Home » Tuyến xe đi » Xe khách từ Hồng Ngự đi Bạc Liêu: Giá vé, giờ chạy trong ngày

Xe khách từ Hồng Ngự đi Bạc Liêu: Giá vé, giờ chạy trong ngày

by Bảo Quyên (xevati)
0 Ý kiến 594 views

Những chuyến xe khách từ Hồng Ngự hướng về Bạc Liêu được nhiều người quan tâm. Chuyến xe ấy mang trong mình những câu chuyện của những người thợ làm cỏ may mắn. Mang theo cả nắng gió của những cánh đồng vùng quê Nam Bộ. Đây không chỉ là những chuyến hành trình thông thường. Mà còn là những trải nghiệm đong đầy cảm xúc. Nếu bạn có hẹn với Bạc Liêu đừng bỏ qua những tuyến xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu dưới đây.

Danh sách xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu tốt nhất

Từ Hồng Ngự đi Bạc Liêu, hành khách có thể chọn những nhà xe sau đây:

Anh Tuấn xe giường nằm Hồng Ngự đi Bạc Liêu

Bạn đang tìm kiếm một hành trình an toàn, thoải mái và tiện lợi từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu? Nhà xe Anh Tuấn sẽ là đối tác hoàn hảo cho bạn. Nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách. Anh Tuấn đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Nhà xe Anh Tuấn cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trội. Dịch vụ chất lượng cao. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện và giàu kinh nghiệm. Luôn đảm bảo mỗi hành trình diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Địa chỉ: 

Số 36-38-38A, Đường Trần Phú, Phường 3, , Bạc Liêu

Nhà xe Anh Tuấn đi Bạc Liêu
Nhà xe Anh Tuấn đi Bạc Liêu

Nhà xe Tuấn Tú từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu

Với flota xe đa dạng, Tuấn Tú sở hữu các phương tiện di chuyển hiện đại. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và sự thoải mái tối đa cho hành khách. Ghế ngồi rộng rãi, thoải mái. Xe có hệ thống điều hòa nhiệt độ, và các tiện ích khác. Tất cả sẽ làm cho hành trình của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tuấn Tú hiểu rằng mỗi hành khách có những kế hoạch riêng và yêu cầu linh hoạt. Vì vậy, nhà xe cung cấp nhiều lựa chọn lịch trình khác nhau. Hành khách có thể chọn thời gian phù hợp nhất cho hành trình của mình.

Địa chỉ: 590 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xe khách Phương Trang đi từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu

Phương Trang là một trong những nhà xe từ Hồng Ngự đi Bạc Liêu uy tín. Sở hữu đội xe chất lượng và tiện nghi hiện đại. Chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá cao. Khách hàng được miễn phí khăn giấy và nước uống trên suốt lộ trình.

Việc đặt vé trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nhà xe Phương Trang. Bạn có thể đặt vé trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các kênh trực tuyến. Giúp hành khách tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu. Hãy để Phương Trang là người bạn đồng hành tin cậy của bạn.

Địa chỉ: Trần Phú, Khóm 2, Phường 7, Bạc Liêu

Xe Phương Trang đi Bạc Liêu
Xe Phương Trang đi Bạc Liêu

Nhà xe Phước Thành đi Hồng Ngự Bạc Liêu

Với sứ mệnh đem đến những trải nghiệm hành trình tốt nhất. Xe Khách Phước Thành tự hào là một đối tác đáng tin cậy cho những chuyến đi từ các vùng lân cận đến Bạc Liêu. Được thành lập với tâm huyết và kinh nghiệm, xe Khách Phước Thành đã xây dựng được uy tín. Là nhà xe danh tiếng vững chắc trong ngành vận chuyển hành khách.

Xe Khách Phước Thành cam kết mang đến dịch vụ hàng đầu. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và tận tâm. Sự an toàn và thoải mái của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo mỗi hành trình diễn ra suôn sẻ và dễ dàng.

Địa chỉ: Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xe Phước Thành đi Bạc Liêu
Xe Phước Thành đi Bạc Liêu

Nhà xe Tám đi Hồng Ngự Bạc Liêu

Xe khách Tám luôn đầu tư vào việc nâng cấp flota xe. Đảm bảo rằng hành khách sẽ được trải nghiệm những chuyến đi với xe hiện đại. Xe được trang bị đầy đủ tiện ích. Ghế ngồi rộng rãi và thoải mái. Hệ thống giữ nhiệt, giữ lạnh, và các dịch vụ khác. Giúp hành trình trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Xe Khách Tám cung cấp nhiều lựa chọn lịch trình và khung giờ khác nhau. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời gian phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Việc đặt vé cũng đơn giản. Khách hàng có thể đặt qua app hoặc website và thanh toán trực tuyến.

Địa chỉ: 140, QL30, Xã Bình Hàng Tây, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Nhà xe Tám đi Bạc Liêu
Nhà xe Tám đi Bạc Liêu

Điểm đón trả khách của các xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu

Các xe khách từ Hồng Ngự đi Bạc Liêu thường có các điểm đón và trả khách ở nhiều vị trí. Dưới đây là một số điểm đón trả khách phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Bến xe khách Hồng Ngự: Đây thường là điểm khởi hành chính cho các chuyến xe khách từ Hồng Ngự đi Bạc Liêu. Bến xe có địa điểm rõ ràng. Rất thuận tiện để bạn có thể đến và bắt đầu hành trình của mình.

Bến xe khách Bạc Liêu: Đây là điểm cuối cùng của hành trình. Bến xe khách tại Bạc Liêu nằm ở trung tâm thành phố. Giúp bạn dễ dàng tiếp tục di chuyển trong thành phố.

Các điểm dừng chuyến giữa đường: Trong suốt hành trình từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu, xe khách có thể dừng tại các điểm. Ví dụ như nghỉ ngơi, trạm xăng, hoặc các thị trấn lớn trên đường. Điều này giúp hành khách có cơ hội nghỉ ngơi, vệ sinh, và mua sắm nếu cần.

Các điểm đón trên yêu cầu: Một số nhà xe có thể cung cấp dịch vụ đón và trả khách theo yêu cầu. Đảm bảo các điểm lên xuống nằm trên cung đường di chuyển của nhà xe.

Hành khách có thể cập nhật điểm dừng đỗ của 1 số xe Hồng Ngự Bạc Liêu ban ngày như sau:

Nhà xeĐiểm khởi hànhĐiểm kết thúc
Anh TuấnBến xe Hồng NgựBến xe Bạc Liêu
Tuấn TúBến xe Hồng NgựBến xe Bạc Liêu
Phương TrangBến xe Hồng NgựBến xe Bạc Liêu
Phước ThànhBến xe Hồng NgựBến xe Bạc Liêu
TámBến xe Hồng NgựBến xe Bạc Liêu

Lưu ý rằng các điểm đón và trả khách có thể thay đổi tùy theo từng nhà xe và từng chuyến hành trình cụ thể. Trước khi đặt vé, bạn nên liên hệ với nhà xe để xác nhận các điểm đón trả khách cụ thể.

Khoảng cách từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu bao xa? Thời gian di chuyển xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu

Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu có thể thay đổi. Tùy thuộc vào tình trạng giao thông, tốc độ xe và các yếu tố khác. Tuy nhiên, thông thường, khoảng cách và thời gian di chuyển xấp xỉ như sau:

  • Khoảng cách: Khoảng cách giữa Hồng Ngự và Bạc Liêu là khoảng 230 – 250 km.
  • Thời gian di chuyển xe khách: Thời gian di chuyển bằng xe khách từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu thường mất khoảng 5 – 6 giờ. Tuy nhiên, thời gian này có thể biến đổi. Phụ thuộc theo điều kiện giao thông, số lượng điểm dừng chuyến giữa đường và tốc độ chuyển động của xe.

Cần lưu ý rằng đây chỉ là ước tính và thời gian di chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trước khi đi, bạn nên liên hệ với nhà xe để xác nhận thời gian di chuyển cụ thể cho chuyến hành trình của mình.

Giá vé xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu

Từ Hồng Ngự đi Bạc Liêu mất khoảng 5 – 6h. Phương tiện  di chuyển phổ biến là xe khách. Giá vé xe khách tuyến đường này chênh lệch tùy nhiều yếu tố. Có thể do chất lượng nhà xe, điểm dừng đỗ, các tiện nghi đi kèm. Hành khách có thể tham khảo bảng giá của các nhà xe dưới đây:

Nhà xeGiá vé/lượtLoại xeĐiện thoại
Anh Tuấn300.000 đồngXe khách 29 chỗ0291 3821 899
Tuấn Tú340.000 đồngXe khách 45 chỗ1900 636607
Phương Trang350.000 đồngXe giường nằm0291 3932 345
Phước Thành350.000 đồngXe giường nằm091 946 72 97
Tám340.000 đồngXe 45 chỗ091 819 31 20

Cách đặt vé xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu dịp Tết

Tết đến việc chuẩn bị cho chuyến hành trình từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để đảm bảo rằng bạn có một chuyến đi suôn sẻ và thoải mái trong dịp Tết. Việc đặt vé xe khách là điều cần được ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là một số bước cơ bản để bạn đặt vé xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu trong dịp Tết:

  • Dịp Tết thường là khoảng thời gian mà nhu cầu di chuyển tăng cao. Do đó, hãy lập kế hoạch sớm. Đảm bảo bạn có vé và lịch trình phù hợp với kế hoạch của mình.
  • Trước khi đặt vé, hãy tìm hiểu về các nhà xe khách mà bạn có thể lựa chọn. Xem xét về chất lượng dịch vụ, giá vé, loại ghế ngồi. Thời gian khởi hành và các tiện ích đi kèm.
  • Liên hệ trực tiếp với nhà xe khách qua điện thoại hoặc trang web chính thức. Cập nhật thông tin chi tiết về giá vé, lịch trình và việc đặt chỗ.
  • Khi liên hệ với nhà xe, hãy xác nhận lại thời gian khởi hành, thời gian dừng chuyến và giá vé. Điều này giúp bạn tránh những hiểu lầm không mong muốn.
  • Dịp Tết là thời điểm nhu cầu vé tăng cao. Do đó, bạn nên đặt vé sớm để đảm bảo có chỗ trống và giá vé ưu đãi.

Nhớ rằng việc đặt vé xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu trong dịp Tết nên thực hiện trước tết 1 – 2 tháng. Với việc thực hiện đúng các bước trên, bạn sẽ có một chuyến đi thú vị và an toàn.

Xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu qua những cao tốc nào?

Hiện tại xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu không sử dụng cao tốc cụ thể nào. Vì việc sử dụng các tuyến đường cụ thể có thể thay đổi theo thời gian. Tùy thuộc vào chính sách vận chuyển của từng nhà xe.

Tuy nhiên, để biết thông tin chính xác về các tuyến đường và cao tốc mà xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu có thể sử dụng. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà xe chạy từ Hồng Ngự đến Bạc Liêu. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tuyến đường, thời gian di chuyển và các điểm dừng chuyến giữa đường.

Tần suất xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu trong ngày

Thông tin về tần suất xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu trong ngày có thể thay đổi theo từng thời kỳ, từng ngày và từng nhà xe khách cụ thể. Để biết thông tin chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà xe. Bạn cũng có thể tham khảo lịch trình của một số xe khách sau đây:

Nhà xeGiờ xuất phát
Anh Tuấn7h00
Tuấn Tú8h15
Phương Trang12h00
Phước Thành13h00
Tám7h00

Trên đây là những thông tin về xe khách Hồng Ngự đi Bạc Liêu. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được nhà xe phù hợp. Hãy liên hệ trước với nhà xe để hỏi những thông tin mà bạn băn khoăn. Chúc bạn có hành trình thuận lợi và an toàn.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này