 920 856.
 • Giá phòng: 300.000 VNĐ.

Khách sạn Quốc Hùng:

 • Địa chỉ: 81 Hùng Vương, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • SĐT: 0271 3886 968.
 • Giá phòng: 400.000 VNĐ.

Khách sạn Hoàng Hùng:

 • Địa chỉ: Ấp 3B, Chơn Thành, Bình Phước.
 • SĐT: 0271 366 33 99.
 • Giá phòng: 684.000 VNĐ

Nhà Ông Chú Homestay:

 • Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Sơn Giang, Phước Long, Bình Phước.
 • SĐT: 0934 724 742.
 • Giá phòng: 300.000 VNĐ.

Lời kết 

Nhằm hỗ trợ cho bà con tìm được xe khách Hải Phòng đi Bình Phước chất lượng cao thì bên trên đã là những thông tin chi tiết nhất mà Xevati đã chia sẻ. Hy vọng qua đó bạn sẽ có hành trình tuyệt vời nhất từ xe khách, địa điểm tham quan và khách sạn để nghỉ ngơi. Và cảm ơn bạn đã theo dõi đến hết bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này