Home » Tuyến xe đi » Xe khách Lai Châu đi Bình Phước, nhà xe, giá vé và số điện thoại

Xe khách Lai Châu đi Bình Phước, nhà xe, giá vé và số điện thoại

by Ái Diễm (xevati)
353 views

Xe khách Lai Châu đi Bình Phước hiện nay không có quá nhiều nhà xe khai thác tuyến đường này. Phần vì tuyến di  chuyển này khá xa và không có quá nhiều hành bà con có nhu cầu đi lại. Xe khách Lai Châu thường sẽ về Hà Nội và từ Hà Nội về Bình Phước. Đối với lộ trình di chuyển này, bạn sẽ có nhiều xe để lựa chọn hơn. Nếu di chuyển thẳng từ Lai Châu đi Bình Phước thì sẽ có những hạn chế. Xevati gợi ý cho bạn một số nhà xe uy tín trong bài viết bên dưới nhé. 

Các nhà xe khách Lai Châu đi Bình Phước uy tín nên chọn

Lựa chọn xe khách Lai Châu đi Bình Phước sẽ có nhiều hạn chế. Bởi lẽ, sẽ không có quá nhiều lựa chọn cho bà con tham khảo. Xe khách tuyến này được khai thác khá ít. Tuy nhiên, về giá vé cũng như dịch vụ xe luôn nhận được phản hồi tốt từ phía bà con. Một số nhà xe khách Lai Châu đi Bình Phước bạn có thể tham khảo:

#1. Nhà xe Dũng Hồng

Dũng Hồng là nhà xe đầu tiên có thể lựa chọn cho nhà xe khách Lai Châu đi Bình Phước. Xe Dũng Hồng vừa đưa vào khai thác tuyến Lai Châu đi Bình Phước trong thời gian gần đây. Số lượng chuyến xe chạy khá ổn định và đáp ứng nhu cầu di chuyển phần nhiều của bà con. Nhà xe không ngừng cải tiến dịch vụ của mình để mang đến trải nghiệm tốt nhất. 

 • Văn phòng nhà xe: số 8, đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt
 • Xuất bến: Bến xe khách Lai Châu
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài, Bình Phước
 • Giờ xuất phát: 20 giờ tối
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: 950.000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0984551055
Nhà xe Dũng Hồng - xe khách Lai Châu đi Bình Phước
Nhà xe Dũng Hồng

#2. Nhà xe Tân Minh Transport

Khi muốn tìm kiếm nhà xe khách Lai Châu đi Bình Phước, bà con có thể tham khảo thêm về nhà xe Tân Minh. Tân Minh chuyên các xe từ Hà Nội đi các tỉnh và đặc biệt xe tuyến Bắc Nam. Xe Tân Minh có hệ thống đội xe chất lượng uy tín và cực kỳ hiện đại. Nhà xe đang cập nhật những công nghệ xe mới nhất cho xe mình nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và đi lại của bà con.

 • Văn phòng nhà xe: Tầng 5, số 27 Nguyễn Trường Tộ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Xuất bến: Lai Châu: Nậm Ty
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài, Bình Phước
 • Giờ xuất phát: Liên hệ nhà xe
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: 900.000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0945514300 – 0972089444
Nhà xe Tân Minh Transport
Nhà xe Tân Minh Transport

#3. Nhà xe Hải Hưng

Nhà xe Hải Hưng có tuổi đời lâu năm trong khai thác các tuyến xe Bắc Nam. Trong đó có tuyến xe Lai Châu đi Bình Phước. Quãng đường dài, thời gian di chuyển lâu nên việc đào tạo một đội ngũ nhân viên tài xế có kinh nghiệm và kiến thức cũng như sức khỏe rất quan trọng. Với sự điêu luyện và tay nghề của các bác tài thì bạn không cần lo lắng về an toàn của mình khi đi xe, hoàn toàn yên tâm.

 • Văn phòng nhà xe: Số 9, đường Ngô Gia Khảm, Hà Nội
 • Xuất bến: Thị Trấn Tam Đường
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài, Bình Phước
 • Giờ xuất phát: Liên hệ nhà xe
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: 970.000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 02203852215
Nhà xe Hải Hưng - xe khách Lai Châu đi Bình Phước

#4. Nhà xe Khánh Hưng 

Khánh Hưng là một trong số ít nhà xe khách Lai Châu đi Bình Phước. Nhà xe ngoài được đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, chất lượng xe, dịch vụ phòng xe thoải mái còn về thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Nhà xe hiện nay chỉ khai thác tuyến Lai Châu đi Bình Phước vào các ngày cố định theo âm lịch. Xe vào Nam và ra Bắc vào các khoảng thời gian được sắp xếp trước. Vậy nên, bà con cần lưu ý kĩ khi đặt vé xe sớm. 

 • Văn phòng nhà xe: Tổ 17, phường Tân Long
 • Xuất bến:  Cổng Trời Ô Quy Hồ Sơn Bình Tam Đường Lai Châu
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài, Bình Phước
 • Giờ xuất phát: Liên hệ nhà xe
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: 950.000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0985186111
Nhà xe Khánh Hưng - xe khách Lai Châu đi Bình Phước 
Nhà xe Khánh Hưng 

Giá vé xe khách Lai Châu đi Bình Phước bao nhiêu

Giá vé xe khách Lai Châu đi Bình Phước  hiện tại dao động từ trên dưới 1 triệu đồng/vé. Thông thường đối với những nhà xe khác nhau sẽ có những dịch vụ xe khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Vậy nên, giá thấp hay cao cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào loại dịch vụ xe bà con chọn. Với mức giá ngày thường như vậy, so với máy bay hay tàu hỏa thì giá đã rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, cũng giống như các dịch vụ phương tiện di chuyển khác, vào mùa cao điểm hay thời gian lễ tết thì giá vé xe khách cũng có thể  tăng lên. Mức tăng ít hay nhiều sẽ dựa vào thị  trường chung. 

Khoảng cách xe khách Lai Châu đi Bình Phước bao xa

1921 km, khoảng cách xe Lai Châu đi Bình Phước. Xe sẽ chạy dọc theo quốc lộ 14. xuyên dọc đất nước Việt Nam để về đến Bình Phước. Lai Châu và Bình Phước là hai tỉnh miền Bắc và Nam nước ta. Vậy nên, khi bà con muốn tìm xe di chuyển thì khá hạn chế vì tuyến này khá xa đồng thời nhu cầu đi lại của bà con lại không quá nhiều. Nếu di chuyển bằng phương tiện xe khách thì bạn sẽ phải mất hơn 33 giờ mới có thể đến nơi. Khoảng cách khá xa và thời gian di chuyển lâu, cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để đi.

Khoảng cách xe khách Lai Châu đi Bình Phước bao xa
Khoảng cách xe khách Lai Châu đi Bình Phước bao xa

Giờ xuất phát sớm nhất và trễ nhất xe Lai Châu đi Bình Phước

Hiện nay, mỗi nhà xe đều có kế hoạch riêng. Thông thường, xe sẽ phát sớm vào buổi sáng tầm từ 7 giờ và chuyến trễ nhất sẽ là 20 giờ. Xe chạy không phân đều các ngày mà chỉ chạy theo lịch cố định các ngày trong tháng. Số lượng xe di chuyển ở mức trung bình, cung cấp một phần nhu cầu di chuyển của bà con. Đặc biệt trong một số trường hợp như thời tiết xấu hoặc khách đến trễ, xe cần được sửa chữa thì thời gian xuất bến cũng sẽ bị trì hoãn và trễ hơn. Vậy nên, cần xác định trước với phía nhà xe để đón xe đúng giờ. 

Tần suất xe xuất bến xe khách Lai Châu đi Bình Phước

Xe khách Lai Châu đi Bình Phước không giống như những tuyến khác. Xe không có tần suất xuất bến hằng ngày mỗi chuyến. Thay vào đó, mỗi xe sẽ có lịch trình riêng. Được tính theo lịch âm, các nhà xe sẽ lựa chọn các ngày cố định khác nhau để vào Nam hoặc ra Bắc. Lịch trình và lộ trình đi cụ thể, bà con có thể liên hệ phòng vé khi đặt vé để được trao đổi thông tin. 

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường xe Lai Châu đi Bình Phước

Bắt xe dọc đường là điều thường thấy khi di chuyển tuyến Lai Châu đi Bình Phước. Hiện nay, số lượng xe hạn chế và có một số ít nhà xe xuất phát từ Lai Châu đi. Số còn lại hầu như thường đón khách dọc đường đi. Vậy nên, khi bà con gọi đặt vé, hãy lưu ý đề cập vấn đề điểm đón tại đâu để nhà xe lưu ý về việc bà con có đón xe dọc đường hay không.

Khi đón xe dọc đường, bà con cần lưu ý về thời gian đón, địa điểm đón. Thường bác tài sẽ gọi điện trước cho bạn vào hôm đó để thông báo lại địa điểm và thời gian xe đến nơi. Bà con cần chuẩn bị đầy đủ hành lý và ra địa điểm chờ đón xe đúng giờ. 

Cách đăt vé xe khách Lai Châu đi Bình Phước nhanh

Đặt vé xe hiện nay không hề khó. Các tuyến xe Lai Châu hầu như đều có số điện thoại liên hệ phòng vé. Đây là số nhân viên trực vé, khi có nhu cầu bà con có thể liên hệ ngay khi cần. Khi gọi điện, bà con sẽ được nhân viên phòng vé tư vấn cụ thể và nhiệt tình về các thông tin giá vé, giờ xuất bến và địa điểm xuất bến. Những thay đổi và yêu cầu khác được xử lý nhanh chóng. 

Ngoài ra, tại bến xe Lai Châu có nhiều phòng vé của các nhà xe khác nhau. Bà con có thể ra tại phòng vé để hỏi thăm cũng như mua vé ngay. 

Những địa điểm dừng chân trên đoạn đường xe khách Lai Châu đi Bình Phước

Đối với tuyến xe Bắc Nam, di chuyển đường dài như từ Lai Châu đi Bình Phước, việc di chuyển bằng phương tiện tự túc như xe cá nhân cần có thời gian nghỉ ngơi dọc đường đi. Trên tuyến xuyên Việt này, xe sẽ đi qua nhiều các tỉnh khác nhau. Xevati sẽ mang đến cho bạn một số điểm dừng chân.

Lai Châu

 • Nhà hàng Hương Quê

Địa chỉ: 62 Trần Phú, Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

 • Nhà hàng Trâu bản Lai Châu

Địa chỉ: 09 Hoàng Diệu, Tân Phong, Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

 • Nhà hàng Tây Bắc Cực

Địa chỉ: 7 Nguyễn Viết Xuân, Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

 • Quán Canh cá rô Thịnh Cường

Địa chỉ: 15 Nguyễn Thị Định, Đoàn Kết, Thành phố Lai Châu, Lai Châu

Quảng Ngãi

 • Mỳ gà Kỳ Lý

Địa chỉ: 43 Phạm Văn Đồng, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

 • Cơm hải sản Út Ngọc

Địa chỉ: Cầu Cảng Cá Lý Sơn, Thôn Tây, Xã An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi.

 • Bún đậu mắm tôm bà Trâm

Địa chỉ: 420 Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Thành phố Buôn Ma Thuộc

 • Bún bò Bà Mô

Địa chỉ: 200 Lý Thường Kiệt, Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột

 • Phở Phú Vương

Địa chỉ: 03 Lý Thường Kiệt, thành phố Buôn Ma Thuột

 • Cháo lòng Đinh Núp

Địa chỉ: 65 Đinh Núp, Phường Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột

Nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào xe khách Lai Châu đi Bình Phước

Để di chuyển từ Lai Châu đi Bình Phước, với tuyến đường di chuyển hơn 1900km. Việc sử dụng phương tiện cá nhân như ô tô có thể xem xét. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt cũng như đầy đủ hành trang cho tuyến đường dài. Phương tiện di chuyển cần kiểm tra và bảo dưỡng ở trạng thái tốt nhất.

Ngoài ô tô, xe khách cũng là một phương tiện bạn có thể tham khảo. Phương tiện xe khách sẽ an toàn, tiện lợi và nhanh hơn. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi trên xe là có thể đến nơi ngay. Tuy nhiên, cũng cần mất ít nhất 33 tiếng mới có thể đến nơi.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này